ผู้เขียน หัวข้อ: ขายของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมยี่ห้อธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่นราคาถูก สกรีนร่มโปรโมท  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

04-06-2017 , 11:06:46
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 201
    • ดูรายละเอียด

ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยมยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมยี่ห้อธนาค้าร่มรวยเป็นสินที่ดีที่สุด ร่มพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่ง ขายของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมยี่ห้อธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่นราคาถูก สกรีนร่มโปรโมท โรงงานประเทศจีนมีวิธีการทำร่ม ของชำร่วยงานศพ ยังไง มาศึกษากันเถอะ 5 กระบวนการจัดทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากโรงผลิตประเทศจีน เรื่องต้องทราบ! กระบวนการผลิตร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ จากโรงผลิตในประเทศจีน
การจัดทำร่มนั้น นับว่าเป็นงานที่ต้องใช้งานความสามารถเป็นอันมาก ซึ่งจำต้องอาศัยทั้งเชี่ยวชาญ ความชำนาญพร้อมทั้งความให้ความสำคัญเพื่อที่จะให้ได้ร่มขายส่งซึ่งมีมาตรฐานพอเพียงแก่การเปิดกางใช้งาน อย่างไรก็ตามคุณ ทราบหรือเปล่าว่า ก่อนจะถูกผลิตเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ให้พวกเราได้สั่งซื้อ โรงงานผลิตในจีนพวกเขามีขั้นตอนผลิตร่มขายส่งอย่างไร หาคำตอบได้ที่นี่

1.เลือกสรรวัสดุเนื้อผ้า

ถือเป็นสิ่งแรกในการทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้เนื้อผ้าสำหรับทำกันสาดของร่มขายส่งนั้นมีให้เลือกหลากหลายชนิดด้วยกัน ตัวอย่างเช่น ลินิน ผ้า Cotton หนัง ผ้าลูกไม้ วัสดุไนลอนและเนื้อผ้าพิเศษชนิดอื่นๆ อย่างไรก็ดีในปัจจุบันผ้าไนลอน Taffeta เป็นวัสดุที่ฮิตในการผลิตร่มขายส่งค่อนข้างมาก ถึงกระนั้นบางโรงงานอาจะเลือกใช้เนื้อผ้าจำพวกอื่นๆ บ้าง ซึ่งการจะตัดสินใจเลือกเนื้อผ้าแบบใดก็ขึ้นอยู่กับทางผู้ผลิตร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ คือคนเลือก พวกเขาจะเริ่มต้นทำการวัสดุผ้าร่มจำนวนมาก หลายหลากโทนสีกับดีไซน์ มาจากซัพพลายเออร์ เพื่อที่จะให้มีต้นทุนที่ถูก นอกจากนี้ก็อาจจะให้ซัพพลายเออร์ (Suppliers)ผลิตเนื้อผ้าขึ้นมาเฉพาะของโรงผลิตตนเองด้วยก็ได้

2.เคลือบกันน้ำ

ผ้ากันสาดแต่ละแบบนั้นจำต้องผ่านวิธีการเคลือบ เพื่อเสริมคุณลักษณะป้องกันไม่ให้น้ำแทรกผ่านในขณะฝนตก สำหรับnylon Taffeta จะถูกฉาบเนื้อผ้าด้วย อะคริลิค ภายในตัวร่ม ขณะที่บริเวณข้างบนของร่ม ของชำร่วยงานศพ มักดำเนินการเคลือบผ้าให้มีความมันเงา ทั้งนี้ผู้ผลิตอาจจะปฏิบัติการเคลือบกันน้ำด้วยตัวเอง หรือว่าอาจจะสั่งซื้อผ้าเคลือบสำเร็จรูปจากซัพพลายเออร์โดยตรงก็ได้เหมือนกัน

3.คัดเลือกวัสดุต่างๆ

ขั้นตอนต่อมาโรงงานผลิตร่ม จะดำเนินการคัดเลือกวัสดุส่วนต่างๆ ของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ด้วยตนเอง โดยคันก้านร่มขายส่ง โดยปกติมักใช้ท่อนไม้ โลหะเหล็ก หรืออลูมิเนียม ส่วนทางด้านที่จับอาจจะใช้ไฟเบอร์ หรือว่าพลาสติก ทั้งนี้การเลือกวัสดุมีความหมายอย่างมากมาย  เพราะหากคัดเลือกวัตถุดิบที่ได้มาตรฐาน ร่มที่สร้างก็จะมีความแข็งแกร่งคงทนด้วย

4.ประกอบร่มขายส่ง

ภายหลังจากเลือกวัตถุดิบแล้ว ทางโรงผลิตก็จะนำมาประกอบชิ้นส่วนต่างๆ ขึ้นเป็นตัวร่ม โดยปกติร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ  จะมีส่วนประกอบด้วยกัน 6 ชิ้นส่วนเบสิก คือ เนื้อผ้า เสาร่ม ซี่ก้าน โครงยก ตัว runner และที่จับ โดยก้านร่มลักษณะเป็นลวดเล็กๆ  สำหรับยึดเนื้อผ้าของร่มเอาไว้ ช่วยให้ตัวร่มมีลักษณะโค้งชามคว่ำ ขณะที่ก็จะเชื่อมไปยังคันร่มส่วนบนสุด ส่วนก้านยกนับว่าเป็นตัวรองรับโครงร่มและเชื่อมต่อกับส่วน runner ที่ผลิตจากวัสดุพลาสติกหรืออลูมิเนียม สามารถที่จะรูดไปตามเสาร่มสำหรับเปิดปิดร่มขายส่งได้ ภายหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่โรงงานผลิตจะทำการเย็บเนื้อผ้าให้ติดกับส่วนก้านร่ม รวมทั้งสวมใส่ปลอกพลาสติกขนาดจิ๋วเข้าที่ส่วนปลายของร่ม เพื่อยับยั้งป้องกันส่วนแหลมทำอันตรายกับผู้ใช้หรือคนอื่นๆ รวมทั้งท้ายที่สุดจึงสวมที่จับเข้าบริเวณตอนปลายของเสา ด้วยการติดกาวหรือใช้นอตสกรูแทน

5.การควบคุมมาตรฐาน

ทั้งนี้หลังจากที่ทำการประกอบชิ้นส่วนของร่มแล้วเสร็จ ทางผู้ผลิตจะทำการปิดป้ายที่เนื้อผ้าของร่มขายส่ง หรือว่าป้ายแท็กกระดาษ ด้วยให้ข้อมูล สเปค รายละเอียดปลีกย่อยของร่มขายส่ง พร้อมทั้งคู่มือการดูแล ต่อจากนั้นจะเข้าสู่ขบวนการตรวจคุณภาพผลิตภัณฑ์จากพนักงานอย่างถี่ถ้วนก่อนขนส่ง โดยนับว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญอย่างมาก เพื่อให้แน่ใจว่าร่ม ของชำร่วยงานศพ ทุกๆ คันซึ่งผลิตจากผู้ผลิตมีคุณภาพพร้อมใช้ที่สุด
 
การศึกษาเรียนรู้ขั้นตอนสร้างร่มขายส่งจากผู้ผลิต สามารถช่วยให้ลูกค้าอย่างเราๆ ท่านๆ ทราบและสามารถที่จะพิจารณาได้ว่าร่มเหล่านี้มีมาตรฐานที่ดีไหม แต่ก่อนสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ คุณควรพิจารณามาตรฐานของวัตถุดิบที่ใช้ในจัดทำ พร้อมทั้งแน่ใจว่าแต่ละองค์ประกอบมีการประกอบอย่างถูกต้อง รวมทั้งประณีตบรรจงอย่างยิ่ง
โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน  2560 ร่ม คันละ 35 บาท

ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท 
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม
     

รายการ3นาที ชี้ช่องรวย

https://www.youtube.com/watch?v=OkzDVyLMc6g&feature=youtu.be

รายการ เล่าข่าวตามเพลง ช่อง 9

https://www.youtube.com/watch?v=2WfklOxcMUk&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี

https://www.youtube.com/watch?v=Da8A9kQiwXM&feature=youtu.beเบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ http://www.tana99.com/
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ


ของพรีเมี่ยม พรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่งร่ม ทีดีต้องมีก้านที่เข้มแข็ง โคร้งดี เนื้อผ้าฉาบยูวี เพราะกันแสงอาทิตย์ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยขอรับกระผม สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านค้าธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอพอที่ ที่จะสวมย่ามได้ และก็ยังพกพาหมูอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และถาวรดี มีผ้าที่มีคุณภาพเคลือบยูวีมาเพื่อกันแดดโดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงอาทิตย์คราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้ซื้อได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม พอที่ที่จะเป็นของกำนัลได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานศรี เช่น ของกำนัลงานเผาศพ ของกำนัลงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของแจกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานถวายพระเพลิง ของแจกงานบุญ เป็นต้น การที่คุณลูกค้าได้เลือก ร่ม ที่เหมาะแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้บริโภคต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้ซื้อ ทางร้านธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ผมมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปแจกจ่ายได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การให้ของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการแจกจ่ายตอบแทนคุณผู้บริโภคที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณลูกค้าจึงต้องการของที่มีคุณภาพแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนนามกร สกรีนเลขหมายโทรศัพท์ได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านขายของเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณลูกค้าคิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ นัมเบอร์โทรศัพท์ของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
ฉันจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยขอรับกระผม
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้ซื้อมารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230