ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโฆษณาแบรนด์สินค้า เร่งเร้ายอดจำหน่าย มาโฆษณาแบร  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-01-2018 , 13:50:57
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7725
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโฆษณาธุรกิจ กระตุ้นยอดจำหน่าย มาโฆษณาธุรกิจของท่านด้วย ร่มราคาถูก กันเถอะ ร่มของชำร่วย ตัวช่วยโฆษณาซึ่งขาดไม่ได้ในยุคนี้
ปัจจุบันนี้หลายธุรกิจมีวิธีการมากมายในการโปรโมทโลโก้หรือผลิตภัณฑ์ของตัวเอง ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อที่จะกระตุ้นยอดขายรวมทั้งก่อให้เกิดรายรับซึ่งเพิ่มขึ้น แต่อีกหนึ่งเครื่องโปรโมทที่ได้รับความนิยมรวมทั้งมีประสิทธิภาพในปัจจุบันนี้ นั่นก็คือ การมอบ ร่มของชำร่วย กับลูกค้าหรือกลุ่มเป้าหมาย
ทั้งนี้เนื่องจากการพิมพ์สโลแกนหรือว่าตราบริษัทบน ร่มพับราคาส่ง ช่วยก่อให้เกิดความสะดุดตา การรับรู้ และนำไปสู่การขายผลิตภัณฑ์และการจ้างบริการได้ในในท้ายที่สุด ทั้งนี้เพราะร่มกันฝนเป็นผลิตภัณฑ์{ที่มีความสำคัญ|มีประโยชน์อย่างยิ่งกับคนเราพร้อมทั้งสามารถที่จะนำมาใช้ได้ตลอดทั้งปี ขณะที่ก็ใช้งานได้หลากหลายจุดประสงค์ ยับยั้งป้องกันทั้งฝน อุณหภูมิความร้อนรวมทั้งอันตรายจากแสงแดด รวมทั้ง ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิค ซึ่งมีที่จับลักษณะโค้งงอคล้ายกับตะขอ ยังสามารถที่จะเอามาใช้เป็นไม้เท้าคนแก่สามารถช่วยสำหรับประคองก้าวเดินได้ด้วย
ด้วยรูปทรงของ ร่มขายส่ง ซึ่งมีขนาดค่อนข้างใหญ่โต เวลาปริ้นสกรีนข้อความหรือLogoบนส่วนกันสาดของร่ม จะสามารถพบเจอได้ในระยะไกลได้ง่ายรวมทั้งยังดึงดูดความสนใจจากผู้คนที่เดินสวนไปมาอย่างมาก  กล่าวได้ว่าคือเครื่องไม้เครื่องมือการตลาดซึ่งมีส่วนช่วยแจ้งบอกข่าวหรือก่อให้เกิดการรับรู้เรื่องราวที่บริษัทต้องการสื่อถึงกลุ่มลูกค้าได้มีศักยภาพ นอกจากนี้ ร่มของชำร่วย นับว่าเป็นโปรดักซ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก กับผู้ที่ชื่นชอบการออกรอบเล่นกอล์ฟ รวมทั้งเป็นของรางวัลที่มีคุณค่าก่อให้เกิดความประทับใจกับผู้รับ ดังนี้เอง การเลือกใช้ร่มเพื่อโปรโมทผลิตภัณฑ์หรือโลโก้ธุรกิจ จึงนับว่าเป็นของที่ลงตัวและให้ประโยชน์แก่ทุกผู้ทุกนาม
ในปัจจุบันนี้มีร่ม Promotionมีให้เลือกใช้งานค่อนข้างจะหลายหลาก ตัวอย่างเช่น ร่มกอล์ฟ ร่มทรงคลาสสิค ร่มแฟชั่นเก่าหลี ร่ม 16 ก้าน ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน รวมทั้งร่มกันแดดหลากสไตล์อีกมากมายก่ายกอง แต่อย่างไรก็ดีถ้าคุณคิดซื้อร่มกันฝนมาโปรโมททำการตลาด พวกเรา ธนาค้าร่มรวยอยากขอชี้แนะร่มกอล์ฟ 2 ชั้นและร่มกันแดด เพราะว่าคือรูปแบบ ร่มขายส่ง ที่ขายดีมากที่สุด ขณะเดียวกันได้รับความนิยมจากผู้ซื้ออย่างมาก  เพราะมีหลายขนาดประกอบกับมีโทนสีให้เลือกสรรค่อนข้างเยอะ ขณะที่ร่มตอนเดียวไม้เท้าก็ได้รับความนิยมซื้อไปจ่ายแจกในงานศพ เช่นกัน
ปัจจุบันนี้ ร่มขายส่ง จาก ร้านขายของOnline มีมาตรฐานที่ดีรวมทั้งมีราคาซึ่งถูกจนคุณต้องแปลกใจ โดยเฉพาะร่มของชำร่วยจากธนาค้ารำรวยด้วย โดยหากท่านกำลังพิจารณาเลือกซื้อ ร่มของชำร่วย เพื่อที่จะใช้ทำการตลาด สามารถที่จะเข้าไปเยี่ยมชมและดูแคตตาล็อกร่มของชำร่วยได้ซึ่งWebsite ธนาค้าร่มรวย จะสั่งซื้อร่มช็อปปิ้งออนไลน์ ทางWebsiteอย่างสะดวกง่ายๆ ไม่จำต้องเสียเวลาก็ได้ หรือโทรติดต่อซักถามกันเสียก่อนสั่งซื้อก็ได้เช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตามหาก ต้องการมาซื้อพร้อมทั้งจับต้องตัวอย่างร่มของชำร่วยที่ร้านโดยตรง เราก็ยินดีให้บริการอย่างเต็มใจ เพราะ ร้านธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นผู้นำในการขาย ร่มราคาถูก มีประสบการณ์หลายปี พวกเรามีสต็อกสินค้าร่มจำนวนมาก อย่างเพียงพอรวมทั้งสามารถเลือกได้ความต้องการของเพื่อนๆอย่างแท้จริง
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

ที่มา : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม