ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

02-01-2018 , 09:10:44
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 53
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำพยากรณ์ของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองปกป้อง ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรมักจะประสบความสำเร็จ กิจการดีมั่นคง ความคิดเร็วทันใจ มีลางสังหรณ์ถูกต้องแม่นยำ มีโชคลาภแบบนึกไม่ถึง เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย พึงพอใจในศาสนา มีความเลื่อมใส มีความรู้และความเข้าใจความคิดไม่มีใครเหมือน เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ มีความหลักแหลมดี ตกลงใจอะไรด้วยความรู้สึก ถูกใจสะสมของเก่า วัตถุโบราณต่างๆชอบชีวิตอิสระ ชอบเดินทาง คบเพื่อนพ้องฝรั่ง ต่างศาสนา

      ก้าวหน้า เจริญรุ่งเรือง รุ่งเรือง อยู่เป็นสุขไม่ทุกข์ยากลำบาก มีปัญญา ผู้ใหญ่อุปการะ ชะตากรรมรุ่งโรจน์ ฐานะชีวิตความเป็นอยู่มั่นคง มีความรุ่งโรจน์เป็นลำดับ ประสบความสำเร็จในชีวิต ค้าขายธุรกิจกำไรดี เกี่ยวกับต่างถิ่น มีความเที่ยงตรง รักในคุณความดีความดีงาม มีลักษณะท่าทางเรียบร้อย น่าไว้ใจ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งหน้าที่การงานดี ถูกใจศึกษาศาสตร์ต่างๆมักชอบสอน ถ่ายทอดความรู้ให้ผู้อื่น มีเมตตา ชอบทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำแม่น มีโอกาสได้รับความสำเร็จสูง มีคุณงามความดี มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุผลสำหรับการตัดสินใจ พินิจทุกๆอย่างได้ด้วยสติปัญญาของตนเอง ชอบไขว่คว้าค้นหาความรุ่งโรจน์ให้กับชีวิต และก็ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครอง มีโอกาสไปได้เดินทางไปเมืองนอก ศึกษาต่อต่างประเทศ คบค้าสมาคมกับชาวต่างประเทศ หรือได้ไปอาศัยในต่างแดน

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถดำเนินงานโดยไม่หลับไม่นอน แต่ว่าถ้าไม่ทำก็ไม่ทำเลย โกรธง่าย ใจร้อน วู่วาม อารมณ์แปรปรวณ สักครู่ดี ประเดี๋ยวร้าย เป็นจริงเป็นจังกับชีวิต เคร่งเครียด ช่างสังเกตุความผิดพลาดของบุคคลอื่น ถ้าหากว่าถูกฉ้อโกงจะรู้สึกตัวเร็ว เอาตัวรอดเก่ง แต่ว่ามักพูดจาไม่กลัวคนไหนกันแน่ มีความเชื่อมั่น ชอบการต่อสู้ การแข่งขันชิงชัย ไม่ยอมแพ้ผู้ใดกันแน่ทั้งประเด็นการงาน หรือเรื่องความรัก รังเกียจอะไรที่ได้มากล้วยๆต้องระวังการมีปากมีเสียงกับคนรอบข้าง เหมาะสมกับงานตรวจสอบ นักวิเคราะห์

คำตักเตือนในการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำพยากรณ์ "
 
 

เครดิตบทความจาก : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags :  เบอร์รับโชค, เบอร์เด็ด, เบอร์ มงคล ทรู