ผู้เขียน หัวข้อ: 7 ของพรีเมี่ยม สุดคูล ขายของพรีเมี่ยม ที่ธนาค้าร่มรวยไม่มีขาย รู้จัก 7 สุดยอดร่ม  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

07-01-2018 , 02:09:31
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7725
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

7 ของพรีเมี่ยม อินดี้ ขายของพรีเมี่ยม ที่ร้านธนาค้าร่มรวยไม่มีจำหน่าย รู้จัก 7 สุดยอดร่มอินดี้ ที่แตกต่าง สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ทั่วๆ ไป 7 ร่มขายส่ง สุดสร้างสรรค์ที่ ของพรีเมี่ยมราคาถูก ท่านผู้อ่านต้องรู้จัก
ร่มนับว่าเป็นของใช้คู่บุญของคนเรา รวมทั้งมีวิวัฒนาการรูปแบบตลอดมานับจากโบราณกาล อีกทั้งปัจจุบันนี้ผู้คนก็ยังคงใช้ความคิดอ่าน ดีไซน์ ร่มขายส่ง ให้มีฟังก์ชั่น ลักษณะโครงสร้างที่งดงามพร้อมทั้งเพิ่มเติมความสบายสำหรับใช้งานยิ่งขึ้นซึ่งนี่คือ 7 ร่มกันฝนดีไซน์สร้างสรรค์ซึ่งเพื่อนๆควรทราบ

1.ร่มก้อนเมฆ

เป็นร่มที่ถูกดีไซน์ให้มีทรงคล้ายๆก้อนเมฆ สามารถที่จะขยายตัวได้ ซึ่งเวลาเปิด-ปิดร่มคุณจำต้องดึงด้ามร่มสูบลมเข้าๆ ออกๆ เพื่อสูบดันร่มปุยเมฆขยายตัวยิ่งขึ้น จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นเมฆขาวเหนือศีรษะ แม้ร่มกันฝนตัวนี้จะไม่สามารถป้องกันน้ำฝนได้ดีเท่าไหร่ อย่างไรก็ดีกับในด้านความคิดต้องบอกว่าเป็น ร่มขายส่ง ที่สร้างสรรค์โดยแท้จริง

2.ร่มตั่ง

ลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ตอนเดียวธีมสีแดง โดยบริเวณปลายร่มถูกดีไซน์ให้เป็นหมุดเพื่อปักแทงเข้าไปในพื้นดินได้ สำหรับค้ำยันได้เวลาต้องการนั่ง ส่วนมือจับถูกออกแบบให้แผ่ออกกลายเป็นที่นั่งได้

3.ร่มไม้พัตกอล์ฟ

ถ้าท่านต้องการฝึกพัตลูกกอล์ฟ แต่กระนั้นดันหลงลืมหยิบไม้กอล์ฟออกมาด้วย ไม่จำเป็นต้องกังวล เพียงแค่เพื่อนๆพกติดตัวร่มไม้กอล์ฟอันนี้ ก็สามารถที่จะเพลิดเพลินกับการพัตตีลูกกอล์ฟได้ถูกสถานที่ เพราะว่าพวกมันถูกดีไซน์ให้มีรูปร่างเหมือนไม้พัต  เวลาพับเก็บ ร่มขายส่ง เพื่อนๆก็สามารถที่จะหยิบมาตีเล่นได้โดยสุขใจ

4.ร่มนูเบรล่า

นับว่าเป็นร่มกันฝนที่มีรูปทรงแปลกประหลาดจาก ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไปและค่อนข้างล้ำยุคอย่างมาก  เนื่องจากรูปหน้าพวกมันช่างคล้ายกับหมวกนักบิน ขณะที่จะมีตัวสายสำหรับคาดบริเวณบ่า เพราะฉะนี้ มันไม่ต้องใช้มือจับถือแต่อย่างใด สามารถป้องกันแรงลม น้ำฝน หรือหิมะได้อย่างยอดเยี่ยม ขณะเดียวกันบริเวณศีรษะ ไปจนกระทั่งหัวไหล่ของเพื่อนๆ รับรองเลยว่าไม่มีการเปียกแฉะจากเม็ดฝน 100%

5.ร่มม่านกันสาด

ถ้าหากคุณเบื่อหรือกลัวกับการเปียกจากเม็ดฝนอย่างหนัก ร่มกันสาดนับว่าตอบสนองกับความต้องการอย่างยิ่ง เพราะพวกมันเป็น ร่มขายส่ง ซึ่งมีพลาสติกกันสาดห้อยปกคลุมจรดไปถึงปลายตีน เหมือนกับผ้าม่านพลาสติกอย่างนั้นเชียว ซึ่งจะมีส่วนช่วยป้องกันตัวท่านหรือเครื่องแต่งกายจากเม็ดฝนได้อย่างมีศักยภาพทีเดียว

6.ร่มติดหลัง

ลักษณะเป็นร่มกันฝนซึ่งจะติดตั้งบริเวณแผ่นหลังของคุณ ซึ่งคันร่มจะแทงติดกับช่องกระเป๋าบริเวณด้านหลัง มีสายเป้สำหรับผ่านบริเวณบ่า 2 ข้าง ขณะเดียวกันมีสายรัดเอวเพื่อรั้งร่มให้อิงแอบไปกับแผ่นหลัง ร่มขายส่ง ตัวนี้มีเส้นผ่าศูนย์กลาง 39 นิ้วขณะที่ขนาดน้ำหนักแค่เพียง 1 ปอนด์แต่ ช่วยยับยั้งป้องกันแสงแดดและน้ำฝนได้ดี ขณะที่ก็ยังมีส่วนช่วยให้มือทั้งสองข้างของท่านมีอิสระในการหยิบจับหรือหิ้วข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ นานา ได้คล่องตัว

7.ร่มตั้งได้

คือ ร่มขายส่ง ซึ่งถูกออกแบบโดยชาวญี่ปุ่นชื่อ Hironao Tsuboi ซึ่งร่มกันฝนถูกออกแบบให้ได้ขนาดน้ำหนักบางเบา แต่ทนทาน สามารถจับตั้งยืนได้ด้วยตัวมันเอง โดยปลายร่มจะเป็นฐานสำหรับตั้งมีหน้าตาคล้ายฐาน 3 แฉก ทำจากพลาสติก ABS อย่างดี ซึ่งไม่แค่สามารถช่วยให้ตัวร่มตั้งยืนได้ด้วยตัวเองแล้วแล้ว ยังมีน้ำหนักเบาเหมาะกับการใช้งานนานๆ ด้วย

อย่างไรก็ดีหากว่าเพื่อนๆต้องการ ร่มขายส่ง แบบธรรมดา เพื่อที่จะเลือกใช้งานป้องกันแดด หรือน้ำฝนทั่วไป หรือว่าใช้เป็นของชำร่วย ทำมาร์เกตติ้ง ลองมาซื้อที่ร้าน ธนาค้าร่มรวย ดีกว่าครับ แม้ว่าร่มกันฝนจะไม่ทันสมัย ถึงกระนั้นร่มของเราก็มีสวยงามรวมทั้งมีมาตรฐานแข็งแรงทนทานคุ้มราคาเชียว
 

เบอร์โทรศัพท์ 0891246230  หมายเลขติดต่อ 0824477555  ไอดีไลน์  0891246230  ไอดีไลน์ tanasuan
ที่อาศัยถาวร 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://www.tana99.com/


 
ขอบคุณบทความจาก : http://www.tana99.com/

Tags : ขายของพรีเมี่ยม,สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง,ของพรีเมี่ยมราคาถูก