แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 59
1
4 เหตุผลที่คุณสาว ๆ ควรนวดหน้าอก นมนิ่ม หลังการผ่าตัดศัลยกรรม
ทำไมต้องนวดหน้าอกหลังเสริม เนื่องจากว่าในยุคสมัยนี้การทำศัลยกรรมตกแต่งเสริมหน้าอกได้รับความนิยมมากขึ้น เนื่องด้วยสาว ๆ หลายคนที่อยากมีหน้าอกที่ใหญ่ขึ้น เต่งตึงกระชับ แต่หลังจากการผ่าตัดศัลยกรรมเสริมหน้าอกมาเรียบร้อยแล้ว คุณสาว ๆ จะต้องดูแลตัวเองเพื่อไม่ให้เกิดความผิดปกติของเต้านม โดยเฉพาะอย่างยิ่งการนวดนมซิลิโคนที่จะต้องนวดโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เราไปดูกันดีกว่าว่า 4 เหตุผลที่คุณสาว ๆ ควรนวดหน้าอกหลังเสริมเป็นอย่างไร
.

.
• เพื่อช่วยป้องกันพังผืดบริเวณหน้าอก
 ซึ่งหลังจากที่ผ่าตัดเสริมหน้าอกมาแล้ว ร่างกายจะมีการสร้างพังผืดขึ้นมารอบซิลิโคน และเมื่อพังผืดเกิดการหดรัดตัวทำให้หน้าอกแข็ง และไม่เป็นธรรมชาติ ดังนั้นการนวดนมซิลิโคนจะช่วยป้องกันพังผืดและทำให้หน้าอกสวยอย่างเป็นธรรมชาติ
.

.
• ช่วยให้นมนิ่ม
 สาว ๆ ที่ผ่าตัดศัลยกรรมเสริมหน้าอกมาแล้ว คงอยากที่จะมีนมนิ่มเหมือนกับนมธรรมชาติจริงไหมคะ ดังนั้นการนวดนมซิลิโคนจึงมีความจำเป็นอย่างมากที่จะช่วยให้นมนิ่มไม่แข็งนั่นเอง
ช่วยปรับทรงให้หน้าอกชิด ฟูสวย
 การนวดที่ถูกวิธีจะช่วยทำให้หน้าอกไม่เป็นบล็อก หน้าอกชิด แลดูฟูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ
.

.
เลือกร้านนวดหน้าอกที่มีผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น
ซึ่งคุณควรเลือกร้านนวดนมซิลิโคนที่มีมาตรฐาน มีการบริการนวดนมซิลิโคนที่ดีเยี่ยม เดินทางง่ายและสะดวก อย่างร้าน Doom Dee ใกล้ BTS แบริ่ง ซึ่งเรามีเทคนิคที่ช่วยให้หน้าอกของคุณนิ่มฟูทรงสวย แลดูเป็นธรรมชาติ
หากสาว ๆ คนไหนที่ผ่าตัดศัลยกรรมหน้าอกมาแล้ว สิ่งที่สำคัญที่สุดในการดูแลตัวเองหลังการผ่าตัด นั่นก็คือ การนวดนม ต้องร้าน Doom Dee เท่านั้น สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/DoomdeeLuxurySpa/ สปาเพื่อสุขภาพ ใครที่อยากนมสวยหลังผ่าตัดหลังเสริมหน้าอก มาหาเราสิคะ
.

.
สนใจบริการนวดนมซิลิโคน ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage นมนิ่ม https://www.facebook.com/DoomdeeLuxurySpa

Tags : นวดนมซิลิโคน,นวดหน้าอกหลังเสริม,นมนิ่ม

2
พาชม ที่ดินพร้อมโรงงาน – โกดัง ขายโรงงานในจังหวัดนนทบุรี ตัวอย่าง Project Tour FC Factory
ที่ดินพร้อมโรงงาน – โกดัง
.

.
https://www.youtube.com/watch?v=_W3z3t14dDM
.
สำหรับใครที่กำลังจะวางแผนขยายธุรกิจส่วนตัว ธุรกิจครอบครัว หรือ ธุรกิจ Start-Up ที่กำลังมองหาพื้นที่ โรงงาน – โกดัง ขายที่ดินสำหรับสร้างโรงงานในนนทบุรี เพื่อใช้งานเป็นของตัวเอง โครงการ FC Factory เปิดให้เข้าจองแล้วนะครับวันนี้
.

.
ที่นำมาแสดงในพรีเซนเทชั่นนี่ เป็น ที่ดินพร้อมโรงงาน – โกดัง ตัวอย่าง ขนาด 300 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนที่ดิน 200 ตารางวา ทำเลที่ตั้งอยู่โซนนนทบุรีครับ ใกล้ศูนย์กระจายสินค้า 7-11 (7-11Distrubution Center), ท็อป ซุปเปอร์มาร์เก็ต (Tops Supermarket) และ เทสโก้โลตัส (Tesco lotus)
.

.
Project : โครงการ FC Factory บางบัวทอง
Location : นนทบุรี บางบัวทอง
.

.
Details : ที่ดินพร้อมโรงงาน-โกดัง ขายที่ดินสำหรับสร้างโรงงานในนนทบุรี ขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 300ตรม. พื้นที่ใช้งาน 170 ตรม. สำนักงาน 130 ตรม. (รวมชั้นสอง) ตั้งอยู่บนพื้นที่ดิน 200 ตรว.
.

.
Contact : คุณ ณัฐวุฒิ (บอล) 0625929665 จ.-ศ. 9.00-17.00 น.
สำหรับ ส.-อ. ขอทำการนัดล่วงหน้าหนึ่งวันนะครับ
.

.
เลือกโปรแกรมสินเชื่อกับทางธนาคารชั้นนำได้เลย ผ่อน สั้น-ยาว (ขึ้นอยู่กับเครดิตของผู้ขอสินเชื่อ) เดินทางสะดวก ติดถนนใหญ่ ราคาผ่อน/เดือน พอๆกับค่าเช่าแน่นนอนครับ แถมได้เป็นสินทรัพย์ในการลงทุนในระยะยาวอีกด้วยครับ
.
ที่ดินพร้อมโรงงาน – โกดัง
พบกับโครงการใหม่ FC Factory 2 ได้แล้ววันนี้
หลังจากที่ได้รับการตอบรับของผู้ประกอบการที่สนับสนุนและวางใจในโครงการของเราเป็นอย่างดี ทางโครงการจึงได้ถือโอกาสเปิดเฟสใหม่ เพื่อต่อยอดและรองรับการขยายตัวทางเศษรฐกิจที่กำลังเกิดขึ้นในขณะนี้ โครงการ FC Factory 2 สามารองรับผู้ประกอบการได้ถึง 35 ราย (ขึ้นอยู่กับพื้นที่และจำนวนแปลงที่ลูกค้าใช้งาน +/-)
แบบโรงงาน – โกดัง ที่ลูกค้าให้การตอบรับที่ดีที่สุดจะเป็นตัว 200 ตารางวา พร้อมโรงงาน-โกดัง 300 ตารางเมตร ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถเข้ามาชม โรงงาน – โกดัง ตัวอย่างที่โครงการได้ และทั้งนี้ ทางโครงการขอขอบคุณผู้ที่สนใจด้วยการจัด โปรโมชั่นพิเศษ ช่วง Pre-sale แปลงพิเศษ จำนวนจำกัด
สนใจโทรสอบถามรายละเอียดขายโรงงานในจังหวัดนนทบุรี หรือ นัดเข้าชมโครงการได้ที่
คุณณัฐวุฒิ (บอล) 062-592-9665
ID Line : ntw.assist
ได้ตลอดเวลาทำการครับ
.

.
สนใจเข้าเยี่ยมชมโครงการ
ติดต่อ คุณ ณัฐวุฒิ (บอล) โทร 0625929665
Line ID : ntw.assist
จ.-ศ. ได้ตลอดเวลาทำการ
สำหรับ ส.-อ. ขอทำการนัดล่วงหน้าหนึ่งวันนะครับ
.
เตรียมพบกับ โรงงาน – โกดัง ในสไตล์ ” โฮมออฟฟิศ “ ขายที่ดินสำหรับสร้างโรงงานในนนทบุรี พร้อมเข้าอยู่ รุ่นใหม่ สำหรับคนทันสมัย ที่นี่ เร็วๆนี้ !
 
สนใจโทรสอบถามรายละเอียดขายที่ดินสำหรับสร้างโรงงานในนนทบุรีเพิ่มเติม “พร้อมรับข้อเสนอพิเศษก่อนใคร” นัดเข้าชมโครงการได้ที่ https://goo.gl/DLybz2
Website ขายที่ดินสำหรับสร้างโรงงานในนนทบุรี https://fcfactoryland.com

Tags : ขายโรงงานในจังหวัดนนทบุรี,ขายที่ดินสำหรับสร้างโรงงานในนนทบุรี,หาที่ตั้งโรงงานใกล้ๆกทม

3
อยากผิวหน้าเนียนนุ่มขาวใสต้องใช้ครีมพิเทร่าน้ำนมข้าว
.

.

.
ทำไมต้อง ครีมพิทเทร่าน้ำข้าว มีที่นี่ที่เดียว ในปัจุบันนี้ครีมสำหรับดูแลผิวผิวพรรณทั้งยังผิวหน้าแล้วก็ผิวกายได้ถูกคิดค้นแล้วก็พัฒนามาโดยตลอด ซึ่งทางแบรนด์ของพวกเราได้ใช้เวลาสำหรับในการคิดค้นสูตรครีมเพื่อผิวกระจ่างใส เนียนนุ่มขุ่มชื่น และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองแต่อย่างใด ซึ่งลักษณะเด่นของทางแบรนด์พวกเรานั้น ได้นำพิเทร่า แล้วก็น้ำนมข้าว มาเป็นสารสกัดหลัก ซึ่งทั้งสองแบบนี้ ขึ้นชื่อว่า เป็นยอดเยี่ยมของสารสกัดที่มาจากธรรมชาติที่ช่วยทำนุบำรุงผิวพรรณอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งพิเทร่านั้น จะเป็นเป็ปไทด์ที่มีประสิธิภาพสูงที่อุดมไปด้วยวิตามินแล้วก็แร่ธาตุช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวให้เจริญวัย ช่วยให้ผิวหนังแข็งแรง ช่วยให้รูขุมขนตื้นขึ้น ต้านทานการเกิดริ้วรอย ให้ผิวกระจ่างขาวสวยใส ขาวขึ้นเนียนนุ่มน่าสัมผัส ส่วนน้ำนมข้าวนั้น มีคุณลักษณะที่ช่วยลดความมัน ลดปัญหาสิว ช่วยให้ผิวหนังเต่งตึง ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ และชะลอวัยอีกด้วย
.

.
จากข้อมูลครีมพิเทร่าน้ำนมข้าว ซึ่งทางแบรนด์ของพวกเรานั้นได้ผลิตและขายครีมพิเทร่าน้ำนมข้าวซึ่งเป็นสูตรเฉพาะที่ช่วยบำรุงรักษาผิวพรรณ ไม่เป็นอันตรายและไม่ก่อเกิดการแพ้หรือผลกระทบต่อประการใด ซึ่งเราเป็นแบรนด์ที่ผลิตและขายครีมพิเทร่าน้ำนมข้าวตรงนี้แห่งเดียวของโลก ถ้าเกิดสาวๆที่ต้องการมีใบหน้าขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องเข้าคลินิกเสริมความสวยงามราคาเเพงเพียงแค่ใช้ครีมพิเทร่าน้ำนมข้าวในราคาเพียง 450 บาทเท่านั้น รับรองว่าเห็นผลอย่างชัดเจนและก็ไม่เป็นอันตรายแน่นอน สามารถถามและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์พอดี www.facebook.com/UDELASkincare ต้องการงามใสในราคาหลักร้อยจำเป็นต้องครีมพิเทร่าน้ำนมข้าวเท่านั้น
.

.
สนใจขายครีมพิเทร่าน้ำนมข้าว หาซื้อได้ที่นี่ http://bit.ly/2OMVjYZ
Fanpage ครีมพิทเทร่าน้ำข้าว มีที่นี่ที่เดียว https://www.facebook.com/UDELASkincare

Tags : ครีมพิทเทร่าน้ำข้าว มีที่นี่ที่เดียว

4
เลือกใช้งานกล้องอุตสาหกรรมทั้งทีต้อง ids ueye เพื่อความคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพมากที่สุด
หากพูดถึงกล้องอุตสาหกรรมที่ได้รับความนิยมและมีประสิทธิภาพมากที่สุด คงต้องนึกถึง IDS ซึ่งเป็นผู้ผลิตกล้องอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพสูงจากประเทศเยอรมันนี อีกทั้งกล้อง IDS นั้นยังมีหลายแบบหลายรุ่นให้ได้เลือกใช้งานกันตามความเหมาะสม
.

.
ซึ่งสำหรับกล้อง ids ueye มีหลายขนาดเนื่องจากว่าถูกผลิตขึ้นตามลักษณะของการใช้งานนั่นเองหากว่าคุณต้องการกล้องที่ใช้ในอุตสาหกรรมที่ดีและมีคุณภาพสูงต้องเลือกยี่ห้อ ids และเมื่อเลือกรุ่นได้แล้ว เช่น ids ueye ซึ่งเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงด้วยเช่นกัน เนื่องจากว่ามีประสิทธิภาพและการใช้งานได้อย่างคุ้มค่านั่นเอง หลังจากที่เลือกกล้องอุตสาหกรรมได้แล้ว ขั้นตอนต่อมาคือ การเลือกบริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายกล้องอุตสาหกรรมที่มีมาตรฐานและเป็นทางการอย่างบริษัท imRnAsia ซึ่งเป็นผู้นำเข้ากล้องอุตสาหกรรมและอุปกรณ์อื่นๆที่ใช้ในโรงงานจากต่างประเทศที่ได้คุณภาพ และเป็นของแท้ 100% พร้อมทั้งมีทีมงานที่คอยดูแลและให้บริการคุณอย่างดี ตั้งแต่ให้คำแนะนำการเลือกใช้กล้อง ids ueye รุ่นต่างๆ การแนะนำในการใช้งาน การติดตั้งกล้อง รวมถึงยังมีบริการหลังการขายที่สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าเนอย่างดี
.

.
นอกจากนี้คุณยังอุ่นใจกับบริการทดลองใช้สินค้าได้อีกด้วย ซึ่งหากคุณสนใจสามารถติดต่อเพื่อสั่งซื้อสินค้ากล้องอุตสาหกรรม ids ueye และอุปกรณ์อื่น ๆ ได้ที่ http://www.imrnasia.com/ ซึ่งเรามีทีมงานที่คอยดูแลและให้คำปรึกษาคุณหลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็น เว็บไซต์ ,Line ,Email รวมถึงเบอร์โทรศัพท์ ติดต่อได้ง่ายและสะดวกอย่างแน่นอนค่ะ มาที่นี่รับรองว่าไม่มีผิดหวัง
.
สนใจรายละเอียดเกี่ยวกับ ids ueye ติดต่อได้ที่นี่
Website ids ueye http://imrnasia.com/ids/ueye-le-usb3.html

5
พัดลมอุตสาหกรรม โบลเวอร์ ระบบระบายอากาศ เพื่อคุณภาพชีวิตของคนทำงาน
.

.
พัดลมอุตสาหกรรม เป็นอีกหนึ่งสิ่งจำเป็นสำหรับทุกๆอุตสาหกรรม เหตุเพราะระบบเวียนอากาศที่ดีเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกคน และเพื่อแน่ใจว่าในสถานที่แห่งนั้นจะมีออกสิเจนที่มากพอเพื่อการดำเนินชีวิตอย่างปกติ จึงต้องมีการคิดล่วงหน้าอย่างมาก ถึงเครื่องใช้ไม้สอยที่จะมีคุณภาพมากพอสำหรับในการสร้างลักษณะอากาศที่ดี ทุกๆอุตสาหกรรมอยากได้พัดลมที่มีไว้สำหรับดูดอากาศ และพัดลมที่มีไว้ระบายอากาศที่มีคุณภาพสูง และก็ให้ผลของการหมุนเวียนอากาศที่ดีที่สุด ดังนี้ ระบบระบายอากาศดังที่กล่าวมาแล้ว จะต้องคิดถึงความประหยัดและมัธยัสถ์พลังงานร่วมด้วย เพราะอุปกรณ์ประเภทนี้ จะมีชั่วโมงการทำงานในทุกวันที่นานกว่าเครื่องไม้เครื่องมืออื่นๆซึ่งบางแห่งมันจะต้องทำงานตลอด 1 วันด้วยซ้ำไป ฉะนั้นการเลือกพัดลมอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมทุกสิ่งที่มีความต้องการ ย่อมเป็นงานยากที่จำเป็นต้องใช้การพินิจพิเคราะห์ให้ถี่ถ้วน
อากาศที่ดีแล้วก็เหมาะกับการทำงานหรือทำกิจกรรมต่างๆจะต้องประกอบไปด้วย อากาศที่มีระดับออกซิเจนที่พอเหมาะเพื่อการดำเนินชีวิตของคนเรา อากาศที่ปราศจากกลิ่นไม่พึงปรารถนา อากาศที่ปลอดภัยไร้มลพิษ ความเย็นในระดับที่เหมาะสมเพื่อความสบายสำหรับการดำเนินงานแล้วก็การใช้ชีวิตขณะนั้น ทั้งหมดทั้งปวงนี้เป็นสิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมจะต้องสร้างได้ และก็จะต้องทำเป็นอย่างมีประสิทธิภาพเกินกว่ามาตรฐานสิ่งที่จำเป็น เพื่อคุณประโยชน์ในการพัฒนาระบบในอนาคต แล้วก็นั่นเป็นปัญหาของการเลือกพัดลมอุตสาหกรรม หรือโบลเวอร์
นอกจากอากาศที่ดีที่ได้พูดไปแล้วก่อนหน้านี้แล้ว สิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพสูงจะต้องทำให้ได้ ความเงียบ เพราะว่าที่ทำงานเป็นหลักที่ที่อยากได้ความเงียบเพื่อสมาธิในการดำเนินงาน ทั้งยังยังช่วยทำให้เราดูความไม่ปกติของอุปกรณ์หรือเครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆซึ่งถ้าเครื่องมือที่ควรจะเงียบเวลาทำงาน กลับมีเสียงดังแบบแปลกๆหรือเสียงการทำงานที่ผิดปกติ พวกเราจะสามารถรับรู้ได้ถึงความผิดแปลกของอุปกรณ์เหล่านั้น แล้วก็สามารถจัดแจงปรับปรุงแก้ไขได้อย่างเหมาะควรต่อไป แต่ว่าถ้าเกิดสถานที่ทำงานซึ่งมีแต่เสียงพัดลมที่ใช้ในการระบายอากาศที่ดังอื้ออึงตลอดเวลา หากแม้มันจะให้ความสดชื่น เย็นสบาย แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นสถานที่ที่น่าอยู่สักเท่าไหร่ แล้วก็คนทำงานทุกคนคงไม่มีใครอยากจะตวาดคุย ร้องตะโกนสั่งงาน แข่งกับเสียงพัดลมที่ดังเท่ากับเสียงใบพัดเฮลิคอปเตอร์ ด้วยเหตุนั้นความเงียบเป็นอีกหนึ่งสิ่งจำเป็นที่พัดลมอุตสาหกรรมควรจะมี
พัดลมอุตสาหกรรมแบบโบลเวอร์ เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของพัดลมอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมทุกสิ่งทุกอย่างอย่างที่กล่าวมา อากาศที่สะอาด บริสุทธิ์ ปราศจากกลิ่นรบกวน ช่วยนำพาเอาอุณหภูมิสูงๆที่ผู้ใดกันก็ไม่ต้องการที่จะอยากออกไป รวมทั้งหมุนวนเอาอากาศที่เย็นสบายเข้ามาแทนที่ นอกจากนั้น ยังทำงานด้วยความเงียบ ไม่ก่อกวนสมาธิ แม้จะอยู่ในสถานที่ปิด ซึ่งมีขนาดเล็ก ที่เสียงหายใจยังดูเหมือนจะดังเกินความจำเป็น แต่โน่นไม่ใช่สิ่งที่เกิดกับพัดลมโบลเวอร์ที่พวกเรากำลังกล่าวถึง
.

.
ในบางอุตสาหกรรมที่อยากความแห้ง พัดลมอุตสาหกรรมโบลเวอร์ยังสามารถทำสิ่งนั้นได้ การดูดเอาความชุ่มชื้นออกไปเพื่อให้รอบๆที่เราต้องการควบคุม มีความแห้ง เพื่อให้กิจกรรมที่เกิดขึ้นข้างในมีลักษณะสภาพแวดล้อมที่ต้องการ อย่างเช่นในโรงยิม หรือห้องฟิตเนส ที่อยากได้อากาศที่สบายๆแบบพอดี และก็แห้งสนิท เพื่อคุณประโยชน์สำหรับในการเรียกเหงื่อให้แก่ผู้บริหารร่างกาย แล้วก็มันยังเป็นเคล็ดลับกำจัดกลิ่นเหม็นหืน กลิ่นเหม็นอับชื้น ที่มักเกิดในสถานที่ลักษณะนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้ในสปา ห้องกระจก(เรือนกระจก) ห้องสุขา ก็เป็นอีกตัวอย่างสำหรับสถานที่ที่อยากความแห้งจากผลงานอันเยี่ยมที่สุดของพัดลมอุตสาหกรรม
 พัดลมโบลเวอร์ มีหลายขนาด หลายแบบอย่าง ซึ่งผู้เลือกใช้งานมีความจำเป็นที่จะต้องกำหนดวัตถุประสงค์การใช้งานที่ค่อนข้างชัดเจน เพื่อจะได้ระบุเสป็คของพัดลมที่ใช้ในการระบายอากาศสำหรับพื้นที่นั้นได้อย่างชัดเจน เนื่องจากความต้องสภาพแวดล้อมทางอากาศของแต่ละพื้นที่ย่อมไม่เหมือนกัน ซึ่งจำนวนมากมันจะถูกกำหนดด้วยความจำเป็นต้องของพื้นที่ ภาวะปัญหาทางอากาศที่อยากกำจัด แล้วก็สภาพแวดล้อมรอบๆนั่น ยิ่งไปกว่านี้ประเภทและ วิธีการติดตั้ง รวมถึงทิศทางของการวางพัดลมสำหรับระบายอากาศ จะเป็นสาเหตุที่สำคัญของการผลิตระบบการหมุนเวียนอากาศที่ดีให้แก่พื้นที่ที่อยาก
 พัดลมอุตสาหกรรมเป็นเครื่องมือที่ไม่มีกฎคงที่สำหรับเพื่อการติดตั้งที่ถูกต้องและก็สมควร เนื่องจากว่าต้นเหตุของแต่ละพื้นที่มีความต่างกัน ด้วยเหตุดังกล่าวตำแหน่ง ปริมาณ แนวทางการจัดตั้งแล้วก็แนวทางของอากาศที่ต้องการจะถูกระบุโดย ความปรารถนาแล้วก็ภาวะพื้นที่เป็นหลัก นี่เป็นความพิเศษของระบบการหมุนเวียนอากาศ ซึ่งเป็นเรื่องของความล้ำหน้าทางด้านเทคโนโลยีที่จำเป็นต้องสมาคมกับสภาพแวดล้อมอย่างไม่สามารถแยกออกมาจากกันได้ การใช้พัดลมระบายอากาศหลายตัว ไม่ได้เป็นการรับประกันว่าพวกเราจะได้เรื่องหมุนเวียนอากาศที่เยี่ยม การตำหนิดตั้งพัดลมที่มีไว้สำหรับดูดอากาศที่ไม่สนใจในเรื่องทิศทางของลม บางทีอาจไม่ได้ผลดีอะไรเลย นอกเหนือจากการสิ้นเปลืองพลังงานไปโดยไร้ผลเท่านั้นเอง
การเจาะฝาผนังเพื่อจัดตั้งพัดลมที่มีไว้ดูดอากาศ หรือการต่อว่าดตั้งบนผ้าแล้วก็ใช้พัดลมที่ใช้ในการดูดอากาศออกผ่านท่อขนาดใหญ่ เพื่อนำพาอากาศที่ไม่ได้อยากต้องการออกสู่ด้านนอก จะให้ผลของการผลิตการหมุนเวียนอากาศที่แตกต่างกัน ทั้งนี้จำต้องขึ้นอยู่กับว่าสิ่งที่เราต้องการจากการถ่ายเทอากาศคืออะไร ถ้าพวกเราอยากแค่เพียงการถ่ายเทอากาศ เพื่อเวียนเอาอากาศดีจากข้างนอก มาขับไล่อากาศที่กำลังจะหมดสภาพออกไป การต่อว่าดพัดลมสำหรับระบายอากาศที่ฝาห้องถือว่าเพียงพอต่อสิ่งที่จำเป็นรูปแบบนี้ แต่ถ้าหากจุดมุ่งหมายของการใช้แรงงานมีความพิเศษตรงที่อยากได้กำจัดอากาเสียที่แปดเปื้อนด้วยคุณสมบัติที่ไม่ประสงค์เป็นต้นว่า กลิ่นเหม็นต่างๆสารเคมีบางประเภท หรือจะเป็นควันที่เกิดขึ้นจากการเผาไหม้ พัดลมที่มีไว้ดูดอากาศที่จัดตั้งเป็นชุถดพร้อมท่อที่มีไว้ระบายอากาศที่จำนองพาอากาศเสียกลุ่มนี้ออกไปปลดปล่อยยังพื้นที่ที่จะไม่ก่อกวนการดำรงชีวิตของบุคคลอื่น หรือสร้างความทุกข์ร้อนให้กันอยู่ข้างนอกอาคาร ก็นับได้ว่าเป็นโอกาสที่เหมาะสมที่สุด
.

.
ตอนที่บางสถานที่อยากอากาศที่เย็นสบายแบบพอดี พื้นที่ขนาดใหญ่บางที่ไม่เหมาะสมกับการลงทุนด้วยเงินมากมายเพื่อการติดเครื่องปรับอากาศ สำหรับเพื่อการทำความเย็นให้กับตึก การติดตั้งพัดลมสำหรับระบายอากาศในทิศทางที่เหมาะสม ร่วมกับการออกแบบอาคารที่มีความโดดเด่นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายเทอากาศและก็การคุ้มครองความร้อนจากด้านนอก อย่างดีเยี่ยม จะส่งผลให้ภายในตึกมีอากาศเย็นสบาย รวมทั้งมีการเวียนอากาศที่ดีเลิศ ทั้งการทำในลักษณะนี้ จะช่วยมัธยัสถ์รายจ่ายในเรื่องพลังงานไฟฟ้าได้อย่างดีในระยะยาว
มาตรฐานของสถานประกอบการ เป็นอีกหนึ่งกฎเกณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับกฎหมายที่ควบคุมการออกแบบอาคารเพื่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรม และยังต้องเกี่ยวโยงกับข้อบังคับป้องกันแรงงาน และก็สวัสดิการต่างๆสิ่งเจือปนกลางอากาศ อุณหภูมิที่เหมาะสม ปริมาณคนต่อพื้นที่ ปริมาณของควันที่เกิดขึ้นในขณะที่เครื่องจักรดำเนินการ แล้วก็มาตรฐานฯลฯ สิ่งกลุ่มนี้จะเป็นตัวระบุมาตรฐานของการสร้างระบบเวียนอากาศในโรงงานอุตสาหกรรม และก็ในตึกจำพวกต่างๆโดยเฉพาะในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวพันการการสร้างมลพิษทางอากาศ
กาหาจำนวนอากาศดีที่พอเหมาะกับความปรารถนาของพื้นที่ ขึ้นกับขนาดทางด้านกายภาพของพื้นที่ที่เรากำลังคิดแผนจะสร้างระบบระบายอากาศ ขั้นตอนการคำนวณพื้นฐาน เราจะต้องทราบขนาดพื้นที่และขนาดของอาคาร และก็เอาปริมาตรห้องที่ได้นั้น ไปหารด้วยปริมาณความเคลื่อนไหวอากาศต่อนาที ที่เจาะจงเอาไว้ตามชนิดของห้องแล้วก็ตึกต่างๆจะกลายเป็นขนาดการหมุนเวียนของอากาศที่พวกเราอยากได้ สำหรับพื้นที่ห้องหรืออาคารนั้นๆ ดังสมการ
จำนวนห้อง (กว้างxยาวxสูง) = ปริมาตรการไหลของอากาศ ( CFM )
.
การเปลี่ยนแปลงของอากาศ / นาที
 หน่วยวัด ค่า CFM จะเป็นตัวบอกถึงความรู้ความเข้าใจของพัดลมอุตสาหกรรม พัดลมสำหรับดูดอากาศ หรือพัดลมระบายอากาศ ค่าตัวนี้ จะเป็นตัวพูดได้ว่าพัดลมตัวนี้มีความสามารถให้ความเร็วลมได้เท่าไหร่ และก็ความเร็วลมนี้เองที่จะเป็นตัวบ่งบอกถึงสมรรถนะของพัดลมที่เราจะใช้ในระบบระบายอากาศ หน่วยวัดนี้นิยมใช้ในแถบอเมริกาและก็อังกฤษ ส่วนในประเทศไทย หน่วยที่ใช้เพื่อระบุความเร็วลมคือ m3/h (ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง) แต่ว่าใช้วิธีการคำนวณเหมือนกัน แตกต่างกันเพียงหน่วยของมันเท่านั้นเอง ค่า CFM จะถูกกำหนดเอาไว้กับตัวเครื่องของพัดลมที่มีไว้สำหรับระบายอากาศทุกแบบ ซึ่งเป็นข้อมูลสำคัญของตัวเครื่อง แล้วก็เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการเลือกใช้พัดลมอุตสาหกรรมให้เหมาะสมกับขนาดของพื้นที่ ดังนี้ วิศวกรผู้ออกแบบตึกอุตสาหกรรมควรต้องเข้าใจหลักเกณฑ์ที่ตรงนี้ และก็จะนำมาเป็นข้อมูลสำคัญสำหรับการวางแบบตึกจำพวกนี้
 การถ่ายเทอากาศที่ดี เป็นแค่เพียงกึ่งหนึ่งของปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการระบายอากาศในตึกอุตสาหกรรม ส่วนอีก กึ่งหนึ่งที่เหลือ เป็นการจัดหาอากาศใหม่เข้ามาชดเชยอากาศที่ถูกระบายออกไป ถ้าพวกเราระบายอากาสออกไปมากกว่าการนำเอาอากาศใหม่เข้ามาชดเชย ความเสียหายที่เกิดขึ้นได้บางทีอาจเทียบเท่าการที่ระบบระบายอากาศไม่ดีพอ และก็ภาวะอย่างนี้เป็นอันตรายกับคนทำงานให้ถึงแก่กรรมได้เช่นเดียวกัน ด้วยเหตุนี้ทั้งการดูดเข้ารวมทั้งการระบายค่อนข้างจะต้องอยู่ในจำนวนที่ใกล้เคียงกัน เพื่อรักษาความสมดุลยของอากาสตลอดวัน
เรื่องท้ายที่สุดที่ต้องการจะฝากถึงผู้อ่านทุกท่าน โน่นเป็น การมองถึงคุณลักษณะของพัดลมอุตสาหกรรมแบบโบลเวอร์ที่มีประสิทธิภาพ สำหรับการระบายอากาศ จะช่วยให้กำเนิดคุณลักษณะที่ดีของตึก ซึ่งเต็มไปด้วยอากาศที่บริสุทธิ์ ไม่มีมลภาวะ กลิ่นและควัน ก่อกวนการทำงานได้อย่างดียิ่ง
.
ลำดับแรกหมายถึงคุณสมบัติของอายุการใช้งานที่นานเกิน 200% เนื่องจากพัดลมอุตสาหกรรมเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่จะต้องใช้งานอย่างหนักหน่วงทั้งวัน และบางทีอาจยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง การซ่อมแซม และการปรับเปลี่ยนพัดลมจึงทำได้ยาก เพราะฉะนั้นการผลิตอากาศที่ดีอย่างสม่ำเสมอ จำเป็นต้องมีวัสดุที่มีประสิทธิภาพสูง แล้วก็ยังจะต้องมาอายุการใช้งานที่เป็นเวลายาวนานกว่าพัดลมทั่วๆไป
อันดับที่สอง พัดลมอุตสาหกรรมต้อง ใช้พลังงานน้อยกว่า เพื่อการประหยัดพลังงาน ออมรายจ่าย แล้วก็ยังเกี่ยวข้องกับเสป็คเครื่องอีกด้วย กล่าวอีกนัยหนึ่ง พัดลมที่มีไว้สำหรับระบายอากาศที่มีแรงกดดันสูงๆย่อมกินไฟมากตามไปด้วย ในขณะที่สิ่งที่จำเป็นหมุนเวียนอากาศของพวกเราจากพัดลมกลุ่มนี้ ไม่ได้มีอัตราการหมุนเวียนที่รวดเร็วทันใจและสูงมากไม่น้อยเลยทีเดียวขนาดนั้น เมื่อเลือกเสป็คที่สูงเกินสิ่งที่มีความต้องการ ย่อมส่งผลให้สิ้นเปลืองกระแสไฟฟ้าแบบเปล่าประโยชน์และเป็นรายจ่ายสุรุ่ยสุร่ายอีกด้วย
อันดับลำดับที่สามคือมีการออกแบบรวมทั้งการควบคุมที่เรียบง่าย พัดลมระบายอากาศ ไม่ควรมีความสลับซับซ้อนมากเท่าไรนัก ตัวไหนทำหน้าที่อะไร ก็ควรจะแยกหน้าที่ให้แจ่มแจ้ง ตัวอย่างเช่น พัดลมตัวนี้เพื่อการถ่ายเทอากาศ พัดลมตัวนี้เน้นย้ำการดูดควันแล้วก็พิษ ส่วนอีกตัวนึงเน้นการดูดอากาศเข้ามาในพื้นที่ บางตัวเหมาะสมแก่การผลิตอากาศที่แห้งสะอาด บางตัวเน้นดูดกลิ่น เป็นต้น การเจาะจงหน้าที่ให้ชัดแจ้ง จะมีผลให้เราได้ความสามารถของงานจากพัดลมอุตสาหกรรมอย่างสูงสุด
ชั้นสุดท้าย คือการช่วย ลดค่าใช้จ่ายในระยะยาว ไม่ว่าจะคือเรื่องของรายจ่ายของการซ่อมบำรุง ค่าใช้จ่ายเรื่องพลังงานไฟฟ้า หรือแม้กระทั่งค่าพัดลมเอง การเลือกพัดลมอุตสาหกรรมที่ดีมีคุณภาพ มีอายุการใช้งานที่นาน รวมทั้งมีความเหมาะสมกับพื้นที่ จะช่วยให้ไม่ต้องจ่ายเงินที่แย่ลงกว่าเดิม ในอนาคต ค่าใช้สอยจะลดน้อยลง แล้วก็คืนทุนได้อย่างเร็ว
และก็ทั้งปวงนี้ เป็นเรื่องราวที่น่าดึงดูดของพัดลมอุตสาหกรรม ในเรื่องของต้นแบบ การเลือกซื้อ การใช้แรงงาน ผลดี และก็ข้อคำนึงถึง ซึ่งเชื่ออย่างยิ่งว่ามันน่าจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งกับผู้ที่เลือกใช้งานตามคำแนะนำข้างต้น เพื่อคุณประโยชน์สุขของคนทำงาน เพื่ออนาคตของธุรกิจแล้วก็อุตสาหกรรม แล้วก็การมีอากาศบริสุทธิ์ไว้หายใจของตัวเราเอง
.
สนใจสินค้าโบลเวอร์ ติดต่อได้ที่นี่
พัดลมอุตสาหกรรม https://goo.gl/pNE8nx
Website โบลเวอร์ http://www.namsaetrading2012.com

6
ของขวัญจากในหลวงรัชกาลที่ 9 ที่บ้านห้วยปลาหลด จ.ตาก
.

.
มะปราง วิรากานต์ พาไปชมต้นส้นพันธุ์สองใบที่ในหลวงรัชกาลที่ 9 ทรงปลูก ซึ่งนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นของชุมชนต้นแบบในการอนุรักษ์ป่า และจัดการน้ำที่ดีเยี่ยม จากดินแดนที่เคยเป็นเขาหัวโล้น
แต่ปัจจุบันที่นี่คือผืนป่าที่สวยและอุดมสมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย ใครอยากท่องเที่ยวที่ ห้วยปลาหลด อ.แม่สอด จ.ตาก อย่าลืมติดตาม Youtube ของเรา
.
สนใจรายละเอียดเกี่ยวกับ คาราวานสำราญใจ ติดต่อได้ที่นี่
Youtube คาราวานสำราญใจ https://www.youtube.com/watch?v=f4W6xCQA_FI

Tags : ห้วยปลาหลด,มะปราง วิรากานต์

7
ทำไมต้องเครื่องมือวิทยาศาสตร์ เพราะวิชาวิทยาศาสตร์เป็นวิชาที่สำคัญเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะในยุคสมัยนี้ที่เทคโนโลยีต่างๆมีการเปลี่ยนแปลงอย่างเร็ว ดังเช่นว่า พวกเราจะมองเห็นได้ว่าโทรศัพท์มือถือในขณะนี้มีฟังก์ชั่นใหม่ๆรวบรวมมาอยู่ในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นกล้องที่มีไว้ถ่ายภาพ, เครื่องเล่นเกมส์, ทีวี ไปจนกระทั่งเป็นแบงค์ให้พวกเราสามารถทำธุรกรรมทางด้านการเงินได้ โดยที่เราไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเสียเวลาไปที่แบงค์ การเข้ามาของเทคโนโลยีใหม่ๆกลุ่มนี้ ผู้ที่มีความรู้ความเข้าใจด้านวิทยาศาสตร์จะมีความรู้และมีความเข้าใจถึงหลักการที่เกี่ยวโยงและก็รู้ถึงความเป็นไปรวมทั้งแนวโน้มของสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปได้ง่ายดายกว่า เพราะเหตุว่าเทคโนโลยีนับว่าเป็นหนึ่งในวิทยาศาสตร์ประยุกต์ ซึ่งเป็นการนำความรู้ฐานรากที่เราเรียนกันในวิชาวิทยาศาสตร์ในโรงเรียนมาต่อยอดเพื่อสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆออกมานั่นเอง
.

.
อย่างไรก็ตาม การศึกษาวิชาวิทยาศาสตร์อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีความไม่เหมือนจากการเรียนวิชาอื่นๆอยู่บ้าง ในแง่ว่าการที่จะทำความเข้าใจแนวทางให้เข้าถึงแก่นที่จริงจริงนั้น เด็กนักเรียนจะต้องเรียนรู้สิ่งต่างๆเสริมเติมไปที่เกิดขึ้นจากด้านการเรียนด้วยการฟังเล่าหรืออ่านหนังสือ โดยน่าจะต้องมีการทดลองปฏิบัติจริงด้วยตัวเอง จึงต้องใช้สื่อการเรียนการสอนเพื่อมองสิ่งที่พวกเราอยากหาคำตอบจากการตั้งคำถามหรือความพอใจค้นคว้าข้อมูล จากนั้นจึงบันทึกแล้วก็สรุปผลการทดสอบออกมา
.

.
สำหรับเพื่อการเรียนการสอนวิชาวิทยาศาสตร์ในช่วงนี้ สถานที่เรียนจะต้องมีเครื่องใช้ไม้สอยสื่อการเรียนการสอน ที่จำเป็นจะต้องสำหรับทำการทดลองให้ทั้งยังอาจารย์อาจารย์และก็นักเรียนได้ใช้งานอย่างครบถ้วน สิ่งนับว่าเป็นสิ่งที่ควรได้รับการพัฒนาจากในอดีตกาลที่เครื่องที่ใช้ในด้านที่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ไม่มีความพอดีให้เด็กนักเรียนได้มีประสบการณ์สำหรับเพื่อการใช้อย่างทั่วถึง ทำให้เป็นข้อกำหนดสำหรับการศึกษา เครื่องมือวิทยาศาสตร์รวมทั้งสื่อที่ใช้สำหรับประกอบการเรียนการสอนจะกระตุ้นให้การเรียนวิทยาศาสตร์มีความน่าดึงดูดใจมากขึ้นเรื่อยๆรวมทั้งช่วยทำให้เด็กนักเรียนเห็นภาพจริงจากการลงมือปฏิบัตินำมาซึ่งความรู้ความเข้าใจได้ง่าย เป็นพื้นฐานสำหรับเพื่อการต่อยอดการศึกษาไปเป็นกระบวนการที่ไม่จบไม่สิ้นจากการถามหรือสมมติฐานแล้วทำการหาคำตอบด้วยตัวเอง
.

.

การดัดแปลงเครื่องไม้เครื่องมือวิทยาศาสตร์และก็เครื่องที่ใช้ในด้านที่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ในการเรียนการสอน เช่น เครื่องมือวิทยาศาสตร์
หลักสูตรการศึกษาเล่าเรียนวิชาวิทยาศาสตร์ในขณะนี้ แบ่งสาระการศึกษาเล่าเรียนรูออกเป็น 8 สาระ ตามหลักสูตรแกนกลางการเล่าเรียนพื้นฐาน พ.ศ. 2551 (ฉบับแก้ไข พ.ศ.2560) เช่น สาระที่ 1 วิทยาศาสตร์ชีวภาพ, สาระที่ 2 วิทยาศาสตร์กายภาพ, สาระที่ 3 วิทยาศาสตร์โลกและก็อวกาศ, สาระที่ 4 ชีววิทยา, สาระที่ 5 เคมี, สาระที่ 6 ฟิสิกส์, สาระที่ 7 โลก ดาราศาสตร์, แล้วก็อวกาศ และก็สาระที่ 8 เทคโนโลยี ซึ่งในแต่ละสาระจำเป็นต้องใช้เครื่องไม้เครื่องมือวิทยาศาสตร์สำหรับเพื่อการสอนที่ไม่เหมือนกันออกไป เหมือนตามตัวอย่างดังต่อไปนี้
- วิทยาศาสตร์ชีวภาพและก็ชีววิทยา: เป็นการเรียนสิ่งมีชีวิตซึ่งจะต้องใช้เครื่องมือที่ช่วยทำให้แลเห็นสิ่งที่ตาเปล่ามองไม่เห็น เช่น กล้องจุลทรรศน์และกล้องสเตอริโอ รวมถึงใช้โมเดลแบบจำลองต่างๆเพื่อแสดงให้นักเรียนเห็นภาพ
- วิทยาศาสตร์กายภาพและเคมี: เป็นการเรียนเกี่ยวกับสารแล้วก็คุณลักษณะต่างๆซึ่งการที่จะเรียนรู้สารแต่ละประเภทจำเป็นจะต้องใช้เครื่องที่ใช้ในด้านที่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ที่จำเป็นสำหรับห้องปฏิบัติการเคมี ดังเช่นว่า ตู้อบ, หม้อนึ่งความดันไอ, เครื่องปั่นแยก, เครื่องคนสารละลาย ไปจนถึงอุปกรณ์สำหรับวัดค่าต่างๆอาทิเช่น pH meter, Refractometer ยิ่งกว่านั้นควรมีอุปกรณ์ทั่วไปที่ใช้สำหรับเพื่อการทำการทดสอบเบื้องต้น เช่น เครื่องแก้ว, พลาสติก, กระเบื้อง, สารเคมี, เครื่องชั่ง ฯลฯ
.

.
- วิทยาศาสตร์โลกและก็อวกาศ, โลก ดาราศาสตร์ และก็อวกาศ: ในสาระนี้จะเป็นการศึกษาเล่าเรียนธรรมชาติอีกทั้งภายในรวมทั้งด้านนอกโลก ไม่ว่าจะเป็นสภาพแวดล้อม, ธรณีวิทยา หรือดาราศาสตร์ ซึ่งต้องใช้เครื่องมือวัดสำหรับเรียนรู้สภาพแวดล้อม เช่น เครื่องวัดคุณภาพน้ำ, เครื่องทดลองดิน, เครื่องตวงปริมาณน้ำฝน เป็นต้น ถ้าหากจะเรียนวัตถุหรือสิ่งมีชีวิตจากระยะไกล ยกตัวอย่างเช่น นก หรืออยู่ภายนอกโลก อย่างเช่น ดวงดาว ก็จำเป็นต้องใช้กล้องที่มีไว้ส่องทางไกลหรือกล้องโทรทรรศน์ สำหรับในการเรียนในห้องเรียนสามารถใช้แบบอย่างหิน,แร่ หรือวัตถุ ไปจนกระทั่งโมเดลแบบจำลองแสดงส่วนประกอบของโลก, ดวงดาว หรือปรากฎการณ์ต่างๆ
- ฟิสิกส์: แบ่งได้หลายสาขาวิชา ได้แก่ ไฟฟ้า, อิเล็กทรอนิกส์, แม่เหล็กไฟฟ้า, แสงสว่าง, กลศาสตร์, คลื่นและก็เสียง, อุณหวิชาพลศาสตร์, พลังงาน ฯลฯ ซึ่งการเล่าเรียนการสอนที่จะทำให้ผู้เรียนเข้าใจกฎหรือทฤษฎีต่างๆจะต้องอาศัยชุดสาธิตสำหรับบอกให้เห็นภาพ นอกเหนือจากนั้นการคำนวณนับว่าเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างมากในการศึกษาวิจัยวิชาฟิสิกส์ ดังนั้นเครื่องมือวัดค่าต่างๆดังเช่น มัลติมิเตอร์, เครื่องตวงแสงสว่าง, เสียง และอื่นๆเป็นเครื่องที่ใช้ในด้านที่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ที่จำเป็นในการวัดค่าตัวแปรที่สนใจ ซึ่งค่าที่ได้ต้องนำไปคำนวณเพื่อหาสิ่งที่ต้องการถัดไป
.

.
- เทคโนโลยี: ตามหลักการในสาระวิชานี้ การที่จะรู้เรื่องหรือปรับใช้เทคโนโลยีได้อย่างมีประสิทธิภาพ ควรจะมีความชำนาญทางด้านเลขคณิต, วิทยาศาสตร์ เพื่อใช้เพื่อการดีไซน์หรือปรับปรุงในด้านของวิศวกรรม ซึ่งในช่วงหลายปีก่อนหน้านี้ การศึกษาวิจัยที่เรียกว่าสะเต็มเรียน (STEM Education) เป็นการประสานการเรียนแบบบูรณาการ 4 สาขาวิชา อาทิเช่น วิทยาศาสตร์ (Science), เทคโนโลยี (Technology), วิศวกรรม (Engineering) แล้วก็เลข (Mathematics) รวมกันเป็น STEM นั่นเอง ซึ่งในวงการศึกษาระดับนานาชาติจัดว่า STEM เป็นวาระหลักในการศึกษาเรียนรู้รูปแบบใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูง การที่จะจัดการเรียนการสอนหรือกิจกรรมต่างๆตามแนวทาง STEM จำเป็นมากที่ต้องให้ผู้เรียนได้มีการทำความเข้าใจแบบลงมือกระทำ (Hands-on) ด้วยการเริ่มต้นที่ปัญหาที่อยากแก้ไขหรือหัวข้อที่อยากได้เล่าเรียน แล้วให้นักศึกษาคิดหาวิธีด้วยการใช้ศาสตร์อีกทั้ง 4 เพื่อที่จะหาผลสรุปออกมา การเรียนในลักษณะนี้อาจจะให้เด็กนักเรียนคิดประดิษฐกรรมใหม่แบบง่ายๆขึ้นมาเอง หรือบางทีอาจจะใช้ชุดการทดลองแบบ Hands-on Lab ซึ่งต้องมีการสร้างสิ่งของขึ้นมาเอง นอกจากนี้สามารถใช้หุ่นยนต์ควบคุมด้วยโปรแกรมเพื่อผู้เรียนออกแบบหุ่นยนต์จากตัวต่อรวมทั้งเขียนคำบัญชาให้ประพฤติตามที่ต้องการเพื่อแก้ไขปัญหาหรือปฏิบัติตามแผนการที่อยาก
.
ประโยช์จากการมีเครื่องไม้เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเครื่องมือวิทยาศาสตร์สำหรับในการเรียนการสอน
การที่ผู้เรียนได้มีโอกาสใช้วัสดุอุปกรณ์แล้วก็เครื่องมือวิทยาศาสตร์หลายๆจำพวกตั้งแต่ยังเด็ก จะมีผลให้กำเนิดความคุ้นเคยและก็สามารถใช้งานได้ตามจุดประสงค์ ซึ่งจะมีคุณประโยชน์ถัดไปในภายภาคหน้าในขณะที่ต้องใช้สำหรับการดำเนินการจริง โดยสามารถใช้เครื่องใช้ไม้สอยแล้วก็เครื่องไม้เครื่องมือได้อย่างมีคุณภาพ เพราะว่าเครื่องมือโดยมากที่ใช้สำหรับเพื่อการทำการทดสอบทางวิทยาศาสตร์ชอบมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่แตกต่างออกไป ไม่ใช่เพียงแค่เปิดสวิตช์แล้วก็ใช้งานได้เลย ควรจะมีการตั้งค่าหรือสอบเทียบเคียงเพื่อมีความแม่นยำสูงที่สุด รวมถึงมีความสามารถในการเลือกใช้เครื่องไม้เครื่องมือให้ถูกประเภทรวมทั้งมีความเข้าใจถึงความปลอดภัยขณะที่ทำการศึกษาวิจัยทดลอง
.

.
ในการเรียนวิชาวิทยาศาสตร์นั้น เครื่องไม้เครื่องมือวิทยาศาสตร์รวมทั้งเครื่องมือวิทยาศาสตร์รวมทั้งสื่อการเรียนการสอนนับได้ว่ามีความจำเป็นเป็นอย่างยิ่ง ช่วยทำให้นักเรียนมีความรู้ความเข้าใจและมีประสบการณ์สำหรับเพื่อการกระทำการทดสอบ ไม่ว่าจะเป็นในสถานศึกษาระดับใดก็ตามหรือแม้กระทั้งการเรียนรู้นอกเวลาเรียนด้วยตัวเองที่บ้านโดยมีผู้ดูแลช่วยส่งเสริม ด้วยเหตุดังกล่าวผู้ที่เกี่ยวข้องควรจะจัดแจงสิ่งกลุ่มนี้ให้พร้อมใช้งานเมื่ออยากได้และติดตามข่าวสารความรู้ใหม่ๆเพื่อให้ทราบถึงการพัฒนาของอุปกรณ์รวมทั้งสื่อการเรียนรู้ต่างๆซึ่งมีความเป็นไปได้ที่จะจำต้องเอามาดัดแปลงในอนาคต
.
สนใจอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ ติดต่อได้ที่นี่
Website อุปกรณ์วิทยาศาสตร์ http://intereducation.co.th/th/

Tags : เครื่องมือวิทยาศาสตร์

8
ต้องการเช่ารถยนต์ แต่ว่าเอกสารไม่ครบ เอาไงดี
การรถเช่ารายวัน ผู้เช่าสามารถยื่นเอกสารตามข้อกำหนด เพื่อคุณประโยชน์ทั้งสองฝ่าย ตลอดตัวผู้เช่าเอง ที่ได้รับการอนุมัติที่เร็วทันใจ รวมทั้งผู้ให้เช่าก็สามารถปล่อยเช่าได้อย่างสบายใจ
.

.
แล้วรถเช่ารายวัน ราคาถูกทำยังไงล่ะ!
ถ้าเกิดเอกสารที่บริษัทจำนวนมากอยากได้นั้น เราไม่สามารถหาได้ แล้วจะเช่ารถยนต์ยังไงดี
.

.
ผู้เช่ารถรายวัน สามารถสอบถามไปยังผู้ให้บริการรถเช่าได้ว่า
เอกสารที่ขาดนั้น สามารถใช้เอกสารอื่นเทียบได้หรือไม่
.

.
ได้แก่ นักศึกษา ก็ใช้บัตรคิดเล่าเรียน แทนเอกสารการทำงาน
.

.
พ่อค้าแม่ค้า ก็ใช้เอกสารผู้ค้ำประกันแทน สลิปเงือนเดือน เพื่อนให้สามารถเช่ารถได้ เป็นต้น
.

.
ก็วินๆ ผู้เช่า แล้ะผู้ให้เช่า ได้รถเช่าราคาถูก ได้รถเช่ารายวันที่ตรงตามอยากได้
บริการรถเช่าอื่นๆดังเช่นว่า รถเช่าไม่ใช้บัตรเครดิต รถใช้ระหว่างซ่อม
สนใจรถเช่ารายวัน ราคาถูก โปรดทักมาหาเรา
Website รถเช่ารายวัน http://www.carrentauto.com

Tags : รถเช่ารายวัน

9
ปัจจุบันเตียงนวด จำเป็นสำหรับการนวดแผนไทยหรือการนวดบนเตียงนวดได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในคนแก่และก็วัยรุ่น การนวดนั้นมิได้มีเพียงการนวดเพื่อบรรเทาเพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถนวดเพื่อบำบัดรักษารวมทั้งรักษาโรคได้อีกด้วย และก็ในบทความนี้เราจะมาทำความรู้จักการนวดแผนไทยกัน
.

.
ทำไมต้องเก้าอี้นวด เพราะการนวดแผนไทยเป็นการนวดซึ่งเป็นศาสตร์ในการบำบัดรวมทั้งรักษาโรคโดยกระบวนการกด การคลึง การบีบ การจับ การดัด หรือแนวทางการอื่น โดยเราสามารถแบ่งการนวดแผนไทยออกเป็น2 ชนิดตัวอย่างเช่น การนวดเพื่อผลักดันสุขภาพ หรือการนวดเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อบรรเทาอาการปวดเมื่อยล้าหรือผ่านระงับความเครียดซึ่งสามารถปฏิบัติงานในสถานพยาบาลหรือสถานประกอบการด้านการนวด กับการนวดเพื่อการดูแลและรักษาหรือการนวดเพื่อบำบัดโรคยกตัวอย่างเช่นลักษณะของการปวดเมื่อยล้าเฉพาะจุด ไหล่ติด หรืออัมพาต โดยคนที่เป็นหมอนวดดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นต้องมีใบประกอบโรคศิลปะ สาขาการแพทย์แผนไทยที่ถูกต้องตามกฎหมายซึ่งการนวดจำพวกนี้ต้องปฏิบัติการในสถานพยาบาลเพียงแค่นั้น สำหรับแบบการนวดแผนไทยในขณะนี้มีทั้งผอง 5 แบบยกตัวอย่างเช่น นวดแผนไทยแบบกดจุดจับเส้น การนวดฝ่าตีน การประคบสมุนไพรสด การนวดเพื่อรักษา และก็การนวดน้ำมัน แล้วก็ผลดีที่เกิดขึ้นจากการนวดแผนไทยนั้นมีมากมาย
.

.
เป็นต้นว่า เป็นการกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด ระบบน้ำเหลือง ระบบการหายใจ ทั้งยังกระตุ้นระบบประสาททำให้กล้ามคลายตัว หรือเป็นการบำบัดรักษาอาการหรือโรคที่กระตุ้นให้เกิดการปวดตึงกล้าม ช่วยฟื้นฟูสมรรถนะผู้ป่วยจากโรคได้แก่โรคอัมพาต หัวไหล่ติด หรือช่วยสนับสนุนสุขภาพ เพื่อความผ่อนคลาย สบายตัว นอกจากนั้นการนวดยังสามารถช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกายได้อาทิเช่นการนวดรอบๆข้างหลังและขาก่อนระดูมาจะช่วยป้องกันอาการปวดรอบเดือน จากคุณประโยชน์ทั้งปวงที่กล่าวมาก็เลยไม่ประหลาดใจที่คนจะนิยมนวดแผนไทยกันมากยิ่งขึ้น ซึ่งเหตุผลดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วส่งผลให้ในตอนนี้มีผู้พอใจเปิดกิจการเกี่ยวกับการนวดเพิ่มมากขึ้นแล้วก็สำหรับคนที่สนใจประกอบกิจการร้านค้านวดแผนไทยนอกเหนือจากควรจะมีวิชาความรู้และก็ความถนัดสำหรับเพื่อการนวดแล้วยังต้องมีความเข้าใจเกี่ยวกับด้านการตลาดและวิธีสำหรับการเลือกซื้ออุปกรณ์ในการนวด เตียงนวดที่สมควรสำหรับในการนวดกดจุดหรือการนวดน้ำมัน เก้าอี้นวดในการนวดอุ้งเท้า หรือสมุนไพรรวมทั้งน้ำมันที่ใช้ประกอบกิจการนวดฯลฯ ซึ่งเครื่องใช้ไม้สอยร้านนวดต่างๆดังที่กล่าวถึงแล้วสามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์หรือร้านรวงด้านการนวดโดยธรรมดา
.

.
 แต่ดังนี้ถ้าเกิดท่านใดกำลังมองหาอุปกรณ์ร้านนวด เครื่องใช้ไม้สอยร้านนวดแบบครบวงจร ทางร้านค้าเตียงนวด “productspathai” ซึ่งเป็นโรงงานผลิตและขายเครื่องไม้เครื่องมือสปาและการนวดแบบครบวงจรที่พร้อมให้คำปรึกษาด้วยประสบการณ์ทำงานมากกว่า10 ปี จึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีจากร้านรวงมาก มาร้านเดียวได้ครบทุกเรื่อง! โดยท่านสามารถเข้าชมเว็บของทางร้านเหมาะ www.productspathai.com
.

.
สนใจเก้าอี้นวด ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage เก้าอี้นวด https://www.facebook.com/chantrathaispa99
Website อุปกรณ์ร้านนวด https://www.productspathai.com

Tags : อุปกรณ์ร้านนวด

10

 
บริษัท สเกลส์ เซ็นเตอร์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
 
ผู้เชี่ยวชาญงาน Scale จำหน่ายเครื่องชั่งดิจิตอล - ซ่อมเครื่องชั่ง ,เครื่องชั่งรถ  รับติดตั้งตาชั่งรถ, เครื่องชั่งดิจิตอลทุกรุ่น, ทุกยี่ห้อ ทุกชนิด พร้อมบริการดูแลเครื่องชั่งหลังการขาย   
ทุกชนิด ทุกยี่ห้อ ไม่ว่าท่านจะซื้อเครื่องชั่ง,ตาชั่งรถ,เครื่องชั่งดิจิตอล จากที่ใด เรามีช่างผู้ชำนาญประสบการณ์กว่า 10 ปีเป็นประกัน 

 - เครื่องชั่งทั่วไป   
 - เครื่องชั่งนับจำนวน 
 - เครื่องชั่งดิจิตอลแบบพกพา 
 - เครื่องชั่งตั้งพื้น 
 - เครื่องชั่งละเอียดสูง 
 - เครื่องชั่งแขวน 
 - เครื่องชั่งตั้งพื้น 
 - เครื่องชั่งรถบรรทุก,ตาชั่งรถทุกประเภท 
 - เครื่องชั่ง สั่งทำเฉพาะงานตามความต้องการ 
 - เครื่องชั่งดิจิตอลคุณภาพมาตรฐาน รับประกันคุณภาพ 
 


สายด่วน : โทรหาเราที่ : 081-848-2494, 085-1800-444   

Website : www.scales-center.com 

Facebook : สเกลส์ เซ็นเตอร์ เอ็นจิเนียริ่ง   

E-mail : scales_center@hotmail.com 

#ซ่อมเครื่องชั่ง 
#เครื่องชั่ง 
#ตาชั่ง 
#เครื่องชั่งรถ 
#ตาชั่งรถ 
#เครื่องชั่งดิจิตอล
 


ที่มา : http://www.scales-center.com

Tags : เครื่องชั่ง,ตาชั่ง,เครื่องชั่งรถ

11
ข้าวหอมมะลิชั้นดีจาก koraenterprise ที่คุณต้องเลือก
.

.
ทำไมต้องชาข้าวหอมมะลิทุ่งกุลาร้องไห้ ถ้าจะพูดถึงข้าวหอมมะลิในปัจจุบัน นอกจากจะมีประโยนช์ในการหุงกินแล้ว ข้าวหอมมะลิในปัจจุบันยังสามารถทำอะไร ๆได้หลายต่อหลายอย่าง โดยเฉพาะข้าวหอมมะลิทุ่งกุลาร้องไห้ ข้าวไรซ์เบอร์รี่ ออร์แกนิก ซีเรียลจากข้าว ชาข้าวหอมมะลิ หลากหลายมากต่อการนำมาเป็นของที่สามารถนำมาบริโภคได้ โดยเฉพาะกับคนรุ่นใหม่ที่คิดค้น นำข้าวมาทำได้สารพัดประโยนช์ นำมาเป็นขนม เป็นชา หรือกาแฟ ก็ยังมี ด้วยเพราะว่า ข้าว koraenterprise นั้นได้เป็นจุดเริ่มต้นของวัตกรรมด้านการเกษตร และยังเป็นของกินที่ดีต่อสุขภาพและทางการแพทย์อีกด้วย ยิ่งกับสินค้าที่เป็นออร์แกนิกก็ดีและมีประโยนช์มากๆ
.

.
ที่สำคัญผลิตภัณฑ์ที่ทำจากข้าว ข้าวหอมมะลิทุ่งกุลาร้องไห้ เหล่านี้ยังถูกส่งไปยังต่างประเทศ ในร้านที่เป็น OTOP หรือร้านค้าที่ส่งเสริมสุขภาพ ผลิตภัณฑ์ที่ทางเราได้นำมาขาย ไม่ว่าจะเป็น Kora Tea ชาที่ทำมาจากข้าวหอมมะลิทุ่งกุลาร้องไห้ที่มีความหอมกรุ่นน่ารับประทาน หรือ อาจจะเป็น Kora wine ไวน์ที่นำมาจากข้าวเหนียวก่ำที่กินแล้วมีประโยนช์ต่อร่างกายเป็นอย่างมากและยังทำให้ต่างประเทศชื่นชอบ โดยเฉพาะคนที่รักษาสุขภาพเน้นกินของที่มีประโยนช์อย่างกาแฟเพื่อสุขภาพอย่าง Kora Coffee เป็นกาแฟอย่างดีที่เราได้คัดสรรเลือกเมล็ดที่มีคุณภาพโดยนำข้าวหอมมะลิมาเป็นส่วนผสมชั้นยอดให้กับลูกค้าที่ชอบรับประทานกาแฟแต่อยากกินกาแฟที่ดีต่อสุขภาพ เห็นแบบนี้แล้วเราไม่อยากให้ทุกคนพลาดสิ่งดีๆที่เราได้นำเสนอไป กินอย่างมีสุขภาพที่ดีกับเรา koraenterprise
.

.
CSR สำคัญของบริษัท
1. ที่มาของบริษัท Company profile: https://www.youtube.com/watch?v=IUDPvExutvU&index=15&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ
2. บริษัทกอระ เอ็นเตอร์ไพร์ซ จำกัด ในฐานะที่เป็น Distributor ของจังหวัดร้อยเอ็ด ในการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากข้าวหอมมะลิทุ่งกุลาร้องไห้
https://www.youtube.com/watch?v=GvIC5zW5Chs&feature=youtu.be
ขนมเพื่อชาวนา ต้นกำเนิดกอระจากแปลงนาข้าว
https://www.youtube.com/watch?v=HoctJ8e0HUo&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ&index=27
3 .การเปิดตัวบริษัททางการวันที่ 9 เมษายน 2561 และการลงนามความร่วมมือกับบริษัท Longder Import & Export เนเธอร์แลนด์ และสหภาพยุโรป
https://www.youtube.com/watch?v=DJR1RDRT8fI&index=14&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ
4. บริษัท Koraenterprise จำกัด ร่วมลงนาม MOUกับวิสาหกิจบ้านเหม้า ในการเป็นผู้จัดจำหน่าย ชาข้าวหอมมะลิทุ่งกุลาร้องไห้
https://www.youtube.com/watch?v=sjIzSgqyi2w&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ&index=2
5. การสัมภาษณ์ อสมท.
https://www.youtube.com/watch?v=y7O3U3tXwr8&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ&index=29
6. คลิป MOU การลงนามความร่วมมือทางการค้ากับกลุ่มผู้ประกอบ เพื่อการบริโภคภายในประเทศ 28 มิถุนายน 2561
7. คลิปคารวะ พ่อเมือง ผู้ว่าราชการจังหวัดทั่วประเทศ บอกเล่าเรื่องราวของชาวนาผู้รักถิ่นเกิด ถึงพ่อเมืองทั้งแผ่นดิน
 https://www.youtube.com/watch?v=d-YcvqwAEWM
8. คลิปเข้าพบผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด
https://www.youtube.com/watch?v=JKptkobz2dI&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ&index=10
9. คลิปข่าวฟุตบอลดารามหากุศล บริจาคเพื่อผู้ยากไร้ อำเภอโพธิ์ชัย
 งานแถลงข่าว ประธานโดยผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด https://www.youtube.com/watch?v=ekFcgHj3z5Q&index=13&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ
 งานฟุตบอล รับโล่ห์เกียรติยศ https://www.youtube.com/watch?v=MuyvC7TMMmw
10 .คลิปการมอบทุนการศึกษาสนับสนุนโรงเรียนการคิดได้แก่
 มอบทุนการศึกษาโรงเรียนบ้านมะอึ https://www.youtube.com/watch?v=OeIFeVBG77c&index=25&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ
วิดีโองานโรงเรียนบ้านมะอึ โครงการการพัฒนาการคิดขั้นสูงเพื่อแก้ไขปัญหาความเหลื่อมล้ำในภาคอีสานhttps://www.youtube.com/watch?v=pnBU94zCBjg&index=24&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ
.

.
 โรงเรียนบ้านโพนแท่น https://www.youtube.com/watch?v=xR2zQMgpwX0
 โรงเรียนคนตาบอด
https://www.youtube.com/watch?v=K6uvZWVeDO0&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ&index=26
มอบเงินสนับสนุน https://www.youtube.com/watch?v=NMwCVsxRdXQ&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ&index=29
 บ้านแมดโพธิ์กลาง
https://www.youtube.com/watch?v=4X4SQFFExPo&index=17&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ
แฟชั่นโชว์ ขนมกอระ by กีกี้จูโน่กระเทยบ้านนา
https://www.youtube.com/watch?v=QXAzYCTi734&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ&index=12
คลิปละครสั้น บุพเพสัญนิวาส by กีกี้จูโน่กระเทยบ้านนา
https://www.youtube.com/watch?v=VFhdycV3rCI&index=14&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ
.
สินค้าของเรา:
ข้าวหอมมะลิทุ่งกุลาร้องไห้ https://www.youtube.com/watch?v=u4YVXfsXcXQ&index=23&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ
ข้าวไรซ์เบอร์รี่
https://www.youtube.com/watch?v=d-v4uWX1WDI&index=9&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ
https://www.youtube.com/watch?v=Fc4rzxzaF6w&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ&index=22
ข้าวหอมมะลิแดง
https://www.youtube.com/watch?v=e7PSbLycBY4&index=11&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ
1. ซีเรียล
https://www.youtube.com/watch?v=1BoWD_yrF94&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ&index=6
https://www.youtube.com/watch?v=VFhdycV3rCI&index=13&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ
2. ข้าวทุ่งกุลาร้องไห้
https://www.youtube.com/watch?v=u4YVXfsXcXQ&index=22&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ
3. ขนมอบกรอบข้าวหอมมะลิ
https://www.youtube.com/watch?v=HoctJ8e0HUo&index=26&list=UUwczNhID68q8E...
4. วาเลนติก้า
https://www.youtube.com/watch?v=nj0dA3dpatM&index=4&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ
.

.
สนใจชาข้าวหอมมะลิทุ่งกุลาร้องไห้ หาซื้อได้ที่นี่
Fanpage ข้าวไรซ์เบอรี่ https://www.facebook.com/Koraenterprise
Website ชาข้าวหอมมะลิทุ่งกุลาร้องไห้ http://www.koraenterprise.com

Tags : ซีเรียลจากข้าว

12
จดบริษัท ทำบัญชี วางแผนภาษี หาผู้สอบ เริ่มอย่างไรดี จดทะเบียนบริษัท สมุทรปราการมีคำตอบ
.

.
เมื่อท่านจะประกอบธุรกิจ จะเกิดคำถามว่าจำเป็นต้องจดบริษัทไหม คนโดยส่วนใหญ่ก็กระจ่างว่า เขียนสิ แต่ว่าพอท่านถามจดเพราะเหตุใด ดียังไง คำตอบเป็นไม่รู้เรื่อง.. บ่อยมากลูกค้าที่เข้ามาปรึกษาพวกเรา เราเสียใจที่จะจะต้องบอกท่านเหล่านั้นว่า อย่าจดบริษัทเลยขอรับธุรกิจนี้เขียนแล้วไม่คุ้ม แม้กระนั้นเราจำเป็นต้องพูดเรื่องจริงแก่ลูกค้าเหล่านั้น เพื่อเขาตั้งเข็มทิศได้ถูกต้อง พร้อมด้วยข้อเสนอแนะพื้นฐานในด้านบัญชีแล้วก็ภาษีที่เกี่ยวโยง ส่วนท่านที่จำต้องเขียนจริงๆพวกเราก็จะแนะนำในเรื่องที่ควรต้องรู้ก่อน ตัวอย่างเช่น ทุนมากแค่ไหนดี เขียนเป็นห้างฯ หรือเป็นบริษัทดี ตั้งที่ใด บางคนมาถึงเราด้วยอาการ บริษัทตั้งแล้ว แม้กระนั้นเขียน VAT ไม่ได้ แก้นะครับ..แก้ยาว ราวกับเขียนใหม่เลย รายละเอียดเหล่านี้ พวกเรายินดีให้ลูกค้าก่อนจะมีการเริ่มงานเสมอขอรับ!! อย่าเกรงอกเกรงใจ ติดต่อบัญชีสมุทรปราการ บริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัดได้เลยขอรับ
.

.
เมื่อท่านจดบริษัทเป็นระเบียบแล้ว คำถามถัดมาเป็น "จำต้องใช้สำนักงานบัญชีหรือเปล่า?" คำตอบเป็น “ต้องใช้ครับผม” ใช้ตราบจนกระทั่งท่านจะมีแผนการกบัญชีเป็นของตัวเองขอรับ หลักการแล้วก็เหตุผลคือ เวลาของกรรมการ หรือผู้จัดตั้งนั้นจำต้องถูกใช้เพื่อทำให้ธุรกิจการค้ามีลูกค้าเข้า ประกอบกิจการได้โดยมีรูรั่วน้อยที่สุด ซึ่งเรื่องกลุ่มนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยแม้ท่านมิได้จุดโฟกัสที่งานของท่าน รวมทั้งปลดปล่อยหน้าที่ภาระความรับผิดชอบทางด้านบัญชีรวมทั้งภาษี ให้แก่สำนักงานบัญชี หรือ คิดกล้วยๆถ้าหากท่านใช้เวลาในการจัดแจงเรื่องบัญชี จัดแจงเอกสารไปยื่นภาษีเองเกินกว่า 2 วันเป็นท่านขาดทุนแล้วนะครับ ด้วยเหตุว่าเวลาของผู้ครอบครองขั้นต่ำก็จะต้องคิดที่วันละ 3,000-4,000 บาท เท่ากับท่านว่าจ้างสำนักงานบัญชีราคากลางได้ 1 เดือนอย่างยิ่งจริงๆ
.

.
แล้วจะเลือกเช่นไร? เกณฑ์สำหรับการเลือกสำนักงานบัญชีเบื้องต้นมีดังนี้ขอรับ
*มีหลักแหล่งแน่นอน มีออฟฟิสที่ท่านไปพบได้เพื่อคุ้มครองป้องกันการไม่เข้าทำงาน
*ก่อตั้งมาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว และก็ยังคงอยู่รอดได้
*ใช้โปรแกรมบัญชีที่มีมาตรฐาน(Excel ผ่านเลยครับ)
*มีผู้ตรวจสอบบัญชีเป็นของตนเอง
*การปิดงบการเงินและยื่นนำส่งภาษี สามารถทำได้ตรงตรงเวลาที่ข้อบังคับกำหนด
*มีพนักงานที่รอให้คำแนะนำแก่ท่าน ในยามที่ท่านต้องการ
*มีความโปร่งใสไม่นำเงินของลูกค้าไปใช้ส่วนตัว
พวกนี้เป็นกฏเกณฑ์เบื้องต้นที่ใช้สำหรับการเลือกใช้สำนักงานนะครับ
.

.
ระหว่างปี ท่านก็ควรตั้งคำถามอีกว่า ภาระหน้าที่ภาษีปัจจุบันนี้เป็นยังไง บัญชีระหว่างปีดีมั้ย สำนักงานติดตามเอกสารเป็นประจำไหม เรื่องพวกนี้แสดงถึงหลักการทำงานของที่ทำการว่ามีการทำหน้าที่อย่างสม่ำเสมอ ท่านคงจะมุ่งมาดได้ถึงการจัดการที่ไม่มีปัญหาทางด้านการบัญชี สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ
.
มาถึงเรื่องโลกแตก ผู้ตรวจสอบบัญชี บางคนอาจเคยทราบคำว่า "ผู้สอบเต็ม" นั่นเป็นที่ทำการบัญชีไม่มีผู้สอบบัญชีเป็นของตัวเอง จำต้องติดต่อขอแจมกับสำนักงานอื่น ซึ่งซึ่งถ้าหากว่าถูกลดความสำคัญ จะเกิดกรณีงบประมาณไม่มีผู้สอบ และก็อาจส่งผลให้มีการส่งงบประมาณไม่ทันและก็มีค่าปรับเกิดขึ้นได้นะครับ ถ้าเอาให้มั่นใจไปเลยตั้งแต่ตอนแรก คงจะดีมากยิ่งกว่านะครับ
.
โดยทั้งผองที่กล่าวมานี้ บริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัด ได้เตรียมบริการต้นแบบต่างๆเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นการจัดทำบัญชีทุกเดือน ทำบัญชีทุกปี ปิดงบการเงิน นำส่งภาษี ลงทะเบียนแก้ไขเปลี่ยนนิติบุคคล รวมทั้งกระบวนการทำบัญชีแบบพิเศษตามความต้องการของลูกค้า โดยจะมุ่งเน้นความถูกต้องแน่ใจ สะดวกสบาย ประหยัดเวลาของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้เวลาสำหรับเพื่อการบริหารกิจการให้ประสบผลสำเร็จต่อไป
.

.
มองเห็นได้ว่ารายละเอียดนั้นควรที่จะเอาใจใส่ตั้งแต่ต้น และก็เมื่อท่านได้เลือกสำนักงานบัญชีที่มีคุณภาพดังเช่นบริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัดแล้ว ปัญหาด้านพวกนี้จะไม่เกิดขึ้นกับท่าน ทำให้คุณสามารถใช้เวลาและความรู้ความเข้าใจทั้งหมดทั้งปวงไปกับการทำงานให้มีคุณภาพ รวมทั้งสอดส่องธุรกิจการค้าเติบใหญ่ได้ต่อไป
.
สนใจบริการด้านบัญชี บัญชีสมุทรปราการ ติดต่อได้ที่นี่
Website สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ http://www.k-account.co.th

Tags : จดทะเบียนบริษัท สมุทรปราการ

13
5 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับกรอบรูปไม้ที่ท่านอาจจะไม่ทราบ
.

.
1. การเลือกกรอบรูปไม้ไม่ได้เกี่ยวกับสไตล์เพียงแค่นั้น
ด้วยเหตุว่าการเลือกกรอบรูปมิได้เพียงเลือกสีกรอบหรือเลือกวัสดุก็สิ้นสุดกัน แต่ว่ากรอบรูปจำต้องเหมาะสมกับสถานที่ติดด้วย เช่น กรอบรูปสำหรับติดบ้านจำเป็นต้องให้ความรู้ความเข้าใจสึกไม่เหมือนกับกรอบรูปที่ห้องอาหารอยู่แล้ว
2. อุณหภูมิสำหรับกรอบรูปไม้
สิ่งแวดล้อมและก็อุณหภูมิสำคัญสำหรับรูปภาพคุณ กรอบรูปก็เช่นกัน ถ้ารูปภาพติดที่แดดจ้าหรืออุณหภูมิชื้นมากจนเกินความจำเป็น อาจส่งผลให้รูปถ่ายเสียหายได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าเป็นรูปที่มีความจำเป็น คุณคนอ่านควรที่จะนำรูปนั้นติดไว้ในห้องที่อุณหภูมิเหมาะสม เพื่อเป็นการต่ออายุรูปภาพรวมทั้งกรอบรูปให้มีอายุการใช้แรงงานนานๆ
.

.
3. กระจกสำหรับติดกรอบรูป
การเลือกกระจกติดกรอบรูปเป็นสิ่งจำเป็น กระจกจะต้องมีขนาดเหมาะสมกับกรอบรูปหรือจะให้ดีควรจะวางแบบให้เหมาะสมกับกรอบรูปนั้นๆเลย เพราะว่ากระจกเป็นส่วนสำคัญสำหรับการปกป้องรูปถ่ายของเรา ถ้าท่านคนอ่านเลือกร้านทำกรอบรูปที่มีประสบการณ์ยาวนาน มีความเชี่ยวชาญ ท่านจะได้รับข้อเสนอแนะจากมืออาชีพในการเลือกกระจกแน่ๆ
4. ภายในกรอบรูปไม่มีความจำเป็นที่ต้องเป็นรูปภาพเท่านั้น
Admin ไปมองเห็นไอเดียจากงานแสดงศิลปะแห่งหนึ่ง ข้างในกรอบรูปเป็นงานประดิษฐ์ก้านไม้แห้งตกแต่งสวยสดงดงาม เมื่อนำมาใส่กรอบรูปทำให้ผลงานศิลป์ชิ้นนี้ดูพิเศษขึ้นมาทันที
5. งานศิลปะกับกรอบรูป
ถ้าหากท่านผู้อ่านมีความเข้าใจพิเศษทางงานศิลปะ ท่านสามารถนำงานศิลปะที่ท่านวาดมาใส่กรอบรูปเป็นของแต่งแต้มบ้านได้ เว้นแต่ความสวยแล้วท่านยังได้ความภูมิใจที่ได้ได้ผลงานตัวเองติดบ้านอีกด้วย
บทความกรอบรูป
5 ไอเดีย เลือกกรอบรูปสำหรับเป็นของประดับบ้าน
.

.
บ้านหมายถึงวิมานของพวกเรา การแต่งบ้านที่พักที่อาศัยที่พวกเรารักถือเป็นงานว่างของใครหลายๆคน กรอบรูปเป็นเลิศในของอื่นๆที่มีไว้เพื่อการแต่งบ้านที่บ่งบอกรสนิยมของผู้อาศัยได้เป็นอย่างดี วันนี้เว็บ www.leeehengframe.com ผู้ผลิตและก็ขายไม้สำหรับทำกรอบรูปชั้น 1 ในประเทศไทย มีบทความดีๆมาชี้แนะคุณผู้อ่านสำหรับเลือกทำกรอบรูปเป็นของแต่งบ้านจ้ะ
1. กรอบรูปสีดำ
กรอบรูปสีดำ เหมาะกับการแต่งบ้านแบบนำสมัย รูปภาพที่ติดกรอบรูปสีดำภาพจะมองเด่น มีมิติ ขึ้นมา ถ้าให้ Admin แนะนำรูปภาพสำหรับใส่กรอบรูปสีดำ Admin ชี้แนะเป็นรูปถ่ายโทน ขาว ดำ, สีทึบ หรือจะเป็นเนื้อความแรงบันดาลใจเก๋ๆก็ได้ ยืนยันรูปที่ใส่กรอบรูปประเภทนี้ จะมองมีความสมัยและโดดเด่นแน่นอน
2. กรอบรูปหลุยส์ทอง
แค่ชื่อของกรอบหฝ่าส์ ก็บ่งถึงความสวยหรูรวมทั้งมีรสนิยมของคนที่เลือกกรอบรูปชนิดนี้แน่ๆ กรอบรูปหลุยส์เหมาะสมกับบ้านที่ตกแต่งในลักษณะหรูหรา ไม่ว่าจะเป็นสไตล์หลุยส์ สไตล์ผู้ดีอังกฤษ หรือสไตล์ไทยโบราณ กรอบรูปหลุยส์ทองคำตอบปัญหาได้หมด รูปภาพที่เหมาะกับกรอบรูปชนิดนี้ อย่างเช่น รูปครอบครัวของเจ้าของภาพ ภาพวาดนักแสดงดัง หรือภาพวาดของเจ้าของบ้านเองก็ได้ ยิ่งไปกว่านี้ภาพวิวทิวภาพก็สามารถเอามาใส่กรอบรูปประเภทนี้ได้เช่นเดียวกัน
.

.
3. กรอบรูปหฝ่าส์สีขาว
หลายๆคนอาจจะคุ้นกับกรอบรูปหฝ่าส์ทองคำ แต่ถ้าเกิดท่านได้มองเห็นกรอบรูปหฝ่าส์สีขาวแล้ว ท่านอาจหลงเสน่ห์กรอบรูปชนิดนี้ก็เป็นได้ กรอบรูปหฝ่าส์สีขาว เหมาะกับการแต่งบ้านแนวอบอุ่น โทนสีขาว โทนสีอ่อนๆเพิ่มความโรแมนติกให้บ้านแน่นอน ไม่เชื่อเวลาคุณผู้อ่านไปงานสมรส ลองสังเกตกรอบรูปงานแต่งงานของเจ้าบ่าว เจ้าสาว ที่ติดหน้างาน จำนวนมากจะเป็นกรอบรูปหลุยส์สีขาวนั่นเอง
4. กรอบรูปไม้
กรอบรูปไม้เป็นกรอบรูป Classic เป็นกรอบรูปแบบแรกๆที่มีขึ้น กรอบไม้ชื่อบางทีอาจฟังดูธรรมดา แต่หากท่านผู้อ่านเลือกไม้ดีดี เลือกชนิดไม้ที่มี texture ส่วนตัว ท่านนักอ่านจะได้กรอบรูปที่มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลแน่ๆ รวมทั้งเดี๋ยวนี้แวดวงทำกรอบรูปได้มีการปรับปรุงไปมาก มีการนำไม้แบบต่างๆมาทำเป็นกรอบรูป ซึ่งแต่ละจำพวกก็จะให้ลวดลายลความเป็นเอกลักษณ์ต่างๆนาๆ
5. กรอบลอย
ตอนนี้กรอบรูปจำพวกนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง เนื่องด้วยทำให้ภาพมองสะดุดตา รูปภาพที่เหมาะกับกรอบลอยเป็นรูปบุคคล ปัจจุบันนี้การอัดกรอบลอยแพงไม่สูงมาก ทำให้เกิดความชื่นชอบ กรอบรูปประเภทนี้ได้รับความนิยมในวัยรุ่น นิยมมอบเป็นของขวัญให้แก่กัน
.
สนใจทำกรอบรูป ติดต่อได้ที่นี่ http://www.leehengframe.com
Website กรอบรูป http://www.leehengframe.com

Tags : กรอบรูปไม้

14
ทำไมผู้สูงอายุควรฝึกโยคะ และถ้าคุณอยู่ใกล้โยคะ คลองสามวา เลียบคลองสอง ติดต่อเรา
.

.
คนเรานั้น เมื่อเริ่มมีอายุมากขึ้นร่างกายก็มักจะเสื่อมสภาพลงตามธรรมชาติ ระบบต่าง ๆ ของร่างกายเริ่มมีปัญหาและเกิดโรคประจำตัวอันไม่พึงประสงค์ขึ้นต่าง ๆ นานา ปัญหาสุขภาพเหล่านี้อาจส่งผลให้ผู้สูงอายุมีคุณภาพชีวิตได้ไม่ดีเท่าที่ควร รวมทั้งบุตรหลานของท่านอาจต้องลำบากเพิ่มขึ้นทั้งแรงกายและแรงเงิน ข่าวดีก็คือว่าการออกกำลังกายธรรมดาถือเป็นยาอย่างดี โดยเฉพาะการฝึกโยคะในท่าพื้นฐานง่าย ๆ ที่จะช่วยยืดเหยียดกล้ามเนื้อ และยังเป็นวิธีผ่อนคลายความตึงเครียดของทั้งร่างกายและจิตใจ ทำให้ผู้สูงวัยยังคงแข็งแรงและมีจิตใจเบิกบานอีกด้วย
.

.
เราคือโยคะ เลียบคลองสอง ที่โดดเด่น จะขออธิบายการฝึกโยคะสำหรับผู้สูงอายุเป็นการออกกำลังกายที่เหมาะสมมาก เพราะโยคะมีท่วงท่าที่ค่อยเป็นค่อยไป ไม่ต้องหักโหมใช้กำลังกาย ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ที่มีน้ำหนัก อีกทั้งโยคะยังเป็นศาสตร์ที่ว่าด้วยเรื่องของการฝึกลมหายใจเข้าออกไปพร้อม ๆ กันอย่างเหมาะสม เลยสามารถพูดได้เลยว่าโยคะเป็นกิจกรรมที่ปลอดภัย และดีต่อสุขภาพของผู้สูงอายุอย่างมากเลยทีเดียว หากทำการฝึกอย่างถูกวิธีอย่างต่อเนื่อง
การฝึกโยคะเป็นศาสตร์ที่เน้นในเรื่องการฝึกสมาธิพร้อมการผ่อนคลายของกล้ามเนื้อ เป็นการช่วย ยืด เหยียด และฟื้นฟูระบบการทำงานต่าง ๆ ภายในร่างกายให้กลับมาทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และส่งผลให้ผู้สูงอายุที่ฝึกโยคะเป็นประจำมีสุขภาพโดยรวมดีขึ้น มีพละกำลังเพิ่มขึ้น และสามารถที่จะช่วยเหลือตัวเองได้มากขึ้น ซึ่งจะส่งผลให้เกิดคุณภาพชีวิตที่ดีและมีความรู้สึกว่าตัวเองมีคุณค่าขึ้น ลดความเสี่ยงการเกิดโรคซึมเศร้าของผู้สูงวัยลงได้ ยิ่งถ้าได้ฝึกโยคะร่วมกันหลาย ๆ คน เป็นกลุ่มก้อนแล้ว จะทำให้ผู้สูงวัยมีสังคมใหมที่อุดมไปด้วยคุณภาพเพิ่มขึ้นได้อีกด้วย
.

.
เล่นโยคะที่ไหนดี ต้องโยคะ เลียบคลองสอง และการออกกำลังกายด้วยวิธีฝึกโยคะสำหรับผู้สูงอายุ นอกจากจะต้องเริ่มต้นด้วยท่าง่ายไปหายาก และอย่างถูกวิธีแล้ว สถานที่ฝึกที่เดินทางสะดวก สบาย ใกล้บ้าน และมีครูฝึกที่รอบรู้ในท่าการฝึกเริ่มต้นอย่างครบวงจรก็เป็นเรื่องที่สำคัญมาก โดยปัจจุบันมีสถานฝึกโยคะหลายแห่งที่ให้ความสำคัญกับการฝึกโยคะกับผู้สูงอายุ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่อาศัยในย่านรามอินทรา คลองสามวา บางชัน เลียบคลองสองและสถานที่ใกล้เคียง ที่ต้องการฝึกโยคะ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือเดินทางมาที่ The Natural Yoga & Dance Studio สถานฝึกโยคะชั้นนำในย่านคลองสามวา โดยปัจจุบันสตูดิโอแห่งนี้มีคลาสเรียนโยคะที่หลากหลาย เหมาะสำหรับผู้ฝึกทุกเพศทุกวัย ทั้งที่ไม่เคยมีและมีประสบการณ์ด้านการฝึกโยคะมาก่อน ที่สำคัญสตูดิโอแห่งนี้เองยังมีการจัดกิจกรรมเพื่อสังคมเกี่ยวกับด้านการฝึกโยคะและด้านอื่น ๆ ให้กับผู้สูงวัย และเป็นสตูดิโอแห่งแรก ๆ ที่เห็นความสำคัญของการฝึกโยคะให้กับผู้สูงวัย
.

.
พร้อมด้วยครูผู้ฝึกที่มีประสบการณ์การสอนมาอย่างยาวนานและเอาใจใส่สมาชิกเป็นอย่างดี
สำหรับผู้ที่สนใจฝึกโยคะหรือมองหาการออกกำลังกายทางเลือกย่านคลองสามวา บางชัน เลียบคลองสอง สามารถติดต่อมายังสตูดิโอแห่งนี้ได้ที่แฟนเพจ Facebook “The Natural Yoga & Dance Studio” รวมทั้งติดต่อทาง Line ID : @thenaturalstudio (มี @ ด้านหน้า) หรือโทรศัพท์ 02-915-8416 หรือ 081-323-4002
สตูดิโอโยคะ ณ คลองสามวา แห่งนี้พร้อมที่จะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีกลับบ้าน ท่ามกลางการฝึกโยคะด้วยความเพลิดเพลินตลอดคลาสเรียน และมิตรภาพจากทีมงานและสมาชิกของสตูดิโอที่อยู่กันอย่างเป็นครอบครัวเดียวกัน
.

.
สนใจ โยคะ คลองสามวา ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage โยคะ คลองสามวา https://www.facebook.com/thenaturalyoga

Tags : โยคะ คลองสามวา เลียบคลองสอง,โยคะ เลียบคลองสอง

15
เฟซบุ๊ค ภูมิแพ้ก็แพ้พวกเรา ชี้แจงถึงประเด็นการใช้ยาแก้แพ้ แทนการใช้ยานอนหลับเอาไว้ว่า หลายๆคนเลยเลือกที่จะทานยาแก้แพ้ เพื่อให้นอนหลับง่าย เนื่องจากว่ายาแก้แพ้ส่งผลใกล้กันทำให้อยากนอน แต่ในความเป็นจริงแล้วการใช้ยาไม่ตรงวัตถุประสงค์แบบนี้ จะก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพอย่างไรบ้างหรือไม่ มาดูคำตอบกันจ้ะขายยานอนหลับ

ยาแก้แพ้ กินแล้วง่วงหงาวหาวนอน?

อันที่จริงแล้ว ยาแก้แพ้แบ่งได้กลุ่มใหญ่ๆได้ 2 กลุ่ม เป็น ยาแก้แพ้ที่ทานแล้วง่วง (ยาต่อต้านฮีสตามีนรุ่นที่ 1) กับแบบที่ไม่ง่วงนอน (ยาต่อต้านฮีสตามีนรุ่นที่ 2) คนไม่ใช่น้อยจะได้รับยาแก้แพ้เมื่อมีลักษณะเป็นหวัดคัดจมูก น้ำมูกไหล และบางทีอาจได้รับยาแก้แพ้แตกต่างกัน แพทย์บางทีอาจจะถามเราว่าอยากได้ยาแก้แพ้แบบไม่อยากนอนไหม เพื่อที่ทานแล้วจะได้ทำงานต่อได้ หากว่าอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีโอกาสที่ยาแก้แพ้แบบไม่ง่วงหงาวหาวนอนจะแพงสูงกว่ายาแก้แพ้แบบทานแล้วอยากนอนอยู่เล็กน้อยก็ตาม แต่ว่าในระยะหลังๆเราจึงได้รับยาแก้แพ้ที่ทานแล้วไม่ง่วงมากยิ่งกว่าขายยานอนหลับ
 

 
ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ ขายยานอนหลับ http://shoppingsleep.shopping

อย่างไรก็ตาม มีผู้คนปริมาณหนึ่งที่หลีกเลี่ยงการเข้ารับบำบัดโรคนอนไม่หลับอย่างถูกทาง แล้วหันเหมาซื้อยาแก้แพ้เพื่อทานแล้วทำให้อยากนอน จะได้นอนได้ เพราะเหตุว่ายาแก้แพ้สามารถหาซื้อเองได้ง่ายตามร้ายขายยาต่างๆไม่เหมือนยานอนหลับที่จะต้องได้รับใบสั่งยาจากแพทย์

ยาแก้แพ้แบบทานแล้วอยากนอน ส่งผลข้างๆหรือไม่?

ยาแก้แพ้แบบทานแล้วง่วงนอน อาจจะทำให้มีลักษณะคอแห้ง ปากแห้ง ท้องผูก ใจสั่น แล้วก็ถ้าเกิดเป็นคนเจ็บโรคต้อหิน อาจจะทำให้อาการกำเริบได้

นอกจากนี้ยาแก้แพ้เป็นยาที่ควรจะใช้เมื่อมีความจำเป็นเท่านั้น แม้ผู้ใดกันแน่ใช้ยาแก้แพ้แบบทานแล้วง่วงนอนไปนานๆอาจจะเป็นผลให้มีอาการดื้อยาได้ด้วยเหมือนกัน

ยาแก้แพ้ ทานได้ทุกเพศทุกวัยจริงหรือ?

สำหรับยาแก้แพ้แบบที่ทานแล้วง่วง (ยาต่อต้านฮีสตามีนรุ่นที่ 1) เนื่องมาจากเป็นยาที่ส่งผลใกล้กันค่อนข้างจะกระจ่าง อีกทั้งมีผลต่อระบบประสาท กระสับกระส่าย ใจสั่น เห็นภาพหลอน ร้อนวูบวาบ หรือบางทีอาจถึงกับชักได้ในกรณีที่เป็นเด็กตัวเล็กๆ โดยเหตุนั้นจึงมีการแนะนำให้ทานยาแก้แพ้แบบไม่ง่วง (ยาต้านฮีสตามีนรุ่นที่ 2) เพื่อรักษาอาการแก้แพ้ อย่างเช่น ผื่นขึ้น แพ้อากาศ เป็นลมเป็นแล้งพิษ เพราะว่าส่งผลข้างๆน้อยกว่า ขายยานอนหลับ

เพราะอะไรผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยถึงยังทานยาแก้แพ้แบบที่ทำให้ง่วงนอนอยู่

เพราะว่าหาซื้อทานได้ง่าย ราคาถูก และก็ออกฤทธิ์เร็วกว่ายาแก้แพ้แบบที่ทานแล้วไม่ง่วงนอน แม้กระนั้นต่อให้ออกฤทธิ์เร็วกว่า แต่ว่ายาจะออกฤทธิ์เพียงแค่ 6 ชั่วโมง ก็เลยจำเป็นต้องทาน 3 ครั้งต่อวัน แต่ยาแก้แพ้แบบที่ทานแล้วไม่ง่วงงุน นอกเหนือจากที่จะออกฤทธิ์นานเกือบจะ 1 วันแล้ว ยังส่งผลข้างๆน้อยกว่ามากมายขายยานอนหลับ

แม้ว่าจะเป็นเพียงยาแก้แพ้ที่ดูเหมือนจะไม่อันตรายถึงชีวิต แต่อาการดื้อยาก็ไม่ใช่เรื่องกล้วยๆ รวมทั้งการทานยาแก้แพ้เพื่อรักษาอาการนอนไม่หลับ ก็คือการใช้ยาไม่ถูกเป้าหมายอีกด้วย โดยเหตุนี้ถ้าหากต้องการหายสนิทจากอาการนอนไม่หลับ ควรเจอหมอเพื่อหาทางรักษาที่ตรงกับอาการจริงๆจะดีมากกว่าค่ะ

อ่านเนื้อหาของยาแก้แพ้ทั้งยัง 2 แบบเหมาะนี่ค่ะขายยานอนหลับ

ที่มา : http://shoppingsleep.shopping

Tags : ขายยานอนหลับ,uncategorized

หน้า: [1] 2 3 ... 59