แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - lnwneverdie2015

หน้า: [1] 2 3 ... 73
1
สำหรับชาวบ้านทั่วไปแล้วเรื่องของข้อมูลนั้นไม่ได้มีวิธีการเก็บอะไรไว้ แต่สำหรับหน่วยงานหรือองค์กรขนาดใหญ่มีความจำเป็นที่จะมีส่วนที่รวบรวมข้อมูลขององค์กรเอาไว้ หรือหลายๆหน่วยงานก็ต้องรวบรวมข้อมูลเอาไว้ที่ Data Center ของตัวเอง อาจจะเป็นรูปแบบของใช้วิธีการให้เช่าพื้นที่เก็บข้อมูล และ อาจจะเป็นแนวทางให้บริการฟรี ยกตัวอย่างอย่างเช่น คุณต้องการจะสร้างเว็บไซต์เพื่อจะเก็บข้อมูลเรื่องราวของเราให้คนอื่นได้รู้หรือคุณอยากจะเข้าดูคนเดียวก็ตาม พื้นที่เว็บไซต์ที่เราเก็บไว้นั่นก็คือ Sever ซึ่งในserver เดียวกันอาจจะมีเว็บไซต์ของคุณหลายเว็บไซต์ทำงานอยู่ ซึ่งก็เรียกดาต้าเซ็นเตอร์ได้เช่นเดียวกันแต่ว่าเป็นสเกลขนาดเล็กเท่านั้นเอง
 ตอนนี้ Data Center มีการพัฒนาขีดความสามารถที่จะเพิ่มแนวทางประมวลผลให้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดยเป็นเรื่องปกติ ถ้าหากว่า มีข้อมูลเพิ่มขึ้นมากเรื่อยๆ และไม่มีใช้วิธีการลบข้อมูลเก่าทิ้ง และก็คงจะยากที่จะลบข้อมูลที่ยังมีประโยชน์และสำคัญอยู่ออกไป ยิ่งมีข้อมูลเพิ่มความสามารถการแข่งขันด้านวิธีการประมวลผลก็มากตาม ศูนย์ดาต้าเซ็นเตอร์ หลายที่จึงปรับปรุงและพัฒนา และนำเข้าเทคโนโลยี ซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ใหม่ๆเข้ามาเปลี่ยน สิ่งเหล่านี้ซึ่งเป็นผลดีต่อผู้ใช้บริการเช่น
1.สามารถที่จะประมวลผลได้รวดเร็ว สามารถจัดการข้อมูลได้ง่าย ยกตัวอย่างเช่น เว็บไซต์ 1 กับเว็บไซต์ 2 ทำเว็บจำหน่ายสินค้าตัวเดียวกัน ราคาใกล้เคียงกัน แต่ระยะเวลาเข้าใช้งานในเว็บไซต์ใดสามารถประมวลได้เร็วกว่าก็เป็นสิ่งที่ดีและก็ได้เปรียบ ท่านลองใช้ความรู้สึกเวลาคุณจะเข้าไปไปซื้อ สินค้าจากเว็บใดเว็บหนึ่ง เข้าไปแล้วโหลดช้ามาก จนบางครั้งคุณต้องปิดหน้าเว็บไซต์หนี เชื่อว่าเคยเจอกันมาแน่นอน ก็รูปแบบเดียวกับกับโลกออฟไลน์ สั่งข้าวรอนานเป็นไม่กี่ชั่วโมงแบบนี้ก็ไปร้านอื่นดีกว่า
 2.เพิ่มประสิทธิภาพของการจัดการข้อมูล อย่างหน่วยงานราชการจะมีดาต้าเซ็นเตอร์ เพื่อเก็บข้อมูลส่วนกลาง เมื่ออำเภอหรือหน่วยงานของจังหวัดต่างๆต้องใช้ข้อมูลก็จะเรียกใช้งานผ่านระบบ หากการประมวลผลเร็วจะทำให้การบริการประชาชนนั้นมีความรวดเร็ว ยิ่งมีซอฟแวร์หรืออาร์ตแวร์ใหม่ๆยิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้นเท่านั้น
 ในเวลานี้การประมวลผลที่ดีที่สุดจะเป็นของประเทศจีนนะครับ ก่อนหน้านี้สหรัฐเคยครองแชมป์ แต่อย่างไรก็ตามเชื่อว่าอีกไม่นานก็จะมีแนวทางเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วในการประมวลผลแข่งกันต่อไปเรื่อยๆ แม้ว่าเราเองจะไม่ค่อยมองเห็นประโยชน์โดยตรงแต่โดยทางอ้อมแล้วเทคโนโลยีเหล่านี้จะส่งผลต่อคุณในที่สุด เพราะจะเกี่ยวกับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่างเช่นมือถือ เรื่องของสัญญาณที่มีความชัดขึ้น ส่งข้อมูล ข้อความ แชร์ภาพกันได้รวดเร็วกว่าเดิม เห็นแล้วใช่ไหมค่ะว่า Data Center จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับในเวลานี้ที่นับวันข้อมูลใหม่ๆยิ่งสำคัญ และของเก่าก็ลบไม่ได้เพราะว่าต้องนำมาใช้งานอยู่เสมอ

เครดิตบทความจาก : http://www.unitrio.co.th/

Tags :  Datacenter Solution,ҵ

2
หลายท่านคงจะรู้จักเสื้อยืดเป็นเป็นอันดี เรารู้ว่าวัสดุชนิดไหนสวมใส่สบายเนื้อสบายตัว ร้านขายของเสื้อยืดขายส่งไหนดังๆ แบรนด์สินค้ารับผลิตเสื้อยืดไหนออกแบบแพทเทิร์น ออกมาได้ดูดี คุณรู้กระบวนการระวังรักษา การซักล้าง เคล็ดลับการตากแห้ง และสวมมัน กระนั้นเราคาดเดาได้ทีเดียวเลยว่าท่านคงยังไม่รู้เรื่องราวสนุกๆ ของเสื้อยืดพวกนี้ไม่มากก็น้อย มีข้อสิ่งไรบ้าง เราตามไปอ่านกันเลย
 

 • ประเทศกาตาร์ คือชาติที่ถูกเก็บว่า สร้างเสื้อยืดตัวใหญ่อันดับหนึ่งของโลก ซึ่งธุรกิจ กาตาร์ ปิโตรเลี่ยม ทุ่มทุ่นว่าจ้างตัดเย็บเสื้อยืด ที่มีความยาว 72.2 เมตร และความกว้าง 48.7 เมตร ขนาดน้ำหนักกว่า 6 ตัน ซึ่งพอกางบนพื้นดิน ใช้เนื้อที่ 3,516.25 ตรม.ทีเดียว แหมตัวสัดส่วนนี้คงไม่มีอสูรย์ตนอะไรสวมได้แน่นอนเลย
 • กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด สามารถเก็บข้อมูลการสวมใส่เสื้อยืดจำนวนเยอะที่สุดของโลก นั่นก็คือ นาย ซาแนท บันดาร่า ซึ่งเป็นพลเมืองประเทศ sri lanka ด้วยMr. Sanath Bandaraจัดทำสถิติสุดมหัศจรรย์ สวมเสื้อยืด 257 ตัวทีเดียว เพิ่งรู้ว่าประเทศ sri lankaหนาวเย็นขนาดนั้นเลยหรือ
 • คำว่า T-shirt ที่ใช้งานขนานนามเสื้อยืดสำหรับฝรั่ง คุณรู้จักคำเรียกหานี้เป็นอย่างมากในสมัยนี้ อย่างไรก็ตามทราบหรือเปล่าว่าริเริ่มขนานนาม T-shirt หนแรกเริ่มต้นตอนไหน เมื่อ 100 ปีก่อนเทียวนะ
 • เสื้อยืดได้รับการนำมาใช้เกี่ยวกับการจัดทำการตลาดหนแรก ก็ต่อเมื่อถูกปริ้นช่วงภาพยนตร์ The Wizard of Oz ตอนศก 1939 นู้นแนะ
 • คุณต้องคิดไม่ถึงแน่ว่า กว่าที่เสื้อยืดสามารถฮิต ก็เริ่มตอนทศวรรษ 1950 ภายหลังที่ผู้แสดงนำชายชั้นนำอย่าง เจมส์ ดีน กับ เจมส์ ดีน สวมใส่เสื้อยืดในภาพยนตร์ รถสายปรารถนา “A Streetcar Named Desire” กับ Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็ฮิตใส่เป็นเสื้อคลุมตัวหลักโดยทันที
 • สถิติเสื้อยืดที่มีมูลค่ามากที่สุดในโลก โดนออกแบบโดยบริษัทชุดแนวหน้าของประเทศฝรั่งเศส แบรนด์เฮเมส ซึ่งเสื้อยืดอันนี้มีค่า กว่าเก้าหมื่น  US และที่สำคัญมันใช้วัตถุดิบคือผลิตภัณฑ์หนังจระเข้ เช่นกัน ซึ่งแม้ว่าสุภาพบุรุษคนไหนหล่อไม่หล่อก็แล้วแต่สามารถสวมใส่ก็ดูเท่ห์แน่ๆ
 • เสื้อยืดขายส่งส่วนมากค่อนข้างใช้วัตถุดิบที่ได้จากผ้า Cotton 100 % โดยธรรมชาติของมัน สามารถซึมซับน้ำสะอาดซึ่งมีน้ำหนักเยอะกว่าตัวเองได้ถึง 20 เท่า พร้อมทั้งเวลาเปียกจะเหนียวมากกว่าเวลาปรกติเสียอีก
 • เสื้อยืดที่สร้างจากcotton 100% recycleนั้น มีส่วนช่วยปรับลดสิ่งปฏิกูลผ้าที่ต้องพาไปฝังดินทุกปีได้ถึง ราวๆ กว่า 5 พันล้านตันเลยทีเดียว ดังนี้ถ้าว่าเพื่อนๆต้องการรักษ์โลก เปลี่ยนมาใช้เสื้อยืดรีไซเคิลกันดีกว่า
 • คุณรู้หรือไม่ว่า ประชากรชาวอเมริกันกว่า ร้อยละ 62 กล่าวว่าตนเองมีเสื้อยืดภายในตู้จำนวนมากกว่า ตั้งแต่ 10 ตัว หากคิดออกเป็นเลขตกประมาณ 1.5 พันล้านตัว โดยถ้าว่าเอามาจัดต่อกัน อาจมัดวนรอบโลกได้ถึง 34 รอบนั้นเลย
ต่อนี้ไปท่านอาจจะทำความรู้จักเสื้อยืดยิ่งขึ้นแล้วสินะ ซึ่งวาดหวังว่าคงสนุกสนานจากข้อมูลที่กล่าวมานี้ แต่กระนั้นอยากได้เสื้อยืดมีลวดลายที่เด่นเฉพาะในแบบอย่างของเพื่อนๆเอง ลองใช้งานบริการรับผลิตเสื้อยืดดูสิ สมัยนี้ร้านค้าพวกนี้สามารถรับผลิตได้เป็นเฉพาะตัวได้ โดยเราเห็นว่ามันจะโชว์ความคิดท่านได้ถูกต้องตรงตัวอย่างยิ่งแท้จริง

เครดิต : http://www.topsuniform.com/

Tags : ยูนิฟอร์ม,เสื้อฟอร์ม,ยูนิฟอร์มพนักงาน

3
การแต่งกายของตัวเอง แต่ล่ะคนนั้นมีความแตกต่างกันไปตามลักษณะของการการทำงาน หรือสภาพแวดล้อม ทุกรูปแบบนั้นอยู่ที่ความพอใจของผู้สวมใส่เป็นหลัก ซึ่งไม่มีอะไรจะดีไม่ดีกว่ากัน แต่วันนี้จะขอคุยเกี่ยวกับเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับท่านทั่วไปที่ใช้ใช้ใส่ในโอกาสต่างๆ คุณผู้อ่านก็น่าจะเป็นส่วนหนึ่งนะครับที่ต้องการจะมีชุดแต่งตัวที่ทันสมัยหรือทันกระแส แต่ว่าก็อยากจะได้เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกใช่ไหมค่ะ คงยากที่จะบอกว่าไม่ชอบเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก แต่การจะได้มาในราคาถูกนั้นขอแนะนำเทคนิคดังต่อไปนี้
-ไปซื้อจากร้านค้าขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น หากว่าคุณสามารถที่จะคุยกับเจ้าของร้านและลองซื้อหลายตัว แต่ว่าแนะนำว่าถ้าหากว่าจะให้คุยง่ายควรที่จะรวมกลุ่มกันสั่งหาซื้อจากร้านขายส่งเสื้อผ้า ซึ่งจะได้ราคาที่ขายปลีกเยอะพอสมควร หรือถ้าหากว่าคุณสามารถที่จะหาลูกค้าได้ หาซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่งมาในรูปแบบที่ตัวเองชอบและใช้เองเพียงไม่กี่ตัวที่เหลือก็สามารถขายได้ และอาจจะขายทำกำไรก็น่าสนใจเช่นเดียวกัน
-รับจำหน่ายส่งเสื้อผ้าเอง ซึ่งเท่ากับว่าท่านอาจจะได้ใช้ใส่เสื้อผ้าแฟชั่นฟรี เมื่อใช้ไปเริ่มที่จะตกจากกระแสปัจจุบันก็ยังสามารถที่จะจำหน่ายเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ในสภาพมือสองได้ ถ้าหากสามารถที่จะทำแบบนี้ได้ครบวงจรเชื่อได้ว่าท่านสามารถที่จะทำกิจการได้ดีแน่นอน ธุรกิจเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง สามารถที่จะลดต้นทุนได้เยอะถ้าถ้าหากว่าสามารถที่จะเดินทางไปลองซื้อหรือเลือกจากโรงงานเอง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเสื้อผ้าแฟชั่นจะนำเข้ามาจากประเทศเกาหลีเป็นหลักเพราะว่ากระแสเกาหลีได้รับความนิยมอย่างมากในเมืองไทยในเวลานี้
-หาซื้อจากร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ในรูปแบบร้านค้าออนไลน์ช่วยได้นะ อาจจะมองภาพไม่ออก แต่ว่าสำหรับการมองในเชิงลึกแล้วนั้นถ้าหากมองถึงต้นทุนการสร้างหน้าร้านค้าและก็เช่าที่คุณน่าจะเข้าใจนะค่ะว่าเจ้าของร้านค้าหรือท่านที่ขายเสื้อผ้าแฟชั่นก็คิดเรื่องการขายเพื่อทำกำไรไปชดเชยอยู่แล้ว และแม้กระทั่งร้านขายส่งเสื้อผ้าที่ไม่มีพื้นที่เก็บสินค้าเองก็ต้องเช่า ดังนั้นการที่เราซื้อผ่านทางออนไลน์นั้นสามารถเลือกร้านค้าที่ราคาถูกที่สุดได้และแน่นอนว่าจะถูกกว่าร้านค้าทั่วไปเป็นส่วนใหญ่ นอกจากนี้แล้วยังลดเรื่องของการเดินทาง เรื่องค่าเสียเวลาที่แฝงอยู่
เพียงเท่านี้คุณก็สามารถที่จะหาซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกได้ และก็หาร้านจำหน่ายส่งเสื้อผ้าได้ไม่ยาก searchจากอินเตอร์เน็ตตอนนี้มีโฆษณากันเยอะมาก เลือกร้านตามที่ท่านพอใจโดยดูจากการรีวิว หรือการพูดคุยตามเว็บบอร์ดต่างๆได้

เครดิต : http://www.icesi.edu.co/wiki/index.php/%E0%B9%80%E0%B8%AA%E0%B8%B7%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%9C%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B9%81%E0%B8%9F%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%99%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%AA%E0%B9%88%E0%B8%87_6047

Tags : ขายส่งเสื้อผ้า,เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก

4
ในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมาไตรกีฬาได้รับความนิยมอย่างยิ่ง มีอุปกรณ์ประกอบหลายชนิด เพิ่มเติมเข้ามานอกเหนือรองเท้าวิ่ง 1 คู่ ทั้งนาฬิกา GPS เป้สะพายน้ำ ริสแบนใส่มือถือ หรือแม้แต่สายคาดเอวเก็บของ ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เริ่มฮิตกันในหมู่คนรักการออกกำลังกาย แต่เนื่องด้วยมีราคาสูงค่อนข้างมาก จึงมีคำถามว่ามันเหมาะสมกับการซื้อหามาใส่หรือเปล่า มีประโยชน์ประเด็นใดบ้าง และจริงหรือเปล่าที่สวมแล้วจะช่วยทำให้ออกกำลังมีประสิทธิขึ้น

อันดับแรกต้องทำความคุ้นเคยกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันก่อน ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ภาษาอังกฤษว่า Base Layer กลายเป็นไอเทมที่ฮิตในหมู่นักกีฬามืออาชี นอกจากนักวิ่งแล้วเราจะเห็นนักฟุตบอลอย่างอาซาร์ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ในเกมพรีเมียร์ลีก หรือนักขี่จักรยานที่จะใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อแข่งขันในตูร์เดอฟร็องส์ หรือนักกีฬารักบี้ในเกมที่ใช้แรงกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ดังนี้จุดมุ่งหมายในการเลือกใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี  2 เหตุผลคือ หนึ่งเพื่อรักษาความอุ่นของร่างกายให้อยู่ในระดับที่คงที่ ในประเทศแถบยุโรป การแข่งกีฬาในสภาพภูมิอากาศเย็นจะมีผลกระทบอย่างยิ่ง ต่ออุณหภูมิของร่างกายและและอวัยวะภายในนักแข่ง ชุดรัดกล้ามเนื้อ จะช่วยป้องกันความเย็นจากข้างนอก และสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกายในเวลาแข่งขัน ซึ่งถ้าร่างกายของนักกีฬาได้รับผลกระทบกระเทือนจากสภาพอากาศมากเกินไป จะมีส่งผลต่อประสิทธิภาพการเล่นในสนามหญ้า แลกหากสูญเสียความอบอุ่นอาจเป็นอันตรายได้ ประการที่สองช่วยพื้นฟูร่างกายกลับมาหลังการออกกำลังกาย ลดการสั่นของกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อ ทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งประเด็นนี้ได้รับการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญด้านกีฬาของอังกฤษมาแล้ว
โดยเนื้อผ้าของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยส่วนมากจะตัดเย็บเนื้อผ้าผสมสังเคราะห์ ตัวอย่างเช่น ไนลอน ประสมกับโพลีเอสเตอร์ และ เส้นใยไลคร่า ที่มีคุณสมบัติสามารถยืดได้ดี ใส่สบาย วัสดุพวกนี้จะมีความเบาบาง นุ่มนวล ไม่อึดอัด ขณะเดียวกันก็ถ่ายเทเหงื่อได้มีประสิทธิภาพ โดยในสภาพอากาศหนาวเย็น เสื้อรัดกล้ามเนื้อ จะช่วยปกป้อง กล้ามเนื้อให้อบอุ่นเสมอ ลดความเสี่ยงอาการบาดเจ็บ ถ้าหากสภาพอากาศร้อนก็จะช่วยทำให้ร่างกายเย็น ขณะเดียวกันยังสามารถกันแสงแดดแผดเผา และกันรังสีที่เป็นอันตรายต่อผิวได้อีกด้วย
ทั้งนี้จากคุณสมบัติรัดกล้ามเนื้อ เป็นการทำให้จังหวะการไหลเวียนของโลหิตภายในร่างกายเร็วขึ้น ซึ่งช่วยลดปริมาณกรดแลคติก ขณะวิ่งมาราธอน กรด Lactic เมื่อสะสมมากๆ จะเกิดอาการเมื่อยล้า ของร่างกาย และเป็นตะคริวได้ ซึ่งวอร์มร่างกาย ช่วงก่อนและหลังจากการวิ่ง และการบริโภคกล้วย ซึ่งมีแมกนีเซี่ยม จะช่วยลดกรดแลคติกได้ ขณะเดียวกันการสวมใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อก็ทำให้คุณเป็นตะคริวได้ช้าเช่นกัน นอกจากนี้หากใส่ในวันซ้อมคุณสามารถพื้นฟูร่างกายกลับมาได้อย่างรวดเร็วหลังจากผ่านการวิ่งมาราธอน และช่วยให้สามารถวิ่งได้ดีขึ้น
แต่กระนั้นหากควรเลือกใช้กางเกงรัดกล้ามเนื้อมีคุณภาพ เนื้อผ้าได้ได้ตามเกณฑ์ระบายเหงื่อได้เร็ว แห้งไว การตัดเย็บได้มาตรฐาน เข้าตะเข็บได้ดี ไม่ถูกับผิวหนังขณะวิ่ง และที่สำคัญเนื้อผ้ายังคงกระชับใส่ได้นาน คุ้มกับการจ่ายเงิน ซึ่งนอกจากประโยชน์ด้านการปกป้องร่างกายแล้ว ยังทำให้คุณดูเป็นนักวิ่งมืออาชีพ และมีความสุข ไม่มีสิ่งรบกวนใจในการวิ่งมาราธอน เห็นประโยชน์มากมายขนาดนี้ต้องลองสักชุดแล้วนะครับ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://fitforfunshirt.wordpress.com/2015/07/08/เลือกซื้อเสื้อรัดกล้าม/

Tags : เสื้อรัดกล้ามเนื้อ,กางเกงรัดกล้ามเนื้อ

5
เวลาสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์สำนักงานนั้น เราต้องให้ความสำคัญรวมทั้งควรใช้เวลาสำหรับเลือกเฟ้นโดยอย่างระมัดระวัง ด้วยเหตุว่าพนักงานของบริษัทต้องใช้เวลา เฉลี่ยถึง 8 ชม.ในหนึ่งวันกับเฟอร์นิเจอร์เหล่านี้ เพราะฉะนั้น ประเด็นการเอื้ออำนวยความคล่องและความสะดวกสบาย ในเวลาที่ใช้งานพร้อมทั้งดีไซน์ สิ่งพวกนี้เป็นประเด็นสำคัญที่ช่วยเพิ่มคุณภาพการงานได้ โดยนี่คือ 4 เคล็ดลับสำหรับพิจารณาคัดเลือก ซึ่งเราเชื่อว่าจะทำให้ท่านเลือกเฟ้นเครื่องใช้ซึ่งคุ้มให้กับบริษัทได้อย่างดี
เลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงานซึ่งตอบสนอง Need
ลำดับแรกที่คุณจะต้องตระหนักเสียก่อนสิ่งอื่นๆ คือ การตั้งกฎเกณฑ์หน้าที่ ของพื้นที่ว่างของOfficeที่คุณต้องการใช้ให้ดีก่อน และยังรวมถึงกำหนดว่าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานหรือข้าวของหลักๆ ไหนกันบ้างซึ่งคุณจำต้องเฟ้นหามาตอบโจทย์ความคล่องตัวของพื้นที่นั้นๆ ในบางบริษัทอาจจำเป็นต้องเลือกใช้จอคอมพิวเตอร์ขนาดใหญ่ หรือว่าความจุโต๊ะ Meetingที่รองรับสัมมนาภายในสำนักงานหรือคนภายนอกได้ด้วยเช่นกัน ยิ่งไปกว่านี้คุณควรเจาะจงตำแหน่งที่ตั้งอย่างเพียงพอรับ ตู้เอกสารหลากหลาย ซึ่งเป็นระเบียบเช่นกัน ด้วยเหตุว่าถ้าพนักงานของท่านกินเวลาอยู่กับการหาเอกสารเป็นช่วงเวลานานเกินไปย่อมส่งผลเสียต่อคุณภาพการทำงาน
หลักสำคัญคือการสร้างความคล่องตัวระหว่างทำงาน
เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพชิ้นเบสิกสิ่งแรกซึ่งท่านควรจะคัดเลือกคือ โต๊ะ ควรเลือกสรรที่ใช้งานสะดวกและมีเนื้อที่จัดวางอุปกรณ์สำคัญบนโต๊ะสำนักงานอย่างพอเพียง เป็นต้นว่า Computer พื้นที่ไว้ใช้เขียน พร้อมทั้งการใช้ด้านอื่นๆ ที่จะเกิดขึ้น คุณควรพิจารณาถึงพื้นที่รวบรวม และบริหารจัดการงานพิมพ์บนโต๊ะทำงานด้วย แม้กระนั้นการเลือกซื้อก็ขึ้นอยู่ว่าคุณเลือกใช้งานหลักๆ เกี่ยวกับอะไร
ระดับสืบมาก็คือ เก้าอี้ เพราะบุคลากรของท่านจำเป็นต้องเสียเวลานั่งทำงานนานเกือบทุกวัน ฉะนั้นการเลือกเก้าอี้สำนักงานที่นั่งทำงานสบายท้อง จะจะทำให้ท่าการนั่งทำงานของคุณถูกต้อง ลดการเป็นโรคออฟฟิศซินโดรมพร้อมทั้งช่วยประคองหลังด้วยเช่นกัน เลือกสรรเก้าอี้สำนักงานซึ่งสามารถปรับปรุงระดับได้ ค่อนข้างจะสะดวกที่สุด ประเด็นสำคัญนั่นก็คือคุณจะต้องทดสอบนั่งลงเก้าอี้นั้นๆ เพื่อที่จะได้รู้ว่ารูปแบบใดเหมาะสม ขณะเดียวกันสามารถช่วยเพื่อให้พนักงานของคุณสะดวกมากขึ้น นอกจากนี้เราอาจจะต้องมีเฟอร์นิเจอร์สำนักงานส่วนประเภทอื่นๆ อย่าง ชั้นวางหนังสือ พร้อมทั้งเก้าอี้สำนักงานเสริมสำหรับพนักงานหรือว่าลูกค้าของสำนักงาน
ออกแบบแผนผังรวมทั้งlocation
การรู้สัดส่วน ไซน์ที่ว่างของOfficeที่กระจ่าง จะช่วยให้คุณสามารถเลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงานได้ลงตัว ฟังดูเหมือนคือเรื่องเบสิกที่เรารู้กันมาแล้ว แต่อย่างไรก็ตาม ควรพิจารณาถึงส่วนประกอบประเภทอื่นๆ ตัวอย่างเช่น การเดินแผนผังระบบไฟฟ้า พื้นที่จัดวาง หน้าต่างสำนักงาน หรือบรรยากาศที่ดีในการทำงานด้วย โดยหากว่าพื้นที่ไม่อาจจะตัดสิ่งรบกวนต่างๆ นานา ไปได้นั้น จะต้องคัดเลือกชีท หรือว่าฉากกั้นสำนักงานเพื่อสร้างมุมเงียบๆ โฟกัสการทำงาน เป็นต้น โดยรายละเอียดเหล่านี้คือสิ่งกำหนดไซน์ประเภทของเครื่องใช้ซึ่งคุณเลือกเฟ้นด้วย การออกแบบพื้นที่ดี จะจะทำให้Flow ของการปฏิบัติงานอย่างง่ายดายยิ่งขึ้น ขณะเดียวกันที่ตั้งรอบๆ โต๊ะของท่านจำเป็นมีเนื้อที่ว่างเข้าออกรวมทั้งเคลื่อนไหวทำงานได้คล่องตัว

เลือกรูปทรงสีสันที่กระตุ้นแรงผลักดัน

โดยปัจจุบันนี้คนเราต้องหมดเวลา 1 ใน 3 ของชีวิตอยู่กับประกอบอาชีพ เพราะฉะนี้การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์สำนักงานผ่านร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่สะท้อนถึงความพอใจของเราเป็นสิ่งที่จะต้องเน้นความสำคัญ เฟอร์นิเจอร์สำนักงานมีประเภทมากมายหรือแตกต่างกัน ทั้งลักษณะสมัยใหม่ หรือไม่ก็ลักษณะธรรมดา การเลือกซื้อดีไซน์ที่เหมาะสมกับธีมบริษัทอาจจะช่วยสร้างไอเดียในการคิดงานได้เช่นเดียวกัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.rungcharoen.com/

Tags : เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน,จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

6
ในปัจจุบันมีหลายต่อหลายคนผันตัวเองมาเว็บขายของออนไลน์กันมากขึ้น รวมทั้งในโลกโซเชียลเพื่อนๆจะพบเห็นคนขายมากมาย ไม่เว้นแต่คนรู้จักหลายคนที่ผันตัวเองมาหารายรับเสริม ที่เป็นเช่นนี้ด้วยเหตุว่าร้านออนไลน์เริ่มต้นไม่ยาก พร้อมทั้งก็ปิดกิจการได้ได้สบายๆเช่นกัน ถึงกระนั้นคนที่ประสบความสำเร็จมียอดขายหลักล้านก็มีจำนวนไม่น้อย กลับกันรายที่ผิดหวังมีจำนวนมากกว่า อย่างไรก็ตามหากว่าท่านอยากเป็นหนึ่งในผู้ประสบความสำเร็จ ท่านจำต้องใช้เครื่องมือที่ดีกว่าคนอื่น ซึ่งนี้คือ 3 สาเหตุที่บอกว่าเพราะเหตุใดท่านควรเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับธุรกิจออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยยับยั้งป้องกันข้อผิดพลาดในการโพส
  คุณลองนึกคร่าวๆ ว่าหากท่านจะต้องโพสบทความขายสินค้าซ้ำๆ 10 หรือ 20 เว็บบอร์ด ประกอบกับความอ่อนล้าซึ่งผจญเรื่องราวต่างๆ มาทั้งวัน ย่อมมีหนทางที่จะเกิดข้อบกพร่องได้ง่ายๆ นอกจากนี้การแก้ไขเนื้อหาที่โพสลงแต่ละเว็บบอร์ดนั้นมิได้เป็นเรื่องง่าย รวมทั้งมันยังทำให้เพื่อนๆเสียเวล่ำเวลาเพิ่มขึ้นด้วย จะปลอดภัยกว่าไหมหรือไม่หากท่านเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อที่จะโพสหลายๆ webboard พร้อมๆ กัน เป็นฟอร์แมทคล้ายๆ กัน ลดความเสี่ยงเกิดจุดบกพร่อง และเพื่อนๆยังสามารถย้อนมาตรวจเนื้อหาของแคมเปญซึ่งตั้งเวลาได้ด้วย
 • ใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นอกมั่นใจได้ว่าจะสามารถอัพเดทโปรโมทในช่วงสำคัญ
  เคยเป็นหรือไม่เมื่อเพื่อนๆค้นพบว่าตัวคุณเองหลงลืมลงโพส หรือไม่ก็ไม่ว่างลงโพส Contentตามเว็บบอร์ด ที่ต่างๆ ในระหว่างวัน เนื่องจากมัวแต่ยุ่งกับการส่งของ ขึ้นเช็ค รอคิวทำธุรกรรมกับแบงค์ หรืออาจจะทำงานประจำ แต่แทนที่เพื่อนๆจะละเลยช่วงเวลาสร้างเงินเหล่านี้ไป ท่านควรใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา เพียงไม่กี่ชั่วโมงในตอนเช้า หรือตอนเย็น ในการคิดบทความ สร้างเนื้อหา และกำหนดตั้งเวลาโพสเอาไว้ตลอดทั้งวัน ระบบจะทำหน้าที่โพสให้กับคุณโดยอัตโนมัติ ซึ่งท่านไม่ต้องล็อกอินเพื่อที่จะเข้าเช็คตรวจสอบแต่ประการใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสร้างเวลาว่างให้แก่ครอบครัว
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยให้ท่านโพส Contentไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้ในคราวเดียวกัน ซึ่งถือว่าช่วยลดเวลาสำหรับเขียนโพส ตัวอย่างเช่น จากเก่าที่ท่านจำเป็นต้องโพส 10 webboard ใช้เวลานับ 10 นาที แต่กระนั้นหากใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดทุ่นเวลาเพียงแค่ ไม่กี่นาทีแค่นั้น เป็นเหตุให้ท่านมีหลงเหลือเวลาว่างเหลือเฟือสำหรับชวนครอบครัวไปทำกิจกรรมร่วมกัน หยุดพัก หรืออาจจะท่องเที่ยวไปยังสถานที่ซึ่งไม่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต ได้อย่างไร้ความวิตก ด้วยเหตุว่าProgram จะปฏิบัติหน้าที่โฆษณาร้านค้าแทนที่เพื่อนๆ พร้อมทั้งยังช่วยให้เพื่อนๆมีเวลาตอบข้อสงสัย ให้ข้อเสนอแนะพร้อมทั้งบริการหลังการขายมากขึ้น ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของเว็บขายของออนไลน์

  สุดท้ายก่อนจากกัน เรื่องซึ่งผมย้ำนักย้ำหนาเวลาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ เนื้อหาสาระของบทความ ต้องดีจริง มีคุณภาพแท้จริง ตรงความต้องการของกลุ่มลูกค้า ทั้งนี้เพราะบนโลกอินเตอร์เน็ตในทุกวันนี้ประลองแข่งขันกันที่คอนเทนต์ หากว่า Contentท่านไม่แตกต่างจากคู่แข่ง มิได้ใส่ใจ หรือใส่ใจผลิตขึ้นมาเท่าที่ควร ผู้บริโภคก็มักจะมองผ่านๆ ไปอย่างรวดเร็ว กลับกันถ้าคุณพยายามคิดพร้อมทั้งสร้างสรรค์อย่างดีที่สุด ผลสรุปจะได้เยอะกว่าที่เพื่อนๆคาดหวังเอาไว้เสียอีก เพราะฉะนั้น Content is King ใส่ใจให้มากๆ แต่ถ้าเพื่อนๆไม่ถนัดเรื่องนี้ การจ้างวานนักเขียนคอนเทนต์ก็เป็นวิถีทางที่น่าสนใจ

  เครดิต : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพส,โพสเว็บบอร์ด,โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดฟรี

7
การจ้างผลิตยูนิฟอร์มของบริษัทเป็นประเด็นปรกติในหลากหลายสายธุรกิจ โดยยูนิฟอร์มมีข้อดีไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความปลอดภัย และเป็นสิ่งที่จำแนกบ่งชี้ว่าใครเป็นพนักงานในห้องอาหาร หรือตามร้านสะดวกซื้อ ถ้าเจ้าหน้าที่ของคุณใส่ก็ยูนิฟอร์มจะช่วยให้ผู้ซื้อสังเกตได้เร็วขึ้นมากกว่าคล้องป้ายชื่อไว้ที่คอ ถึงกระนั้นแม้ว่าธุรกิจของคุณมิได้เป็นส่วนหนึ่งกลุ่ม องค์กรเซอร์วิส ถึงกระนั้นยูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยทำให้เจ้าหน้าที่ของบริษัทมีความรับทราบว่าพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของทีม ของกิจการเช่นเดียวกัน โดยถัดไปคือ 3 สิ่งที่ระบุ ท่านสมควรเดินหน้าแนวทางทำเสื้อยูนิฟอร์มแจกจ่ายพนักงานของท่านหรือไม่

 • เจ้าหน้าที่ของเพื่อนๆต้องเดินทางพบปะสนทนาลูกค้าด้านนอกหรือไม่
  ยูนิฟอร์มพนักงานนั้นนำมาผลิตใช้กับกิจการค้าทุกรูปแบบ แต่จะสำคัญอย่างมากถ้า ร้านค้าเราเป็นธุรกิจการบริการ โดยจำต้องให้คณะทำงาน เดินทางเยี่ยมเยือนลูกค้าตามที่อยู่อาศัย หรือสำนักงาน ยูนิฟอร์มพนักงานจะช่วยให้ผู้ซื้อรับรู้ว่ากำลังสื่อสารโดยตรงกับตัวแทนของบริษัทและยังช่วยปลูกสร้างอิมเมจแบรนด์ ชี้ให้เห็นถึงระดับความน่าเชื่อถือและความเชื่อถือได้ ทั้งนี้ในกรณีที่เป็นธุรกิจออกไปให้บริการที่บ้านผู้บริโภค เช่นว่า ธุรกิจกำจัดหนู หรือบริษัทเซอร์วิสเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย การกำหนดให้เจ้าหน้าที่สวมยูนิฟอร์มที่สุภาพเรียบร้อย โชว์สัญลักษณ์บริษัทอย่างชัดเจน จะช่วยให้ผู้ซื้อรู้สึกปลอดภัย เชื่อถือเยอะกว่าสวมใส่กางเกงยีนส์ เสื้อยืดธรรมดา การแต่งกายคือข้อสำคัญ ต้องเรียบร้อยและสะอาดตา ซึ่งสิ่งเหล่านี้ยูนิฟอร์มช่วยได้
 • เจ้าหน้าที่ท่านจำเป็นต้องใช้ยูนิฟอร์มหรือเปล่า
  ในหลายองค์กร เช่นว่า ธุรกิจทำวิจัย มักจะต้องอาศัยลักษณะการแต่งกายสำหรับอำนวยความสะดวกและสุภาพเรียบร้อยในการทำงานนอกบริษัท ในส่วนบางองค์กรการได้สวมใส่ชุดยูนิฟอร์ม ช่วยส่งผลให้พนักงานเหล่านั้นเกิดความรัก ความภูมิใจในการมีส่วนรวมของบริษัท เป็นเครื่องเตือนสำนึกตัวเอง ให้นึกถึงถึงหน้าที่และทำงานด้วยความพากเพียรให้กับกิจการค้า ทั้งนี้ยูนิฟอร์มยังส่งผลให้บุคลากรรู้สึกสะดวกสบาย ไม่ต้องกังวลใจว่าชุดที่เลือกซื้อสวมใส่ไปที่ทำงานในตอนเช้าจะลงตัวกับกาลเทศะหรือไม่ ยูนิฟอร์มที่ดีอาจจะไม่ต้องมีครบชุด ทั้งตัวตั้งแต่ส่วนบนถึงส่วนล่าง แต่แค่มีเสื้อโปโล หรือเชิ้ตยูนิฟอร์ม จากนั้นให้โอกาสในการแมตช์รองเท้ากับกระโปรงเอง ก็นับว่าเป็นการพิจารณาใช้แนวทางการตบแต่งที่สมดุลเพียงพอแล้ว ดังนั้นก่อนการเลือกว่าจะจัดทำหรือไม่ทำยูนิฟอร์ม จำต้องผ่านการประชุมร่วมกันและขอความเห็นจากบุคลากรเป็นกระบวนการที่ดีที่สุด
 • ใครรับภาระค่าใช้จ่าย
  โดยทั่วไปยูนิฟอร์มขององค์กรเชื่อว่าพนักงานต้องการให้บริษัทช่วยสวัสดิการเหล่านี้ ทั้งนี้เพราะในกรณีที่ประเภทการทำงานจำต้องมีการเลอะเทอะของเสื้อผ้า หรือต้องมีความคล่องตัวในหน้าที่สูง ซึ่งถ้าหากให้พนักงานสวมเสื้อผ้าโดยทั่วไปที่ตัวเองเลือกซื้อเอง แบบอาจไม่เป็นการสมควรกับงาน หรือส่งผลให้เกิดอันตรายในการทำงานได้ การผลิตเสื้อยูนิฟอร์มจะช่วยสร้างความปลอดภัยให้แก่เจ้าหน้าที่ ขณะเดียวกันก็นับว่าเป็นการทำการตลาดของธุรกิจไปในตัว ซึ่งถือว่าเป็นจุดดีกับบริษัท ดังนี้ ต้นทุนบริษัทควรจะรับภาระไป และด้วยยูนิฟอร์มถือว่าเป็นผลประโยชน์ที่ควรพึงมี และยังเป็นการสร้างกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ โดยการช่วยพวกเขาลดสตางค์เพื่อซื้อชุดสวมใส่ปฏิบัติงานแต่ละวันด้วย


 
ภาพลักษณ์กิจการค้าคือปัจจัยสำคัญ หลายหนที่ยูนิฟอร์มกิจการสร้างความตรึงใจให้แก่ลูกค้าเพื่อนๆได้ ก่อนที่ปราศรัยและชี้แนะบริการนั้นอีก การดีไซน์แบบเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่เป็นเอกลักษณ์ เด่น เตะตา และสวยงามน่าสวม เป็นรายละเอียดเบ็ดเตล็ด แต่เป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งบริษัทท่านควรรู้และใส่ใจอย่างมาก การจ้างทำยูนิฟอร์มไม่ควรคิดถึงราคาถูกหรือกระเหม็ดกระเหมียดค่าใช้จ่ายของบริษัทเท่านั้น แต่ต้องใส่ใจเรื่องมาตรฐานของวัสดุสวมใส่สบาย การตัดเย็บเรียบร้อย ทนทานไม่เป็นขุยง่าย และควรจะเลือกโรงงานรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีคุณภาพ มีความช่ำชองการดีไซน์เป็นประเด็นต้นๆ ที่สมควรคิดถึง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.topsuniform.com/

Tags : ยูนิฟอร์ม,สั่งตัดยูนิฟอร์ม,ยูนิฟอร์มพนักงาน

8
ปัจจุบันนี้ SME หลายกิจการต่างคัดเลือกวิธีการที่จะสร้างศักยภาพในธุรกิจและประหยัดต้นทุนให้น้อยลงเท่าที่จะทำได้ เพื่อสามารถขับเคี่ยวและรอดชีวิตในยุคที่การค้าขายฝืดเคืองเช่นในเวลานี้ การเปลี่ยนมาใช้  software โปรแกรมบัญชีก็เป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย แต่กระนั้น software มีจำนวนมากหลายเจ้า จะซื้ออย่างใดจึงจะคุ้มค่ากับเงินลงทุนที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้ช่องข้อควรพิจารณาเพื่อเป็นแนวทางให้ท่านเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่เหมาะสมกับกิจการของท่าน ดังต่อไปนี้ครับ

1.ประเภทอุตสาหกรรม
บริษัทของคุณอยู่ในกลุ่มอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านขายปลีก กลุ่มผู้ผลิต หรือบริษัททางด้านงานบริการ ซึ่งแต่ละประเภทอุตสาหกรรม ก็มีรายละเอียดการทำบัญชีที่ไม่เหมือนกัน นอกจากนี้นักพัฒนาซอฟแวร์จะดีไซน์โปรแกรมบัญชีให้เหมาะสมกับแต่ละชนิดธุรกิจ แม้กระนั้น โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานได้ดีกับกลุ่มธุรกิจหลายๆ ประเภทเหมือนกัน แต่ถ้าคุณต้องการโปรแกรมบัญชีที่มีฟังก์ชั่นควรกับธุรกิจท่าน หรือมีส่วนปลีกย่อยพิเศษสำหรับอุตสาหกรรมบางชนิด เช่น บริษัทก่อสร้าง กิจการรับผลิต และกิจการโลจิสติก ควรจ้างโปรแกรมเมอร์มาออกแบบโปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับกิจการท่านจะดีกว่า
2.ขนาด กิจการ
รายละเอียดของการบันทึกบัญชีจะมีความซับซ้อนมากน้อยขึ้นตามขนาดของ กิจการ คุณอาจจะใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่สามารถใช้งานได้กับ บริษัทที่มียอดขาย เฉลี่ย ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าธุรกิจมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น มีความซับซ้อนทางบัญชีเพิ่มขึ้น โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถรองรับระบบได้ ดังนั้นควร เลือกซื้อให้เหมาะสมกับขนาด และสามารถที่จะอัพเกรดวางแผนเผื่ออนาคตไว้ด้วย
3.ความต้องการในการใช้งาน
ก่อนการ เลือกซื้อซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรซักถามว่ามีส่วนใดหรือโมดูลอะไรที่ร้านค้าท่านจำเป็นต้องใช้งาน ควรลิสความต้องการ คุณลักษณะ หรือรูปแบบการใช้งานออกมาเป็นเรื่องๆ เสียก่อน บางธุรกิจอาจจะอยากได้การเข้าถึงที่ไม่ยาก มีฟังก์ชันไม่ซับซ้อน ขณะที่กิจการอื่นอาจจะต้องรูปแบบตอบสนองรองรับในการจ่ายเงินผ่านเว็บไซต์ หรือการใช้เครดิตการ์ด หรือการจัดการสินค้าคงคลัง หรือสร้างดัดแปลงใบอินวอยซ์ เองได้ ดั้งนั้นควร เลือกโปรแกรมบัญชีสามารถรองรับความต้องการเหล่านี้ได้ และเหมาะสมกับร้านค้าท่าน อย่าเสียเงินให้กับออฟชั่นที่ไม่จำเป็น
4.การดูแลและให้คำปรึกษา
ในเวลาที่คุณมีอุปสรรคใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทตัวแทนสามารถให้บริการให้คำปรึกษา ขจัดปัญหาได้ได้ดีเพียงใด ติดต่อได้ง่ายสะดวก น่าเชื่อถือหรือไม่ ตัวแทนดูแลอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงหรือไม่ และที่สำคัญบริษัทพวกนั้น มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอที บัญชี คอยให้คำปรึกษาคุณหรือไม่ โดยข้อมูลเหล่านี้สามารถ หาได้ จาก internet หรือซักถามกิจการที่อยู่อยู่ใกล้ๆ กันดูได้
5.งบในการซื้อ
งบประมาณจะเป็นประเด็นที่ค่อนข้างสำคัญต่อการ เลือกซื้อโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วๆ ไปจะมีราคาที่ไม่สูงมากนัก แต่ถ้าคุณอยากได้โปรแกรมบัญชีเฉพาะที่ออกแบบ Function การใช้พิเศษ คุณคงต้องลงทุนสูงกว่าแน่นอน และก่อนจะตกลงใจซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำตารางวิเคราะห์ความคุ้มค่าเบื้องต้น เพื่อจะได้ทราบว่าบริษัทคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินความจำเป็น หรือไม่คุ้มค่ากับการใช้งาน
6.โปรแกรมบัญชีมีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่
จะเป็นสิ่งที่ดีอย่างมากถ้าคุณได้รับโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะซื้อจริง เพราะจะสามารถเห็นข้อดีข้อเสียต่างๆ ทั้งเรื่องความคล่องในรูปแบบต่างๆ ปัญหาที่พบ การใช้งานฟังก์ชันโมดูลต่าง เหมาะสมหรือไม่ เพราะฉะนั้น ก่อน ตัดสินใจเลือกซื้อไต่ถามกับบริษัทซอฟแวร์ว่ามีระยะเวลาทดลองฟรีหรือไม่ ซึ่งโดยทั่วไปจะจะเปิดให้ลูกค้าลองใช้ได้ 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นการดีก่อนที่จะเสียเงินซื้อจริง
ท้ายสุดแล้วควรสืบถามธุรกิจอื่นๆ ที่ท่านคุ้นเคยเกี่ยวข้องโปรแกรมบัญชีที่ที่อยู่ในลิส อย่างน้อย 3 ที่ ควรซักถามข้อดีข้อเสีย ปัญหาที่พบจากการใช้งาน อะไรที่ควรให้ตัวแทนปรับปรุง หรือการบริการซับพอร์ทของบริษัทซอฟแวร์น่าประทับใจหรือไม่ ยิ่งไปกว่านี้สิ่งสำคัญควรเลือกโปรแกรมบัญชีที่เป็นที่นิยม มีธุรกิจใช้จำนวนมาก ซึ่งจะปลอดภัยมากกว่า

เครดิต : https://accountonlineforyou.wordpress.com/2015/06/30/หันมาทำบัญชีธุรกิจกันด/

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์,โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

9
การคิดไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากจำนวนชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือว่าโปรแกรมทั่วไปแต่หากเป็นร้านค้าหรือว่าธุรกิจที่ต้องมีการดูแรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกและก็ไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องเสนอการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ เวลานี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่เพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากท่านคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น เวลานี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือรายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานปัจจุบันนี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองหรือท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่ถ้าหากว่าคุณเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของค่าใช้จ่ายได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายงบประมาณของท่านเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี หลายคนอยากจะคำนวณเงิน วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยแค่เพียงอ่านคำแนะนำและคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

ที่มา : http://0-www.ibiblio.org.librus.hccs.edu/mscorbit/phpBB2/profile.php?mode=viewprofile&u=126531

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

10
การคิดไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะปริมาณชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือว่าโปรแกรมทั่วไปแต่ถ้าหากว่าเป็นร้านค้าและก็กิจการที่ต้องมีการวิเคราะห์รายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกและก็ไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องแจกแจงการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ปัจจุบันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
ถ้าหากว่าท่านคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น ทุกวันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือรายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานทุกวันนี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองหรือว่าท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่หากว่าท่านเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าอยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของค่าใช้จ่ายได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายค่าใช้จ่ายของตัวเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี บางคนอยากจะคิดงบประมาณ วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงแค่อ่านคำแนะนำหรือคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เครดิต : http://gtr.ccps.ntpc.edu.tw/bbs/home.php?mod=space&uid=288844

11
ปัจจุบันนี้ ธุรกิจขนาดย่อม หลายกิจการต่างสรรหาวิธีที่จะสร้างความสามารถในการทำงานและลดค่าใช้จ่ายให้น้อยลงที่สุด เพื่อสามารถต่อสู้และรอดชีวิตในยุคที่เศรษฐกิจฝืดเคืองอย่างในตอนนี้ การเปลี่ยนมาใช้  software โปรแกรมบัญชีอีกรูปแบบหนึ่งที่ช่วยลดต้นทุน แต่กระนั้นซอฟแวร์มีจำนวนมากหลายตัวแทน จะเลือกเจ้าไหนจึงจะคุ้มค่ากับเงินลงทุนที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้ช่องทางข้อควรตรวจสอบเพื่อเป็นวิธีให้คุณซื้อโปรแกรมบัญชีที่ลงตัวกับกิจการของท่าน ดังนี้ครับ

1.อุตสาหกรรม
กิจการของท่านอยู่ในอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านค้าขายย่อย โรงงานผลิต หรือบริษัททางด้านงานบริการ ซึ่งแต่ละประเภทอุตสาหกรรม ก็มีรายละเอียดการทำบัญชีที่แตกต่างกัน ขณะเดียวกันนักพัฒนา softwareจะพัฒนาโปรแกรมบัญชีให้ลงตัวกับแต่ละประเภทธุรกิจ อย่างไรก็ตาม โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานได้ดีกับอุตสาหกรรมหลายๆ ประเภทเช่นกัน แต่ถ้าท่านอยากได้โปรแกรมบัญชีที่มีรูปแบบการใช้งานควรกับบริษัทคุณ หรือมีส่วนปลีกย่อยพิเศษสำหรับกลุ่มธุรกิจบางชนิด เช่น กิจการปลูกสร้าง โรงงานผลิต และกิจการโลจิสติก ควรจ้างโปรแกรมเมอร์มาดีไซน์โปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับธุรกิจท่านจะดีกว่า
2.ขนาด กิจการ
รายละเอียดปลีกย่อยของการบันทึกบัญชีจะมีมากหรือน้อยขึ้นตามขนาดของ ร้านค้า ท่านอาจจะใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่ทำงานได้อย่างดีกับ ร้านค้าที่มียอดจำหน่าย 1 ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าธุรกิจของคุณมีขนาดใหญ่กว่านี้และมีความซับซ้อน โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถรองรับดาต้าขนาดใหญ่ได้ ดังนั้นควร ตัดสินใจเลือกให้เหมาะสมกับขนาด และโปรแกรมสามารถอัพเกรดรองรับการเติบโตในอนาคตได้เช่นกัน
3.ความต้องการในการใช้งาน
ก่อนการ เลือกซื้อซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรถามว่ามีส่วนใดหรือโมดูลอะไรที่บริษัทท่านจำเป็นต้องใช้งาน ควรลิสความต้องการ คุณลักษณะ หรือฟังก์ชั่นที่อยากได้เป็นหัวข้อเสียก่อน บางธุรกิจอาจจะอยากได้การเข้าถึงที่ไม่ยาก มีฟังก์ชันไม่ซับซ้อน ขณะที่ร้านค้าอื่นอาจจะต้องการอินเตอร์เฟสในการจ่ายเงินออนไลน์ หรือการใช้ credit card หรือการจัดการสินค้าคงคลัง หรือสร้างปรับเปลี่ยนใบอินวอยซ์ เองได้ ดั้งนั้นควร เลือกโปรแกรมบัญชีที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานเหล่านี้ได้ และเหมาะสมกับบริษัทคุณ อย่าเสียเงินให้กับออฟชั่นที่ไม่ได้ใช้งาน
4.การบริการ
ในเวลาที่คุณมีปัญหาใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทตัวแทนสามารถซับพอร์ท แก้ปัญหาได้ได้ดีเพียงใด ติดต่อสื่อสารได้ตลอดเวลาหรือไม่ น่าไว้วางใจหรือไม่ มีศูนย์ดูแลในพื้นที่หรือไม่ และที่สำคัญบริษัทเหล่านั้น มีผู้ชำนาญการด้านบัญชี คอยให้คำแนะนำท่านหรือไม่ โดยรายละเอียดเหล่านี้สามารถ หาได้ จาก internet หรือสืบถามบริษัทที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน
5.งบประมาณ
งบประมาณจะเป็นเรื่องที่สำคัญที่ค่อนข้างสำคัญต่อการ เลือกโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วๆ ไปจะมีราคาที่ไม่แพงมากนัก แต่ถ้าท่านต้องการโปรแกรมบัญชีเฉพาะที่ออกแบบฟังก์ชันการใช้พิเศษ คุณคงต้องลงทุนสูงกว่าแน่นอน และก่อนจะตัดสินใจซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำตารางวิเคราะห์ความคุ้มค่าออกมาเป็นตัวเลข เพื่อให้แน่ใจว่าบริษัทคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินความจำเป็น หรือไม่คุ้มกับการลงทุน
6.โปรแกรมบัญชีบริษัทตัวแทนให้ทดลงใช้ฟรีหรือไม่
จะดีมากถ้าท่านได้รับโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เพราะจะทำให้รู้แง่มุมต่างๆ ทั้งเรื่องความง่ายดายในการใช้งาน ปัญหาที่พบ การใช้งาน Function โมดูลต่าง เหมาะสมหรือไม่ ดังนั้น ก่อน ซื้อซื้อซักถามกับผู้แทนว่ามีระยะเวลาทดลองฟรีหรือไม่ โดยปรกติจะจะเปิดให้ลูกค้าลองใช้ได้ 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากทีเดียว
ในที่สุดแล้วควรสอบถามกิจการอื่นๆ ที่ท่านคุ้นเคยเกี่ยวกับโปรแกรมบัญชีที่ที่อยู่ในลิส อย่างน้อย 3 บริษัท ควรซักถามข้อดีข้อเสีย ปัญหาที่พบจากการใช้งาน สิ่งที่ควรจะปรับปรุง หรือการดูแลและให้คำปรึกษาของตัวแทนจำหน่ายเป็นอย่างไร ยิ่งไปกว่านี้หากเป็นไปได้ควรซื้อโปรแกรมบัญชีที่ติดตลาด มีผู้ใช้จำนวนมาก ซึ่งได้รับการยืนยันว่าเป็นโปรแกรมที่ดี ไม่มีปัญหามาก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://accountonlineforyou.wordpress.com/2015/07/05/ลองใช้โปรแกรมบัญชีonlineได้/

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

12
ธุรกิจเพิ่งเริ่มเปิดตัวและแค่ร้านค้าร้านอาหารต่างๆการจะหาซื้อโปรแกรมบัญชีดีๆมาใช้งานอาจจะเป็นเรื่องที่ต้องคิดหนักเนื่องจากว่ามีราคาที่แพงหรือว่าต้องมีราคาที่ซัพพอร์ตเพิ่มเติมเพราะฉะนั้นการมองหาโปรแกรมบัญชีออนไลน์น่าจะเป็นแนวทางที่น่าสนใจที่สุด เนื่องจากนอกจากจะมีความสามารถที่จะใช้งานได้ในเบื้องต้นตามความจำเป็นแล้วยังเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ใช้ได้ทุกที่เพียงท่านเข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้ หลายๆท่านอาจจะมีความรู้ในการเขียนโปรแกรมบัญชีแต่ว่าถ้าหากว่าหันมาใช้ของฟรีสิ่งที่จะช่วยให้ท่านได้มากว่าคือไม่ต้องใช้ทรัพยากรเซิร์ฟเวอร์ตัวเอง ไม่ต้องเสียเวลาเขียนโค้ดเป็นเดือน
 
เพียงแค่ปลายนิ้วสำหรับการป้อนและก็คลิ๊กเพื่อเข้าใช้งาน การป้อนข้อมูลที่ต้องการรูปแบบการวิเคราะห์ของโปรแกรมบัญชีก็จะแสดงเทียบและก็แสดงแนวโน้มให้เพื่อนๆได้เห็นว่าเป็นอย่างไร ไม่ต้องมานั่งจิ้มเครื่องคิดเลขและจดลงสมุดบัญชีแบบเดิมๆให้วุ่นวายและก็เขียนถูกเขียนผิดต้องคิดใหม่ทั้งหมดด้วยความสามารถของโปรแกรมบัญชีแค่ใส่ค่าตั้งต้นการคำนวณเป็นprocessที่ทางโปรแกรมเมอร์เขียนเอาไว้แล้ว
 
หลายๆคนอาจจะมีความคิดอยากจะจ้างเขียนโปรแกรมบัญชีใช้เอง แน่นอนว่าเพื่อนๆสามารถทำได้แต่ว่าเมื่อมีโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้ใช้ทั้งแบบฟรีหรือทดลองใช้หรือแบบที่มีฟังก์ชั่นมากขึ้นแบบจ่ายเงินและซื้อเพิ่มก็น่าจะสะดวกที่สำคัญโปรแกรมบัญชีมักจะมีหลักการทำงานเดียวกันดูความอยากได้ว่าท่านต้องการจะได้ใช้งานส่วนไหนแล้วเลือกซื้อน่าจะช่วยได้เยอะในความคุ้มค่าแต่ว่าอย่าลืมเรื่องของความสะดวกในการใช้งานเพราะนักธุรกิจหรือเจ้าของร้านหลายท่านเดินทางบ่อยหากว่าเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ก็ใช้งานได้ทุกที่อย่างที่กล่าวไปแล้วในตอนต้น

ขอบคุณบทความจาก : https://peakengine.com/

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีน่าใช้

13
การคิดเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากปริมาณชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และโปรแกรมทั่วไปแต่ถ้าหากว่าเป็นร้านค้าหรือว่าธุรกิจที่ต้องมีการจัดการรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกหรือว่าไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องเสนอการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ เวลานี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
ถ้าหากว่าท่านคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ตอนนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือว่ารายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานเวลานี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองหรือว่าคนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่ถ้าหากว่าคุณเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของงบประมาณได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายงบประมาณของตัวเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี หลายคนอยากจะคิดเงิน วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือว่าจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงอ่านคำแนะนำหรือว่าคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

ที่มา : http://www.tlc.montreat.edu/Profile/tabid/43/userId/709156/Default.aspx

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

14
การคำนวณเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะจำนวนชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือว่าโปรแกรมทั่วไปแต่ถ้าหากว่าเป็นร้านค้าหรือกิจการที่ต้องมีการดูแรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกหรือไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องเสนอการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ปัจจุบันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากว่าท่านคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น ทุกวันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและก็รายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานทุกวันนี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองและก็ท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่หากว่าคุณเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่อยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของค่าใช้จ่ายได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายเงินของท่านเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี หลายท่านอยากจะคำนวณเงิน วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงอ่านคำแนะนำและก็คู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เครดิตบทความจาก : http://en.gravatar.com/peakengines6

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

15
สวัสดีชาวโลก ผู้รักเสื้อยืดทั้งหมด คราวนี้เราอยากแบ่งปัน 5 ปัจจัยซึ่งเพื่อนๆควรจะหลีกเลี่ยง เวลาที่จะจ่ายเงินซื้อสินค้าเสื้อยืดใดๆ ก็ตาม ปัจจุบันนี้การช้อปปิ้งถือเป็นเรื่องซึ่งสร้างความคลายเครียดให้กับท่านได้อย่างมาก แต่ท่านผู้อ่านก็ควรจะทราบหลักกรรมวิธีซื้อหาProductมืออาชีพ โดยเฉพาะเสื้อยืด ซึ่งบทความนี้เป็นหลัก 5 ข้อที่ฉันมันใจว่าจะเป็นคุณกับเพื่อนๆอย่างเหลือเชื่อ
 

 • ไม่ซื้อเสื้อยืดที่ท่านมิต้องการ
  ลองดูพิจารณาตนเองดูนะ ว่าเรามีเสื้อยืดที่ซื้อหามาแล้วไม่ได้สวมใส่ใช้งานหรือเปล่า ถ้าจะตรวจนับจำนวนเราก็มีปรากฏหลายตัวเช่นเดียวกัน ท่านผู้อ่านซื้อก็เพราะว่าเพื่อนสนิทบอกเสื้อคุณภาพดี เสื้อมันดีมาก เทรนด์กำลังได้รับความนิยม ถึงกระนั้นท้ายที่สุดคุณก็ทำได้แค่เพียงใส่ไว้ในตู้เสื้อผ้า แนวทางแก้ไขทำได้อย่างกล้วยๆ หากว่าเพื่อนบอกอันนี้สวยนะ บอกให้เพื่อนซื้อหาสวมด้วยตัวเอง จำยอมบอกปัดไป เสียน้ำใจดีเสียกว่า ที่คุณหวนกลับถึงที่พักแล้วจำต้องมานั่งเจ็บใจทีหลังว่า มิน่าซื้อกลับมาเลยพวกเรา
 • เลือกซื้อแล้วควรสวมด้วยตัวเอง ไม่ควรให้เพื่อนสนิทหยิบยืม
  ชุดคือของส่วนตัว ถึงแม้เราจะรักเพื่อนสนิทมากแค่ไหนก็ตาม ถึงกระนั้นเรื่องเกี่ยวกับเสื้อยืดขายส่งที่เพื่อนๆซื้อมาด้วยความนิยมพอใจนั้น จำต้องจำแนกให้แน่ชัด เพื่อนๆเลือกซื้อเสื้อยืดมาสนนราคา 2-3 ร้อยบาท เลือกลวดลายซึ่งชื่นชอบ อย่างไรก็ตามกลับให้เพื่อนหยิบยืมสวม พร้อมทั้งไม่รู้ว่าเค้าจะทะนุถนอมเสื้อได้สมบูรณ์เท่าใด แต่หากเขาคือเพื่อนสนิทกันจริง สมควรจะเข้าใจอารมณ์นี้เช่นกัน เนื่องจากยิ่งถ้าคุ้นเคยมากขึ้นเท่าไหน ยิ่งจำต้องให้เกียรติมากเท่านั้น ถ้าหากเพื่อนคุณชอบชุดเราเหมือนกันโดยแท้จริง แนวทางแก้ไขตัวปัญหารูปแบบไม่ต้องมีคนใดเสียความรู้สึก คือ ซื้อเช่นเดียวกัน 2 ตัวไปเลยดีกว่า
 • ก่อนที่ซื้อหาเสื้อยืดออนไลน์ควรคิดอย่างรัดกุม
  การซื้อเสื้อยืดออนไลน์คือเรื่องที่ทำได้ง่ายยิ่งกว่าการซื้อหาเครื่องแต่งกายประเภทอย่างอื่น แค่ตัดสินใจเลือกโทนสี ไซน์ ลาย หลังจากนั้นกดปุ่มจ่ายเงินซื้อได้เลย ถึงแม้ว่าจะมีWebsiteจำหน่ายเสื้อ T-shirtผ่านเว็บไซต์เกรดเอ แบรนด์มีเครดิต เนื้อผ้ามีคุณภาพดีเป็นอันมาก พ่อค้ารับผลิตเสื้อยืดกันเองอยู่หลากหลายร้านขายของก็แล้วแต่ อย่างไรก็ตามไม่ได้แปลว่าทุก ร้านค้าจะดีเช่นเดียวกันทั้งสิ้น มีบางร้านขายของโอนเงินซื้อผลิตภัณฑ์แต่กลับมิได้สิ่งของ บางร้านค้าคุณภาพไม่เป็นไปอย่างที่วาดหวัง เหตุฉะนี้ ก่อนจะคลิก order สั่งซื้อ จำต้องวิเคราะห์อย่างมั่นอกมั่นใจว่าร้านขายของนั้นมีชื่อเสียงหรือเปล่าเท่าใด พยายามอ่านคอมเมนต์สินค้า การใช้Product โพสความเห็นบนช่องทางสื่อสารต่างๆ หรืออาจจะซักถามเพื่อนคุณ
 • เลือกซื้อเสื้อยืดเกรดต่ำ
  การสั่งซื้อเสื้อยืด เหตุเพราะ ราคาถูก มิใช่สิ่งที่มีประสิทธิภาพ หลายคนอาจมีบทเรียนกันมาบ่อย สิ่งของถูกรวมทั้งดีมีอยู่ก็จริง ไม่พบเจอได้บ่อย รวมทั้งส่วนใหญ่เสื้อยืดราคาถูกที่คุณเลือกซื้อมานั้น มันไม่เคยจะ Fit เหมาะสมกับตัวคุณ ส่วนหลายหนซักเพียง 2 น้ำ ก็ยืดย้วยสูญเสียรูปทรง บางตัวก็เป็นเกล็ด สวมแล้วดูเสียบุคลิกลักษณะไปใหญ่ สุดท้ายก็แขวนเก็บข้างในตู้ ไม่ก็หยิบมาทำผ้าอเนกประสงค์ ดังนี้แล้วเราจะเสียเงินเพื่อสั่งซื้อเสื้อยืด ซึ่งใส่ได้เพียงไม่กี่ สัปดาห์เพียงนั้นไปทำไม ดังนั้น จำไว้ว่า คุณภาพเสื้อยืดที่ดี นั่นก็คือการใช้จ่ายที่เหมาะสม เพราะคุณจะสวมใส่เสื้อยืดได้นานยิ่งกว่า ซึ่งคุ้มยิ่งกว่า
 • ไม่ซื้อหาเสื้อยืดโดยไม่ได้เทียบ
  เชื่อหรือเปล่าว่าประเด็นนี้ท่านเป็นอยู่เป็นประจำ บ่อยครั้งเท่าใดซึ่งเจอเสื้อตัวที่เราโปรดปรานตัวแรก ต่อจากนั้นจ่ายเงินซื้อสินค้าเลย แต่พอเดินมาอีก 10 เมตร ดันมาเจออีกร้านขายของที่รูปแบบ แพทเทิร์นแบบเดียวกันเป๊ะ แต่มันลดราคา โดยก่อนที่ซื้อหาเสื้อยืดตัวใหม่ ฉันมักจะก้าวเดินพิจารณาร้านรวงต่างๆ นานา อย่างตลอดเสียก่อน หลังจากนั้นค่อยเดินเข้าร้านรวงที่สนใจ จากนั้นค่อยๆคัดเลือกจับขึ้นมาพิจารณา 2 ตัว แล้วเราจึงได้เลือกตัวใดตัวหนึ่งเอา

   
  เราหวังว่า 5 ข้อเสนอแนะที่กล่าวมาจะทำให้คุณได้เสื้อยืดที่โดนใจและได้สวมใส่อย่างคุ้มค่า อย่างสาสมแก่พันธกิจของเสื้อยืด ที่มันก่อเกิดเพื่อเป็นเครื่องแต่งกายซ่อนตัวเรา และเฝ้ารอเวลาปลดประจำการด้วยความภาคภูมิอย่างที่สุด
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อยืดราคาส่ง

  เครดิต : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : เสื้อยืดราคาส่ง

หน้า: [1] 2 3 ... 73