ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ขายส่งร่ม ร่มกันแดดกันฝน 5 ร่มขายส่ง ของธนาค้าร  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

05-01-2018 , 13:44:21
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7725
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น โรงงานผลิตร่ม ร่มสนาม  5 ร่มขายส่ง ของธนาค้าร่มรวยที่เหมาะสำหรับสงกรานต์ มาเลือกซื้อ ร่มราคาถูก เสริมสร้างความครึกครื้นในประเพณีสงกรานต์กันเถอะ
5 ร่มราคาถูก ที่เหมาะกับการนำมาใช้ช่วงประเพณีสงกรานต์
สงกรานต์เป็นขนบประเพณีซึ่งสะท้อนความเป็นไทยที่อย่างชัดเจน เป็นวันปีใหม่ของคนไทย ซึ่งยึดถือสืบทอดกันมาเริ่มตั้งแต่ดั้งเดิม ในวันสงกรานต์อย่างนี้ คนไทยจะมีกิจกรรมต่างๆ  เริ่มแต่ช่วงเช้าไปเข้าวัดตักบาตรทำบุญ สรงน้ำพระเพื่อที่จะสร้างสิริมงคลให้กับชีวิต มีประเพณีรดน้ำดำหัวขอพรจากผู้หลักผู้ใหญ่เพื่อขอขมาลาโทษและขอพร และตอนบ่ายจึงเล่นน้ำประแป้งเพื่อความเบิกบาน เพื่อที่จะสร้างสัมพันธภาพระหว่างกลุ่มคนในชุมชน ร่มขายส่ง จึงถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ซึ่งสร้างสีสันให้แก่เทศกาลนี้ได้อย่างดี และนี่คือ 5 ร่มของชำร่วยจากธนาค้าร่มรวยที่เหมาะสมกับประเพณีสงกรานต์

1.ร่มใส

เป็น ร่มขายส่ง ซึ่งเข้ากับบรรยากาศอย่างยิ่ง มีลวดลายและโทนสีที่ประณีตสวยงามให้เลือกมากมาย ปลอดภัยเวลากางเปิด สามารถแลเห็นผู้คนต่างๆ รอบกายได้ครบทุกองศา ที่จับเป็นทรงขอเกี่ยวซึ่งสามารถที่จะคล้องเกี่ยวข้อมือ พกติดตัวได้สะดวกสบาย ร่มโปรงแสงจากธนาค้าร่มรวย เป็นร่มใสขนาด 19 กับ 22 นิ้ว คละโทนสี และผสมแพทเทิร์น มีทั้งสกรีนหมีสุดน่ารัก ร่มโปรงแสงลวดลายแบบจุด ลายดอกไพ่ต่างๆ นานา พร้อมทั้งร่มโปรงแสงตอนเดียวแบบไม่มีลวดลาย

2.ร่มซาตินลายดอก

คือ ร่มราคาถูก ที่ชื่นชอบของผู้สูงอายุ เหมาะสมกับการสั่งซื้อกลับบ้านแจกเป็นของที่ระลึกให้กับผู้สูงอายุ เพื่อเป็นของอำนวยพรให้พวกท่านอยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทร และรดน้ำขอขมาขอพรเพื่อที่จะเสริมสร้างให้ชีวิตมีศิริมงคล ขณะที่ก็สามารถเก็บเอาไว้กางเปิดใช้งานยับยั้งป้องกันแดดในฤดูร้อน รวมทั้งยังรับกับเสื้อผ้าชุดไทยๆ หรือว่าเสื้อผ้าลายดอกสีสดๆ ได้อย่างดีทีเดียว

3.ร่มสายรุ้ง

เป็นร่มกันแดดที่ต่างไปจาก ร่มราคาถูก ธีมสีเรียบๆ ทั่วๆ ไป ด้วยลักษณะที่โดดเด่นตรงที่เนื้อผ้ามีการเรียงเฉดสีงดงาม เหมาะกับการกางใช้งานเพื่อที่จะสร้างสีสันรวมทั้งความครื้นเครงของประเพณีสงกรานต์จริงๆ ธนาค้าร่มรวยจำหน่ายร่มสีรุ้งมีทั้งสัดส่วน 16 ซี่ก้าน 26 นิ้ว กับร่ม 14 ซี่ก้าน 21 นิ้ว มีทั้งร่มตอนเดียวแบบโปร่งใสหรือรูปแบบทึบให้เลือกตามวัตถุประสงค์ที่คุณต้องการ

4.ร่มโค้งขอบมีระบาย

คืออีกหนึ่ง ร่มขายส่ง ซึ่งเข้ากับเครื่องแต่งตัวในช่วงประเพณีแบบไทยบ้าน ได้สมบูรณ์ ขณะที่มีแพทเทิร์นที่สุดแสนน่ารัก ค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ร่มโค้งแฟชั่นโทนสีชมพูลายดอก ซึ่งมีกันยูวีโทนสีเงินด้านใน เหมาะสมกับใช้เป็นร่มกันแดดหรือว่าร่มโค้ง 16 ก้าน แฟชั่นลายจุด ที่มีความอ่อนหวานเหมาะกับผู้หญิงพกพาติดตัวอย่างแท้จริง

5.ร่มตอนเดียวราคาถูก

ซึ่งไม่เพียงแต่จะร่มกันแดดแพทเทิร์นสวยงามแล้ว ธนาค้าร่มรวยยังมี ร่มขายส่ง ระดับราคาย่อมเยา โทนสีต่างๆ นานา ที่ท่านสามารถนำมาประดับสถานที่ ตกแต่งแขวนเป็นเพดานร่มคละสี เพื่อก่อให้เกิดบรรยากาศเทศกาลสงกรานต์ เป็นจุดถ่ายรูป พร้อมทั้งให้ร่มเงากับผู้คนได้ด้วย

ทั้งนี้ทั้งนั้นเพื่อที่จะเป็นการรักษาและสืบทอดขนมธรรมเนียมอันดีงาม ธนาค้าร่มรวย จัดจำหน่าย ขายร่มราคาส่ง อยากเชิญชวนให้ทุกคนเปลี่ยนมาแต่งตัวด้วยชุดสุดภาพตามแบบประเพณีนิยมไทย เล่นน้ำอย่างประหยัด รวมทั้งขับขี่ด้วยความปลอดภัย เพื่อที่จะป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ ดังนี้แล้วเราช่วยกันทำสงกรานต์ปีนี้เป็นเทศกาลที่มีความสุขโดยมีสติกันดีกว่า
ร้านค้าkasa99.comเปิดร้านทุกวัน มาที่ร้านได้หรือจะสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดเวลาขอรับกระผม สินค้าดียี่ห้อดีต้องร้านขายของkasa99.com
 
เว็บไซต์ http://www.kasa99.com/
ร้านขายของ kasa99.com อยู่ที่ 45 ซอยลาดปลาเค้า36 เขตจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
หมายเลขโทรศัพท์ 097-105-9052 คุณนิ       ไอดีไลน์ : 0971059052 
  
 

 
 
 
 

 
 
 
 
 


เครดิต : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม