แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - teareborn

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1

ขายถั่งเช่า ขึ้นชื่อว่าผักรวมทั้งผลไม้ ในทางโภชนาการแล้ว ย่อมมีคุณประโยชน์tmyu,uu.lต่อสุขภาพทั้งนั้น แม้กระนั้นมะเฟือluiงมีคุณและyukuโทษกับมนุษย์พอกัน ด้วยเหตุผลดังกล่าวควรจะรับประทานจำหน่ายถั่งเช่าในปริมาณที่พอเหมาะก็เลยจะกำ lu uilo8lเนิดผrtjyukulลดีกับร่างกายมะเฟืองio;i;หั่นตามแนวขวางเป็นชิ้นrthบางๆจะได้รูrปgmดาnว ด้วยเหตุนี้มันขึ้นชื่อว่า Starrhn Frhruit มะเฟืองมีประโยชน์ตั้งrhแต่76mrhk ul  ใบ ผล ราก ควรที่จะใช้ผลดีใuliห้ตรงกับคุณประ;i;โยชน์ แม้กระนั้i;นแrthต่ความจริงที่ว่าสิ่งใดมีrhคุณก็ย่อมกำเนิดโทษ คนrhที่มีลักษkiuณrhะโรคไตไม่ควรบริโภค แต่อาจใช้ประโยชน์จากใบแล้วก็รากแทนมykะเฟืองมีสารออกซาrhลิกสารออกซาลิกเป็นสารที่มีrhฤทธิ์เป็นกรด เมื่อjytkพวกเราบริโภคในจำtyนrhวนที่มากจะngjuylทำให้จำหน่ายถั่งเช่าเกิดนิ่วในทางเดิrhนฉี่ และเมื่อสารนี้จับกุมตัวกับแคลเซียมจะเกิดการตกผลึก ผู้ที่บริโภคเป็นประจำจะrhมีลักษณะอาการปวดท้องน้อย จากการเป็นนิ่rrhhวในไตขายถั่งเช่า ในกรณีที่มีผลึกมากมาย จะกำเykนิดอาrhการอุykดทันท่อไตจนกระทั่งทำให้rhไตวายรุนแรงไrrhhด้ ด้วยเหตุนี้คrhนเrhบโรคไrhไม่ควรuiluioบริโภirhคมะเฟืองนyylอกจาrhนี้ มะเฟืrhองยัykงออกฤทธิ์ต่trrhอต้านยาสำหรับคนที่กำลังใช้ยาลykดไขมัน มะเฟืองจyuะก่อให้ยาอulอกฤทธิ์ไม่ดีkyk ก่อให้เกิดผลกระทบกับการรักษาขาดประสิทธิykykภาพคุณปรkyะโยชน์มะเฟืองทางยามะเฟืองkykช่วยความเครียrhดลดลงrh ออกฤทrhธิ์กล่อมประสาททำrhให้หลัrhrhบสนิท ด้วยเหตุดังกล่าวผู้ที่rhนอนไม่หลับลองเrhลือกบริโภคมะเฟืองสดสักผลสองผลก่อนนrhอนจะหลับสykบายขึ้นขับเสมหะ ดัrhบกระหายมะเฟืองฤทธิ์เป็นกรด แrhละในผลมีน้ำมากrh เมื่อเกิดykอาการเจ็บคอเนื่องจากuอาการหio;oวัดก็บริโykภคผลสด จะดัjulบกระหายแrhrละบรรเทาอากาkyukรดังกล่าวข้างต้นลงได้ผลดีhrhต่อเลือดให้เลือดแข็งrhตัวได้ง่าย ใช้แrhทykนยาบำรุงขายถั่งเช่าเrhykลือด สำหรับคนที่yukมีลักykษณะอาการโลหิตจาง

Tags : ขายถั่งเช่า,จำหน่ายถั่งเช่า,ขายถั่งเช่า

2

ผู้ชาย แข็งแรง บึกบึน อึด ทน นาน
 เดือนมกราคม 10, 2018  kungtep
ถั่งเช่า เพศชาย เป็นเพศที่มร่างกายใหญ่แล้วก็แข็งแรงกว่าสตรี สิ่งที่เพศชายอยากได้มากมายเป็น สุขภาพร่างกายที่แข็งแรงล่ำสัน ดูมีพลังกำลัง บึกบึน สมความเป็นผู้ชาย จะเป็นที่พอใจของผู้หญิงแล้วก็ถ้าหากยิ่งมีความแข็ง อึด ทน นาน เมื่อร่วมเพศ[url=https://kungtep.com/]ถั่งเช่าทิเบต[/url][/color] นับว่าสุดยอดความเป็นชาย อันนี้เป็นความปราถทุ่งนาสูงสุดของผู้ชายรวมทั้งเป็นที่ชอบใจของหญิง
ถ้าเกิดอยากได้ความอึด แข็ง ทน นาน คลิกดูเคล็ดลับที่ไม่ลับ

3
ต้องการเพิ่มกำหนัด ต้องเอ็กเซอร์ไซส์ สตรีจะเฟิร์ม
 พฤษภาคม 2, 2016  kungtep
ร่างกายแข็งปั๋ง เพิ่มกำหนัดจะต้องเอ็กเซอร์ไซส์ สตรีจะเฟิร์ม ช่องคลอดฟิต ผู้ชายจะมีอารมณ์ทางเพศเพิ่ม แพทย์ออกปาก บริหารร่างกาย พร้อมกันกับกิน”ถั่งเช่า” ฟิตทุกรูปร่าง เพื่อสุขภาพปึ๋งปั๋งแข็งแรง จะต้องเริ่มปฏิบัติวันนี้
สถานพยาบาลสุขภาพชาย ภาควิชาศัลยศาสตร์ รพ.รามาธิบดี แนะนำชายไทยให้หาเวลาออกกำลังกาย เล่นกีฬาข้างหลังเลิกงาน แทนการดื่มเหล้า เพราะเวลานี้ พบว่าผู้ชายไทย เป็นโรคความสามารถทางเพศเสื่อมกันจำนวนมาก ไม่เว้นแม้แต่หนุ่มอายุยังน้อย ไม่ทันวัยทองน้องชายก็ไม่แข็งเสียแล้ว
เรามาเริ่มต้นกันใหม่ตามคำแนะนำทางการแพทย์ถั่งเช่า[/url][/color]ดียิ่งกว่า เล่นกีฬารวมทั้งบริหารร่างกายไม่เสียหลาย มีแต่ได้กับได้ บริหารร่างกายเท่าไรจึงจะดี ข้อนี้อาจจะถั่งเช่าจำต้องขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละคน แล้วก็ถ้าว่าท่านเป็นผู้ที่ไม่เคยออกกำลังกายมาก่อน จำเป็นต้องเริ่มทีละเล็กทีละน้อยอย่าหักโหมจะเป็นอันตราย วันละ 20-30 นาทีก่อน อาทิตย์ละสองครั้งตอนเริ่ม บางทีอาจวิ่งเหยาะๆเดิน ขี่จักรยาน ได้หมด ถ้าถูกใจกีฬาชนิดใดก็เล่นให้เป็นประจำ เมื่อร่างกายเข้าที่ก็ขยายเวลา เพิ่มครั้งต่ออาทิตย์ ทำเป็นทุกวี่วันยิ่งดี
ผมมีผลการวิจัยมาให้ดู ผู้ชายและก็หญิงที่ออกกำลังกาย 4-5 วันต่ออาทิตย์  มีความต้องการทางเพศสูงยิ่งกว่าผู้ที่มิได้ออกกำลังกายเลย สำหรับสตรีที่ออกกำลังกายบ่อย รูปร่างเฟิร์ม ช่องคลอดฟิต มองเป็นคนน่าหลงใหล ถั่งเช่ากระตุ้นความรู้สึกทางเพศให้ฝ่ายตรงข้ามมากยิ่งขึ้น อีกทั้งรู้สึกเชื่อถือในความฟิตของตัวเอง ทำให้มีเซ็กส์ได้อย่างมั่นใจ จึงเป็นการเพิ่มอารมณ์ทางเพศได้เช่นเดียวกัน
ยิ่งไปกว่านี้ การค้นคว้าวิจัยยังบอกอีกด้วยว่า ผู้ที่ออกกำลังบ่อยมากกว่า จะยิ่งเพิ่มความปรารถนาทางเพศสูงมากขึ้นไปอีก แล้วหากได้รับประทานถั่งเช่าทิเบตร่วมด้วยอีกอย่างหนึ่งล่ะ ท่านจะเป็นคนที่มีสุขภาพแข็งแรงอย่างยิ่ง สมรรถภาพทางเพศไม่ต้องกล่าวถึงอีก เพราะยืนยันว่าถึงไหนถึงกัน และก็ยิ่งได้ทำกิจกรรมทางเพศหลายครั้งขึ้น ร่างกายก็ยิ่งแข็งแรง ไม่แก่ง่ายๆท่านไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจกับอายุที่มากขึ้น ไม่ต้องกลัวขาดฮอร์โมน
ถั่งเช่า หรือที่ชาวบ้านรู้จักกันในชื่อต้นหญ้าหนอนสีทองคำ เป็นสมุนไพรบำรุงร่างกาย และก็บำรุงสมรรถนะทางเพศ มีการเรียนรู้ด้านการแพทย์พบว่า ถั่งเช่าประเภทนี้มีสารสำคัญที่ออกฤทธิ์ สำหรับในการเสริมสร้างระบบลักษณะการทำงานของร่างกาย ระบบฮอร์โมนเพศ การไหลเวียนของเลือด ทำให้ของลับถั่งเช่าได้รับเลือดไปหล่อเลี้ยงอย่างเพียงพอ จึงแข็งดีในระหว่างร่วมเพศ
ยิ่งไปกว่านี้ยังมีฤทธิ์ในการควบคุมระบบประสาท ช่วยทำให้รู้สึกบรรเทา หายจากความเคร่งเครียด ต้องการรับประทานถั่งเช่า ซื้อหาไม่ยากมีจำหน่ายกันทั่วไป แต่ว่าควรจะเป็นถั่งเช่าทิเบตที่มีคุณภาพ แต่ว่าถ้าหากอยากได้ประเภทราคาส่งรวมทั้งได้มาตรฐานGMP มีทะเบียนยา รับประกันโดยกระทรวงสาธารณสุข สะอาด ได้มาตรฐา ปลอดภัย จะต้องโรงงานเชียงดาวเฮิร์บ

4

งานศึกษาเรียนรู้วิจัยแพทย์ ถั่งเช่าเพิ่มพลังทางเพศ ถึงจุดสูงสุดแบบสุดๆ
 พ.ค. 12, 2016  kungtep
งานศึกษาค้นคว้าวิจัยหมอ สตรีฮอร์โมนเพศเสื่อม เพิ่มฮอร์โมนเพศ ใช้ถั่งเช่าทิเบต เพิ่มพลังทางเพศ เพิ่มน้ำหล่อลื่นในช่องคลอด ถึงจุดสุดยอดแบบสุดๆความกำหนัดแล้วก็ความอยากทางเพศเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะสตรีสาววัยทอง
ถั่งเช่าเพิ่มฮอร์โมนเพศ มีการตรวจพบว่า ในบรรดาสตรีร้อยอีกทั้งร้อย จะมีเพียง30% เพียงแค่นั้นที่ถึงจุดสูงสุดสำหรับการมีเซ็กส์ ส่วนใดส่วนหนึ่งเป็นด้วยเหตุว่า ความรู้สึกทางเพศน้อย ฮอร์โมนเพศลด ดังเช่นว่าสตรีที่ใกล้หมดระดู อีกส่วนหนึ่งส่วนใดเป็นเนื่องจากไม่กล้าวิ่งเข้าชน แต่ว่าจะรอคอยให้คู่ของคุณเป็นฝ่ายรุกสิ่งเดียว ความจริงแล้ว เซ็กส์ไม่ใช่เรื่องที่เหนียมอาย การร่วมเพศไม่มีความจำเป็นที่ต้องให้ชายเป็นฝ่ายควบคุม เพศหญิงต้องมีเซ็กส์อย่างมีความสุขแบบถึงจุดสุดยอด เนื่องจากมันให้ประโยชน์ต่อสภาพร่างกาย
การถึงจุดสุดยอด ช่วยให้หายเครียด ลดลักษณะของการปวดหัวได้ และก็เชื่อมั๊ยจ้ะว่าผู้หญิงก็หลั่งได้ ในการถึงจุดไคลแมกซ์ของผู้หญิงมีสองแบบ ถ้าธรรมดาๆหน่อยก็จะเสมือนปกติ คือกล้ามเนื้อเกร็ง ตอดรัด ช่องคลอดกระตุก แต่ว่าถ้าหากได้รับการกระตุ้นอารมณ์ หรือมีอารมณ์ทางเพศมาก ก็จะเป็นแบบลำดับที่สอง คือหลั่งน้ำออกมาจากช่องคลอด ซึ่งไม่ใช่น้ำหล่อลื่นธรรมดาครับผม ภาษาบ้านๆเรียกว่าน้ำรัก อย่างงี้ล่ะที่เรียกว่าจุดสุดยอดแบบสุดๆหายไข้หายปวดศีรษะกันอย่างยิ่งจริงๆ

ถั่งเช่าธรรมชาติ บำรุงร่างกายฟิตปั๋ง ถั่งเช่าประเทศทิเบตธรรมชาติ บำรุงร่างกายฟิตเปรี๊ยะ
ถ้าอยากร่วมเพศ อย่างถึงพริกถึงขิง ต้องบำรุงฮอร์โมนเพศ สำหรับคนที่มีปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ยิ่งควรกินถั่งเช่าต้นหญ้าหนอนสีทองคำทิเบต มีสารช่วยทำให้ปรับฮอร์โมนเพศ บำรุงโลหิต เสริมสร้างระบบการไหลเวียนเลือด
งานศึกษาค้นคว้าวิจัยถั่งเช่าทิเบตประเทศทิเบต ถั่งเช่าสีทองคำ มีคุณประโยชน์เรื่องเพิ่มฮอร์โมนเพศ เพิ่มพลังทางเพศหญิงและก็เพศชาย จนฝรั่งต่างชาติจำเป็นต้องยอมรับ ตัวอย่างเช่น
ข้อควรคำนึงการกินถั่งเช่า ของ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ขาดฮอร์โมน ควรรับประทาน แม้กระนั้นจะได้ประสิทธิภาพที่ดีขนาดไหน ขอเสนอแนะว่า สมุนไพรทุกประเภทจะให้ผลดีเมื่อผู้รับประทาน มีการปฏิบัติตนอย่างเหมาะควร ไม่ใช่ว่าพอใช้ได้ถั่งเช่าทิเบตแล้วกินอาหารไม่เลือก ทานแต่ของมันๆขนม นั่งๆนอนๆหรือท่องเที่ยวจนถึงตลอดวันตลอดคืน อย่างนี้เสียเวลาเปล่าๆ
เพิ่มพลังทางเพศ จำเป็นต้องเลือกของกินดีมีคุณประโยชน์ เน้นย้ำผักผลไม้ ยืนขึ้นมาบริหารร่างกาย ออกแรงให้ได้เหงื่อ เลือดลมจะไหลเวียนสบาย ขับสารพิษออกมาจากร่างกาย นอนให้ทันเวลา พักให้เต็มที่ ทำเป็นแบบงี้เห็นผลในเวลาไม่ถึงเดือน สามีจะประหลาดใจว่า ลีลาของเมียเปลี่ยนไป แถมยังสดใสเปล่งปลั่ง บอกเขาไม่ต้องมึน ซื้อถั่งเช่าให้สามีทานด้วย แจ้งชัดเลย
ถั่งเช่าบำรุงฮอร์โมน บำรุงร่างกาย
ถั่งเช่าคุณประโยชน์ดีต้องบอกต่อ ข้อสำคัญคือเวลาซื้อ อย่าไปหลงเชื่อคำโฆษณาชวนเชื่ออย่างเดียว ไอ้ที่ไม่ไม่ได้เรื่องก็มีจ้ะ ด้วยเหตุว่าเป็นถั่งเช่าสังเคราะห์ แต่ว่าถ้าเกิดถามว่า “รับประทานถั่งเช่าแบรนด์ไหนดีล่ะ” ดิฉันว่าทุกแบรนด์ดีหมดแหละค๊ะ ขอให้เป็นถั่งเช่าทิเบตจากธรรมชาติหรือถั่งเช่าเพาะเลี้ยง ใช้ได้หมดนะครับ มีให้เลือกมากมายหลายยี่ห้อ เล่าเรียนรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ของแต่ละยี่ห้อสินค้าเอาเองค๊า..
ถ้าหากไม่สะดวกสำหรับในการค้นหาซื้อถั่งเช่า สำหรับกิน ฉันเสนอแนะถั่งเช่าโรงงานแม่คำป้อ ซึ่งผลิตสดใหม่ ถูกหลักอนามัยตามมาตรฐานGMPและก็ (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา)หรือปรึกษาทางเราได้ ทีมงานเชียงดาว เนเจอร์ฟูด มีผู้ที่มีความชำนาญสุขภาพพร้อมให้คำแนะนำ รายละเอียดอื่นๆถั่งเช่า

Tags : ถั่งเช่า,ถั่งเช่าทิเบต

5

ถั่งเช่าบำรุงไต เสริมสร้างระบบขยายพันธุ์
 เดือนพฤษภาคม 2, 2016  kungtep
ไตแข็งแรง อวัยวะเพศแข็ง หมอแมะบอกมา ตำราแพทย์โอกาสจีน รับประทานถั่งเช่าบำรุงไต สร้างเสริมระบบขยายพันธุ์ข้ามไปฝั่งจีนบ้าง พบเจอแม้กระนั้นคนแข็งแรง คนจีนเน้นย้ำสุขภาพ แล้วก็สมรรถภาพทางเพศ สมุนไพรจีนก็ความโด่งดังเลื่องลือ เนื่องจากรับประทานแล้วดี ได้ฟังหมอแมะ หมอแผนจีนแล้วยังอึ้ง ท่านต่างกล่าวถึงเรื่องของสุขภาพ
สุขภาพทางเพศ และการผสมพันธุ์เป็นสิ่งจำเป็น[url=https://kungtep.com/]ถั่งเช่า[/b][/url] แล้วก็กล่าวว่า เครื่องเพศของมนุษย์นั้น เกี่ยวกับไตความสามารถทางเพศจะดีได้ จำต้องบำรุงไตให้แข็งแรง คนจีนมากไม่น้อยเลยทีเดียวก็เลยเลือกรับประทานถั่งเช่า เพราะเหตุว่ามีฤทธิ์บำรุงไต คนเป็นโรคไตก็ประยุกต์ใช้กินกันมากมาย เพื่อช่วยบำบัดรักษาอาการ

แพทย์แผนจีน มีมุมมองว่าการดำเนินการของไตจะเกี่ยวกับระบบฮอร์โมน
สำหรับผู้หญิง ไตจะแข็งแรงสมบูรณ์มากที่สุดก็ตอนเป็นสาว และก็ต่างหากคือขณะที่สตรีเริ่มมีรอบเดือน ผู้ที่ไตแข็งแรงมาก เลือดลมก็จะดี เมนส์ปกติ เลือดฝาด ผ่องแผ้ว อารมณ์ทางเพศสูง
ส่วนผู้ชายนั้น ไตจะแข็งแรงที่สุดตอนเป็นหนุ่มเช่นกัน และก็ถั่งเช่าจะแสดงความแข็งแรงได้ด้วยการหลั่งน้ำเชื้อ คนที่ไตสมบูรณ์ น้ำเชื้อจะมีจำนวนมาก น้ำอสุจิแข็งแรง อวัยวะเพศแข็งตัวดี แม้กระนั้นคนเราเพียงพออายุมากขึ้น ไตจะอ่อนแอลง ถั่งเช่าทิเบตสมรรถนะทางเพศเสื่อม จะเห็นว่าผู้หญิงประจำเดือนหมด รวมทั้งหมดความสามารถสำหรับการแพร่พันธุ์
ในทางตรงกันข้าม หากมนุษย์เรามีสมรรถนะทางเพศดี ก็จะกลับไปเสริมการทำงานของไต ไตไม่เสื่อม ดังที่หมอแมะท่านว่า มีเซ็กส์เป็นประจำไตก็ได้แข็งแรงไปด้วย ข้อนี้สำคัญทีเดียว รู้แบบนี้จะรออะไร ซื้อถั่งเช่าทิเบตบำรุงไตมารับประทาน แต่ไม่ต้องไปไกลถึงจีน เดี๋ยวนี้มีจำหน่ายหลายตราสินค้า หาซื้อมากินได้เลย แต่ว่าที่สำคัญคือ เรื่องคุณภาพ จะต้องมีประสิทธิภาพและไม่ตามมาตรฐานGMP มีทะเบียนยารับประกันโดยกระทรวงสาธารณสุขไทย
หากอยากได้ถั่งเช่าแคปซูลราคาส่ง ได้มาตรฐานGMPแล้วก็มีทะเบียนยา ผมเสนอแนะสินค้าของโรงงานเชียงดาว เป็นถั่งเช่าเพื่อส่งออกต่างชาติ หากประสิทธิภาพไม่ได้มาตรฐานไม่มีทางผ่านกฎเหล็กอย่างแน่แท้ โดยโรงงานแม่คำป้อ ยา เป็นผู้สร้างเชื่อถือได้ 100%
การรับประทานแล้วจะได้ผลมากน้อยแค่ไหน ไม่ได้ขึ้นกับถั่งเช่าทิเบตสิ่งเดียว อาหารเสริมทุกชนิดไม่ใช่อาหารหลัก รวมทั้งการรับประทานอาหารเสริมอย่างเดียว ถ้าหากไม่ดูแลรักษาสุขภาพร่างกายตนเองให้ดีด้วย ยากจะได้ผล ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ แล้วก็เนื้อหาของถั่งเช่าบำรุงไตถึงที่กะไว้เจ้าหน้าที่แล้วก็เภสัชกรโรงงาน

Tags : ถั่งเช่า,ถั่งเช่าทิเบต

6

ชายหนุ่มใหญ่สาวใหญ่วัยทอง ใช้ถั่งเช่า บำรุงฮอร์โมน เพิ่มกำหนัด
 เดือนมิถุนายน 2, 2016  kungtep
อยากเพิ่มความกำหนัด เพิ่มฮอร์โมนร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหนุ่มใหญ่สาวใหญ่วัยทอง ฮอร์โมนหายไป ต้องรีบหามากิน ถ้าไม่ต้องการให้เซลล์ต่างๆเสื่อมรวมทั้งแก่ก่อนวัย ถั่งเช่าทิเบตช่วยได้
หนุ่มใหญ่กับสาววัยทอง หากอยากครึกครื้น เพิ่มรสรักให้กับชีวิตสมรส หญ้าหนอนสีทองคำหรือถั่งเช่า จะช่วยทำนุบำรุงกำลังรวมทั้งสร้างเสริมเซลล์ใหม่ ให้กับเซลล์เก่าที่สลายตัวหรือตายไป บำรุงสุขภาพให้กับผู้สูงวัยได้เยี่ยม
ข้อมูลจากศูนย์ศึกษาค้นคว้าสุขภาพกรุงเทวดา เกี่ยวกับเรื่องเพศสัมพันธ์ พูดถึงหน้าที่ทำการวิจัยชิ้นหนึ่งซึ่งพบว่า คนเราไม่ว่าหญิงหรือชาย สามารถเป็นสุขกับการมีเซ็กส์ได้จนถึงอายุ 90 ปี ขึ้นอยู่กับสุขภาพด้านร่างกายของแต่ละคน ถ้าเกิดร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง ก็เตะปีบดังปึ๋งปั๋งกระปรี้กระเปร่าได้ ผมเห็นด้วยกับงานศึกษาค้นคว้าและทำการวิจัยนี้ แล้วก็เชื่อมั่นอีกด้วยว่า ตัวผมเองก็ยังไม่แก่
ถั่งเช่าบำรุงไต เบาหวานแล้วก็โรคความดัน
ทุกๆท่านก็เหมือนกัน ควรจะให้ความใส่ใจกับการบำรุงสมรรถภาพทางเพศ เมื่ออายุมากขึ้น อย่ายอมแก่ อย่ามองว่าเซ็กส์เป็นเรื่องของคนวัยหนุ่มวัยสาว และไม่จำเป็นต้องสนใจคนไหนจะว่า ตัณหากลับ เพราะเหตุว่าเป็นเพียงคำเม้ากันไป
ในทางการแพทย์นั้น ไม่มีคำว่าตัณหากลับ เนื่องจากว่าไม่มีหลักเกณฑ์ว่า คนสูงวัยจะต้องเลิกราการมีเซ็กส์ ตัวกำหนดสุขภาพทางเพศเป็น กาย-หัวใจ ของพวกเราเอง แล้วก็ฮอร์โมนเพศ
หญ้าหนอนสีทองคำ หรืออีกชื่อหนึ่งว่า ถั่งเช่า เป็นสมุนไพรบำรุงร่างกาย แล้วก็บำรุงสมรรถนะทางเพศ ที่ควรหามาไว้รับประทาน อย่าละเลยการนอนกับแฟน และหมั่นรับประทานสมุนไพรตัวนี้ไว้เพิ่มพลังอยู่เป็นประจำ
หญ้าหนอนสีทอง มีสารสำคัญที่สามารถ ปรับระบบรูปแบบการทำงานของร่างกาย ช่วยทำให้แข็งแรง ฮอร์โมนเพศอยู่ในระดับสมดุล ควบคุมระบบประสาท ทำให้เลือดลมดี มีเลือดไปหล่อเลี้ยงอวัยวะสืบพันธุ์ ช่วยให้ของลับแข็งตัวดีในระหว่างมีเพศสัมพันธ์ ผู้หญิงกิน จะมีร่างกายแข็งแรง ผิวพรรณดี เพราะฮอร์โมนเพิ่ม เลือดฝาสาวก็เพิ่มตาม

แนวทางการทำงานของระบบฮอร์โมนเพศที่บริบูรณ์ จะช่วยเพิ่มความรู้สึกทางเพศ แต่ ท่านจำต้องไม่ลืมที่จะเลือกกินอาหารอย่างมีคุณภาพ และก็ทุกเมื่อเชื่อวันจะต้องตื่นมาบริหารร่างกาย หรือไม่ว่าเวลาไหนที่สบายให้รีบออกกำลังกายโดยทันที อย่าเกียจคร้านเป็นอันขาด พักผ่อนอย่างเต็มที่เมื่อถึงเวลา ถ้าทำเป็นดังนี้ ไม่มีแก่ สมรรถนะทางเพศไม่ถดถอยถึงแม้อายุจะมากขึ้นเรื่อยๆก็ตาม
ต้นหญ้าหนอนสีทองคำ หรือถั่งเช่า เหมาะสำหรับวัยหนุ่มวัยสาว คนที่ผ่านเข้าสู่วัยเจริญพันธุ์ ไปจนกระทั่งวัยทอง กินต่อเนื่อง เพิ่มความสุขทางเพศ แล้วก็เพิ่มคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งขึ้น หาซื้อไม่ยาก ราคาก็ไม่แพง ต้นหญ้าหนอนสีทองคำ เพาะเลี้ยงได้ในไทย คุณภาพมาตรฐานเดียวกับถั่งเช่าทิเบตต่างชาติ แม้ท่านพึงพอใจ สามารถหารายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้เกี่ยวกับต้นหญ้าหนอนสีทองคำได้ หรือติดต่อฟาร์มเชียงดาว เนเจอร์ฟูด
เชียงดาว เนเจอร์ฟูด แหล่งเพาะเลี้ยงต้นหญ้าหนอนสีทองคำ ผลิตเป็นถั่งเช่าแคปซูลโดยโรงงานแม่คำป้อ โอสถ ประสิทธิภาพได้มาตรฐาน เพราะว่าเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อการส่งออก เป็นถั่งเช่าบริสุทธิ์ จำพวกแคปซูลบรรจุขวด และก็แพ็คถุง ไม่มีการเจือปนสารอื่นใด คนซื้อวางใจได้ ปัจจุบันถั่งเช่าทิเบตมีมากไม่น้อยเลยทีเดียว บางคนซื้อมารับประทานโดยไม่ได้พิจารณารอบคอบ เจอถั่งเช่าสังเคราะห์ รับประทานแล้วไม่ได้ประโยชน์
ถ้าสนใจถั่งเช่าบริสุทธิ์ เชียงดาว เนเจอร์ฟูด เชื่อถือได้ 100% ท่านสามารถโทรขอคำแนะนำ หรือ ถามไถ่ข้อมูลถั่งเช่า เพื่อซื้อผลิตภัณฑ์ได้ในราคาขายส่งโรงงาน

Tags : ถั่งเช่า,ถั่งเช่าทิเบต

7

ถั่งเช่าเพิ่มฮอร์โมนชาย เรียกความเป็นชายหนุ่ม กินถั่งเช่า
 เดือนพฤษภาคม 12, 2016  kungtep
ถั่งเช่าปรับความสมดุลฮอร์โมนชาย ภรรยาอารมณ์ค้าง เพราะอวัยวะเพศคุณไม่แข็ง ไม่อึด หมดสภาพของความเป็นผู้ชายชาตรี ถ้าหากไม่บำรุงร่างกายด้วยถั่งเช่า ระวังร่างกายเสื่อม
“ถั่งเช่าเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย” ชูกำลังเรียกความฟิตกลับคืนมา
สมรรถนะทางเพศเสื่อม สาเหตุของการหย่าร้าง อย่าให้ภรรยาอารมณ์ค้าง เนื่องจากว่าน้องชายไม่แข็งตัว เรื่องบนเตียง เกิดเรื่องที่จำต้องทำความเข้าใจกันให้ดี อีกคดีหนึ่งที่เกิดขึ้นเสมอๆในชีวิตครอบครัวก็คือ ผัววัยชายหนุ่มไม่ทำการบ้าน เมียเข้าใจผิดมีความรู้สึกว่ากิ๊กทำพิษ แต่อันที่จริงแล้ว เป็นสามีไร้ความรู้สึกทางเพศ ฮอร์โมนเพศลด
ถั่งเช่าบำรุงราคะ กระตุ้นฮอร์โมนเพศชายหญิง
ที่มาของฮอร์โมนเพศลดลง โดยธรรมชาติแล้ว คนเราเริ่มไม่มีความปรารถนาทางเพศ เมื่อแก่ขึ้น ปัจจัยที่เจอก็คือฮอร์โมนเพศลดลงไปตามธรรมชาติ แต่ก็มีอีกส่วนหนึ่งส่วนใดที่ศึกษาค้นพบว่าฮอร์โมนเพศลดน้อยลงไม่ดีเหมือนปกติ ในช่วงอายุยังน้อย เป็นไปได้ว่าร่างกายขาดความสมดุล ระบบฮอร์โมนเพศปฏิบัติงานไม่ดี นอกนั้นยังพบว่ามีสาเหตุจากระบบประสาท สภาวะด้านจิตใจ ฯลฯ
ดังนั้น ถั่งเช่าทิเบตถ้าหากผัวหมดอารมณ์ทางกามารมณ์ ภรรยาอย่าเพิ่งจะคิดแปรไป ตรวจหาต้นสายปลายเหตุก่อน แม้พบว่า ฮอร์โมนเป็นเหตุ ความสามารถทางเพศเสื่อม พวกเราจะได้แก้ไขให้ได้ถูกจุด

ถั่งเช่าเพิ่มฮอร์โมนชายหญิง
การแก้ไข การเพิ่มฮอร์โมนเพศ ก็คือการปรับความสมดุล ให้ระบบฮอร์โมนเพศ สร้างเสริมประสิทธิภาพรูปแบบการทำงานของระบบฮอร์โมน การไหลเวียนของโลหิต บำรุงระบบประสาทโดยใช้สมุนไพรที่ผมกำลังจะแนะนำ
ถั่งเช่าทิเบตหรือหญ้าหนอนสีทอง บรรเทาอาการเสื่อม เพิ่มความรู้สึกทางเพศในลักษณะของการปรับสมดุลให้กับร่างกายถั่งเช่าทิเบต ในหญ้าหนอนสีทอง มีสารที่ช่วยทำนุบำรุงระบบประสาท การไหลเวียนเลือด ปรับรูปแบบการทำงานของระบบฮอร์โมนเพศ สร้างเสริมหลักการทำงานของต่อมหมวกไต คุณสมบัติพวกนี้ล้วนส่งผลต่อสมรรถนะทางเพศทั้งปวง
 ตัวอย่างเช่น เมื่อเลือดไหลเวียนดี อวัยวะเพศชายจะตื่นตัวดี ถั่งเช่าสามารถแข็งตัวได้เป็นปกติ ทั้งยังส่งผลต่อการหลั่งสเปิร์มอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นต้น

8

ถั่งเช่ายาบำรุงสุขภาพ เพิ่มประสิทธิภาพให้ร่างกาย
 เดือนเมษายน 21, 2018  kungtep
ถั่งเช่า “บำรุงสุขภาพ” เพิ่มฮอร์โมนเพศรวมทั้งความสามารถที่ต่ำลงไป จิตใจสิ้นหวังไม่สดใสเบิกบาน โรคภัยไข้เจ็บเข้ามาเบียดเบียน ผิวหน้าหมองคล้ำ ผิวหนังเริ่มเหี่ยวย่นเพราะร่างกายขาดฮอร์โมนเพศ
 เพิ่มความกระปี้กระเปร่าให้กับชีวิตคุณ ควรจะทานอาหารดีมีคุณประโยชน์พร้อมกับอาหารเสริมสุขภาพ “ถั่งเช่าทิเบตบำรุงสุขภาพ
คุณประโยชน์ของถั่งเช่ามีอะไรบ้าง
ยาบำรุงกำลังถั่งเช่า กินได้ทั้งผู้ชายและหญิง รับประทานเสมอๆจะเป็นยาอายุวัฒนะ เลือดลมสูบฉีดดี ส่วนผู้ที่ยังไม่อยู่ในข่ายโรคอามรมณ์ทางเพศเสื่อมนี้ อย่ามีความคิดว่าไม่เป็นไร หากท่านดูไปรอบตัว ทั้งยังสภาพแวดล้อมแล้วก็การดำรงชีวิตทุกวันมีต้นสายปลายเหตุหลายอย่างที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ รวมทั้งทำให้แก่เร็ว
เพิ่มความแข็งแรง ความกำหนัด
ฮอร์โมนต่ำลง เนื่องจากสภาวะโอบล้อม บางคนเครียดจัด จากการทำงาน ความเมื่อยล้าล้าจากมลพิษรอบกาย มีผลต่ออารมณ์และก็จิตใจ เปลี่ยนเป็นคนไร้อารมณ์ทางเพศไปเลยก็มี

วิธีรับประทาน ถั่งเช่า
รับประทานถั่งเช่าทิเบตเป็นประจำทุกๆวัน จะช่วยทำนุบำรุงร่างกายและชะลอความแก่ได้ดิบได้ดี จะมีผลให้ฮอร์โมนไม่หมดก่อนวัยอันควรจะ
ก่อนซื้อถั่งเช่ามารับประทาน ไตร่ตรองผู้ผลิต เลือกแหล่งวัตถุดิบที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน ด้วยเหตุว่าเห็ดถั่งเช่าทิเบตมีหลายชนิด มีอีกทั้งเห็ดสังเคราะห์ เห็ดขึ้นธรรมชาติแล้วก็ที่เพาะจากฟาร์ม เห็ดถั่งเช่าจะมีคุณภาพดีสุดหมายถึงเห็ดที่เพาะจากฟาร์มแล้วก็ที่เกิดขึ้นมาจากธรรมชาติ ส่วนที่มาจากการสังเคราะห์ มีฤทธิ์ทางยาน้อยมาก
แนวทางสั่งซื้อ ถั่งเช่า
พอใจถั่งเช่า-ประเทศทิเบต หญ้าหนอนสีทองคำ ทดลองศึกษาเล่าเรียนข้อมูลอื่นๆอย่างละเอียด มีงานศึกษาค้นคว้าวิจัยมากไม่น้อยเลยทีเดียวเกี่ยวกับสมุนไพรจำพวกนี้ หลายๆท่านที่ได้รับข้อแนะนำเกี่ยวกับถั่งเช่าไปแล้ว ได้ไปหาข้อมูลเพิ่มและทดลองกินได้ผลลัพธ์ที่ดี กลับมาปึ๋งปั๋งเหมือนกับเพิ่งปิ้งเข้าวัยชายหนุ่ม-สาว

9
ถั่งเช่าบำรุงไตฟื้นฟูเซลล์ ลดการหมดแรงของคนเป็น”โรคไต”
 พฤษภาคม 3, 2018  kungtep
“โรคไต” เกิดเรื่องใหญ่ อย่าปล่อยให้สมรรถภาพไตเสื่อม มีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ไม่สนใจเรื่องดูแลบำรุงไตของตนเอง โรคไตเสื่อมเป็นแล้วอันตราย มีลักษณะอ่อนเพลีย ไม่มีเรี่ยวแรง ร่างกายบวมน้ำ บำรุงไตฟื้นฟูเซลล์ ถั่งเช่าคุ้มครองป้องกันได้

“ถั่งเช่าทิเบต” ปกป้องโรคไตเสื่อม เพิ่มความสามารถไต
ถั่งเช่าบำรุงไต
ลักษณะของการป่วยโรคไต คุณมีลักษณะอาการเหล่านี้บ้างหรือไม่ ปัสสาวะไม่ปกติ เยี่ยวน้อยหรือเยี่ยวไม่มีเลย สีขุ่นเข้ม เป็นฟอง  บางครั้งมีเลือดออกผสมมาด้วย มีกลิ่นผิดปกติ เหน็ดเหนื่อยง่าย ตื่นรุ่งเช้ามาอ่อนเพลีย ไม่สดชื่น รับประทานอาหารไม่อร่อย เบื่อเนื่องจากรู้สึกมีรสชาติที่แปลก  อ้วก อ้วกนั่นเป็นเพราะเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากผลที่ไตสะสมของเสียไว้ในร่างกาย ไตไม่สามารถขับน้ำออกได้เกิดน้ำมาก ปลดปล่อยนานวันไปจะทำให้ตัวบวม  สับสน รวมทั้งรุนแรง จนกระทั่งขั้นไตวาย  หนำซ้ำยาแผนปัจจุบันกลับยิ่งเป็นภาระหนักกับไตเพราะเหตุว่าไตจำเป็นต้องขับยาทิ้งออก ไตเป็นอวัยวะที่ฟื้นฟูด้วยตัวเองไม่ได้ ให้ถั่งเช่าบำรุงไตช่วยดูแลเป็นอีกหนทางหนึ่งก่อนที่ไตจะเสื่อมจนถึงสายเกินความจำเป็น
ถั่งเช่าประเทศทิเบต คุณประโยชน์ดีต่อ”ไต”
ไต อวัยวะที่มีหน้าที่รอขับของเสีย ปฏิบัติภารกิจกรองเลือดตามธรรมชาติ นานวันเข้าไตบางทีอาจบกพร่อง เสื่อม เป็นแล้วอาจจำต้องขัดไต ทรมาทรกรรมร่างกาย เจ็บตัวแถมยังมีค่ารักษาที่แพงใช้เงินสำหรับเพื่อการรักษามาก ไตเสื่อมเป็นโรคที่น่ากลัว ในระยะแรกจะไม่มีอาการ นานวันเกิดความเสียหายมากมายเข้า ก็เลยมีลักษณะ เมื่อนั้นแพทย์ที่แหน่งใดก็จะรักษาไม่ได้
ถั่งเช่าไตแข็งแรง
ถั่งเช่าเสริมไตแข็งแรง
“ถั่งเช่าประเทศทิเบต”ทางเลือกของผู้เจ็บป่วยโรคไต
ถั่งเช่าบำรุงไต ช่องทางที่ดีอีกทางหนึ่ง ถั่งเช่าสมุนไพรมากด้วยคุณประโยชน์และก็คุณประโยชน์ ที่เป็นเลิศจนได้สมญาว่าเป็น ราชาที่สมุนไพรจีนช่วยดูแลไตรวมทั้งส่วนต่างๆของร่างกาย อย่าปล่อยละเลยให้เป็นหนัก ซึ่งบางคนเป็นแล้วอาจจำต้องนอนโรงพยาบาลเพื่อฟอกไตถึงสัปดาห์ละ 3 ครั้งกันเลยก็มี

สรรพคุณของถั่งเช่าที่จะช่วยบำรุงรักษาไต
เป็นโรคเบาหวาน มีน้ำตาลในเลือดสูง ถั่งเช่าจะไปช่วยลดและควบคุมน้ำตาลกระตุ้นการหลั่งอินซูลิน ทำให้คุมน้ำตาลในเลือดได้
การเป็นความดันเลือดสูง ยิ่งมีความดันสูงมากจะยิ่งทำให้เส้นเลือดในไตเสื่อม เมื่อเส้นโลหิตเสื่อมยิ่งไปกีดกั้นเลือดที่จะเข้าไปขัดไต ความดันจะยิ่งเพิ่มสูง เป็นวงจรนานวันเข้าไตก็จะดำเนินการไม่ไหว
ถั่งเช่าทิเบตจะช่วย ลดไขมันในเลือดลดคลอเรสเตอรอลและก็ไตรกลีเซอไรด์ ช่วยทำให้ไขมันไม่อุดตันในเส้นโลหิตช่วยลดความเข้มข้นของเลือด ทำให้โลหิตไหลเวียนเข้าสู่ไตเจริญ ทั้งยังยังช่วยเพิ่มออกซิเจน ทำให้ไตขับของเสียออกได้
ฟื้นฟูร่างกายข้างหลังนอนน้อย หรือเจ็บไข้ เหนื่อย หลังตื่นนอนจะไม่อ่อนแรงช่วยให้ชื่นบานแข็งแรง
ซ่อมแซมและฟื้นฟูแนวทางการทำงานของไตสำหรับผู้เจ็บป่วยโรคไตจำพวกเรื้อรังให้กลับมา ลดปริมาณครั้งของการขัดไต
เพิ่มความกำหนัด บำรุงฮอร์โมน
นอนหลับสนิท นอนลึก นอนหลับสบาย
ถั่งเช่ารักษาไต บำรุงไต
ถั่งเช่ารักษาไต บำรุงไต
อย่าปล่อยให้สมรรถนะแนวทางการทำงานของไตเสื่อม ปกป้องด้วย”ถั่งเช่าทิเบต”
พึงพอใจถั่งเช่าบำรุงไต ฟื้นฟูร่างกายทุกส่วน
เพื่อสุขภาพที่ดีของท่าน รีบไปพบมารับประทาน ซึ่งมีขายอยู่หลายแบรนด์ แม้กระนั้นเวลาเลือกซื้อถั่งเช่า คุณจำเป็นต้องเลือกที่มีทะเบียนยาแล้วก็(อย) ซึ่งนั้นบ่งถึงความปลอดภัยกับร่างกาย ถ้าพอใจ[url=https://kungtep.com/430]ถั่งเช่า[/url]ทิเบตราคาส่ง ผลิตโดยโรงงานมาตรฐาน GMP เชียงดาวเนพบร์ ฟูด โทรติดต่อมาและสอบถามฝ่ายขายได้
ข้อมูลเพิ่มเติมผลิตภัณฑ์ถั่งเช่าทิเบต

Tags : ถั่งเช่า,ถั่งเช่าทิเบต

10

น้ำมันเหลือง น้ำมันไพล นวดแก้เมื่อยเนื้อเมื่อยตัว
 เมษายน 15, 2018  kungtep
[url=https://kungtep.com/]น้ำมันเหลือง[/url] น้ำมันนวดสมุนไพร แก้เมื่อยเนื้อเมื่อยตัวกล้ามเนื้อ เข็ดขัดหยอกเย้าปวดเมื่อย นวดด้วยน้ำมันไพล คุณประโยชน์ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ลดการอักเสบกล้ามเนื้อ โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ที่นั่งปฏิบัติงานเวลานานๆจะมีลักษณะปวดหลัง ปวดเอว ปวดเมื่อยร่างกาย
น้ำมันเหลือง อีกหนทางสำหรับไม่ทานยาเกลียดชังกินยา ถ้าเกิดมีลักษณะปวดเมื่อยตามร่างกาย ปวดน่อง ปวดเข่า คอเคล็ด ทดลองใช้น้ำมันเหลือง ใช้กันมานานตั้งแต่โบราณ รู้จักกันในชื่อ”น้ำมันเหลือง” น้ำมันเหลืองจะมีส่วนผสมหลักๆเป็นไพล คุณประโยชน์ของไพลคือทุเลาอาการปวดเมื่อยตามร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม ผู้ใดกันแน่ไม่ชอบกินยาใช้น้ำมันลูกน้องไพลเป็นอีกช่องทาง  ยาทาภายนอก นวดได้ทุกจุดที่มีอาการเมื่อย
ส่วนประกอบน้ำมันเหลือง นวดคลายกล้ามเนื้อ มีส่วนผสมสมุนไพรหลายอย่างน้ำมันเหลือง ดังเช่นว่า
น้ำมันไพล
น้ำมันระกำ
น้ำมันก้านพลู
น้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะพร้าวสกัดเย็น
การบูร
เกล็ดสาระแหน่
เหง้าไพลสด
อื่นๆ
คุณประโยชน์น้ำมันเหลือง ใช้ลดการอักเสบกล้าม แก้เมื่อย โรคเหน็บชา ตะคริว แก้ฟกชำดำเขียว ข้อหัวเข่ารวมทั้งข้อมืออักเสบ ช่วยบรรเทาเส้นเอ็นน้ำมันเหลือง

Tags : น้ำมันเหลือง

11

หญิงชายความกำหนัดเสื่อม อารมณ์เพศลดลง รับประทานถั่งเช่า
 กันยายน 30, 2016  kungtep
ถั่งเช่ายาจีน ปลุกอารมณ์สาวหมดประจำเดือน ทำให้กลับมามีเซ็กส์ เรียกความกำหนัดคืนมา ถั่งเช่าทิเบตเป็นยาจีน ยาอายุวัฒนะ รับประทานเสมอๆช่วยเสริมสร้างเซลล์ที่ตายไปกลับคืนมา
เร้าอารมณ์สาวหมดรอบเดือน ทำเช่นไรจึงจะกลับมาร่วมเพศเหมือนเดิม กระตุ้นฮอร์โมน จะต้องใช้สมุนไพร ถั่งเช่า กินได้หญิงรวมทั้งเพศชาย
ถั่งเช่าเพิ่มความกำหนัด
เมื่อพูดถึงถั่งเช่า คนจำนวนมากก็มักจะเข้าใจว่า เป็นยาบำรุงสำหรับผู้ชาย โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการเพิ่มสมรรถนะทางเพศ ถั่งเช่าจะเป็นสมุนไพรที่เด่นมากในหัวข้อนี้
แม้กระนั้นแท้จริงแล้ว ถั่งเช่า เป็นสมุนไพรที่ช่วยในเรื่อง การบำรุงสมรรถนะทางเพศของผู้หญิงได้ด้วยสิ่งเดียวกัน รู้ดังต่อไปนี้แล้ว ท่านคงใคร่รู้ว่ากล่าวจะใช้ได้จริงๆหรือ
ที่ทำการข้อมูลสมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ระบุถึงรายงานการวิจัย ในส่วนที่เกี่ยวเนื่องกับการออกฤทธิ์ของถั่งเช่าต่อการกระตุ้นสมรรถภาพทางเพศ โดยทำการศึกษาผู้ชายและก็สตรีที่มีอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ พบว่าเมื่อกินถั่งเช่าแล้ว มีความต้องการทางเพศสูงขึ้นถึง 66% และสำหรับหญิง เมื่อกินถั่งเช่า สามารถเพิ่มสิ่งที่จำเป็นทางเพศได้ถึง
ฮอร์โมนเพศที่น้อยลง เว้นแต่เสื่อมความสามารถทางเพศแล้ว จะทำให้สตรีพวกเราแก่ลงไปถนัดตา อย่าปล่อยให้ขาดฮอร์โมนเพศ ในเมื่อพวกเราเข้าใจดีแล้วว่าถั่งเช่าทิเบตเพิ่มฮอร์โมนเพศได้ เพิ่มความอยากได้ทางเพศให้มีมากขึ้น รีบหามากินเสียตั้งแต่วันนี้
การขาดฮอร์โมนผู้หญิง จะก่อให้ช่องคลอดแห้ง ขาดน้ำหล่อลื่น สตรีที่ขาดฮอร์โมนก็เลยไม่ได้อยากร่วมเพศ หลังจากกินถั่งเช่าทิเบต หญ้าหนอนสีทองบ่อยๆ อารมณ์ทางเพศจะเริ่มกลับมา รวมทั้งจะเริ่มมีน้ำหล่อลื่นลดอาการช่องคลอดแห้ง เวลามีเซ็กส์จะราบรื่นขึ้น
สำหรับสาววัยทอง การรับประทานถั่งเช่า ต้นหญ้าหนอนสีทองคำ ยังเท่ากับได้รับการทดแทนฮอร์โมนเพศอีกด้วย ด้วยเหตุนี้ สตรีที่กินสมุนไพรประเภทนี้ จึงดูผ่องใส มีน้ำมีนวล เลือดลมดีเหมือนสาวแรกรุ่น
การกินถั่งเช่า จำต้องให้มั่นใจเพราะว่า ซื้อมาจากแหล่งผลิตที่ได้รับรองจากกระทรวงสาธารณสุข อย่าเชื่อคำโฆษณาชวนเชื่อ ใบปลิว แผ่นพับที่แจกว่อนในเน็ทหรือสถานที่ต่างๆถ้าเกิดไม่มีการรับรองคุณภาพ ท่านบางทีอาจเจอถั่งเช่าสังเคราะห์ หรือของที่ไม่ใช่ของจริงได้
ถ้าจะซื้อรับประทาน จำต้องพินิจอย่างระมัดระวัง ถั่งเช่าทิเบตแคปซูล สินค้าสมุนไพรส่งออกของโรงงานแม่คำป้อยารักษาโรค เชื่อถือได้ เพราะเหตุว่าผ่านการตรวจสอบคุณภาพและก็รับประกันมาตรฐานการผลิตภายใต้อำนาจบังคับของกระทรวงสาธารณสุข ผลิตใหม่สดเสมอ เป็นผลิตผลจากต้นหญ้าหนอนสีทอง จากจีน-ทิเบต สามารถซื้อได้ในราคาขายส่งจากโรงงาน สั่งซื้อแบบแพคถุงราคาขายส่ง หรือบรรจุขวดราคาขายปลีก

Tags : ถั่งเช่าทิเบต

12
“ตรีผลา” ยาปรับธาตุปรับความสมดุลร่างกาย
 เมษายน 26, 2018  kungtep
ตรีผลา” ใช้เป็นตำรับยาปรับธาตุในร่างกาย ปรับความสมดุล ทำให้ธาตุภายในร่างกายแข็งแรง รับประทานพร้อมกันกับยาประเภทอื่นๆจะมีผลให้ยาตัวนั้นๆมีฤทธิ์แรงเพิ่มขึ้นบ่อยที่พวกเราไม่สบาย จะคิดว่าได้ว่าร่างกายพวกเราปฏิบัติงานแปรปรวน รู้สึกอ่อนเปรี้ยเพลียแรงอย่างบอกผิด รู้สึกไม่ได้อยากต้องการทำอะไรขึ้นมาเฉยๆเรี่ยวแรงหดหาย จิตใจหม่นหมอง นั่นแสดงว่าร่างกายของคุณขาดภาวการณ์สมดุลธาตุ

ร่างกายขาดภาวะความสมดุล คือ ธาตุในร่างกายร้อนเกินไปและเย็นเกินไป
แม้ปลดปล่อยให้การสภาวะขาดสมดุลธาตุภายในร่างกายไว้เป็นระยะนานๆจะทำให้กำเนิดโรคร้ายต่างๆตามมาอีกเยอะมาก พวกเราควรจะหันมาใส่ใจกับสุขภาพกันเยอะขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิม โดยการปรับเปลี่ยนการกระทำการกินของกิน หลบหลีกการกินของกินขยะหรืออาหารที่ไม่เป็นประโยชน์ พักผ่อนให้พอเพียงและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ
ตรีผลา ยาบำรุงธาตุ
มหาพิกัดตรีผลา ยาปรับธาตุร่างกาย ช่วยปรับสถานการณ์ร่างกายให้ธาตุสมดุล มีส่วนผสม สมอไทย สมอพิเภกและก็มะขามป้อม เป็นตำรับยาแผนไทยช่วยทำให้ธาตุในร่างกายให้สมดุลอยู่เป็นประจำ ช่วยระบายแล้วก็ขับของเสีย กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตให้ดียิ่งขึ้น ทำให้ธาตุสุขภาพแข็งแรง เป็นภูมิปัญญาของหมอราษฎร
ยาปรับธาตุตรีผลา นอกเหนือจากช่วยทำให้ธาตุปรับความสมดุลร่างกายแล้ว ยังช่วยในเรื่อง ลดน้ำหนัก แก้ท้องอืดท้องเฟ้อ แก้อาการมีกลิ่นปาก ลมหายใจมีกลิ่น แก้อาการหอบหืด แก้โรคเครียด แก้อาการนอนไม่หลับและต้านทานเชลล์มะเร็ง ฯลฯ

ยาดีท็อคลำใส้ ตรีผลา
คุณประโยชน์-คุณประโยชน์ การกินตรีผลา สมุนไพรปรับธาตุร่างกาย
ข้างหลังการกินตรีผลไม้ลัพธ์ที่ได้คือ ทำให้ผิวพรรณมองผ่องใสขึ้น ริ้วรอยหมองคล้ำแล้วก็รอยเหี่ยวย่นต่ำลง สุขภาพเกี่ยวกับร่างกายแข็งแรง รูปร่างดียิ่งขึ้น มีชีวิตชีวาแจ่มใส มีเรี่ยวแรงกำลังเพิ่มขั้นและยังลดการเกิดโรคได้
ยาบำรุงธาตุ”ตรีผลา” เป็นสารจากธรรมชาติสามารถทานได้โดยตลอด  ไม่มีอันตรายไร้ผลข้างๆอะไรก็ตามรวมทั้งสามารถทานควบคู่กับยาประเภทอื่นได้ โดยจะมีฤทธิ์เสริมให้ตัวยาแรงขึ้น เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย เรียกได้ว่าเด็กกินได้ ผู้ใหญ่กินดี ถือได้ว่า ยาอายุวัฒนะ ทำให้มีอายุยืนยาว
ถ้าเกิดคุณกำลังเสาะหา “ตำรับยาตรีผลา ของจริง 100% ”ขอชี้แนะตรีผลา สูตรต้นตำรับยาราวกับเดิม โรงงานแม่คำป้อโอสถ เชียงดาว เฮิร์บ เพราะพวกเราเป็นโรงงานผลิตสารสกัดสมุนไพร จำพวกแคปซูลโดยตรง ที่คัดเลือกวัตถุดิบสำหรับการผลิตอย่างยอดเยี่ยม มีคุณภาพ ปราศจากเชื้อรารวมทั้งสารเคมีปนเปื้อน ผลิตใหม่ สด ทุกเดือน เพื่อผู้ซื้อนำไปใช้สำหรับเพื่อการรักษาได้อย่างมีคุณภาพได้ผลดีที่ชัดเจนทุกแคปซูล และก็ยังเป็นโรงงานผลิตเพื่อการส่งออก ทุกกรรมวิธีการผลิตได้มาตรฐานGMP ของกระทรวงสาธารณสุข มีทะเบียนยาแล้วก็เภสัชกรควบคุมการผลิตทุกขั้นตอน ข้อมูลอื่นๆ“มหาพิกัดตรีผลา” https://herbthai.cheapsalemaket.com/

Tags : ตรีผลา

13
มหันตภัย ! ความดันและก็เบาหวานภัยใกล้ตัว เจียวกู่หลานช่วยกำจัดได้
พฤษภาคม 8, 2018  kungtep
โรคความดันและโรคเบาหวาน เป็นโรคที่คนส่วนมากไม่ดูถึงความรุนแรงสักเท่าไหร่ แต่หารู้ไม่ว่า สร้างความเสียหายต่อสภาพทางด้านร่างกายแล้วก็ชีวิตอย่างนึกไม่ถึง รีบคุ้มครองปกป้องให้ตรงจุดด้วย ” สมุนไพรเจียวกู่หลาน

โรคความดันสูง-เบาหวาน ภัยร้ายใกล้ตัวคุณ
สิ่งใดที่อยู่ใกล้ตัว สิ่งนั้นมักถูกมองข้ามเสมอ หลายสิ่งในชีวิตที่เรามักไม่ใส่ใจไม่เห็นถึงความสำคัญ ได้แก่ แฟน เพื่อนฝูง คนภายในครอบครัว ที่ถูกไม่มีความเอาใจใส่จากพวกเราอย่างไม่ตั้งใจ บางทีอาจจะด้วยการจริงจังทำงานหรือเหตุผลอื่นใดก็ตามที รวมทั้งก็มีหลายสิ่งรอบข้างที่เรามักไม่เห็นถึงความอันตราย ที่จะเอามาสู่ตัวหรือคนรอบข้างสักเท่าไหร่ อย่างเรื่องของสุขภาพการเจ็บป่วยจากโรคภัยต่างๆทั้งที่ไม่ร้ายแรงและที่มีความรู้สึกว่าไม่รุนแรง แม้กระนั้นซ่อนเร้นด้วยภัยอย่างมหัน ที่คอยจังหวะเวลาอยู่เป็นประจำ อย่างเช่น โรคของความดันแล้วก็โรคเบาหวาน ฯลฯ ซึ่งทั้ง 2 ต่างก็เป็นโรคที่คุ้นหูพวกเราเป็นอย่างดี ภัยร้ายก็มีแต่ว่าก็ดีขึ้นกว่าเดิมแล้วก็ไม่เป็นอันตรายได้เพียงใช้ “เจียวกู่หลาน”
ลดการอุดตันเส้นโลหิต เจียวกู่หลาน
โรคความดันโลหิตสูง มีลักษณะอาการเช่นไร?
ลักษณะของการป่วยโรคความดันโลหิตสูง ส่วนใหญ่พวกเราจะพบผู้ป่วย เป็นความดันเลือดสูงเกินกว่าโรคความดันต่ำ  ซึ่งเป็นอาการของการบีบตัวของหัวใจร่วมกับแรงกดดันในกระแสเลือดที่สูง เร็ว ถี่ มากยิ่งกว่าธรรมดาทั่วไป
ความดัน เบาหวาน อายุ 40 ปีขึ้นไปต้องระวัง!
โรคความดันสูง มีต้นเหตุที่เกิดจากการเต้นของหัวใจ ที่เป็นอวัยวะสถานที่ทำงานอยู่ตลอดเวลา  ทั้งยังแรงกดดันในเลือดที่จำต้องปฏิบัติงานเหมือนกันอย่างเลี่ยงมิได้ โรคความดันสูงเป็นโรคที่พบได้ในทุกเพศทุกวัย แต่ที่จะเป็นได้ง่ายมากที่สุดกับคนที่แก่ 35 – 40 ปีขึ้นไป จึงพิจารณาได้ว่าบิดามารดาต้นตระกูลของเรามักเป็นโรคนี้กันมากมาย

สรรพคุณเจียวกู่หลาน
สรรพคุณและคุณประโยชน์ใบเจียวกู่หลาน
“เจียวกู่หลาน” ป้องกันโรคความดันสูงรวมทั้งโรคเบาหวานได้ไหม
การรักษาโรคความดันสูง ต้นเจียวกู่หล่านช่วยคุ้มครองปกป้องได้ ความชั่วช้าร้ายของโรคความดันสูงที่ควรจะรักษาด้วยการใช้ เจียวกู่หลานเป็นเมื่อความดันสูงมากๆจะมีผลให้เลือดไปเลี้ยงอวัยวะหลักๆหลายส่วนไม่พอ จนเสียหายมีผลต่อชีวิตได้ เป็นต้นว่า ไตวายเรื้อรัง หัวใจล้มเหลว เส้นโลหิตแดงส่วนปลายแข็งปฏิบัติงานไม่เต็มที่ โรคสมองเสื่อม แล้วก็เส้นโลหิตสมองแตกได้ในที่สุด ซึ่งถ้าไม่ตายก็อาจเป็นอัมพาต
โรความดันและเบาหวาน คุ้มครองป้องกันได้ด้วย”เจียวกู่หลาน”
สมุนไพรรักษาโรความดัน-เบาหวาน เจียวกู่หลาน คนไข้หรือผู้ต้องการับประทานปกป้อง ควรที่จะทำการเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีทะเบียนยาและก็ทะเบียน(อย) สร้างขึ้นจากโรงงานตามมาตรฐานGMP

14

เห็ดหลินจือ
เห็ดหลินจือมีผลเช่นไรต่อเซลล์ต่อมะเร็ง โรคหัวใจ โรคไต เบาหวาน โรคความดันสูง และโรคอื่นๆอันแสนเพลียที่จะรักษา ติดตามผลการศึกษาวิจัยรับรองสรรพคุณได้ในบทความนี้จ้ะ
บทความเหล่านี้อ้างอิงคุณประโยชน์ของเห็ดหลินจือจากผลการค้นคว้ายืนยันจากที่ต่างๆเพื่อสหายได้ไตร่ตรองด้วยตัวเองว่ารักษาโรคได้ดีแค่ไหนและน่าเชื่อถือแค่ไหน หากเพื่อนฝูงๆเคยอ่านบทความเกี่ยวกับสรรรพคุณหรืองานศึกษาเรียนรู้วิจัยเกี่ยวกับเห็ดหลินจือจากที่อื่นมาก่อน แล้วรู้สึกอ่านไม่ง่ายเยอะแค่ไหนหรือเปล่าเข้าใจ บทความในเว็บไซต์แห่งนี้นักเขียนได้คัดรวมทั้งเก็บรวบรวมจากหลายที่แล้วก็เขียนในภาษาที่อ่านง่ายที่สุดเท่าที่จะทำเป็น
เพื่อนพ้องๆชอบบทความนี้ก็จะเป็นกำลังจิตใจให้ผู้เขียนได้บทความดีๆให้เพื่อนอ่านกันอีกต่อไปบทความเห็ดหลินจือรักษาโรคเด็ดๆที่สหายๆต้องถูกใจ
ระบบภูมิคุ้มกันคือกลไกการกำจัดเชื้อโรค สารเคมีแปลกปลอม เซลล์มะเร็ง และสิ่งแปลกปลอมอื่ๆที่จะเข้ามาทำอัตรายต่อสถาพทางร่างกายพวกเรานั้นเอง โดยเหตุนี้ถ้าหากสหายๆมีระบบระเบียบภูมิคุ้มกันดีก็จะไม่เจ็บป่วยง่าย หรือถ้าเกิดป่วยก็จะรู้สึกตัวเร็ว แต่ถ้าเกิดระบบภูมิคุ้มกันไม่ดีก็จะป่วยไข้บ่อยครั้งและเป็นหนักกว่าคนที่มีระบบูมิคุ้มกันแข็งแรง มาถึวที่ตรงนี้แล้วเพื่อนๆอาจจะเห็นจุดสำคัญของการมีระบบระเบียบภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงกันแล้ว
ชาวจีนโบราณใช้เห็ดหลินจือมานานกว่า 2000 ปีแล้ว แม้กระนั้นในยุคนั้นยังไม่มีใครพิสูจน์ได้ว่าเพราะเหตุไรคนที่ทานเห็ดหลินจือถึงมีอายุยืนแล้วก็แข็งแรงไม่ค่อยเป็นโรค ช่วงนี้เราสมารถพิสูจน์ได้ในทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าสารกรุ๊ป Polysacchayide ในเห็ดหลินจือนั้นสามารถเสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับพวกเราได้จริง สารกลุ่มดังที่กล่าวถึงมาแล้วสามารถกระตุ้นการผลิต Interleukin และก็ Immuoglodulin ซึ่งส่งผลให้ระบบภูมคุ้มกันดีและก็แข็งแรงขึ้น
ระบบภูมิคุ้มกันที่ถูกเสริมด้วยสาร Polysaccharide ในเห็ดหลินจือจะสามารถต้านทานวรัส เซลล์ของมะเร็ง แล้วก็จำกัดสารอนุมูลอิสระเจริญขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้คนที่ถูกผลข้างเคียงที่โดนยาต่อต้านโรคมะเร็งบางตัวและกระบวนการทำคีโมกดภูมิต้านทานให้มีระบบระเบียบภูมิคุ้มกันดียิ่งขึ้นอีก และเห็ดหลินจือยังมีสารออกฤทธิ์ต้านการแบ่งตัวของเชื้อ HIV อีกด้วย ซึ่ง กรุ๊ปดังกล่าวข้างต้นเป็นกลุ่ม Bitter Triterpenoids
A
นักวิจัยได้ศึกษาค้นพบสารหลายอย่างในเหล็ดหลินจือที่ช่วยลดปริมาณไขมันในเส้นเลือดเป็นGanoderic Acid และก็ Lucidenic Acid ซึ่งสาร 2 ชนิดที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น นอกจากช่วยลดไขมันในเส้นโลหิตได้แล้ว ยังปกป้องไม่ให้ไขมันอุดตันเส้นโลหิตได้โดยตรงอีกด้วย ยิ่งกว่านั้นยังมีสารกลุ่ม Nucleotide ที่สามารถช่วยลดการอุดตันของลิ่มเลือดในเส้นเลือด และช่วยลดอัตราเสี่ยงที่จะเป็นอัมพาตได้อีกด้วย
ได้มีนักวิทยาศาสตร์ที่ญี่ปุ่นทดลองให้สารสกัดเห็ดหลินจือกับผู้ที่เป็นโรคไขมันเส้นเลือดสูง 70 ราย และทำการเก็บผลของการทดลองหลังจากผ่านไป 3 เดือน พบว่าโคเรสเตอคอยลของคนรับการทดสอบลดลงไปถึง 74% ซึ่งก็สอดคล้องกับผลจากการศึกษาค้นคว้าและทำการวิจัยจากทั้งโลก รวมทั้งยังพบว่าเห็ดหลินจือ เว้นแต่ช่วยลดการอุดตันของไขมันในเส้นโลหิตแล้ว ยังทำให้โลหิตไหลเวียนดีขึ้นอีกด้วย
เพราะฉะนั้น จึงอาจจะบอกได้ว่า สิ่งที่ใช้ในการพิสูจน์ทางคุณสมบัติและคุณประโยชน์ของเห็ดหลินจือยังคงมีจำกัด บาง งานศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยเป็นการทดลองขนาดเล็ก หลักฐานที่ได้ยังไม่มีประสิทธิภาพเพียงพอ หรือเป็นเพียงการทดสอบในคนเจ็บบางกรุ๊ปเท่านั้น ประสิทธิผลของเห็ดหลินจือต่อโรคมะเร็ง ก็เลยยังคงเป็นหัวข้อการค้นคว้าที่ควรจะดำเนินงานทดลองต่อไป เพื่อให้ได้เห็นผลลัพ์ที่แจ่มแจ้ง และเป็นประโยชน์ในวงกว้างต่อการดูแลและรักษาคนเจ็บโรคมะเร็งได้ในอนาคต

ภาวะต่อมลูกหมากโต และการเจ็บป่วยในระบบทางเท้าฉี่
มีกรรมวิธีทดสอบหนึ่งที่ใช้สารสกัดจากเห็ดหลินจือทดสอบในคนไข้เพศ 88 รายซึ่งแก่เกินกว่า 49 ปีขึ้นไป ที่มีลักษณะอาการเยี่ยวขัดข้อง ข้างหลังการทดลองกว่า 12 สัปดาห์ คำตอบที่ได้คือ ผู้ป่วยต่างมีระดับคะแนน IPSS ที่ดีขึ้น ( TNE lnternational Prostate Symptom Score )ซึ่งเป็นค่าคะแนนสากลสำหรับในการวัดปัญหาในระบบทางเดินปัสวะของผู้เจ็บป่วยจากการตอบปัญหา แต่กลับไม่ปรากฏผลในเชิงการเปลี่ยนแปลงคุณภาพชีวิต การขับถ่ายปัสวะ หรือขนาดของต่อมลูกหมากแต่อย่างใด
ดังนั้น การทดสอบดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นก็เลยยังไม่มีหลักฐานทางวิทยาสตร์ที่แจ่มชัดเพียงพอ ควรต้องมีการค้นคว้าทดลองในด้านนี้ถัดไปในอนาคต เพื่อค้นหาข้างหลังฐานที่แจ่มชัดสำหรับการสรุปเกี่ยวกับประสิทธิของเห็ดหลินจือต่อการรักษาสภาวะต่อมลูกหมากโตหรือปัญหาสุขภาพอะไรก็ตามที่เกี่ยวข้อง
ลดสิ่งที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงของโรคเส้นเลือดหัวใจ
จากการวิเคราะห์ผลการทดลองทางการแพทย์ 5 ราการ ซึ่งมีคนเจ็บเบาหวานจำพวก 2 ร่วมทดลองกว่า 398 รายพบว่า เห็ดหลินจือไม่มีผลทางการรักษาในเชิงการลดระดับน้ำตาลในเลือดไม่มีหลักฐานด้านวิทยาศาสตร์ที่มีคุณภาพพอเพียงจะส่งเสริมผลทางการรักษาพวกนั้น และไม่มีข้อมูลที่เพียงพอสำหรับในการรับรองด้านความปลอดภัยจากการบริโภคเห็ดหลินจือเช่นกัน โดยหนึ่งในงานศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยพวกนั้น ได้แสดงถึงผลกระทบจากการบริโภคเห็ดหลินจือในผู้ป่วยบางราย เป็นอาการคลื่นใส้ ท้องเดิน หรือท้องผูก
ด้วยเหตุนี้จึงควรมีการค้นคว้าทดลองถึงประสิทธิภาพของเห็ดหลินจือสำหรับเพื่อการลดสิ่งที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงต่างๆเหล่านี้เพื่อคุ้มครองป้องกันรวมทั้งการรักษาโรคเส้นเลือดหัวใจต่อไป รวมถึงให้ได้ความแจ่มชัดชัดดเจนในด้านดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วมากยิ่งขึ้น อันเป็นประโยชน์ต่อกรรมวิธีรักษาป้องกันโรคเส้นโลหิตหัวใจแล้วก็อาการต่างๆที่เกี่ยวพันต่อไปในอนาคต

15
ไขมันส่วนเกิน ที่มาของพุงและก็ความอ้วน
พฤษภาคม 19, 2018  kungtep
ไขมันส่วนเกิน เสี่ยงที่จะทำให้เกิดโรคร้ายหลายชนิด จำต้องรีบสลายไขมัน ขจัดไขมันส่วนเกินออกไป มิฉะนั้นจะพบกับความอ้วน น้ำหนักตัวสูง รูปร่างอ้วนกลมบ๊อก เซลลูไลน์(cellulite)หนักอึ๊ง
ไขมันส่วนเกิน สาเหตุของความอ้วน จำต้องสลายไขมันออกไป
พุงที่เด่นกว่าบริเวณใบหน้า ความอ้วนที่แบกรับมานานจากปัญหาของไขมันสะสม เรื่องสำคัญของบุคลิกภาพด้านนอก กำจัดให้ออกไปได้ เพียงใช้สมุนไพรส้มแขก เรียกหุ่นที่ดูดีชวนชมกลับมาอีกที
ความอ้วน ทำให้บุคลิกเสีย ขาดความมั่นใจและความเชื่อมั่น
ปัญหาด้านสุขภาพนับสิบนับร้อย นับว่าเป็นความรู้สึกกังวลใจอย่างหนึ่งในชีวิต เพราะเมื่อได้เกิดการเจ็บป่วยขึ้นมาแล้ว มันก็ย่อมทำให้เกิดผลกระทบตามมาต่อการดำรงชีวิตหลายอย่าง ไม่ว่าจะการทำงาน การพบปะผู้คน การประกอบงานกิจวัตรต่างๆซึ่งเรื่องของปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพในตอนนี้นั้นไม่ได้มีเพียงแค่เรื่องโรครุนแรงหรือเรื้อรังสิ่งเดียว แม้กระนั้นยังมีปัญหาสุขภาพในด้านของบุคลิกลักษณ์ที่มีผลต่อความไม่มั่นใจในตัวเอง
 
ไขมันส่วนเกิน
ไขมันส่วนเกินสูง cr.adrianjamesnutrition.com
แนวทางแก้ไขมันส่วนเกินสูง อยากลดหุ่น คุณทำเองได้
ปัญหาความอ้วน เซลลูไลท์มาก ไขมันภายในร่างกายสูง ซึ่งเกิดเรื่องที่พบได้มากในสังคมไทยพวกเราเดี๋ยวนี้ รวมทั้งในอีกหลายประเทศทั่วโลกเลยก็ว่าได้ และก็ถือได้ว่าเป็นปัญหาที่แก้ได้ยากในระดับหนึ่งเลย แต่ว่าก็พอมีแนวทางที่จะช่วยจัดการปัญหานี้ได้ ตัวอย่างเช่น
ลดของกินชนิดแป้งและก็น้ำตาล
ลดอาหารพวกที่ทำมาจากการทอด
ลดของกินที่มีไขมันสูง เป็นต้นว่า หมู่ เนื้อ ไก่
ออกกำลังกาย เพื่อ{เผาผลาญไขมัน|สลายไขมันส่วนเกิน
กินน้ำให้มาก ขั้นต่ำวันละ 2 ลิตร
กินผัก ผลไม้ เป็นอาหารหลัก เช่น สลัด
ลดอาหารมื้อเย็น รับประทานให้ลดลง
อย่าให้ความอ้วน ไขมันส่วนเกิน เข้ามาเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของชีวิตพวกเรา
เนื่องจากเรื่องของความอ้วนไม่ใช่เรื่องที่จะหยิบมาล้อเลียนกันได้กล้วยๆเสมือนอย่างที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเคยทำกันมา คนที่ล้ออาจรู้สึกสนุก และไม่ได้คิดอะไรมากไปกว่าการหัวเราะพอใจ คิดเพียงแค่ขำๆหน่า แต่ว่าถูกล้อนี่สิ คงจะไม่ขำด้วย เนื่องจากสำหรับเขาแล้วมันไม่ใช่เรื่องขำขันเอาเสียเลย แถมยังเป็นเรื่องที่รู้สึกอับอายในภาพลักษณ์ที่ดูไม่ดี แปลกกว่าปกติทั่วๆไปด้วย บางคนที่ถูกล้อหนักๆเสมอๆก็เก็บไปคิดมากจนกระทั่งเป็นความทุกข์ แล้วก็สูญเสียความเชื่อมั่นไปหมดทุกเรื่องในชีวิตเลยก็มี ไม่ใช่ว่าเขาเล่านั้นต้องการอ้วนจนถึงถูกล้อเลียนอย่างนี้หรอก แต่แบบการใช้ชีวิตแต่ละคนมันเลี่ยงความอ้วนได้ยาก และก็หลายๆคนก็อ้วนง่ายแต่ลดยากเยอะมากไป จริงไหม ?

ทางลัด ลดหุ่น ลดความอ้วน ลดไขมันส่วนเกิน
“ส้มแขก” สมุนไพรช่วยระบายไขมัน ขับความอ้วนออกไป ทุเลาอาการท้องผูก สลายเซลลูไลน์(Cellulite) เมื่อมีปัญหาเรื่องความอ้วน ไขมันส่วนเกินสูง ทดสอบการใช้

หน้า: [1] 2 3 ... 10