แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - ranonline09

หน้า: 1 2 3 [4] 5
46
บ.เวิร์คกรุ๊ป เทค บริการให้เช่าทีวี/ Notebook / แอลอีดี-TV / Projector / Touchscreen / Video Wall / Signage Digital / ตู้คีออส และก็อื่นๆ บ.เวิร์คกรุ๊ป เทค บริการให้เช่าคอมพิวเตอร์ / Notebook / LED-TV / Projector / Touchscreen / Video Wall / Signage Digital / ตู้คีออส และก็อื่นๆ
 
คณะทำงานที่มีประสบการณ์คอยให้บริการเช่าคอมพิวเตอร์ มีอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพ มีระบบการตรวจเช็คเครื่องมือให้พร้อมบริการอยู่ตลอด ให้บริการด้วยความตั้ง สำหรับเรา ประสบการณ์ของลูกค้า เป็นสิ่งจำเป็นที่สุด

 - ให้บริการมาแล้วตรงเวลา 11 ปี มีทีมงานที่มีประสบการณ์คอยให้บริการ
 - มากยิ่งกว่า 3,000 บริษัทและก็หน่วยงาน ที่วางใจใช้บริการพวกเรา
 - มีระบบระเบียบการตรวจเช็คเครื่องใช้ไม้สอยให้พร้อมบริการอยู่ตลอด
 - ให้บริการด้วยความมุ่งมั่น สำหรับเรา ประสบการณ์ของลูกค้า เป็นสิ่งสำคัญที่สุด
 
สนใจบริการติดต่อพวกเรา เวิร์คกรุ๊ป คลิ๊กที่มองเสริมเติมได้เลยนะครับ

โทรติดต่อเรา : 080-075-3399 , 062-983-5599
email : team@work2007.com
Line@ : https://line.me/R/ti/p/%40workgroup
Facebook : https://www.facebook.com/workgroup2550
Website : https://www.workgroup.com
 

 
จอโน๊ตบุ๊คขนาดใด ที่เหมาะกับการใช้งานมากของคุณที่สุด ?

     - โน๊ตบุ๊คขนาด 14.0 นิ้ว -
เมื่อพูดถึงโน๊ตบุ๊คขนาด 14 นิ้ว นั้น สิ่งแรกที่หลายท่านต่างคิดถึงเป็นลำดับแรกเลยก็คือ “ความสบายสบายสำหรับเพื่อการนำพา” ด้วยเหตุว่าด้วยขนาดหน้าจอแล้วก็รูปร่างเครื่องที่มีราคาตั้งแต่ หนึ่งหมื่นต้นๆไปจนกระทั่ง สามหมื่นปลายๆในบางรุ่น ขนาด 14 นิ้วชอบยกจุดแข็งในเรื่องของน้ำหนักตัวเครื่อง โดยมักจะอยู่ที่ประมาณ2 กิโล รวมเม้าส์ อแดปเตอร์ชาร์จแบทด้วยก็ราว2.4 กิโลกรัม ซึ่งถือว่าเข้าขั้นที่เบา รวมทั้งพกพาสะดวก นอกเหนือจากการที่จะเป็นรุ่นที่เป็นชนิด Ultrabook ย้ำบางเบา น้ำหนักตัวเครื่องราวๆ1.6 กก. ถือมือเดียวแบบชิวๆได้สบาย เมื่อพวกเรากล่าวถึงข้อตำหนิของขนาด 14 นิ้ว โดยมากหากว่าป็นโน๊ตบุ๊คที่แพงตั้งแต่หมื่นต้นๆไปจนถึงสองหมื่นกว่าๆมักจะได้สเปคที่ไม่ค่อยสูงเท่าไรนัก จะเน้นย้ำไปทางใช้พลังงานน้อยลงอย่าง CPU รหัส U ที่เหมาะสมกับการใช้งานเอกสาร เล่นเว็บไซต์ทั่วไป รับประทานพลังงานต่ำ ใช้งานนอกสถานที่ได้แบบชิวๆโดยไม่ต้องกลัวว่ากางทจะหมดไว แต่ด้วยความเป็นจอขนาดเล็กนั้น ผู้สร้างชอบใส่หน้าจอที่มีความละเอียดเพียงแต่ HD 720p (1366×768) มาให้เท่านั้น ถ้าว่ากันตามจริงเลยคือเช่าคอมพิวเตอร์ ความละเอียดเพียงเท่านี้เมื่อเทียบกับขนาดจอ ถือว่าเข้าขั้นที่ “พอยอมรับได้” แต่ว่าเนื้อหาของภาพและตัวหนังสือจะไม่ได้คมมาก ทำให้พิกเซลที่อัดแน่นบนหน้าจอขนาด 14 นิ้ว เมื่อคำนวนกับระยะห่างของสายตากับตัวเครื่องที่พอดี จะมีเพียง 112 พิกเซล/ตารางนิ้ว หรือ 112 ppi (ที่ระยะสายตาห่างจากตัวเครื่อง 35.56 cm) นอกเหนือจากจอ HD 720p แล้ว จำนวนมากจะยังมาพร้อมกับพาเนลหน้าจอ TN ที่จำต้องบอกว่าเป็นตัวการที่ทำให้พวกเราจำเป็นต้องเพ่งพินิศสายตาหนักเข้าไปอีก จากที่พวกเราเก็บข้อมูลผู้ใช้งานแบบโดยประมาณไซส์ 14 นิ้ว เป็นรุ่นที่มีผู้ใช้สูงที่สุด แล้วก็จำนวนมากใช้งานด้านแต่งภาพสูงที่สุด! โดยเฉพาะพวกเหล่าตากล้องที่รู้สึกว่าซื้อเครื่องมาเพื่อใช้ไปรับงานแต่งภาพนอกสถานที่บางคราว จำเป็นต้องเลยบอก คุณพลาดแล้ว! แต่ส่วนตัวคนเขียนไม่ค่อยถูกใจขนาด 14 นิ้ว เพราะเหตุว่าการตัด Numpad ออกไปนี่ล่ะ ถ้าหากผู้ใดกันแน่สถานที่ทำงานด้านเอกสารจะเริ่มเข้าใจว่า Numpad นับว่าเป็นอะไรที่สำคัญจริงๆ เช่าnotebook
 
     - โน๊ตบุ๊คขนาด 15.6 นิ้ว -
ถือได้ว่าไซส์ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน เช่าnotebookผู้ผลิตหลากหลายแบรนด์กำลังแข่งเพื่อฉกชิงตลาดจอ 15.6 นิ้วเป็นหลัก เหตุเพราะเป็นขนาดจอที่มีระยะเวลาสายตากำลังดี น้ำหนักตัวเครื่องเพิ่มขึ้นมาราวๆ400 กรัม ยังไม่ถือว่าใหญ่เทอะทะหรือหนักมากเกินจนกระทั่งรู้สึกได้ แต่จะต้องเห็นด้วยว่าคนไม่ใช่น้อยก็ไม่ค่อยปลาบปลื้มกับน้ำหนักที่เพิ่มมาเกือบครึ่งโลเท่าไรนัก รวมทั้งในบางรุ่นอย่างซีปรี่ยส์ Gaming เองก็มิได้ย้ำความบางเบาอะไร ทำให้บางรุ่นน้ำหนักขึ้นไปถึง 2.7 – 3 กิโล แต่ด้วยขนาดจอแสดงผลที่ใหญ่ขึ้น ทำให้มีพื้นที่ตัวเครื่องเพิ่มขึ้นตาม คีย์บอร์ดเป็นแบบ Full-sized ทำให้การพิมพ์ระบบสัมผัสถูกต้องแม่นยำเพิ่มมากขึ้น พร้อมปุ่ม Numpad ด้านขวาเพิ่มความสะดวกสบาย โดยราคาเริ่มของจอ 15.6 นิ้ว จะมีตั้งแม้กระนั้น หมื่นปลายๆไปจนกระทั่งแทบแสน จำต้องเรียกว่าเป็นไซส์ที่ได้รับความนิยมจริงๆโดยยิ่งไปกว่านั้นเหล่าเกมเมอร์ที่ปรารถนาโน๊ตบุคใช้เล่นเกมที่สามารถนำพาไปได้ทุกที่โดยที่มีน้ำหนักไม่มากเกินความจำเป็น รวมเม้าส์และก็อแดปเตอร์ชาร์จแบทด้วยก็ประมาณ3 โล ความละเอียดที่สมควรสำหรับหน้าจอ 15.6 นิ้วนั้น ควรเป็นแบบ Full HD 1080p (1920×1080) แค่นั้น เพราะว่ามีเรื่องมีราวของระยะสายตาการใช้งานที่แท้จริง ทำให้จอจะมี 141 พิกเซล/ตารางนิ้ว (ppi) ซึ่งถือได้ว่าระยะที่เหมาะสมที่สุด แล้วก็เป็นระยะที่เราไม่เห็นเม็ดพิกเซลแล้ว หรือที่เรียกกันว่า Retina ที่สำคัญยังเป็นขนาดที่มีให้เลือกความละเอียดหน้าจอที่นานัปการแบบ เริ่มตั้งแต่ HD 720p (1366×768), Full HD 1080p (1920×1080) ไปจนกระทั่ง 4K (3840×2160) ด้านสเปคการใช้งานนั้น จัดว่านานัปการมากมาย มีตั้งแต่รุ่นสเปคกลางเน้นย้ำใช้งานเบาๆอย่างงานที่ทำงานหรือใช้แต่งรูปอย่างพวก Ultrabook ไปจนถึงรุ่นเสปคโหดเหี้ยมจัดเต็มอย่างพวก Gaming Notebook ที่ตัวท็อปช่วงนี้อย่างพวก Asus ROG Zephyrus GX501 หรือ Acer Triton 700 ราคาเฉียดแสนบาท ก็เป็นรุ่นที่เน้นย้ำตลาดจอ 15.6 นิ้ว ทั้งหมดทั้งปวง จึงนับว่าเป็นขนาดโน๊ตบุ๊คที่เป็นลูกผสมระหว่างความสบายในการนำพา รวมทั้งพื้นที่ข้างในที่อัดแน่นความแรงได้อย่างมากเช่าnotebook
 
     - โน๊ตบุ๊คขนาด 17.3 นิ้ว -
มาถึงพี่ใหญ่ของเรากับไซส์ 17.3 นิ้ว ที่ส่วนใหญ่มักจะเป็นโน๊ตบุ๊คในซีรียส์ Gaming เสียมากกว่า ตอบปัญหาสำหรับคนที่ปรารถนาเครื่องที่มีสเปคภายในจัดเต็ม แล้วก็เน้นย้ำหน้าจอใหญ่สบายตามากที่สุด มีพื้นที่แสดงผลลัพธ์เยอะขึ้นเรื่อยๆ เมื่อขนาดตัวเครื่องใหญ่ ด้านในตัวเครื่องก็เลยมีพื้นที่เพิ่มขึ้น ทำให้การระบายความร้อนดีกว่าเครื่องที่เล็กและก็บาง (เว้นแต่รุ่นที่เน้นย้ำบางเบาอย่างพวก MSI GS Series) แม้กระนั้นด้วยขนาดหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น ทำให้ขนาดตัวเครื่องรวมทั้งน้ำหนักเพิ่มขึ้นตามขึ้นมาราวๆ2.7 – 3.7 โล หรือที่เรียกกันว่าเป็นโน๊ตบุ๊คประเภท Desktop Replacement ครึ่งหนึ่งใช้งานนำพา กึ่งวางตั้งโต๊ะแบบถาวร แม้กระนั้นรู้สึกว่าคนที่ซื้อไซส์ยักษ์ขนาดนี้มาคงไม่คิดจะหามนำพาไปไหนบ่อยๆเป็นแน่เช่าคอมพิวเตอร์ (แค่แบกเป้ใส่ของรวมๆไม่ถึง 3 โล ก็ข้างหลังแทบหักแล้วล่ะ XD ) จุดเด่นสำคัญๆก็คงเป็นจอขนาดใหญ่ที่สบายตามากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งรูปทรง 16:9 ที่เป็นสัดส่วนที่เหมาะสมกับขนาด 17.3 นิ้ว เพราะว่าขนาดที่ใหญ่ขึ้น 1.7 นิ้ว จะเป็นความกว้างในแนวยาวของจำสำหรับแสดงผลมากกว่า ก็เลยเหมาะกับการดูหนัง เล่นเกม ที่เต็มตากว่า ครบอรรถรสมากเพิ่มขึ้น ซึ่งจำนวนมากรุ่นที่มีขายอยู่ในตลาดปัจจุบันนี้จะเป็นความละเอียดแบบ Full HD 1080p (1920×1080) ทำให้ระยะสายตายังคงไม่ต่างกับขนาด 15.6 นิ้ว แต่เมื่อวัดความหนาแน่นของพิกเซลบนขนาด 17.3 ก็จะอยู่ที่ราวๆ127 พิกเซล/ตารางนิ้ว (ppi) เว้นแต่ตัวท็อปที่ความละเอียด 4K (3840×2160) ก็จะเพิ่มมาเป็น 255 พิกเซล/ตารางนิ้ว ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจและเงินในกระเป๋าของแต่ละคนแล้วล่ะครับ
 

 
สรุปเลยละกันนะจ๊ะ จากจุดเด่น/จุดอ่อนทั้งหมดของโน๊ตบุ๊คทั้ง 3 ขนาด นั้น ที่เราเรียบเรียงมาข้างต้นนั้น พวกเราขอชี้แนะโน๊ตบุคที่เหมาะสมกับการใช้แรงงานสูงที่สุดเป็น ขนาด 15.6 นิ้ว เพราะว่าขนาดนำพาที่กำลังพอดี ในบางรุ่นก็ไม่ดก หรือหนักเกินไป ขนาดหน้าจอเทียบกับระยะสายตาแล้วถือว่าเหมาะสมที่สุด เพราะว่าเป็นระยะที่มองไม่เห็นเม็ดพิกเซลแล้ว ส่วนสเปคเครื่องก็มีนานัปการรุ่นให้เลือกตามแต่งบประมาณ แล้วก็ในหลายๆรุ่นที่ใช้หน้าจอ Full HD นั้นยังสามารถรองรับการอัพเกรดจอ IPS ในอนาคตได้อีกด้วย ซึ่งนับว่าเป็นตัวเลือกใหม่ที่สำคัญไม่แพ้การเลือกสเปคต่างๆอย่างยิ่งจริงๆ ด้วยเหตุว่าหน้าจอแสดงผลนั้นเป็น 1 ในข้อสำคัญของการใช้แรงงานที่เราจะต้องใช้มองดูตลอดเวลา มันจะดีมากยิ่งกว่ามั้ยถ้าว่าพวกเรายังไม่เคยทราบสึกพึงพอใจกับจำสำหรับแสดงผลเดิมๆแล้วเราสามารถเปลี่ยนแปลงมันได้เลยทันที แต่กับสเปคอื่นๆที่พวกเราซื้อมาแล้วจะต้องใช้มันไปตลอดอายุขัยของมัน เช่าคอมพิวเตอร์

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.workgrouptech.com

Tags : เช่าคอมพิวเตอร์,เช่าnotebook,เช่าทีวี

47

 
     - บมจ. เซ้าเทิร์น หาดใหญ่ คอนเทนเนอร์ SOUTHERN HATYAI CONTAINER -
ผู้นำสำหรับการผลิตรวมทั้งจำหน่ายสินค้าแผ่นฉนวนสำเร็จรูป เครื่องมือห้องเย็นทุกชนิด ตู้สำนักงานเคลื่อนตู้เก็บสินค้า ห้องสุขาเคลื่อนที่ ป้อมยามสำเร็จรูป และสำนักงานสำเร็จรูปทุกรูปแบบ โดยมีประสบการณ์ในการผลิตมายาวนานภายใต้กระบวนการผลิตที่มาตรฐาน
 
เซ้าเทิร์น หาดใหญ่ คอนเทนเนอร์
 - ให้บริการขาย-ให้เช่า ตู้สำนักงานเคลื่อนที่
 - ตู้เก็บสินค้า
 - ตู้สุขาเคลื่อนที่
 - รีสอร์ท, บ้านพักคนงาน, ร้านกาแฟ
 - อุปกรณ์ห้องเย็น
 - บริการจัดส่งถึงสถานที่
 
     - จำหน่าย ให้เช่า ตู้สำนักงาน ป้อมยาม ห้องน้ำ -
ให้เช่า-จำหน่าย ตู้สำนักงานราคาถูก ตู้คอนเทนเนอร์บ้าน ตู้คอนเทนเนอร์ ตู้ป้อมยาม ตู้สุขาเคลื่อนที่ ห้องน้ำสำเร็จรูป พร้อมบริการจัดส่ง มีให้เลือกนานาประการรูปแบบ สามารถระบุตามขนาดตู้คอนเทนเนอร์ ติดต่อมาและสอบถามการบริการเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 095-0256644, 093-5823432
 
โทรศัพท์ : 074-209001

Line ID : 0950256644
 
เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ แผ่นฉนวนสำเร็จรูป https://www.stcontainer.com
 
     - สอบถามข้อมูลบริการ -
ลูกค้าปรารถนาคำเสนอแนะเกี่ยวกับการบริการ ผลิตภัณฑ์ตู้คอนเทนเนอร์ ตู้สำนักงาน สิ่งของอุปกร์ประกอบงานห้องเย็น สถานที่ตั้งสำนักงาน เชื่อมั่น และก็อุ่นใจได้ ทางพวกเรามีพนักงานที่จะรอช่วยเหลือท่าน รวมถึงชี้แนะรวมทั้งให้คำปรึกษา ตลอด เวลาทำการ
 
 

 
ตัวอย่างผลงานของเราจ้า อุปกรณ์ห้องเย็น
 
 
เคล็ดลับ รวมทั้งข้อควรจะรู้ แปลงตู้คอนเทนเนอร์เป็นบ้านในฝัน
 
จุดเด่นของการนำตู้คอนเทนเนอร์มาดัดแปลง พวกเราสามารถได้บ้านราคาถูกมากกว่าการลงทุนก่อสร้างด้วยอุปกรณ์ประเภทอื่นที่ให้ความแข็งแรงใกล้เคียงกัน แถมยังมีรูปแบบการก่อสร้าง ออกแบบได้นานัปการรวมทั้งมีความงามตามแต่จะจินตนาการ ปราศจากปัญหาจากแมลงที่รอกัดกินบ้านอย่างปลวกไปได้เลย ตู้สำนักงาน
 
     - สร้างฐานให้มั่นคง -
ตู้คอนเทนเนอร์นั้นมีความแข็งแรงค่อนข้างจะมากมาย สามารถตั้งซ้อนกันขึ้นไปได้นับสิบชั้น ภายในตู้จะมีองค์ประกอบเพื่อรับน้ำหนักแล้วก็ความแข็งแรงอยู่หลายส่วนด้วยกัน มีลักษณะคล้ายเสาคานของบ้าน โดยมีเสาอยู่ตามมุมตู้แล้วก็มีเหล็กที่เชื่อมต่อระหว่างเสาคล้ายกับคานในบ้านที่สร้างด้วยปูน ส่วนฝาผนังเหล็กของตู้นอกจากจะช่วยรองรับน้ำหนักแล้ว ยังมีลักษณะหนาพับไปพับมาเป็นลอนตื้นๆซึ่งจะช่วยให้ตู้มีความแข็งแรงมาก แม้กระนั้นพวกเราไม่สมควรวางตู้บนพื้นดินเลยนะคะ เหตุเพราะน้ำหนักของตู้คอนเทนเนอร์นั้นออกจะมากมาย ดังนั้น หากพวกเราวางบนพื้นดินโดยตรง ก็อาจจะส่งผลให้ดินที่อยู่ภายใต้ตู้ กำเนิดอาการทรุดตัวลงได้ ควรจะใช้เข็มคอนกรีตรองรับเป็นฐานของตัวตู้เสียก่อน อุปกรณ์ห้องเย็น     - การระบายความร้อน -
ตัวตู้คอนเทนเนอร์นั้นเป็นเหล็กเมื่อเอาไปวางไว้ที่โล่งแจ้งจะได้โอกาสที่ดูดกลืนความร้อนมากยิ่งกว่าสิ่งของประเภทอื่น ควรที่จะใช้ฉนวนกันความร้อนที่ พื้น ฝาผนัง และเพดานทางข้างในของตัวตู้ ตู้สำนักงานก็จะช่วยดูดความร้อนจากอากาศด้านนอกบ้านได้ดิบได้ดีขึ้น ส่วนทางข้างบนของตัวตู้ซึ่งที่ใช้เป็นส่วนของหลังคานั้น อาจมีวิธีการทำแผ่นฉนวนสำเร็จรูปหลังคาคลุมอีกชั้นสูงสุดเพื่อกันความร้อน ถัดมาเป็น การระบายอากาศ การเจาะประตูหน้าต่าง ควรจะมีการเสริมเหล็กกล่องหรือเหล็กรูปตัว H รอบๆของหน้าต่างอีกทั้ง 4 ด้านเพื่อให้เหล็กนั้นรับน้ำหนักแทนผนังที่ถูกเจาะออกไป การเจาะนี้จำเป็นจะต้องใช้ช่างผู้ที่มีความชำนาญเป็นอย่างยิ่งนะคะไม่เช่นนั้นอาจจะก่อให้ทรุดได้เลยทีเดียว     - ระวังเรื่องสนิมด้วย -
ความไม่สาบายใจของผู้สร้างบ้านด้วยตู้คอนเทนเนอร์อีกอย่างหนึ่งคือ กลัวเป็นสนิม แต่ว่าอย่าเพิ่งกลัวไปจ้ะเพราะเหตุว่าเวลานี้มีการผลิตน้ำยาหยุดสนิมขึ้นมาเพื่อใช้หยุดสนิมและก็การแพร่ของสนิมได้อย่างคงทน ใช้น้ำยานี้ทาลงบนสนิมแล้วปล่อยให้แห้งราว 7-8 ชั่วโมง ก็สามารถหยุดการแพร่กระจายของสนิมได้ถึง100% รวมทั้งถ้าหากปรารถนาลงสีทับก็เพียงใช้ผ้าเช็ดรอยเปื้อนน้ำยาให้แห้งแล้วทำสีทับได้ตามใจชอบได้ค่ะ แผ่นฉนวนสำเร็จรูป    - การแบ่งพื้นที่ใช้สอย -
ส่วนการจัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยต่างๆด้านในตู้อาจใช้ไม้ฝาหรือยิปซั่มกั้นเป็นห้องรับแขก ห้องนอน ห้องน้ำ หรือห้องทำงาน เจาะตู้เพื่อทำหน้าต่าง ประตู หรือติดกระจก ตกแต่งห้องต่างๆด้วยเครื่องเรือนขนาดกระชับเพื่อให้มัธยัสถ์พื้นที่ใช้สอย ไม่ทำให้ด้านในห้องต่างๆแคบกระทั่งเกินความจำเป็นโดยบางทีอาจใช้เฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ห้องเย็นที่สามารถพับเก็บได้ หรือเฟอร์นิเจอร์ซึ่งสามารถใช้ประโยชน์ได้หลายประเภทภายในชิ้นเดียว หรือหากจะให้ข้างในบ้านดูโปร่ง โล่ง สบายตา อาจเจาะผนังด้านหน้าของตู้คอนเทนเนอร์ตามขนาดที่อยากแล้วใส่เป็นกระจกใสบานใหญ่ หรือเป็นประตูกระจกหลายๆบานเพื่อเปิดรับอากาศข้างนอก ทำให้ข้างในบ้านไม่อุดอู้ ปลูกต้นไม้บังแนวทางของแสงตะวันในกลางวัน เพื่อเพิ่มความร่มรื่นให้กับบ้าน หรือจะเพิ่มวางแบบตู้คอนเทนเนอร์ด้วยวิธีการทำระแนงไม้เพิ่มเข้ามาเป็นลูกเล่นช่วยให้บ้านมีบรรยากาศใกล้เคียงกับบ้านไม้เยอะขึ้นเรื่อยๆก็ไม่เลวนะคะ
 

เครดิตบทความจาก : https://www.stcontainer.com/

Tags : ตู้สำนักงาน,แผ่นฉนวนสำเร็จรูป

48
สิ่งแรกผมขออธิบายก่อนว่าบริการ PingBooster ไว้ทำอะไรมันคือโปรแกรมที่ไว้สำหรับเล่นเกมออนไลน์ที่ทำให้ลดแลค ลดปิงเกมที่เล่นได้ปรับอินเตอร์เน็ตให้ออกนอกดียิ่งขึ้น ลดอาการแลคของเกมให้แลคน้อยลง ทะลุบล็อกเกม ทะลุบล็อกเน็ตห้องพัก มหาลัย ทีปฏิบัติงานที่ถูกบล็อกให้สามารถเล่นgameได้ โดยหลักการจะดำเนินการเหมือนบริการ VPN เล่นเกมแม้กระนั้นพวกเราจะปฏิบัติงานแยกเน็ต แยกเกม ปรับเส้นทาง ปรับอินเตอร์เน็ตให้ออกนอกดียิ่งขึ้นและก็รองรับเกมออนไลน์ได้มากมาย

     >>> เพราะอะไรจะต้อง PingBooster VPN รวมทั้งมันคืออะไร? <<<
- VPN ลดความชักช้าในเกม (Reduce ping spikes)
- VPN เสถียรภาพของ Ping ข้างในเกม
- VPN ลดอาการกระชากของgame เดินไม่ไป
- VPN ทะลุบล็อคgameนอกที่บล้อคไอพี หรือสถานที่บล็อคเกม
- VPN เล่นgameนอกลื่นขึ้น
- VPN แยกเน็ตแยกเกมทำให้ลดอาการแลคเจริญขึ้น

     >>> วันนี้เราจะสอนวิธีสมัครPingBoosterใช้งานง่ายๆ ดังนี้เลย <<<
1. สมัครสมาชิกได้ที่นี้ https://www.pingbooster.com/th
2. เมือสมัครเสร็จแล้วก็ติดตั้งโปรแกรม PingBooster ได้เลย Download VPN เล่นเกมได้ที่นี้ : https://www.pingbooster.com/th/setup

     >>> PingBooster VPN รองรับgameมากมายเช่น <<<
 - HON, LOL, Blade and Soul, FIFA Online, GTA V, 9Yin
 - Dota 2, CS:GO, Pubg, H1Z1, SCUM, Fortnite Battle Royale
 - Overwatch, Fortnite, Battle Carnival, PSO, Ragnarok IRO
 - Tree of Savior, Infestation, Black Desert, Maple Story, Dead by daylight

     >>> PingBooster เรามีประเทศ VPN Server รองรับอีกเพียบ <<<
- ไทย, สิงคโปร์, ไต้หวัน, ฮ่องกง, ญี่ปุ่น, อเมริกา, อังกฤษ, จีน
- ฟิลิปปินส์, รัสเซีย, อินโดนีเซีย, เวียดนาม และอื่นๆ


 
เจ้าของบทความ vpn เล่นเกม https://www.pingbooster.com/th

keyword   pingbooster, vpn, บริการ vpn, vpn มหาลัย, reduce ping, vpn ไทย, vpn เล่นเกม , vpn เล่นเกม

Tags : vpn,vpn เล่นเกม,vpn ฟรี

49

 
เมมโมรี่การ์ด - Memory Card CF Card - เมมโมรี่การ์ด Compact Flash Card - Memory Card Adaptor , CF Compact Flash Card สำหรับเครื่องจักรโรงงานอุตสาหกรรม, CNC, FANUS,

ติดต่อสอบถาม เอิน

โทรศัพท์มาสอบถามได้ตลอดที่เบอร์ >> 096 - 9822142

E-mail : Firdayserver@gmail.com
 
เข้าเลือกชมสินค้าได้ที่ Compact Flash Card http://www.memorygigshop.net/
 

 
- Compact Flash Card คืออะไร -
 
วันนี้เรามาทำความรู้จักเกี่ยวกับ Compact Flash Card กันนะครับ ว่ามันคืออะไร มีประโยชน์ข้อดีอย่างไร

     - Compact Flash Card คืออะไร ? -
Compact Flash Card หรื่อเรียกชื่อย่อสั้นๆว่า CF Card ผลิตขึ้นครั้งแรกในปี ค.ศ.1994 (พ.ศ.2537) โดยบริษัท SanDisk

     Compact Flash Card เป็นอุปกรณ์หน่วยความจำเฟลชที่มีขนาดเล็กมักใช้สำหรับการจัดเก็บภาพในกล้องดิจิทอล และยังใช้ในอุปกรณ์ต่างๆ เช่น คอมพิวเตอร์พกพาขนาดเล็ก (PDA) และเครื่องเล่นเพลงแบบพกพา

     - ประเภทของ Compact Flash Card -
Compact Flash Card มีอยู่ด้วยกัน 2 ชนิด คือ Type I และ Type II โดยทั้งสองแบบจะแตกต่างกันที่ความหนา

 - Type I  มีความหนา 3.3 มิลลิเมตร
 - Type II มีความหนา 5 มิลลิเมตร

ทางฝั่ง IBM เองก็ได้ ได้พัฒนาหน่วยความจำที่เรียกว่า MicroDrive ซึ่งมีขาดเท่ากันกับ Type II สามารถใช้ได้กับอุปกรณ์ที่รองรับ Compact Flash Type II โดย MicroDrive จะมีมอเตอร์ขนาดเล็กหมุนอยู่ในการ์ด ถูกจัดอยู่ในกลุ่มฮาร์ดดิสก์
 

 
เนื่อหาที่เกี่ยวข้องนี้จาก compact http://www.memorygigshop.net/

Tags : flashcard,compact

50

 
กลูต้าแบบฉีด ฉีดผิวขาว กลูต้าฉีด คุณภาพของแท้ชัว 100% ราคาปลีก-ราคาส่ง
 
โทร 0621466628 ชมพู่ค่ะ
 
Line: @gluta2ushop (มี @ นะคะ) หรือ สแกนข้างล่างได้เลยค่ะ
 


โปรโมชั่นพิเศษสุดๆ สำหรับทุกคนจ้า

 

 
New Collagen Forte ซื้อ 1 แถม 1 ราคา 1000 บาท
 


New Biocell Placenta ซื้อ 1 แถม 1 ราคา 1000 บาท

 
   

**โทรสอบถามหรือต่อรองราคาได้ค่ะ**คุณภาพของแท้ชัว 100% กลูต้าแบบฉีด ยาฉีดผิวขาว ราคาส่งถูกสุดๆ


แวะชมสินค้า http://www.gluta2u-shop.com  โทร 0621466628 ชมพู่ค่ะ


Line: @gluta2ushop (มี @ นะคะ) หรือกด https://line.me/R/ti/p/%40gluta2ushop ได้เลยค่ะ


** จัดส่งฟรีทั่วไทยแบบ EMS สินค้าทุกตัวคละจำนวนกันได้ค่ะ ยกเว้นโบท็อกไม่คละ สินค้าพร้อมจัดส่งไม่ต้องรอนาน สนใจสั่งซื้อเป็นจำนวนมากๆ ราคาส่ง ราคาถูกกว่านี้มาก สามารถต่อรองราคาได้เลยค่ะ

 - Fivita ขายดี 1 กล่อง 1200, 3 กล่อง 1100

 - Veniscy 1 กล่อง 1250, 3 กล่อง 1150

 - Complette Gen2 1 กล่อง 900, 3 กล่อง 800

 - Tationill Bayer 1 กล่อง 1100, 3 กล่อง 1000

 - Placenta Biocell 1 กล่อง 600, 3 กล่อง 500

 - New Collagen Forte คลอลาเจนที่ขายดีที่สุด1 กล่อง 600, 3 กล่อง 500

 - Complette Gen3 1 กล่อง 1300, 3 กล่อง 1200
 
 - เซ็ทกลูต้าฉีดเกาหลี เซ็ทยอดนิยมของคลินิก พิเศษสุดๆเพียงเซ็ทละ 3200

 - มาเด้ คลอลาเจน เมโสหน้าใส Made collagen แท้ 10 คู่ ราคาพิเศษ 2800บาท
 


เยี่ยมชมหน้าเว็บกันก่อนได้เลยค่ะ http://www.gluta2u-shop.com


โทร 0621466628 ชมพู่ค่ะ / Line: @gluta2ushop (มี @ นะคะ) หรือกด https://line.me/R/ti/p/%40gluta2ushop ได้เลยค่ะ


กลูต้าแบบฉีด, ยาฉีดผิวขาว, ฉีดผิวขาว, กลูต้าฉีดของแท้, กลูต้าผิวขาว, กลูต้าฉีดราคาส่ง, gluta2u-shop, ขายส่งกลูต้า, กลูต้าฉีดผิวขาว, botox, กลูต้าฉีดผิวถูกสุด, ยาขาว, มาเด้คอลลาเจน, เมโสหน้าใส, nabota, botulax, ยาฉีดผิว, กลูต้าฉีดผิวราคาถูก, ฉีดผิวขาวใส, filler, perlane, liporase, lipolab, vlinesol, โบท็อคของแท้, โบสุญ, whitevisage, glutathione, BOTOX ลดกรามหน้าเรียว, กลูต้าแบบฉีด, ยาฉีดผิวขาว, คลอลาเจน, พาเซนต้า, สเต็มเซลล์, ยาฉีดสิว, ไหมร้อยหน้า, ไหมก้างปลา,กลูต้าแบบฉีด, ฉีดผิวขาว, กลูต้าแบบฉีด ฉีดผิวขาว กลูต้าฉีด กลูต้าแบบฉีดของแท้, กลูต้าราคาส่ง และยังมีสินค้าอื่นๆอีกมากมาย


Tags : กลูต้าแบบฉีด,ฉีดผิวขาว,กลูต้าฉีด

51
Full Time: Arsenal 2 – 0 Watford #ArsenalInThailand -BoyDacZ-


ARS: แคทคาร์ท 80 (OG) / เออซิล 83


ชัยชนะ 7 เกมรวด..คลีนชีตสองเกมติด!! กับเกมที่เล่นด้วยความอึดอัดมาตลอด 80 นาที และวัตฟอร์ตน่าได้ประตูนำจาก ซัคเซส ได้โอกาสทองไม่ต่างจากลากาแซตต์ ในครึ่งแรก แต่โชคยังดีที่ผลจบเหมือนกันคือหลุดกรอบออกไป ไม่งั้นงานกร่อยแน่ๆ แฟนปืน

เกมวันนี้แนวรับเจอพิสูจน์หนักมาก เพราะทั้งลูกฟรีคิก และเตะมุม วัตฟอร์ตเล่นได้ลุ้นมาก แต่ละคนมีลูกหนัก และน ส่วนแนวรับเราก็ต้องลุ้นเหมือนกัน ส่วน เลโน่ เห็นชัดเจนกว่ายังตื่นๆ สนามอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะกับจังหวะการอออกมาชกบอล

ยิ่งเล่นก็ยิ่งตัน ส่วนวัตฟอร์ตเล่นอันตรายขึ้นเรื่อยๆ แต่เกมแบบนี้ อาร์เซนอลมาพร้อมกับ “ดวง” เมื่อได้ประตูปลดล๊อคแบบมีโชค และเกมนี้การเปลี่ยนตัวสำรองของอูไน หยิบถูกตัว “อิโวบี้” มีส่วนร่วมกับสองประตูในเกมนี้

จบเกมนี้ชนะทุกรายการ 7 เกมติดต่อกัน ในเกมที่วันนี้ฟอร์มไม่ดี หลายคนต่ำกว่ามาตรฐานมาก แต่สุดท้ายสำคัญสุดคือ…เราชนะ และมันย่อมดีกว่าเล่นดีแล้วต้องผิดหวังอย่างแน่นอน แต่ถ้าให้ดีที่สุดคือเล่นดี แล้วมีชัยด้วยมันคงเยี่ยมสุดๆ แต่วันนี้ชนะได้ หลับฝันดีกันทุกคน

ขยับมาอันดับ 5 แล้วจ้าาาาาา
 
 
ขอบคุณบทความจากเพจ Arsenal in Thailand อาร์เซนอลไทย และ VVIPSEVEN
 
ติดตามและเล่นเว็บไซต์เราได้ที่ฟรีโบนัส30% http://www.vvipseven.com
 


VVIPSEVEN , VVIPSEVEN , VVIPSEVEN , VVIPSEVEN , VVIPSEVEN

Tags : VVIPSEVEN,VVIPSEVEN,VVIPSEVEN

52

 
ทำไมต้อง Email ธุรกิจ เป็นการใช้ Email ธุรกิจในนามบริษัทเพื่อติดต่อกับลูกค้าคนสำคัญ เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและให้แบรนด์ของท่านดูน่าไว้ใจ ทั้ง Email ธุรกิจยังเพิ่มความเป็นมือโปรให้กับบริษัทเยอะขึ้น

         ฟรี Email  เป็นการให้บริการฟรี Email จากผู้ให้บริการ Hotmail, Gmail หรือ Yahoo สำหรับการทำธุรกิจอาจก่อให้ดูไม่เป็นมือโปร อีกทั้งฟรีอีเมลนั้นยังไม่ปลอดภัยสำหรับเพื่อการติดต่อธุรกิจกับลูกค้าคนสำคัญของคุณอีกด้วย
 
เข้าดูรายละเอียดที่เว็บไซต์ Email ธุรกิจ https://www.mailmaster.co.th/blog/detail/email-business-vs.-free-email

ความไม่เหมือนระว่าง Email ธุรกิจ กับ ฟรี Email


         1. Email ธุรกิจ สามารถระบุชื่อโดเมนได้ด้วยตัวเอง

             ถ้าหากคุณใช้ Email ธุรกิจ คุณจะสามารถกำหนดชื่อโดเมนอีเมลของคุณได้ ตัวอย่างเช่น name@mailmaster.co.th ซึ่งจะก่อให้ธุรกิจของคุณมองมีความน่านับถือมากเพิ่มขึ้น ทั้งยัง Email ธุรกิจ ยังเป็นการเพิ่มคุณค่าแล้วก็ภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์ของคุณ แต่หากคุณใช้ ฟรี Email ชื่ออีเมลที่ส่งออกไปจะมาจากผู้ให้บริการ ฟรี Email ต่างๆได้แก่ Hotmail, Gmail หรือ Yahoo ซึ่งอีเมลรูปแบบนี้เป็นอีเมลที่ทุกคนสามารถสร้างขึ้นได้  แต่หากคุณแปลงมาใช้ Email ธุรกิจ ชื่อของคุณจะสะดุดตาไม่ซ้ำใครๆแน่นอน

         2. Email ธุรกิจ สามารถใช้งานได้ตลอดเวลา       

             เมื่อคุณใช้ Email ธุรกิจ ผู้ให้บริการสามารถค้ำประกันได้ว่าระบบจะสามารถใช้งานได้อย่างมีคุณภาพ และก็จะไม่เกิดเหตุติดขัด แต่ถ้าหากคุณใช้ ฟรี Email ที่ไม่มีการยืนยันในจุดนี้ ก็อาจเกิดอุปสรรคต่อการใช้งานอีเมลได้

         3. Email ธุรกิจ สามารถเพิ่มพื้นที่จัดเก็บได้สูงสุดกว่า 70 เท่า

             สำหรับฟรี Email ส่วนมากแล้วจะมีพื้นที่สำหรับในการจัดเก็บอีเมลที่จำกัด ดังเช่น Gmail จะมีพื้นที่ให้เพียงแค่ 15 GB แต่ถ้าคุณใช้ Email ธุรกิจ คุณจะได้พื้นที่จัดเก็บเพิ่มขึ้นสูงสุดถึง 1 TB สำหรับบางธุรกิจที่ใช้เกี่ยวกับงานที่เกี่ยวข้องกับด้านเอกสารทั่วไปบางทีอาจจะไม่เจอกับปัญหาชนิดนี้ แต่ในปัจจุบันพวกเราใช้วีดีโอสำหรับการติดต่อสื่อสารและการทำงานกันเพิ่มมากขึ้น ก็เลยจำเป็นที่จะต้องใช้พื้นที่สำหรับในการจัดเก็บที่มีขนาดใหญ่พอเพียง         

         4. Email ธุรกิจ มีบริการให้คำแนะนำตลอดระยะเวลา

             นี่เป็นอีกหนึ่งต้นสายปลายเหตุที่สำคัญ ถ้าเกิดคุณใช้ Email ธุรกิจ คุณไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจ เมื่อเกิดปัญหาหรือปัญหาเกี่ยวกับการใช้แรงงานอีเมล เพราะจะมีคนคอยให้คำแนะนำแล้วก็เสนอกรรมวิธีการจัดการกับปัญหาต่างๆให้คุณได้ตลอดเวลา  แต่หากคุณใช้ฟรี Email คุณจะไม่มีผู้ที่มีความชำนาญรอให้คำปรึกษา แล้วก็ช่วยเหลือ เมื่อเกิดอุปสรรคต่อการใช้อีเมลเพื่อติดต่อธุรกิจ

         5. Email ธุรกิจ ไม่มีโปรโมทคอยกวนประสาท

             ฟรี Email ชอบมีประชาสัมพันธ์เยอะมาก ซึ่งอาจส่งผลให้ธุรกิจรู้สึกไม่ปลอดภัยโดยบางทีอาจถูกแทรกแซงจากมือที่สามได้ ปัญหาเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นเมื่อคุณใช้บริการ Email ธุรกิจ

         6. Email ธุรกิจ มี admin คอยดูแลรวมทั้งวิเคราะห์ข้อมูลได้

             หากคุณใช้ Email ธุรกิจ คุณจะมีระบบควบคุมข้อมูลของบริษัท มี admin รอดูแล สามารถ monitor การรับ-ส่งอีเมลของพนักงานได้ ว่าส่งข้อมูลอะไรของบริษัทออกไปภายนอกบ้าง หากกำเนิดปัญหาก็จะสามารถตรวจดูได้อย่างสะดวกสบาย

         7. ฟรี Email เสี่ยงที่อีเมลของคุณที่ถูกส่งไปให้ลูกค้า อาจถูกระบบโยนให้เป็นสแปม

             ตัวกรองสแปมโดยมากในตอนนี้มักจะตรวจจับชื่อบัญชีที่มาจากฟรีอีเมลอย่าง Gmail, Yahoo หรือ Hotmail นั่นก็เป็นเพราะเหตุว่าโดยธรรมดานักส่งสแปมจะใช้ชื่อบัญชีที่เป็นฟรีอีเมลนั่นเอง ซึ่งเป็นวีธีที่ง่ายและไม่เสียเงินสักบาทเดียว เพราะฉะนั้นข้อมูลสำคัญพื้นที่บริษัทส่งให้ลูกค้า หรือสหายร่วมงาน ก็มีโอกาสแปลงเป็นสแปมไปโดยปริยายได้เช่นกัน แต่ว่าถ้าหากคุณใช้ Email ธุรกิจ จะไม่มีปัญหากลุ่มนี้เลย

         8. ฟรี Email มีโอกาสเสี่ยงต่อการเช็ดกลักขโมยข้อมูลได้ง่าย

             เหล่าแฮ็คเกอร์นั้นรู้สึกชื่นชอบฟรี Email อย่างยิ่ง ยิ่งเป็นผู้ให้บริการรายใหญ่อย่าง ​Gmail, Hotmail, Yahoo ก็ยิ่งถูกเพ่งเล็งได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ซึ่งจากข้อมูลสถิติเมื่อปี 2015 มีจำนวนบัญชีที่ถูกโจรกรรมทางข้อมูลมากถึง 272.3 ล้านชื่อผู้ใช้ โดยการแฮ็คครั้งนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ท้ายปี 2015 แล้ว ซึ่งข้อมูลที่หลุดออกไปประกอบด้วยชื่อ อีเมล เบอร์โทร วันเกิด ค่าแฮชของรหัสผ่าน และก็ข้อมูลที่สำคัญอื่นๆของผู้ใช้งาน แม้กระนั้นถ้าเกิดคุณใช้บริการ Email ธุรกิจ คุณสามารถวางใจได้เลยว่าข้อมูลของคุณจะมีระบบระเบียบคุ้มครองปกป้องรวมทั้งมีผู้ดูแลข้อมูลให้กับคุณ

          9.ใช้ฟรี Email ติดต่อธุรกิจ ดูไม่เป็นมือโปร

             แม้คุณติดต่อธุรกิจกับลูกค้าโดยใช้ฟรี Email ลูกค้าอาจมองว่าบริษัทของคุณ

                 - มีงบไม่เพียงพอสำหรับเพื่อการสร้าง Email ธุรกิจ หรือสร้างเว็บที่มีความเป็นมืออาชีพได้

                 - การส่งอีเมลแต่ละครั้ง ดูเหมือนมาจากอีเมลส่วนตัวมากยิ่งกว่าอีเมลติดต่อธุรกิจ

                 - บริษัทของคุณมีการจัดแจง หรือมีความเป็นมืออาชีพไม่พอสำหรับในการเขียนชื่อโดเมนบริษัท

                 - บริษัทของคุณไม่สนใจเรื่องความปลอดภัย

             แต่ถ้าเกิดคุณใช้ Email ธุรกิจ ติดต่อธุรกิจกับลูกค้า นอกเหนือจากภาพลักษณ์ที่ดูเป็นมือโปรเยอะขึ้นเรื่อยๆแล้ว ยังเป็นการเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าของคุณอีกด้วย
 
 

ที่มา : https://www.mailmaster.co.th/blog/detail/email-business-vs.-free-email

Tags :  email บริษัท

53

 
ทำไมต้อง Email ธุรกิจ เป็นการใช้ Email ธุรกิจในชื่อบริษัทเพื่อติดต่อกับลูกค้าคนสำคัญ เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและก็ให้แบรนด์ของท่านดูน่าเชื่อถือ อีกทั้ง Email ธุรกิจยังเพิ่มความเป็นมืออาชีพให้กับบริษัทมากขึ้น

         ฟรี Email  เป็นการให้บริการฟรี Email จากผู้ให้บริการ Hotmail, Gmail หรือ Yahoo สำหรับในการทำธุรกิจอาจจะส่งผลให้ดูไม่เป็นมือโปร อีกทั้งฟรีอีเมลนั้นยังไม่ปลอดภัยสำหรับในการติดต่อธุรกิจกับลูกค้าคนสำคัญของคุณอีกด้วย
 
เข้าดูรายละเอียดที่เว็บไซต์ Email ธุรกิจ https://www.mailmaster.co.th/blog/detail/email-business-vs.-free-email

ความไม่เหมือนระว่าง Email ธุรกิจ กับ ฟรี Email         1. Email ธุรกิจ สามารถระบุชื่อโดเมนได้ด้วยตัวเอง

             หากคุณใช้ Email ธุรกิจ คุณจะสามารถกำหนดชื่อโดเมนอีเมลของคุณได้ ดังเช่นว่า name@mailmaster.co.th ซึ่งจะก่อให้ธุรกิจของคุณดูมีความน่าไว้ใจมากเพิ่มขึ้น ทั้งยัง Email ธุรกิจ ยังเป็นการเพิ่มคุณค่าแล้วก็ภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์ของคุณ แม้กระนั้นถ้าเกิดคุณใช้ ฟรี Email ชื่ออีเมลที่ส่งออกไปจะมาจากผู้ให้บริการ ฟรี Email ต่างๆเป็นต้นว่า Hotmail, Gmail หรือ Yahoo ซึ่งอีเมลลักษณะนี้เป็นอีเมลที่ทุกคนสามารถทำขึ้นได้  แต่ว่าหากคุณเปลี่ยนมาใช้ Email ธุรกิจ ชื่อของคุณจะเด่นไม่มีใครเหมือนๆแน่นอน

         2. Email ธุรกิจ สามารถใช้งานได้ตลอดระยะเวลา       

             เมื่อคุณใช้ Email ธุรกิจ ผู้ให้บริการสามารถรับประกันได้ว่าระบบจะสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งจะไม่เกิดเหตุติดขัด แต่ว่าถ้าเกิดคุณใช้ ฟรี Email ที่ไม่มีการยืนยันในจุดนี้ ก็อาจกำเนิดปัญหาในการใช้งานอีเมลได้

         3. Email ธุรกิจ สามารถเพิ่มพื้นที่จัดเก็บได้สูงสุดกว่า 70 เท่า

             สำหรับฟรี Email จำนวนมากแล้วจะมีพื้นที่สำหรับเพื่อการจัดเก็บอีเมลที่จำกัด ดังเช่นว่า Gmail จะมีพื้นที่ให้เพียงแค่ 15 GB แต่ว่าถ้าเกิดคุณใช้ Email ธุรกิจ คุณจะได้พื้นที่จัดเก็บเพิ่มขึ้นสูงสุดถึง 1 TB สำหรับบางธุรกิจที่ใช้เกี่ยวกับงานด้านเอกสารทั่วไปบางครั้งอาจจะไม่ประสบกับปัญหาจำพวกนี้ แต่ในขณะนี้เราใช้วีดีโอสำหรับเพื่อการสื่อสารรวมทั้งการทำงานกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ ก็เลยจำเป็นต้องใช้พื้นที่สำหรับเพื่อการจัดเก็บที่มีขนาดใหญ่พอเพียง         

         4. Email ธุรกิจ มีบริการให้คำแนะนำตลอดระยะเวลา

             นี่เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญ ถ้าคุณใช้ Email ธุรกิจ คุณไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจ เมื่อกำเนิดปัญหาหรือปัญหาเกี่ยวกับการใช้งานอีเมล เพราะเหตุว่าจะมีคนรอให้คำแนะนำและก็เสนอกรรมวิธีการไขปัญหาต่างๆให้ท่านได้ตลอดระยะเวลา  แต่ว่าถ้าหากคุณใช้ฟรี Email คุณจะไม่มีผู้ที่มีความเชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ และช่วยเหลือ เมื่อเกิดอุปสรรคต่อการใช้อีเมลเพื่อติดต่อธุรกิจ

         5. Email ธุรกิจ ไม่มีโปรโมทคอยกวนโอ๊ย

             ฟรี Email มักจะมีประชาสัมพันธ์เยอะมาก ซึ่งอาจจะทำให้ธุรกิจรู้สึกไม่ปลอดภัยโดยบางทีอาจถูกแทรกแซงจากมือที่สามได้ ปัญหาพวกนี้จะไม่เกิดขึ้นเมื่อคุณใช้บริการ Email ธุรกิจ

         6. Email ธุรกิจ มี admin คอยดูแลรวมทั้งตรวจทานข้อมูลได้

             ถ้าคุณใช้ Email ธุรกิจ คุณจะมีระบบระเบียบควบคุมข้อมูลของบริษัท มี admin รอดูแล สามารถ monitor การรับ-ส่งอีเมลของพนักงานได้ ว่าส่งข้อมูลอะไรของบริษัทออกไปภายนอกบ้าง แม้กำเนิดปัญหาก็จะสามารถตรวจตราได้ไม่ยาก

         7. ฟรี Email เสี่ยงที่อีเมลของคุณที่ถูกส่งไปให้ลูกค้า อาจถูกระบบโยนให้เป็นสแปม

             ตัวกรองสแปมส่วนใหญ่ในขณะนี้ชอบตรวจชื่อบัญชีที่มาจากฟรีอีเมลอย่าง Gmail, Yahoo หรือ Hotmail โน่นก็เป็นเนื่องจากโดยธรรมดานักส่งสแปมจะใช้ชื่อบัญชีที่เป็นฟรีอีเมลนั่นเอง ซึ่งเป็นวีธีที่ง่ายและไม่เสียตังค์สักบาทเดียว เพราะฉะนั้นข้อมูลสำคัญที่บริษัทส่งให้ลูกค้า หรือเพื่อนร่วมงาน ก็ได้โอกาสเปลี่ยนเป็นสแปมไปโดยปริยายได้เหมือนกัน แต่ว่าถ้าคุณใช้ Email ธุรกิจ จะไม่มีปัญหาพวกนี้เลย

         8. ฟรี Email มีความเสี่ยงต่อการเช็ดกลักขโมยข้อมูลได้ง่าย

             เหล่าแฮ็คเกอร์นั้นถูกใจฟรี Email อย่างยิ่ง ยิ่งเป็นผู้ให้บริการรายใหญ่อย่าง ​Gmail, Hotmail, Yahoo ก็ยิ่งถูกเพ่งเล็งได้ง่ายขึ้น ซึ่งจากข้อมูลสถิติเมื่อปี 2015 มีปริมาณบัญชีซึ่งถูกโจรกรรมทางข้อมูลมากถึง 272.3 ล้านชื่อผู้ใช้ โดยการแฮ็คครั้งนี้เกิดขึ้นตั้งแต่สิ้นปี 2015 แล้ว ซึ่งข้อมูลที่หลุดออกไปมีชื่อ อีเมล เบอร์โทร วันเกิด ค่าแฮชของรหัสผ่าน รวมทั้งข้อมูลที่สำคัญอื่นๆของผู้ใช้งาน แต่ถ้าหากคุณใช้บริการ Email ธุรกิจ คุณสามารถวางใจได้เลยว่าข้อมูลของคุณจะมีระบบคุ้มครองรวมทั้งมีผู้ดูแลข้อมูลให้กับคุณ

          9.ใช้ฟรี Email ติดต่อธุรกิจ ดูไม่เป็นมือโปร

             ถ้าคุณติดต่อธุรกิจกับลูกค้าโดยใช้ฟรี Email ลูกค้าอาจมองว่าบริษัทของคุณ

                 - มีงบประมาณไม่พอสำหรับในการสร้าง Email ธุรกิจ หรือสร้างเว็บที่มีความเป็นมือโปรได้

                 - การส่งอีเมลแต่ละครั้ง ดูอย่างกับว่ามาจากอีเมลส่วนตัวมากยิ่งกว่าอีเมลติดต่อธุรกิจ

                 - บริษัทของคุณมีการจัดแจง หรือมีความเป็นมือโปรไม่เพียงพอในการจดชื่อโดเมนบริษัท

                 - บริษัทของคุณไม่สนใจเรื่องความปลอดภัย

             แม้กระนั้นถ้าเกิดคุณใช้ Email ธุรกิจ ติดต่อธุรกิจกับลูกค้า นอกเหนือจากภาพลักษณ์ที่มองเป็นมือโปรเพิ่มมากขึ้นแล้ว ยังเป็นการเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าของคุณอีกด้วย
 
 

เครดิตบทความจาก : https://www.mailmaster.co.th/blog/detail/email-business-vs.-free-email

Tags :  อีเมล ธุรกิจ, gmail บริษัท

54

 
ทำไมต้อง จัดสวนกับเรา เพราะเราเข้าใจดีว่า “เวลา” เป็นสิ่งที่มีค่าสำหรับทุกคน
 
เยี่ยมชมเว็บไซต์หรือสนใจบริการของเราติดต่อเราตามด้านล่างนี้
 
WEBSITE >> http://homecaretoyou.com
 
แอด LINE กดคลิ๊กที่รูปแล้วสแกนมาได้เลยคะ

 
บริการของ Home Care To You มีอะไรบ้างมาดูกัน
 

 
1. งานดูแลสวน
รับออกแบบและดูแลตกแต่งสวนในทุกสไตล์  ไม่ว่าจะเป็น แบบสวนญี่ปุ่น สวนอังกฤษ หรือสวนยุโรป  งานสวนบ้านเดี่ยว,สวนบ้านทาวน์เฮ้าส์,สวนบ้านทาวน์โฮม,สวนโครงงาน,สวนคอนโด,สวนโรงงาน รวมทั้งสวนตามตึกสาธารณะต่างๆ ทั้งยังสวนขนาดเล็ก หรือสวนขนาดใหญ่ แล้วก็รับให้คำแนะนำในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการดูแลรักษาสวนด้วยตัวเองในราคาที่เหมาะสม  #ครอบคลุมพื้นที่อีกทั้งเขต จ.กรุงเทพฯ และละแวกใกล้เคียง  ตัวอย่างเช่น จังหวัดนนทบุรี  ราชพฤกษ์  บางบัวทองคำ  ปากเกร็ด แจ้งวัฒนะ  มีนบุรี  รามอินทรา หลักสี่ รามคำแหง สาทร สุขุมวิท  บางนา พระราม 2  พุทธมลฑล  อื่นๆอีกมากมาย " จัดสวน "
 
บริการของเรา

 - งานจัดสวน
 - งานดูแลสวน
 - ตัดหญ้า / ตกแต่ไม้พุ่ม / เก็บกวาด
 - กำจัดวัชพืช
 - ทำความสะอาดสวน
 - ใส่ปุ๋ย / รดน้ำต้นไม้
 - ให้คำแนะนำในการดูแลสวน
 - งานตัดต้นไม้
 - จำหน่ายและออกแบบพร้อมปูงานหญ้าเทียม
 

 
2. งานติดตั้งและซ่อมแซมแอร์บ้าน

บริการรับจัดตั้งแอร์  ซ่อมแอร์ ล้างเครื่องปรับอากาศ และก็ จัดจำหน่ายแอร์ทั้งยังปลีก – ส่ง  รวมถึงการแก้ปัญหาต่างๆยกตัวอย่างเช่น แอร์ไม่เย็น ,เครื่องปรับอากาศน้ำหยด ,เครื่องปรับอากาศรั่วซึม อื่นๆอีกมากมาย  ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศบ้าน ,เครื่องปรับอากาศคอนโด,เครื่องปรับอากาศอาคารสำนักงานต่างๆ มีทั้งแอร์ติดผนัง ,เครื่องปรับอากาศแขวนฝ้าเพดาน ,เครื่องปรับอากาศ 4 แนวทาง  ในราคาที่สมควร โดยกลุ่มช่างที่เป็นมืออาชีพและมีความรับผิดชอบสูง พร้อมดูแลข้างหลังการให้บริการในทุกกรณี " ล้างแอร์ "

ให้บริการในพื้นที่ จ.กรุงเทพฯ และบริเวณรอบๆ  เป็นต้นว่า จังหวัดนนทบุรี  ราชพฤกษ์  บางบัวทอง  ปากเกร็ด แจ้งวัฒนะ  มีนบุรี  รามอินทรา หลักสี่ ลาดพร้าว  รามคำแหง สาทร สุขุมวิท  บางนา พระราม 2  พุทธมลฑล  ฯลฯ
 
บริการของเรา

 - จำหน่ายและติดตั้งแอร์
 - ล้างทำความสะอาด
 - ซ่อมแซม / บำรุงรักษา
 

 
3. บริการแม่บ้าน

บริการงานแม่บ้านรายวัน  รายเดือน  รายชั่งน้ำหนักโมง หรือแม่บ้านประจำ โดยแม่บ้านมือโปร รับบริการชำระล้างบ้าน   บริการชำระล้างคอนโด  บริการทำความสะอาดสถานที่ทำงาน แล้วก็บริการทำความสะอาดบิ๊กคลีนก่อนเข้าอยู่   อื่นๆอีกมากมาย  ในาราคาที่อดออมรวมทั้งสมควร

ให้บริการในเขตพื้นที่  จังหวัดกรุงเทพมหานคร และก็ปริมณฑล  ตัวอย่างเช่น ปทุมธานี จังหวัดนนทบุรี  ราชพฤกษ์ ปากเกร็ด แจ้งวัฒนะ  มีนบุรี รามอินทรา หลักสี่ รามคำแหง สาทร สุขุมวิท เอกมัย ทองหล่อ บางนา พระราม 2  พุทธมลฑล   ฯลฯ " แม่บ้านรายวัน "
 
บริการของเรา

 - ทำความสะอาดทั่วไป
 - กวาดพื้น
 - ถูพื้น
 - ดูดฝุ่น
 - เช็ดฝุ่น
 - ล้างห้องน้ำ
 - เช็ดกระจก
 - ล้างพื้นทั่วไป
 
จัดสวน http://homecaretoyou.com

Tags : ล้างแอร์

55

 
ทำไมต้อง จัดสวนกับเรา เพราะเราเข้าใจดีว่า “เวลา” เป็นสิ่งที่มีค่าสำหรับทุกคน
 
เยี่ยมชมเว็บไซต์หรือสนใจบริการของเราติดต่อเราตามด้านล่างนี้
 
WEBSITE >> http://homecaretoyou.com
 
แอด LINE กดคลิ๊กที่รูปแล้วสแกนมาได้เลยคะ

 
บริการของ Home Care To You มีอะไรบ้างมาดูกัน
 

 
1. งานดูแลสวน
รับวางแบบและดูแลตกแต่งสวนในทุกสไตล์  ไม่ว่าจะเป็น แบบสวนประเทศญี่ปุ่น สวนอังกฤษ หรือสวนยุโรป  งานสวนบ้านเดี่ยว,สวนบ้านทาวน์เฮ้าส์,สวนบ้านทาวน์โฮม,สวนแผนการ,สวนคอนโด,สวนโรงงาน รวมถึงสวนตามตึกสาธารณะต่างๆ อีกทั้งสวนขนาดเล็ก หรือสวนขนาดใหญ่ รวมทั้งรับให้คำแนะนำในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการดูแลรักษาสวนด้วยตัวเองในราคาที่เหมาะสม  #ครอบคลุมพื้นที่ทั้งยังเขต กรุงเทพมหานคร แล้วก็ปริมณฑล  ได้แก่ นนทบุรี  ราชพฤกษ์  บางบัวทอง  ปากเกร็ด แจ้งวัฒนะ  มีนบุรี  รามอินทรา หลักสี่ รามคำแหง สาทร สุขุมวิท  บางนา พระราม 2  พุทธมลฑล  อื่นๆอีกมากมาย " จัดสวน "
 
บริการของเรา

 - งานจัดสวน
 - งานดูแลสวน
 - ตัดหญ้า / ตกแต่ไม้พุ่ม / เก็บกวาด
 - กำจัดวัชพืช
 - ทำความสะอาดสวน
 - ใส่ปุ๋ย / รดน้ำต้นไม้
 - ให้คำแนะนำในการดูแลสวน
 - งานตัดต้นไม้
 - จำหน่ายและออกแบบพร้อมปูงานหญ้าเทียม
 

 
2. งานติดตั้งและซ่อมแซมแอร์บ้าน

บริการรับจัดตั้งเครื่องปรับอากาศ  ซ่อมแซมแอร์ ล้างเครื่องปรับอากาศ แล้วก็ ขายแอร์ทั้งปลีก – ส่ง  รวมถึงการจัดการกับปัญหาต่างๆได้แก่ แอร์ไม่เย็น ,แอร์น้ำหยด ,เครื่องปรับอากาศรั่วซึม ฯลฯ  ไม่ว่าจะเป็นแอร์บ้าน ,แอร์คอนโด,แอร์อาคารสำนักงานต่างๆ มีทั้งแอร์ติดฝาผนัง ,แอร์แขวนฝ้าเพดาน ,เครื่องปรับอากาศ 4 แนวทาง  ในราคาที่สมควร โดยกลุ่มช่างที่เป็นมือโปรและมีความรับผิดชอบสูง พร้อมดูแลหลังการให้บริการในทุกกรณี " ล้างแอร์ "

ให้บริการในพื้นที่ จ.กรุงเทพฯ รวมทั้งบริเวณรอบๆ  ดังเช่นว่า จังหวัดนนทบุรี  ราชพฤกษ์  บางบัวทอง  ปากเกร็ด แจ้งวัฒนะ  มีนบุรี  รามอินทรา หลักสี่ ลาดพร้าว  รามคำแหง สาทร สุขุมวิท  บางนา พระราม 2  พุทธมลฑล  ฯลฯ
 
บริการของเรา

 - จำหน่ายและติดตั้งแอร์
 - ล้างทำความสะอาด
 - ซ่อมแซม / บำรุงรักษา
 

 
3. บริการแม่บ้าน

บริการงานแม่บ้านรายวัน  ทุกเดือน  รายชั่งน้ำหนักโมง หรือแม่บ้านประจำ โดยแม่บ้านมือโปร รับบริการชำระล้างบ้าน   บริการทำความสะอาดคอนโด  บริการทำความสะอาดออฟฟิศ และบริการทำความสะอาดบิ๊กคลีนก่อนเข้าอยู่   อื่นๆอีกมากมาย  ในาราคาที่ออมแล้วก็เหมาะสม

ให้บริการในเขตพื้นที่  กรุงเทพฯ และก็ละแวกใกล้เคียง  เป็นต้นว่า ปทุมธานี นนทบุรี  ราชพฤกษ์ ปากเกร็ด แจ้งวัฒนะ  มีนบุรี รามอินทรา หลักสี่ รามคำแหง สาทร สุขุมวิท เอกมัย ทองหล่อ บางนา พระราม 2  พุทธมลฑล   อื่นๆอีกมากมาย " แม่บ้านรายวัน "
 
บริการของเรา

 - ทำความสะอาดทั่วไป
 - กวาดพื้น
 - ถูพื้น
 - ดูดฝุ่น
 - เช็ดฝุ่น
 - ล้างห้องน้ำ
 - เช็ดกระจก
 - ล้างพื้นทั่วไป
 
แม่บ้านรายวัน http://homecaretoyou.com

Tags : จัดสวน,แม่บ้านรายวัน

56


ร้านดอกไม้ RAYONG FLORIST พร้อมให้บริการคะ
 
 - ร้านดอกไม้ระยอง บริการจัดดอกไม้สด ช่อดอกไม้ในจังหวัดระยอง ดอกไม้ประดิษฐ์  แจกัน กระเช้าดอกไม้ รับจัดดอกไม้ในงานพิธีต่างๆจังหวัดระยอง บริการจัดส่งในจังหวัดระยอง
 - จัดดอกไม้งานแต่งงานในจังหวัดระยอง พานขันหมากให้เช่าในจังหวัดระยอง ตกแต่งสถานที่งานแต่งในจังหวัดระยอง ทั้งงานเช้า และงานเย็น
 - บริการส่งดอกไม้ในจังหวัดระยอง  จัดส่งช่อดอกไม้ กระเช้า หรือแจกันดอกไม้สด พวงหรีดระยอง กล่องของขวัญฯลฯ
 
ชมเว็บไซต์ของเราได้ที่นี่ >>> http://www.rayongflorist.com
 
สนใจบริการของร้านดอกไม้ระยอง ติดต่อได้ตามลิ้งด้านล่างเลยคะ
 
ที่อยู่ของเราและแผนที่ตั้งร้าน


Rayong Florist ร้านอยู่ในตลาดต้นไม้ทีการ็เด้น T Garden (ตรงข้ามโฮมโปร ระยอง) อ.เมืองระยอง จ.ระยอง

โทร: 090-128-2728 หรือ 086-044-0786086-044-0786 (อ้อ)

ติดต่อทาง Line ID: rayongflorist

ภาพของลูกค้าเราคะ


 
ความหมาย จาก สีของกุหลาบ
 - กุหลาบแดงและก็ขาวรวมกัน สื่อความหมายให้รู้ว่า "สองพวกเราเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกัน " Rayongflorist "
 - ดอกกุหลาบสีชมพู ซึ่งก็คือความงดงามและก็ความอ่อนโยน
 - ดอกกุหลาบสีเหลืองเป็นความสุข รื้นเริง ร่าเริง
 - ดอกกุหลาบสีส้มเพื่อบอกความในใจถึงความรักและก็สิ่งก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา
 - ดอกกุหลาบแดงเข้ม(สีเสมือนไวน์แดง) แทนคำว่า "เธอช่างสวยเหลือเกิน
 - กุหลาบสีขาว บอกว่า "ฉันรักเธอด้วยใจบริสุทธิ์ ไม่หวังสิ่งใดทดแทน" ส่งดอกไม้ระยอง "
 - กุหลาบตูมที่มีใบและก็หนาม บอกให้ทราบดีว่า "ฉันจะวิตกอยู่บ้างแต่ทราบดีว่าเธออาจจะไม่ปฎิเสธ"
 - กุหลาบตูมที่ริดใบทิ้งหมดทำให้เห็นว่าผู้ให้รู้สึกทุกอย่างทุกอย่าน่ากลัวไปหมด
 - ดอกกุหลาบตูมที่ริดหนามทิ้งหมดบอกให้เห็นถึงความหวังที่มีอย่างเปี่ยมล้น
 - ดอกกุหลาบตูมสีแดงบ่งบอกถึงถึงความรักที่ไร้เดียงสา "รักของฉันพึ่งจะแรกแย้มและไร้เดียงสา"
 - ดอกกุหลาบตูมสีขาวแสดงถึงความมีเสน่ห์น่าหลงใหล ไม่รู้เดียงสาในเรื่องความรัก
 - ดอกกุหลาบบานหนึ่งดอกแล้วก็ดอกกุหลาบตูม 2 ดอก อยากบอกว่า "นี่คือความรักที่ฉันซ่อนไว้"
 - ดอกกุหลาบบานสีแดงบอกให้ทราบดีว่า "ฉันรักเธอเข้าแล้ว"
 - ดอกกุหลาบสีแดงที่โรยแล้ว เขาอยากจะบอกให้ท่านทราบว่า "ความรักของพวกเรานั้นจบลงแล้ว"
 - กุหลาบสีขาวที่โรยแล้ว แทนความหมาย "เสน่ห์ของคุณมันจืดจางลงแล้ว"
 - กุหลาบไร้หนามให้รู้ว่า "คุณช่างมีเสน่ห์น่าหลงไหลแม้ยามแรกพบ"
 - ดอกกุหลาบดอกเดียวแทนความหมาย "รักฉันถึงแม้เรียบง่ายแต่ก็มั่นคงกับเธอผู้เดียว"
 
บอกความรู้สึกด้วยภาษาดอกไม้
  กุหลาบดอกเดียว - รักฉันแม้เรียบง่าย....แม้กระนั้นก็มั่นคงกับคุณคนเดียว
  ดอกกุหลาบสีขาว - ฉันรักคุณด้วยความเต็มใจบริสุทธิ์ ไม่หวังสิ่งใดตอบแทน, คุณมีค่าสำหรับฉัน
  กุหลาบตูมสีขาว - ความมีเสน่ห์น่าหลงใหล ไร้เดียงสาในเรื่องความรัก
  ดอกกุหลาบสีขาวที่โรยแล้ว - เสน่ห์ของคุณมันจืดชืดลงแล้ว
  กุหลาบสีแดงสด - สำหรับคุณที่งามที่สุดของฉัน
  กุหลาบสีแดงเข้ม - คุณช่างงามเหลือเกิน...กระทั่งทำให้ฉันเขินอาย
  ดอกกุหลาบตูมสีแดง - ความรักที่ไม่รู้เดียงสา "รักของฉันพึ่งแรกแย้ม และอ่อนต่อโลก" ร้านดอกไม้ระยอง "
  ดอกกุหลาบบานสีแดง - ฉันรักเธอเข้าแล้ว
  ดอกกุหลาบสีแดงที่โรยแล้ว - ความรักของพวกเรานั้นจบลงแล้ว
  กุหลาบสีขาวแล้วก็แดงคู่กัน - สองเราเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน
  ดอกกุหลาบไม่มีหนาม - เป็นความรักครั้งแรกของฉัน, เธอช่างมีเสน่ห์น่าคลั่งไคล้หากแม้ยามแรกพบ
  กุหลาบสีชมพู - ความสวยงามแล้วก็ความอ่อนโยน
  กุหลาบสีเหลือง - บอกเป็นนัยว่า "ขอมีชู้ทางใจ" หรือหมายถึงความสุข รื้นเริง เบิกบาน
  ดอกกุหลาบสีส้ม - บอกถึงความในใจถึงความรัก และสิ่งก่อนหน้านี้
  ดอกกุหลาบตูม ที่มีอีกทั้งใบแล้วก็หนาม - ฉันจะตื่นตระหนกอยู่บ้าง แต่ว่ารู้ดีว่าคุณอาจไม่ปฏิเสธ
  ดอกกุหลาบตูมที่ริดใบทิ้งหมด - ชี้ให้เห็นว่าทุกสิ่งทุกอย่างน่ากลัวไปหมด
  กุหลาบตูมที่ริดหนามทิ้งหมด - บ่งบอกถึงถึงความมุ่งหวังที่มีอย่างเปี่ยมล้น
  ดอกกุหลาบบาน 1 ดอก แล้วก็ตูม 2 ดอก - ความรักที่ซ่อนเอาไว้
ดอกติดอยู่เนชั่นสีแดงเข้ม - สำหรับหัวใจที่อับเฉา, เห็นอกเห็นใจในความรักของฉันที่มีต่อเธอบ้าง
ปล. อย่าลืมมาอุดหนุ่นร้านดอกไม้รอง RAYONG FLORIST ด้วยนะคะ พวกเราเน้นที่บริการแล้วก็ความสวยของดอกไม้ที่เราตั้งใจสร้างขึ้นมาให้ลูกค้าได้มอบให้กับคนที่คุณลูกค้ารักทุกคนนะคะ อยากได้ดอกไม้งามๆบริการดีๆอย่าลืมคิดถือ RAYONG FLORIST นะคะ
 

ที่มา : https://bit.ly/2NO6q6v

Tags : ร้านดอกไม้ระยอง,ส่งดอกไม้ระยอง

57

ขาย-ฝากขาย บ้านและคอนโด ที่คุณนั้นผ่อนกับเจ้าของบ้านได้เอง
 
ติดต่อ EliteHome by PZONE ได้หลายช่องทาง ตามด้านล่างนี้
 
189/17 Nawamin 163 Rd., Nuanchan, Buengkum, Bangkok 10230
 
Tel : +666-5150-4-111    EMAIL  assets@outlook.co.th
   
M-F : 10:00-20:30 , Weekend : 11:00-21:30
 
เข้าชมเว็บไซต์ของเราได้ที่นี่ >>> https://elitebaan.com
 
แนวทางอ่านแบบแปลนห้อง ก่อนเลือกซื้อคอนโด

เทคนิคเลือกซื้อคอนโด
นอกจากพวกเราจะเลือก ซื้อคอนโด จากขนาดแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Studio, 1 Bedroom หรือ 2 Bedroom แต่ละขนาดนั้นก็มี Layout ของห้อง หรือที่เรียกกันว่า แปลนห้อง แตกต่างไปด้วย เนื้อหานี้ Bangkok Citismart จะแนะนำแนวทางการอ่านแปลนห้องในจุดที่น่าสนใจ สำหรับเพื่อการเลือกซื้อคอนโดกันว่า แปลนห้องแบบไหนกันที่ตอบปัญหาการพักอาศัย?

เป็นแบบแปลนห้อง 1 ห้องนอน พลัส หรือ 2 ห้องนอน
ปัจจุบันคอนโดมักมีการดีไซน์ห้องเป็น 1 ห้องนอน พลัส (One bedroom plus)หมายถึงมีห้องสารพัดประโยชน์มาให้อีกห้องหนึ่ง สังเกตุว่าจะมีการกันห้องนี้ด้วยกระจกบานเลื่อนแบบใส สามารถเปลี่ยนแปลงฟังก์ชั่นการใช้งานได้ตามความชอบใจของผู้อยู่อาศัย เป็นไปได้อีกทั้งห้องทำงาน ห้องรับแขก ห้องแต่งตัว (walk in closet) หรือห้องนอนขนาดเล็กอีก 1 ห้องก็ได้ " ผ่อนเจ้าของ "

เคล็ดลับเลือกซื้อคอนโด
แบบอย่างแบบแปลนห้อง 1 ห้องนอน แล้วก็ 2 ห้องนอนจากคอนโด Aspire Sathorn - Ratchapruek

1 ห้องนอน พลัส จากคอนโด Life Sukhumvit
เหมาะสำหรับการอาศัยที่ต้องการพื้นที่เยอะขึ้นเรื่อยๆ แม้กระนั้นเนื่องมาจากการกั้นห้องที่เป็นกระจกแบบใสนั้น เป็นการเชื่อมต่อพื้นที่ทางสายตา ถ้าอยากได้ความเป็นส่วนตัวก็จำเป็นต้องติดผ้าม่าน บางครั้งอาจจะไม่เหมาะกับฟังก์ชั่นของการนอนที่อยากได้ความเป็นส่วนตัว แต่ว่าหากใช้เป็นห้องทำงาน หรือห้องรับแขก ยูนิตแบบ 1 ห้องนอน พลัส (One bedroom plus) ก็สามารถตอบปัญหาการพักอาศัยของคุณได้และปัจจุบันจาก Life sukhumvit 62 มีการดีไซน์ให้พื้นที่ขอบระเบียงสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานให้เป็นห้องเทควิวริมระเบียงได้ด้วย " ขาย-ฝากขาย  "

สำหรับ 2 ห้องนอน เป็นการวางแบบที่กระจ่างไปเลยว่าห้องนี้จะมีฟังก์ชั่นไว้สำหรับการนอน การกั้นห้องจะเป็นแบบประตู สร้างความเป็นส่วนตัวได้มากกว่า แบ่งสัดส่วนแจ่มชัด ถ้าอยู่อาศัยกันเป็นครอบครัว แนะนำให้เลือกแบบ 2 ห้องนอนไปเลยเพื่อความสบายสบาย มีความเป็นส่วนตัวสำหรับในการอยู่อาศัย " บ้านคอนโด  "
 
บทบาทและหน้าที่ของผู้แทนอสังหาฯ

ผู้แทนอสังหาฯ ส่วนมากนั้นจะเป็นผู้เชี่ยวชาญในระดับมืออาชีพที่มีประสบการณ์เฉพาะด้าน เนื่องจากคลุกคลีอยู่กับแวดวงอสังหาฯ มานาน ได้รับการฝึกอบรมเรียนรู้ทักษะต่างๆมาอย่างดี ก็เลยสามารถช่วยทำให้เรื่องที่ยากหรือลูกค้าจำนวนมากมักงงงวยให้เป็นเรื่องที่ไม่ยาก ไม่ว่าจะเป็นเอกสารต่างๆที่จำต้องใช้ การเติบโตของทำเลที่ตั้ง ราคาที่ดิน รูปแบบการลงทุน ต้นเหตุบวกที่ควรจะเลือกซื้อมาไว้ภายในเพียงพอร์ท ฯลฯ ถึงแม้ว่านักลงทุนมือใหม่บางทีก็อาจจะไม่คุ้นเคยกับขั้นตอนของการซื้อ-ขาย หรือปลดปล่อยเช่า นอกจากนั้นผู้แทนอสังหาฯ ยังช่วยทำให้ข้อเสนอแนะหารือในเรื่องเทรนด์ เทคนิคการตกแต่งห้องที่ตรงใจหรือตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมาย การกำหนดราคา การคำนวณค่าใช้จ่าย อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งบางครั้งก็อาจจะช่วยทำให้ห้องขายต่อ หรือ มีโอกาสปลดปล่อยเช่าได้มากขึ้น ทั้งยังช่วยเคลียร์ปัญหาที่อาจจะมีการเกิดจากการติดต่อสื่อสารที่ไม่ชัดแจ้งสำหรับการซื้อขายแลกเปลี่ยนก็ตาม รวมถึงผู้ที่กำลังมองหาที่พักอาศัยทั้งยังสำหรับเช่า และซื้อ ตัวแทนอสังหาฯ ก็จะจัดแจงให้ท่านทั้งหมด

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://elitebaan.com

Tags : ขาย-ฝากขาย,บ้านคอนโด,ผ่อนเจ้าของ

58


ร่มเก๋ ร่มสวย ขายร่ม ผลิตร่ม จัดจำหน่ายร่มเพื่อใช้เป็นของของที่ระลึกในงานต่างๆดังเช่นว่า ร่มรับไหว้ ร่มงานเกษียณ ร่มคนแก่ ร่มงานฌาปนกิจศพ ร่มแจกลูกค้าเพื่อใช้ส่งเสริมการขาย ทางพวกเรายินดีบริการผลิตร่มให้กับลูกค้าด้วยความเป็นกันเอง สัตย์ซื่อ และในราคาที่เหมาะสม แม้สนใจสินค้าร่มของพวกเรา สามารถติดต่อหรือซักถามรายละเอียดอื่นๆถึงที่เหมาะ romkae@hotmail.com
 
ติดต่อและติดตามเราได้ตามข้างล่างนี้เลยนะจ๊ะ ติดต่อตอนนี้มีส่วนลดเพียบ
 
LINE : romkae

โทรหาเรา 086 321 6563

Inboxมาหาเรา m.me/kaeumbrella
 
ติดตามแฟนเพจของเราได้ที่นี่ >>  https://www.facebook.com/kaeumbrella
 


แนวทางเลือกซื้อร่ม

วิธีเลือกซื้อร่มนั้นไม่ยากเท่าใด ด้วยความที่แบบและลักษณะของร่มนั้นแทบไม่ต่างกันมาก จำเป็นที่จะต้องมองไปที่เป้าหมายของคนซื้อมากยิ่งกว่า ถ้าเกิดอยากร่มที่มีคงทนถาวรกว่าชิ้นอื่น ขอแนะนำเป็นร่ม 2 ตอน หรือหากอยากได้ร่มที่มีขนาดเล็กเพื่อจัดเก็บใส่กระเป๋าได้ง่ายและไม่เปลืองเนื้อที่สำหรับเพื่อการจัดเก็บ แนะนำเป็นร่ม5 ตอน และ ร่ม Mini pocket ที่มีขนาดเล็กกระทัดรัด

* โดยทั่วไปแล้วร่มธรรมดาก็สามารถคุ้มครองปกป้องแดดและกัน UV ได้มากถึง 70-80% ซึ่งเพียงพอต่อการใช้แรงงานในที่โล่งแจ้ง " ร่มพับ "
 
ร่มออโต้ (Auto Umbrella)

ลักษณะราวกับร่มปกติ แต่ว่ามีความต่างอยู่ตรงซึ่งสามารถกดเปิด/ปิด ได้เพียงแต่ปุ่มเดียวสร้างความสบายสบายขึ้นแก่ผู้ใช้งาน

*โดยธรรมดาในแต่ก่อนร่มจะเป็นที่ชื่นชอบในหมู่สตรีสูงมากมาย แม้กระนั้นในขณะนี้ในหมู่เพศชายก็เริ่มหันมาพกร่มพับกันมากยิ่งขึ้น เพราะความสบายสบายและก็ขนาดที่กระทัดลัดก็เลยเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากในตอนนี้
 
ร่มกันยูวี เป็นประโยชน์อย่างไรบ้าง แล้วก็ วิธีเลือกซื้อร่มกันแสงอัลตราไวโอเลตที่ถูก
อันตรายจากรังสีที่มากับแสงอาทิตย์ของดวงตะวันนั้นอันตรายมาก ถ้าหากท่านได้รับแสงแดดโดยตรงในปริมาณที่มากอาจทำให้คอลลาเจนในผิวหนังย่อยสลายได้ซึ่งเป็นเหตุหนึ่งให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยอีกด้วย นอกเหนือจากนั้นแล้วการที่โดนแดดจัดเป็นระยะเวลานาน อาจก่อให้กำเนิดโรคมะเร็งผิวหนังได้ ด้วยเหตุดังกล่าว ร่มกันยูวี ก็เลยเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกซึ่งสามารถนำมาใช้เพื่อคุ้มครองป้องกันอันตรายจากแสงแดดเจริญ " ร่มสำเพ็งราคาถูก "
 
วิธีเลือกซื้อ ร่มกันแสงอัลตราไวโอเลต

ภายหลังที่ท่านรู้ข้อมูลข้อดีและข้อเสียของแสงแดดไปแล้ว เราจะมาชี้แนะแนวทางปกป้องรักษาตัวท่านจากแสง UV ด้วยการใช้ร่มและวิธีเลือกร่มเพื่อให้สามารถกัน uv ได้อย่างมีคุณภาพมากที่สุด " โรงงานผลิตร่ม "

 - สิผิวข้างนอกของร่มจะสะท้อนแสงได้เป็นสีเงิน
 - สีผิวภายในเป็นสีเข้มและไม่สะท้อนแสง  (สำหรับเพื่อการลดการสะท้อนของรังสียูวี)
 - ควรมีน้ำหนักค่อยและก็สามารถกันน้ำได้
 - มีช่องระบายอากาศถูกติดไว้ในตัวร่ม
 - มีโครงสร้างสองชั้น จะเพิ่มความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการกันแสงแดดได้ดิบได้ดีขึ้น
 

 

เครดิต : https://www.facebook.com/kaeumbrella

Tags : ร่ม,โรงงานผลิตร่ม,ร่มพับ

59


โรงงานร่มของพวกเราเน้นขายส่งร่มทุกประเภท ผลิตร่ม และสกรีนร่ม ดังที่ลูกค้าสั่งร่ม ร่มสกรีนมีหลากหลายราคาตามแต่วัตถุดิบร่มที่ระบุมา ร่มสนาม ร่มตั้งพื้นของโรงงานร่มพวกเรามีคุณภาพร่มสูง ในส่วนของร่มสต็อก ร่มคละสี ร่มสำเร็จรูปก็มีพร้อมส่งตลอดระยะเวลา ร่มพรีเมี่ยม ร่มประชาสัมพันธ์ ร่มสลับสี ก็สามารถผลิตร่มออกมามีคุณภาพสูง
 
ติดต่อเราได้ทุกช่องทางข้างล่างนี้
 
08-6090-8034 คุณพีท (ซื้อจำนวนมาก ต่อรองได้)
 
ไอดีไลน์ : umbrellapeet

หมายเหตุ : ทางร้านรับแก้ไขปัญหาร่มจากที่อื่นที่ทำไม่ดีไว้ทุกกรณี ซึ่งมีมาให้พบเจอบ่อยมาก ที่ไหนทำเสียไว้โทรสายตรงถึงเราได้ตลอดเวลา


caicai1133@hotmail.com


WEBSITE : http://www.umbrella-peet.com
 
ยินดีต้อนรับ

ขายส่งร่มราคาถูก

มีอีกทั้งร่มพับ แล้วก็ ร่มแฟชั่น จัดจำหน่ายร่มทุกชนิด ร่มสั่งทำทุกแบบอย่าง ร่มสกรีน ร่มโฆษณา โรงงานผลิตร่ม โดยตรง ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูก ขายร่มกันแดดกันฝน ทุกชนิด ร่มสวย ร่มแฟชั่นสั่งทำพิเศษ ร่มสวยทุกแบบ ร่มประเทศเกาหลี แบบสวยๆขายร่มพับ2ตอน ขายร่มพับ3ตอน ขายร่มพับ5ตอน สั่งทำตามออร์เดอร์ ร่มตอนเดียว ร่มเด็ก16นิ้ว ร่มหมวก ร่มแม่ค้า ร่มตั้งพื้น ร่มโปรโมท ขายของของชำร่วยงานฌาปนกิจศพ ของแจกงานสมรส ของกำนัลงานฌาปนกิจ ของกำนัลงานเกษียอายุยงราชการ ของที่ระลึกงานพิธี ของที่ระลึกรับไหว้ ของขวัญปีใหม่ ของที่ระลึกปีใหม่ ของที่ระลึกงานสงกรานต์ ร่มทุกแบบใช้งานต่างๆร่มประชาสัมพันธ์เปิดร้าน ร่มสกรีนหลายสี ร่มสั่งทำสลับสี ตามอยาก
 

 
ที่ไปที่มา

แล้วคุณจะหลงเสน่ห์
โรงงานร่มของเราย้ำขายส่งร่มทุกชนิด ผลิตร่ม และก็สกรีนร่ม ตามที่ลูกค้าสั่งร่ม ร่มสกรีนมีนานาประการราคาตามแต่วัตถุดิบร่มที่กำหนดมา ร่มสนาม ร่มตั้งพื้นของโรงงานร่มเรามีคุณภาพร่มสูง ในส่วนของร่มสต็อก ร่มคละสี ร่มสำเร็จรูปก็มีพร้อมส่งตลอดเวลา ร่มพรีเมี่ยม ร่มโปรโมท ร่มสลับสี ก็สามารถผลิตร่มออกมามีคุณภาพสูง

ร้านร่ม อัมเบลล่าพีท เป็นโรงงานผลิตร่มได้เอง ทุกองค์ประกอบของร่ม สามารถตัดเย็บร่ม ขึ้นรูปร่ม ได้ทุกขนาด ไม่ว่าจะเป็น
ร่มยาว22นิ้ว ร่มยาว24 นิ้ว ร่มยาว 28 นิ้ว ร่มกอลฟ30นิ้ว ร่มกอลฟ 34 นิ้ว ร่มเด็ก16นิ้ว ร่มพับสองตอน ร่มพับสามตอน ร่มพับ2 ตอนออโต้ ร่มพับ3ตอนออโต้ ร่มพับ5ตอนอลูมินัม ร่มสนาม ร่มตั้งพิ้น 40นิ้ว ทั้งยังสกรีนร่มได้นานาประการสี อีกทั้งสีปกติ หรือ ภาพเสมือน ก็ได้ทั้งนั้น สิ่งของทำร่มใช้แม้กระนั้นวัตถุดิบผลิตในไทยทั้งสิ้น ไม่ซื้อจากจีนเพื่อเข้ามาแปรรูป งานตัดเย็บร่มฝีมือประณีต ต่างจากร่มเมืองจีน ที่ไม่มีความประณีตบรรจง
 
ร่มกลับด้าน” มีดีอะไรที่ทำให้ทุกคนต้องว้าว!

06 เดือนกรกฎาคม “ร่มสลับด้าน” มีดีอะไรที่ทำให้ทุกคนจะต้องว้าว!

ในตอนไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ เราอยากได้ยินถึงนวัตกรรมร่มแบบใหม่ที่ทำให้ใครหลายๆคนจำเป็นต้องร้องว้าวเนื่องจากว่าเข้ามาตอบปัญหาและไขปัญหาของคนพกร่มในวันฝนตกได้เป็นอย่างดี สิ่งนั้นก็คือ “ร่มกลับหัว”นั่นเอง ร่มแบบนี้ถือเป็นหนึ่งในร่มแฟชั่นที่มีดีไซน์สวยสดงดงาม ทั้งยังยังถูกวางแบบมาให้เหมาะสมแก่การใช้แรงงานในวันฝนตก นำพาไปไหนก็สะดวก

ความไม่เหมือนระหว่างร่มกลับหัว แล้วก็ร่มแฟชั่นทั่วไป
ไม่เหมือนกันของร่มทั้งยัง 2 แบบงี้นั้น ในความเป็นจริงแล้ว หากแม้บางทีอาจดูคล้ายๆกัน แต่ว่ามีคุณค่าที่ไม่เหมือนกันมาก โดยร่มกลับหัวนั้น ในเวลาที่พวกเราหุบร่ม ปลายของร่มจะชี้ออกไปข้างนอก แตกต่างจากร่มแฟชั่นธรรมดาที่เวลาหุบร่ม ปลายของร่มจะชี้เข้ามา ก็เลยทำให้ร่มกลับด้านมีลักษณะที่แปลกตาอยู่บ้าง แต่มีฟังก์ชันใช้งานที่ครบครัน เหมาะเป็นร่มประเภทใหม่ที่คุณควรซื้อมาใช้ " ร่มกลับด้าน "
 
โดยฟังก์ชันสำคัญๆของร่มกลับหัวจะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยขอรับ
 
ใช้ง่าย ไม่มีวันแฉะ
ถ้าหากเปรียบเทียบกับฟังก์ชันของร่มแฟชั่นหรือร่มพับทั่วไป เราจะมองเห็นได้ว่าร่มเหล่านี้เวลาจะกางในวันฝนตก ด้วยรูปแบบของก้านร่มที่บานออกไป ทำให้น้ำฝนมีโอกาสไหลลงมาสกปรกตัวเราได้ แต่หากคุณทดลองใช้ ​“ร่มพลิกด้าน” แล้วล่ะก็ ปัญหาพวกนี้จะหมดไป ด้วยลักษณะการกางร่มพลิกด้านนั้นตรงกันข้ามกันกับร่มแฟชั่นทั่วๆไปอย่างสิ้นเชิง ทำให้เวลาที่คุณเปิดประตูรถเพื่อกางร่มน้ำฝน จะใช้พื้นที่สำหรับเพื่อการเปิดประตูน้อยกว่า ทำให้ฝนไม่มีทางสาดมาสกปรกเราได้แน่นอน

วางแบบเก๋
เว้นเสียแต่ร่มกลับหัวจะมีฟังก์ชั่นการใช้แรงงานที่ดียิ่งกว่าร่มแฟชั่นทั่วๆไปแล้วนั้น ยังมีดีไซน์ที่ดูเก๋ประหลาดตากว่าร่มแบบอื่นๆด้วยลักษณะของการกางร่ม ที่ปลายร่มส่วนที่บานออกชี้ขึ้นข้างบน เมื่อมองโดยเพลิดเพลินๆก็ดูอย่างกับว่าเป็นร่มที่กลับหัวกลับหาง ร่มประเภทนี้จึงเรียกว่าร่มกลับด้านนั่นเอง " โรงงานร่ม "

ยิ่งกว่านั้น ร่มชนิดนี้ส่วนมากยังมีด้ามจับแบบโค้งข้างบนแล้วก็ข้างล่าง ทำให้ถือจับและก็นำพาสะดวก แม้เอามาคล้องข้อมือก็ไม่หลุดตกง่ายๆอีกทั้งยังมีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาไปไหนสะดวกมากยิ่งกว่าร่มยาวครับ

ต่อต้านกระแสลม
นอกจากนั้น ด้วยการออกแบบร่มพลิกด้านที่ปลายชี้ออกแบบกลับด้านนั้น ทำให้ส่วนประกอบของร่มมีความแข็งแรงทน เมื่อพบเจอกับกระแสลมก็สามารถต้านไว้ได้ไม่หักงอได้ง่าย จึงมีความแข็งแรงคงทนถาวรกว่าร่มแฟชั่นธรรมดาอีกด้วยครับ " ร่มราคาถูก "

เมื่อทราบคุณประโยชน์ของสิ่งใหม่ร่มแบบใหม่ชนิดนี้แล้ว ก็อย่าลืมทดลองไปซื้อมาใช้กันดูนะครับ และก็ถ้าอยากได้ร่มกลับหัวที่มีสไตล์เหมาะกับคุณ หรืออยากได้สั่งทำร่มราคาขายส่งในจำนวนมาก ก็สามารถมาติดต่อ ร้านร่มคุณพีทได้ทุกเวลา พวกเราขายร่มราคาไม่แพงทุกแบบทุกขนาด เหมาะสมกับความต้องการของคุณไม่ว่าจะเป็นแบบไหนขอรับ

เครดิตบทความจาก : https://bit.ly/2OmsDWg

Tags : ร่ม,โรงงานร่ม,ร่มราคาถูก

60

 
ทำไมต้อง ประแจปอนด์ xTorq ?

The torque wrench of  "quality, accuracy and reliability"

 - วัสดุคุณภาพสูง
 
 - ความเที่ยงตรงของค่าแรงบิด
 
 - ความน่าเชื่อถือได้

 - คุณสมบัติทั้งหมดที่ประแจปอนด์ควรมีรวมอยู่ที่ Xtorq แล้ว

 
สั่งซื้อออนไลน์ได้แล้ว วันนี้!
สั่งออนไลน์จัดส่งทั่วประเทศ ได้รับสินค้าภายใน 1 วันทำการ


ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม Click >> www.xtorq.com
 
“เพิ่มมาตรฐานในการปฏิบัติงาน แล้วก็ยกฐานะความเป็นมืออาชีพในตัวคุณด้วยประแจปอนด์ XTORQ !!” ประแจปอนด์คุณภาพระดับพรีเมี่ยม สมบูรญ์แบบอีกทั้งด้านคุณภาพอุปกรณ์ ความเที่ยงธรรมของแรงบิด และความสบายสบายสำหรับการใช้งาน

โรงงานผลิตที่ได้รับการชื่นชมว่าเป็น “Master Of Torque Tools” ในวงการอุตสาหกรรมไต้หวันมาอย่างยาวนาน การทดลองประแจปอนด์ของเราแต่ละตัว เป็นไปตามมาตรฐาน Testing Standard : DIN-ISO-6789/ASME B107.300-2010 อีกทั้งยังได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO / TS16949: 2009 ,ISO 9001: 2008 และ GS Certified by VPS อีกด้วย
 

 
ประแจปอนด์ XTORQ

Features.
“Design from the actual use” ประแจปอนด์ ที่ถูกออกแบบมาจากการใช้งานจริง ใช้งานง่าย คล่องตัว ไม่ว่าจะเป็นการปรับตั้งค่าทอร์ค ,สวิทช์ Lock/Unlock ,การถอดใส่ลูกบล็อค รวมไปถึงด้ามจับแบบ Ergonomic Shape ด้วยการออกแบบที่ลงตัวสมบูรณ์แบบ ทำให้ทุกอย่างดู Smooth and Safety ไปหมด

Better Strength
Rachet Head ผลิตมาจาก Chromium-Vanadium alloy steel แข็งแรงทนทานใช้งานได้นานปี

Quick Release Button
ถอดใส่ลูกบล็อคได้อย่างรวดเร็ว ทำให้สะดวกในการใช้งานด้วย Quick Release Button

Accuracy +/- 3%
ค่าความคลาดเคลื่อนไม่เกิน 3% ตามมาตรฐาน DIN ISO 6789 & ASME B107.300-2010

Loud Click Sound
ด้วยการออกแบบที่ลงตัว ทำให้เสียง Click “ดังกังวาลใส” เมื่อถึงค่าแรงบิดที่ตั้งไว้ ใช้ในที่มีเสียงรบกวนได้ดี

Engraving Serial No.
มี Serial No. เพื่อควบคุมและติดตามคุณภาพ บ่งบอกถึงความใส่ใจรายละเอียดในการผลิตประแจปอนด์ทุกตัว

Dual Scale Window
มีทั้งหน่วย Nm. และ lbf.ft ในตัวเดียวกัน และด้วยรูปแบบ Window View ทำให้สามารถอ่านค่าได้ทันที

Micrometer Scale
มี Micrometer Scale ที่อ่านค่าและใช้งานง่าย เพื่อการตั้งค่าแรงบิดที่ละเอียดมากขึ้น

Ergonomic & NBR Grip
ด้ามจับ Ergonimic ผลิตจากยาง NBR ทนน้ำมัน จับถนัดมือไม่ลื่นไหล เหมาะกับงานที่ต้องเจอน้ำมันเป็นอย่างยิ่ง

Switch Lock/Unlock
มี Direction Switch ที่ด้าม เพื่อ Lock และ Unlock เวลาตั้งค่าแรงบิด ทำให้ Safety และสะดวกในการใช้งาน
 

4 ข้อมูลที่จำเป็นต้องรู้ก่อนเลือกซื้อประแจปอนด์


ก่อนจะซื้อประแจปอนด์ เราจะต้องมีข้อมูลอะไรบ้างเพื่อจะได้เลือกประแจปอนด์ให้เหมาะกับการใช้งานแล้วก็คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปมากที่สุด

อันดับแรกเราควรรู้ก่อนว่าลักษณะหน้างานที่พวกเราจะนำประแจปอนด์ไปใช้เป็นอย่างไร ควรใช้ลักษณะไหน หัวก้อกแก้กใส่ลูกบล็อก หัวปากตาย หรือหัวประแจแหวน  ซึ่งในบทความนี้จะกล่าวถึงหัวแบบใส่ลูกบล็อกที่คนนิยมใช้งานเยอะที่สุด " ประแจปอนด์ "

1.ขนาด Sqr.Drive เท่าไร? :

Square Drive คือ ส่วนของหัวประแจปอนด์ จุดที่จะต้อง Connect กับ ลูกบล็อก ขนาดมาตรฐานทั่วๆไปคือ 2หุล, 3หุล, 4หุล, 6หุล จนถึงขนาด 1นิ้ว (1/4”, 3/8”, 1/2”, 3/4”, 1”) ซึ่งเราสามารถมองได้จากลูกบล็อกที่เรามีใช้เสมอๆอยู่แล้วว่ามีขนาดเท่าไหร่ เพื่อเลือกประแจปอนด์มาใช้ด้วยกันได้ แต่ว่าถ้าตั้งอกตั้งใจจะซื้อลูกบล็อกใหม่พร้อมประแจปอนด์อยู่แล้ว ให้ข้ามข้อนี้ไปได้เลย โดยให้มองที่ค่า Torque เป็นหลัก

2.ค่า Torque เท่าไร? :

ค่าทอร์ค หรือค่าตอบแทนบิดที่ใช้ อยู่ที่เท่าใด หากรู้กระจ่างแจ้งจะดีมาก แต่ถ้าเกิดไม่รู้ให้มองที่ขนาดน๊อตแทน ซึ่งข้อพึงระวังอย่างหนึ่งสำหรับเพื่อการเลือกประแจปอนด์ให้เหมาะสมกับค่าทอร์คที่ใช้ เป็นอย่าเลือกประแจปอนด์ที่ค่า MAX Torque หมิ่นกับค่าทอร์คที่เราใช้เป็นประจำมากจนเกินไป อาทิเช่น ค่าทอร์คที่ใช้ 205 nm เลือกประแจปอนด์ Range 40-210 N.m แบบนี้ไม่โอเค ประแจปอนด์จะใช้งานหนักตลอดเวลา อายุการใช้งานอาจน้อยกว่าที่จะต้องเป็น ให้เลือกรุ่น 70-350 N.m แทน เลือกให้ค่าอยู่กึ่งกลางจะเยี่ยมที่สุด " ประแจทอร์ค "

3.ขนาด screw หรือ น๊อต :

ถ้าไม่รู้ค่า Torque พวกเราจำเป็นจะต้องรู้ขนาดของน๊อต ที่จะนำประแจปอด์มาใช้ว่า มีขนาดเล็กสุดและก็ใหญ่สุดที่เท่าไหร่ ดังเช่นว่าเล็กสุด m16 สูงสุด M24 (m16-m24) โดยวัดจาก “เกลียวน๊อต” หลายคราวที่ผู้ใช้งานแจ้งว่าใช้กับน๊อต M24 เปลี่ยนไปเป็นว่าแจ้งขนาดหัวน๊อตมาให้ (ลูกบล็อก No.24) เข้าใจขัดแย้ง อาจจะก่อให้กำเนิดข้อผิดพลาดสำหรับในการเลือกรุ่นประแจปอนด์ได้ แจ้ง M น๊อตจะง่ายต่อการเช็คสูงที่สุด " ประแจวัดแรงบิด "

4.มองที่น้ำหนัก รูปลักษณ์ภายนอก และก็ที่จับ :

แต่ละยี่ห้อจะทำน้ำหนักมาไม่เท่ากัน ควรตรวจเช็คให้ดีก่อนสั่งซื้อ เนื่องจากว่าบางเวลาจะหนักเหลือเกิน โหน ปีนป่าย เวลาขันจะไม่สะดวก จะทำให้มิได้ใช้งานไปเปล่าๆส่วนรูปลักษณ์ภายนอกเลือกที่ชอบ ที่ใช่ ได้เลย

ที่มา : https://bit.ly/2Olz2kq

Tags : ประแจปอนด์,ประแจทอร์ค,ประแจวัดแรงบิด

หน้า: 1 2 3 [4] 5