ผู้เขียน หัวข้อ: ของพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ยี่ห้อธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่นร่มคันละ 35 บาท ร่มใส  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-06-2017 , 11:00:46
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 201
    • ดูรายละเอียด

ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยมยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมยี่ห้อธนาค้าร่มรวยเป็นสินที่ดีที่สุด ร่มพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่ง ของพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ยี่ห้อธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่นร่มคันละ 35 บาท ร่มใส ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่แข็ง โคร้งดี เนื้อผ้าฉาบยูวี เพราะกันแสงตะวันได้ ร้านธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยครับผม สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอเหมาะสม ที่จะสวมย่ามได้ และก็ยังพกพาง่ายอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และมั่นคงดี มีผ้าที่มีคุณภาพเคลือบยูวีมาเพื่อกันแดดโดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงอาทิตย์คราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณลูกค้าได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม พอที่ที่จะเป็นของชำร่วยได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานศรี เช่น ของชำร่วยพิธีศพ ชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานพระราชทานเพลิงศพ ของแจกงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้ซื้อได้เลือก ร่ม ที่เหมาะสมแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้ซื้อต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้ซื้อ ทางร้านธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่เรามีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปมอบให้ได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การจ่ายแจกของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการยื่นให้ตอบแทนคุณผู้บริโภคที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้ซื้อจึงต้องการของที่มีคุณภาพแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนชื่อเล่น สกรีนหมายเลขติดต่อได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านค้าเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้ใช้คิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ หมายเลขโทรของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
ฉันจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยครับผม
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณลูกค้ามารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230
โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน  2560 ร่ม คันละ 35 บาท

ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท 
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม
     

รายการ3นาที ชี้ช่องรวย

https://www.youtube.com/watch?v=OkzDVyLMc6g&feature=youtu.be

รายการ เล่าข่าวตามเพลง ช่อง 9

https://www.youtube.com/watch?v=2WfklOxcMUk&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี

https://www.youtube.com/watch?v=Da8A9kQiwXM&feature=youtu.beเบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ http://www.tana99.com/
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ


ของพรีเมี่ยม พรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่งโรงผลิตเมืองจีนมีขั้นตอนผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ ยังไง มาดูกันเถอะ 5 กระบวนการผลิตร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากผู้ผลิตจีน สิ่งที่คุณจะต้องรู้! กระบวนการทำร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ จากโรงผลิตในจีน
การผลิตร่มนั้น เป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ ซึ่งจำต้องอาศัยทั้งทักษะ ความช่ำชองพร้อมทั้งความใส่ใจเพื่อที่จะให้ได้ร่มที่มีคุณภาพพอเพียงแก่การใช้ ถึงกระนั้นท่าน รู้หรือเปล่าว่า กว่าที่พวกมันจะกลายเป็นร่ม ของชำร่วยงานศพ ให้คุณได้ซื้อ โรงงานผลิตในเมืองจีนเขามีกรรมวิธีผลิตร่มขายส่งเช่นไร เรามาดูกัน

1.คัดเลือกเนื้อผ้า

ถือเป็นอันดับแรกของการผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้เพราะวัสดุที่ใช้ทำกันสาดของร่มขายส่งนั้นมีให้เลือกหลายหลากประเภทพร้อมๆ กัน ตัวอย่างเช่น ลินิน ผ้า Cotton ผ้าไหม ผ้าลูกไม้ ไนลอนหรือวัสดุพิเศษอื่นๆ แม้กระนั้นปัจจุบันนี้nylon Taffeta คือเนื้อผ้าซึ่งได้รับความนิยมในการจัดทำร่มขายส่งค่อนข้างมาก ถึงกระนั้นบางโรงงานผลิตมักใช้เนื้อผ้าประเภทอื่นๆ อยู่บ้าง ซึ่งการจะเลือกใช้เนื้อผ้าชนิดใดก็ขึ้นกับทางโรงงานร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ คือคนกำหนด พวกเขาจะเริ่มดำเนินการวัสดุผ้าร่มล็อตใหญ่ หลายหลากสีกับลวดลาย ได้จากซัพพลายเออร์ เพื่อที่จะให้มีต้นทุนที่ต่ำที่สุด นอกจากนี้ก็อาจจะให้ซัพพลายเออร์ทำการผลิตเนื้อผ้าขึ้นมาเฉพาะสำหรับโรงผลิตตัวเองด้วยก็ได้

2.เคลือบป้องกันน้ำ

วัสดุเนื้อผ้าแต่ละแบบนั้นจำต้องผ่านวิธีการเคลือบสาร เพื่อเสริมคุณลักษณะสามารถป้องกันน้ำฝนได้ ในกรณีผ้าไนลอน Taffeta จะได้รับการฉาบเนื้อผ้าด้วย อะคริลิค ข้างในตัวร่ม ขณะที่บริเวณชั้นบนของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ มักจะดำเนินการเคลือบเงา ทั้งนี้โรงงานผลิตอาจจะดำเนินการเคลือบกันน้ำด้วยตัวเอง หรือว่าเป็นไปได้ที่จะสั่งซื้อผ้าเคลือบสำเร็จจากซัพพลายเออร์มาเสร็จสรรพก็ได้เหมือนกัน

3.เลือกวัสดุส่วนอื่นๆ

ขั้นตอนต่อมาโรงงานผลิตร่ม จะดำเนินการเลือกเฟ้นวัตถุดิบต่างๆ ของร่ม ของชำร่วยงานศพ ด้วยตนเอง โดยส่วนเสาร่มร่ม โดยทั่วไปมักเลือกใช้ไม้ โลหะเหล็ก หรือว่าอลูมินัม ส่วนทางด้านมือจับเป็นไปได้ที่จะใช้ไฟเบอร์ หรือพลาสติก ทั้งนี้การเลือกวัสดุมีความหมายอย่างยิ่ง  ทั้งนี้เพราะถ้าคัดเลือกวัตถุดิบที่ดี ร่มขายส่งซึ่งทำก็จะมีความแข็งแกร่งทนทานเช่นกัน

4.ประกอบร่มขายส่ง

ภายหลังจากเลือกสรรวัสดุแล้ว ทางโรงงานก็จะเอามาประกอบกลายเป็นร่ม โดยทั่วไปร่ม ของชำร่วยงานศพ  จะประกอบด้วย 6 ชิ้นมูลฐาน คือ ผ้าร่ม คันร่ม ก้านร่ม โครงรองรับ หัว Runner พร้อมทั้งด้ามจับ โดยก้านร่มลักษณะเป็นลวดขนาดเล็ก เพื่อรั้งเนื้อผ้าของร่มขายส่งเอาไว้ ส่งผลให้ส่วนกันสาดโค้งเป็นทรงรูปตัว U ขณะที่ก็จะเชื่อมไปยังเสาร่มบริเวณด้านบน ส่วนโครงยกจะเป็นตัวรองรับโครงร่มและเชื่อมต่อกับส่วน runner ซึ่งผลิตจากพลาสติกหรือว่าอลูมินัม สามารถรูดไปตามเสาร่มสำหรับเปิดกางร่มได้ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่โรงงานผลิตจะดำเนินการเย็บส่วนกันสาดให้ติดกับส่วนก้านร่ม พร้อมทั้งใส่ปลอกพลาสติกขนาดจิ๋วเข้าที่ปลายแต่ละก้าน เพื่อที่จะยับยั้งป้องกันส่วนแหลมทำอันตรายกับผู้ใช้หรือคนอื่นๆ พร้อมทั้งท้ายที่สุดจึงสวมด้ามร่มเข้าที่ตอนปลายของเสา โดยการติดกาวหรือว่าใช้นอตสกรูแทน

5.การกำกับคุณภาพ

ภายหลังจากประกอบร่มเสร็จ ทางโรงงานจะกระทำการปิดป้ายบริเวณกันสาดของร่ม หรือว่าป้ายคู่มือ ด้วยให้ข้อมูล สเปค รายละเอียดต่างๆ ของร่มขายส่ง รวมทั้งการเก็บรักษา ต่อจากนั้นจะเข้าสู่ขบวนการตรวจ QC ของร่มจากเจ้าหน้าที่อย่างละเอียดถี่ถ้วนก่อนขนส่ง โดยนับว่าเป็นสเตปที่มีความสำคัญอย่างมาก เพื่อให้มั่นใจว่าร่ม ของชำร่วยงานศพ แต่ละชิ้นที่ผลิตจากโรงผลิตมีมาตรฐานพร้อมใช้งานอย่างยิ่ง
 
การทำความเข้าใจกระบวนการทำร่มขายส่งจากโรงงาน ช่วยให้ผู้ซื้ออย่างพวกเรา รู้และสามารถตรวจสอบได้ว่าร่มพวกนั้นมีคุณภาพที่หรือไม่ ถึงกระนั้นก่อนที่สั่งซื้อร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ท่านควรตรวจสอบมาตรฐานของวัตถุดิบที่ใช้ในจัดทำ และมั่นอกมั่นใจว่าแต่ละส่วนมีเนื้องานประกอบที่ดี และประณีตบรรจงมากที่สุด