ผู้เขียน หัวข้อ: แผ่นกันหนาว ถุงร้อน แผ่นแปะร้อน ของประเทศจีน ถูกและดี จริงหรือ!!!!!  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-12-2017 , 06:59:53
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 452
    • ดูรายละเอียด

 


เวลานี้มีหลายๆท่านที่ไยดีสินค้า แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาวของร้านค้า japbeautyเป็นปริมาณมาก ซึ่งมีผู้บริโภคเยอะท่านไยดีที่จะสืบรายละเอียดของซื้อของขายของทางร้านรวงผ่าน LINE : japbeauty หรือ ว่า facebook: แผ่นกันหนาว by japbeauty
ทางร้านรวงได้ขยายความคำถาม และตอบปัญหาจาก ลูกค้าหลายๆท่าน โดยกำหนด ได้เพราะฉะนี้ค่ะ
 


1.ผลิตภัณฑ์ทางร้าน japbeauty ทุกประเภทที่เอามานั้น เป็นสินค้า ที่ ผลิต ในญี่ปุ่น ทุกชิ้น ซึ่งมีโรงงานตั้งในประเทศญี่ปุ่นคนผลิต ก็เป็นชาวอาทิตย์อุทัย เเละ ออกตัวให้กับ ผู้ชดใช้ซึ่งเป็นชาวอาทิตย์อุทัยค่ะ รับแขกได้ว่า การผลิตและการขายผลิตภัณฑ์ในญี่ปุ่นนั้น มี ระบบการบังคับการคุณลักษณะที่เอาจริง มีกฏเกณฑ์ระดับดอนมาก เเละ ผลิตภัณฑ์ที่ แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาวเราลงคะแนนเสียงผลิตภัณฑ์เอามาให้กับผู้บริโภคนั้น เราเลือกตั้งเอาสัญลักษณ์ที่ มีคุณภาพการผลิต
ที่ดีที่สุดคะ นั้นคือ OKAMOTO ซึ่งทุกคนทราบกันในญี่ปุ่นเป็นอย่างยอดเยี่ยมว่าเป็นหุ้นส่วนที่เกิดถุงยางอนามัย เเละ สินค้าหลายๆชนิดที่ใช้กับสังขารของมนุษย์ ซึ่งเเม้กระทั่งคนญี่ปุ่นเองก็ยังยอมในคุณภาพเเละให้แฟชั่นว่า เป็นบริษัทที่ผลิตสินค้าได้ยอดเยี่ยมเป็นอันดับต้นๆของญี่ปุ่น
 

 
2.ของซื้อของขายแผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว นั้นมีราคาที่เเตกต่างกันตามคุณลักษณะของการผลิต เป็นพิเศษอย่างยิ่ง แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว ที่ทำในสาธารณรัฐประชาชนจีน นั้นจะมีสนนราคาประหยัดกว่าสินค้าประเทศญี่ปุ่นซึ่งหลายๆร้านที่นำมาขาย มักจะกล่าวอ้างเสมอว่า สินค้า made in chaina ของร้านรวงตัวเองนั้นถึงเเม้ว่าทำในเมืองจีน แต่ว่า ส่งขายประเทศญี่ปุ่น ทางร้าน japbeautyขออธิบายว่า จากความช่ำชองการศึกษาเเละการดำเนินงานที่ อยู่ในญี่ปุ่น ประมาณการ 10 ปีนั้น เราไม่พบนะคะว่า ของซื้อของขายที่พันพัวกับรูปเช่น แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว นี้ ชาวอาทิตย์อุทัยจะใช้สินค้าที่ made in chainaเพราะว่าเค้ากลัวเรื่องคุณลักษณะการผลิตค่ะ ซึ่งเเม่ค้าเลยลองทำใช้เเล้วพบว่า มันร้อนเกินไปจนผิวไหม้ หรือไม่ก็ ไม่ร้อนเลยค่ะ กลายเป็นไม่มีผลกำไรไปซะยังงั้น
 อย่าลืมว่า แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาวนี้ เป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่ติดกับผิวหนังของสังขารของลูกค้าทุกคนนะคะ
และร้านค้าเราเป็นร้านเดียว ที่อาจบอกกับลูกค้าว่า ให้นำ แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว นี้ ไปเเปะโดยโดนกับ
ผิวหนังได้โดยตรงเลย เป็นเเห่งเดียวในกรุงสยาม ที่กล้ายืนยันเรื่องนี้ เพราะว่าผิวเเม่ค้าเเพ้ง่ายมากๆ แม่ค้าก็ใช้มาก่อนค่ะ และที่เอ้ เจ้าตัวเล็ก
ของเพื่อนๆชาวอาทิตย์อุทัยก็ใช้วิธีเเบบเดียวกันนี้ในการใช้งาน แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาวเหมือนกันค่ะ ไม่คุ้มเลยนะคะ ถ้าลูกเล็กๆที่จะพาไปเที่ยวต่างประเทศต้องมีการผิวหนังไหม้ที่เกิดจากการผลิตที่ไม่ได้คุณภาพของสินค้า ที่ made in chaina
***เรามั่นใจว่าเราได้คัดสินค้าที่ทำในญี่ปุ่นเเท้ๆ สำหรับคนญี่ปุ่น มาบริการให้กับลูกค้าคนไทยค่ะ***
***ก่อนจะตัดสินใจซื้อกรุณาให้เค้าส่งรูปสินค้ามาให้ดูก่อนว่าเป็นสินค้า ที่ผลิตจากประเทศอะไรนะคะ *
 
 

 
3.ร้านเราเป็นร้านเดียวที่กล้ายืนยันว่ามีสินค้า แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว ตลอดทั้งปี และเป็นของใหม่ตลอดค่ะ
 โรงงานผลิตเเผ่นกันหนาวที่ญี่ปุ่น ยี่ห้อokamoto นี่เค้าไม่ได้ผลิตสินค้า เเค่ช่วงหน้าหนาวนะคะ พอถึงหน้าร้อนเค้าก็ปิดโรงงาน ไม่ใช่เป็นเเบบนั้นเเน่นอนค่ะเพราะว่า อย่าลืมว่า ในช่วงที่ประเทศเข้าหน้าหนาวในช่วง ปลายปี อีกซีกโลกเค้าจะสลับกับเราค่ะ อีกซึกโลกจะเป็นหน้าร้อน พอเราเข้าหน้าร้อน เค้าก็เข้าหน้าหนาวสลับกันไปเป็นเเบบนี้
ดังนั้น ซัพพลายเออร์ชาวญี่ปุ่นที่เราติดต่อนั้นมีสินค้าที่จะจัดส่งให้เราได้ทั้งปี ซึ่งยืนยันว่า สินค้าเราไม่เคยค้างสต๊อกค่ะ
 ซัพพลายเออร์ที่เราติดต่อส่งสินค้าให้นั้น ก่อตั้งมานานกว่า 30 ปี นะคะ มีของให้เราตลอดทั้งปีไม่เคยหมด และที่สำคัญร้านเราถ่ายรูปสินค้าให้ลูกค้าดูก่อนทุกครั้งค่ะ
ขอบพระคุณสำหรับคำถาม ข้อสงสัย ของลูกค้าหลายๆท่านนะคะ ทางเรายินดีและพร้อมตอบคำถาม กับลูกค้าทุกๆคน ตลอด 24 ชม ไม่เคยปิดร้านค่ะ เเละที่สำคัญเราไม่มีวันหยุด
หากสนใจสินค้าตัวไหม สอบถามได้เพิ่มเติมเลยค่ะ
ก้อย japbeauty
LINE :japbeauty
facebook : แผ่นกันหนาว by japbeauty
 

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : hotpack

เครดิต : http://www.japbeauty.com/store/

Tags : แผ่นกันหนาว,ถุงทรายถือกันหนาว,ไคโระ