ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ของชำร่วยงานศพ คละธีมสี สะท้อนตัวตนของคุณอย่างไร มาทำความเข้าใจอุปนิสัยของท่  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

05-01-2018 , 14:02:25
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7725
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ของชำร่วยงานศพ คละสีสัน สะท้อนตัวตนของคุณยังไง มารู้จักอุปนิสัยของคุณ ผ่านโทนสีร่ม ของที่ระลึกงานศพ ที่เราชมชอบ รู้หรือเปล่า? สีร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สะท้อนอุปนิสัยของคุณได้เหมือนกัน
มั่นใจว่าแต่ละท่านก็คงมีโทนสีร่มกันฝนที่ชมชอบประจำตัวอยู่ในใจ แต่กระนั้นเพื่อนๆรู้ไหมว่าธีมสีต่างๆ เหล่านี้สามารถที่จะแสดงความเป็นตัวเรา นิสัยพื้นฐานได้เช่นเดียวกัน ซึ่งนี่คือความหมายโทนสีร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่คุณหากได้อ่านแล้วแล้วต้องบอกว่า นี่เองตัวฉันเลยร่มสีส้มหากเพื่อนๆชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ สีส้ม คุณคือมีน้ำใจ อบอุ่น มองโลกในแง่ดี ชอบการเข้าสังคม ที่ที่มีผู้คนครึกครื้น หลงใหลการผจญภัยและรักชีวิตอิสระ โปรดปรานเล่นกีฬาเสี่ยงๆ เพราะว่าส่งผลให้รู้สึกถึงการมีชีวิตอยู่ สนุกสนานไปกับการชิงชัยรวมทั้งชนะในเกม ชอบความท้าทาย อย่างไรก็ดีก็เป็นคนเบื่อหน่ายง่ายและชื่นชอบแสวงหาเรื่องตื่นเต้นใหม่ๆ ตลอดเวลา

2.ร่มสีเขียว

ธีมสีเขียวคือสัญลักษณ์ของธรรมชาติ ความสงบ อุปนิสัยของผู้ที่โปรดปรานร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีเขียวมักเป็นบุคคลจริงใจ เปิดเผย ไม่โปรดปรานเก็บความรู้สึกไว้กับตัว ขณะที่ก็นับว่าเป็นผู้ฟังที่ยอดเยี่ยม พร้อมทั้งเป็นซึ่งปรึกษาในยามซึ่งผู้อื่นทุกข์ร้อนได้ คุณเป็นคนมีมุมมองระดับภาคใหญ่ เพื่อที่จะสามารถให้ทำการตัดสินใจเรื่องต่างๆ ได้อย่างถูกต้อง แต่ไม่ค่อยโปรดปรานรายละเอียดปลีกย่อยนัก นี่แหละส่งผลให้เพื่อนๆเหมาะเป็นเจ้าของกิจการ

3.โทนสีชมพู

ในส่วนผู้ที่ชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ธีมสีชมพู เป็นคนซึ่งมีนิสัยเรียบง่าย เข้าถึงได้ง่าย มีนิสัยเมตตากรุณา อ่อนโยนมีน้ำใจ ห่วงใยและ พร้อมเข้าใจคนอื่น ทั้งนี้เพราะโทนสีชมพู คือสีตัวแทนของความ romantic และความรักไม่มีเงื่อนไข คนโปรดปรานธีมสีนี้โดยมากมีอุปนิสัยเบิกบาน มองโลกในด้านบวก จิตใจดีรวมทั้งอยากให้คนอื่นมีความสุขเหมือนกับตนเอง

4.โทนสีแดง

โทนสีแดงเป็นธีมสีที่เรียกร้องทางเพศ หากท่านชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ สีนี้ มักเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวคุณเองสูง เป็นคนทะเยอทะยาน มีพลังค่อนข้างมาก แอพทีพและมีมุมมองในแง่ดี ไม่เฉพาะแต่ต้องการเป็นจุดเด่น โปรดปรานการประกวดแข่งขันและไม่ยินยอมเป็นซึ่ง 2 จากใคร มีความคิดริเริ่ม คุณเป็นผู้ที่มีแบบแปลนชีวิตที่แน่ชัดและมักจะกระทำให้เป็นจริง อย่างไรก็ตามขาดความอดทน มีนิสัยอารมณ์ร้อน มุทะลุสักหน่อย ส่วนมากมักมีอาชีพเป็นดารา หรือว่าศิลปินดัง

5.ร่มสีน้ำเงิน

โทนสีน้ำเงินเป็นสีของน้ำทะเลรวมทั้งเป็นธีมสีแห่งสันติสุข คือสีที่ได้รับความนิยมอย่างมากมาย  โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่ชายหนุ่ม นอกจากนี้ยังเป็นธีมสีซึ่งสามารถที่จะลดอัตราการเต้นและแรงดันของหัวใจได้ จึงมักนำมาทาเป็นโทนสีห้อง หรือว่าเลือกใช้เป็นสีเว็บไซต์ของบริษัทต่างๆ หากคุณถูกใจร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สีน้ำเงิน เพื่อนๆคือบุคคลที่โปรดปรานความสงบเงียบ ใจเย็น เก็บอารมณ์เก่ง  โปรดปรานเสาะแสวงหาทางซึ่งสันโดษ ให้คุณค่ากับสัมพันธภาพระหว่างเพื่อนบุคคลในครอบครัว ไม่ชื่นชอบความไม่แน่นอน ยึดติดกับกำหนดกฎเกณฑ์ ชื่นชอบคำบัญชา หรือความมีระเบียบในชีวิต ไม่ชอบการลงทุนด้วยตนเอง มักยึดติดกับวิธีการซึ่งได้รับการพิสูจน์เรียบร้อยแล้ว หรือแนวทางแบบเก่าๆ

6.ร่มสีม่วง

ถ้าหากท่านชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีม่วง เพื่อนๆเป็นคนที่หลงใหลสิ่งเกี่ยวข้องจิตวิญญาณ อุปนิสัยจงรักภักดี ชอบเรื่องลี้ลับ ชื่นชอบอิสระชื่นชอบการออกท่องโลก เป็นนักคิดตัวเอ้พร้อมทั้งชอบใช้ความคิดรังสรรค์สิ่งต่างๆ  เป็นเหตุให้ตนเองดูเด่นจากคนอื่น

ธนาค้าร่มรวยมีร่ม ของชำร่วยงานศพ คละโทนสี รอให้ท่านได้เลือก โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มก้านเดี่ยว แบรนด์ธนาค้าร่มรวย ไซน์ 21 นิ้ว ที่เป็นรุ่นที่เป็นที่นิยมพร้อมทั้งเหมาะกับการแจกเป็นของชำร่วยในโอกาสต่างๆ อย่างสูง  เพราะคุณภาพของตัวร่มที่ทนทานแข็งแกร่ง มีโทนสีให้เลือกมากถึง 11 ธีมสี เนื้อผ้ามีกันยูวีภายใน มือจับโค้งทรงตะขอซึ่งมีส่วนช่วยให้จับร่มได้กระชับในขณะฝนตก มีราคาขายเพียงแค่45 บาทต่อคันเท่านั้น


เว็บไซต์ http://www.tanasunaj7.com/โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณจุ๊บ
ไอดีไลน์  @t 0824477555


 

 
 


เครดิตบทความจาก : http://www.tanasunaj7.com/

Tags : ของชำร่วยงานฌาปนกิจ,ของชำร่วยงานศพ,ขายของชำร่วยงานศพ