ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีสมรสงานถวายพระเพลิง ก  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

04-01-2018 , 14:47:43
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7726
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยการสมรสงานการเผาศพ ทิปเลือกร่มกอล์ฟคุณภาพ เพื่อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะเลือกซื้อร่มกอล์ฟเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะต้องเลือกอย่างไร บทความนี้มีคำตอบ  แนะแนวทางเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่คุณต้องทราบ
ร่มราคาถูกถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งปัจจุบันนี้เจ้าภาพหลายท่านให้ความนิยมชมชอบมากขึ้น ด้วยข้อดีการใช้งานซึ่งค่อนข้างแน่ชัด มีชนิดร่มกันฝน ลวดลายรวมทั้งโทนสีให้คัดเลือกค่อนข้างมาก ขณะเดียวกันก็มีสนนราคาซึ่งไม่แพงมากเกินไปถ้าหาก เปรียบเทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ประเภทอื่นๆ แม้กระนั้นสำหรับพิธีศพบุคคลสำคัญหรือว่าผู้มีชื่อเสียงแล้วการให้ร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว ถือเป็นทางเลือกที่ดีจริงๆ

ทำไมสมควรสั่งซื้อร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นคือร่มซึ่งมีไซน์ใหญ่ ให้ร่มเงาที่อย่างมากรวมทั้งสามารถบรรจุคนเราได้ 2-3 คนเชียว ทั้งนี้โดยทั่วไป ร่มกอล์ฟจะมีสัดส่วน 28-30 นิ้ว แม้ว่าจะมีขนาดค่อนข้างใหญ่ แต่กระนั้นพวกมันก็มีน้ำหนักเบาบาง ทั้งนี้เพราะก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากทำจากไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณลักษณะน้ำหนักค่อนข้างเบา แข็งแกร่ง ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น ส่งผลให้สามารถที่จะต้านกระแสลมได้ดีมีประสิทธิภาพมาก นอกจากนี้วัสดุเนื้อผ้าผลิตจากผ้าร่มคุณภาพ ไม่ได้ใช้ผ้าพลาสติกระดับราคาถูกที่สามารถขาดได้ง่าย ขณะที่โดยส่วนมากจะเป็นร่มกอล์ฟออโต้ สามารถกางได้สะดวกรวดเร็ว เปิดกางไม่บาดเจ็บนิ้วมือ

หลักการคัดเลือกร่มกอล์ฟเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพ

หลักการคัดเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อที่จะแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรเลือกไซน์ที่ลงตัวกับคนไทย คือ ขนาด 62 นิ้ว ถ้าตั้งใจให้คนรับใช้กางเพื่อเล่นกอล์ฟร้านเราขอแนะนำขนาด 68 นิ้ว โดยสามารถทนทานต่อสภาพภูมิอากาศซึ่งเลวร้ายได้มีประสิทธิภาพ บรรจุได้พอดีสองคน ทั่วถึงทั้งตัวท่านรวมทั้งยังมีพื้นที่เพียงพอสำหรับคนเดินเคียงข้างด้วย

ขณะเดียวกันโครงสร้างร่มขายส่งพยายามตัดสินใจเลือกวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ก้านซี่แข็งแกร่ง น้ำหนักเบา มีส่วนช่วยให้ท่านสามารถถือร่มกันฝนได้ต่อเนื่องนานๆ รวมทั้งสมควรสั่งซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น ซึ่งเหมาะอย่างยิ่ง กับการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้งานในเนื้อที่ที่สภาพลมแรง หรือว่าในเวลาที่มีพายุฝน ทั้งนี้เพราะองค์ประกอบของร่ม 2 ชั้น จะมีส่วนช่วยป้องกันลมตีด้านในพลิกพังเสียหายได้ดี

ทั้งนี้แฮนด์มีความหมายอย่างยิ่ง เช่นกัน และยังมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มโดนกระแสลมกระโชกพัดลอยละล่องหลุดมือไปได้ ควรเลือกร่มกอล์ฟที่มีปุ่มเปิดออโต้เพียงเท่านั้น เพราะว่าบางทีคุณอาจจะต้องกางเปิดร่มขายส่งด้วยมือเดียว ขณะเดียวกันสมควรเลือกซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สีเข้มพร้อมทั้งเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถยับยั้งป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตในตอนกลางวันได้

ร่มกอล์ฟเป็นที่นิยมเวลาใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด ทั้งนี้เพราะจุดเด่นที่เห็นได้ชัดคือมีพื้นที่สำหรับสกรีนที่ใหญ่โตพอเพียง เหมาะสมกับการผลิตร่มของชำร่วยPromotion มีส่วนช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถที่จะทำการตลาด สร้างการจดจำแบรนด์สินค้าของตนเองได้อย่างเต็มไปด้วยประสิทธิผล ในค่าใช้จ่ายซึ่งไม่แพงมาก คือเครื่องมือโฆษณาที่คุ้มอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่าเชื่อมั่นได้เลยว่าโลโก้หรือแบรนด์สินค้าของธุรกิจจะพบเห็นได้เป็นค่อนข้างนาน ขณะที่ก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งสร้างความสร้างความพอใจให้กับคนรับด้วย ดังนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่มีคุณภาพมาตรฐาน ร่มของชำร่วยซึ่งทนทาน ในสนนราคาซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่ง เพื่อที่จะให้เพื่อนๆได้เลือกใช้สินค้าที่ดีอย่างมาก


เคหสถาน 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เลขหมายโทรศัพท์ติดต่อสื่อสาร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้บริโภค ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ซื้อมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ซื้อจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตฮะคุณผู้ซื้อของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มกันฝนขายดี 5 ตัวที่ท่านควรซื้อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดี จากธนาค้าร่มรวยกันเถอะ แนะร่มกันฝน 5 รุ่น ที่เหมาะเป็น ของชำร่วยงานศพ จากร้านธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าคืออีกสีสันของงาน ขณะเดียวกันนับว่าเป็นสิ่งของซึ่งจำเป็น ซึ่งท่านควรจะให้ความสำคัญในเวลาเลือกซื้ออย่างยิ่ง เพื่อที่จะตอบแทนความมีน้ำใจที่ซึ่งแขกสละเวลาเข้าร่วมร่ำลาผู้ตายเป็นคราวสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อที่จะให้เขาทั้งหลายได้มีสิ่งของกลับไปเป็นที่ระลึก นำมาเป็นการสร้างความยินดีกันและกัน ทั้งข้างคนให้รวมทั้งข้างคนรับก็มีความสุขความยินดีด้วยกัน และบทความนี้จะขอแนะนำ 4 รุ่นร่มขายส่งยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยที่ขายดีที่สุด ซึ่งท่านควรซื้อมอบนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน นับว่าคือร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดีอันดับแรก ซึ่งเหมาะแจกให้กับคนสูงวัยซึ่งมักเป็นประชากรส่วนใหญ่ที่มางานศพ ด้วยขนาดของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว ด้ามจับดีไซน์เป็นทอง ทำเป็นทรงไม้เท้าซึ่งเกาะกุมได้กระชับมือ ด้านก้านร่มทนทานแข็งแรง ไม่งอหรือหักได้ง่าย หัวจุ๊บปลายร่มที่ออกแบบมาเป็นตัวกันลื่นซึ่งรองรับแรงกดพยุงได้ดี สนนราคาขายส่งอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่มกันฝน แบบ 8 ก้านด้ามตะขอ

นับว่าเป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นท๊อบของธนาค้าร่มรวย คุณภาพเหมือนกับร่มโปรโมชั่นซึ่งหลายแบรนด์สินค้ามักนิยมนำมาแจกจ่ายสำหรับกลุ่มเป้าหมาย มันเป็นร่มขายส่งไซน์ 21 นิ้ว มี UV ภายในอย่างยอดเยี่ยม ปลายร่มมีลักษณะแหลม มีอยู่ 12 ธีมสีให้ท่านตัดสินใจเลือก สามารถสั่งซื้อคละธีมสีกันได้ มือจับเป็นพลาสติกทรงตะขอ เหมาะสำหรับพกไว้ประจำบ้านหรือสต็อกเก็บไว้หลังรถยนต์ที่มีสภาพอากาศที่ร้อน  ขายส่งโปรโมชั่นอยู่ที่ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มพับทรงดินสอ

ถ้าหากเพื่อนๆต้องการร่มพับราคาถูกซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการพกพาติดตัว  ร่มแฟชั่นทรงดินสอแพทเทิร์นลิขสิทธิ์ นับว่าเป็นร่มซึ่งเหมาะสมกับการแจกเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง โดยลักษณะเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว ลงตัวกับใช้งานเพียงคนเดียว มี UV ด้านนอกซึ่งออกแบบมาเป็นโทนสีเดียวกันกับสีของร่ม หลายหลากโทนสีและแพทเทิร์น ไม่ว่าจะเป็นสีพื้นๆ แพทเทิร์นจุดไข่ปลา หรือว่ามีระบายบริเวณส่วนปลายของร่ม ระดับราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับออโต้ไซน์ 20 นิ้ว โดยมีบริเวณปลายร่มเป็นคลื่นสวยงาม มีโทนสีรวมทั้งลายให้เลือกซื้อหลายหลาก วัสดุเนื้อผ้าเงางาม เป็นร่มขายส่งที่มีความหวานฉ่ำสูง เหมาะสมกับการแจกจ่ายเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ สำหรับสุภาพสตรีเพื่อที่จะถือพกติดตัวใช้งาน สนนราคาขายส่งจำนวน 60 คันเป็นต้นไปอยู่ที่ 90 บาท

5.ร่มกันฝนดำทรงยุโรป

ซึ่งเวลาของการไว้อาลัยอย่างนี้ ร่มที่ลงตัวกับแจกจ่ายนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก[