ผู้เขียน หัวข้อ: วงดนตรีถูกลิขสิทธิ์ หาวงดนตรีปาร์ตี้ เลือกสรรได้ที่นี่ myband.co.th  (อ่าน 185 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-01-2018 , 01:01:00
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 944
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วงดนตรีงานเลี้ยง งานสมรส มีหลายวงให้เลือก ซึ่งมีแนว Pop, Rock, Jazz, Classic, Intrusment ฯลฯ เพียงเลือกแนวเพลงที่ชอบ ก็สามารถช่วยให้เราเลือก วงดนตรีงานสมรส ได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น
.

.
Pop/Rock
วงดนตรีงานแต่ง แนวเพลง Pop/Rock ฟังง่าย เหมาะสมกับทุกวัย จะเพลงช้าๆซึ้งๆก็อินตาม จะเพลงเร็วจังหวะสนุกสนานก็ทำให้ยิ้มได้ โยกได้ตามเพลง เหมาะกับคู่สมรสรุ่นใหม่ที่ถูกใจความทันสมัย ยิ่งช่วง After Party เพลงแนว Pop/Rock จังหวะสนุกสนานนี่แหละใช่ สนุกสนานทั้งยังคู่สมรสและผู้ที่มาร่วมงานเลยทีเดียว เพราะว่าครบถ้วนบริบูรณ์ได้ทั้งสิ้นลงเร็วเพลงช้า ทำให้ วงดนตรีงานมงคลสมรส แนว Pop/Rock ค่อนข้างจะเป็นที่ชื่นชอบ
.

.
Jazz/Classic
เพลงเบาสบาย ฟังได้เรื่อยๆเหมาะกับทุกวัยเช่นกัน แม้กระนั้นเมื่อฟังแล้วจะให้ความไพเราะที่ผิดแผกแตกต่างออกไป เหมาะสมกับคู่บ่าวสาวที่มีสไตล์ไม่มีใครเหมือน อีกทั้งอุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีก็ยังมีเอกลักษณ์ โดยเพิ่มในส่วนของเปียโน แซ็กโซนโฟน ไวโอลิน และดนตรีเครื่องสาย เครื่องเป่าต่างๆอย่างครบเครื่อง นอกเหนือจากที่จะช่วยทำให้งานดูดีแล้ว แนวดนตรีแจ๊สก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์แห่งความสบายในตอนกลางคืนพิเศษได้อย่างดีเยี่ยม
.

.
Intrusmental
วงดนตรีถูกลิขสิทธิ์ แบบดนตรีเล่นเพลงไร้นักร้อง แต่ว่าใช่ว่าอารมณ์เพลงจะหายไปด้วย ไม่ต้องมีเนื้อร้องแม้กระนั้นใช้เสียงเพลงล้วนๆมามอบความสุขให้กับทุกคนในงาน ไม่ใช่แค่เพลงช้าเท่านั้น เพลงจังหวะสนุกสนานก็สามารถเล่นเพลงได้อย่างสนุกไม่แพ้กัน แต่ หากแม้ไม่มีนักร้อง แต่ว่ามั่นใจว่าเนื้อเพลงหวานๆรักต้องดังกังวานอยู่ในใจของเจ้าบ่าวเจ้าสาวและแขกในงานอย่างแน่นอน เสียงเพลงเล่นเพลงนี่แหละที่ช่วยทำให้ทุกคนขับร้องรักออกมาในใจ
ตอนนี้การหาวงดนตรีคุณภาพดี ราคาเอื้อมถึง นั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป รวมทั้งราคาก็ไม่ได้สูงอย่างที่คิด ด้วยบริการจาก MY BAND จะทำให้การจองวงดนตรีนั้นง่ายมากยิ่งขึ้น มีหลากหลายราคา มีวงดนตรีและนักแสดงคุณภาพที่นานาประการแนวเพลง ที่สำคัญยังเพลงที่นำมาโชว์ก็ยังถูกตามลิขลิทธิ์อีกด้วย
.

.
หาวงดนตรีงานกินเลี้ยง หรือนักจัดรายการวิทยุ อะไรเหมาะสมกับงานเลี้ยงของพวกเรามากกว่า ?
ไม่ว่าจะปาร์ตี้ After Party หรืองานเลี้ยงสังสรรค์ ก็ย่อมขาดเสียงเพลงไปมิได้ เพราะเหตุว่าดนตรีสามารถเนรมิตรงานฉลองให้มีบรรยากาศสนุกสนานรวมทั้งอบอวนด้วยความสบายได้ แม้กระนั้นเวลาเดียวกัน ถ้าหากหาวงดนตรีปาร์ตี้หรือหาดีเจมาผิด ดนตรีก็สามารถทำลายปาร์ตี้ของเราได้เหมือนกัน
.
สิ่งที่จำต้องคำนึงก่อนเลือกวงดนตรีงานเเต่ง หาวงดนตรีงานกินเลี้ยง หรือนักจัดรายการวิทยุ
ชนิดของงาน/แนวเพลง : จะช่วยสนับสนุนธีมงานให้แข็งแรงขึ้น สะท้อนถึงลักษณะท่าทางเจ้าของงาน รวมทั้งสร้างบรรยากาศให้เข้ากับธีมงานได้ดิบได้ดี
เลือกเพลงที่หลากหลาย : ไม่ว่าจะหาวงดนตรีงานสังสรรค์ หรือหาดีเจ มาเปิดเพลง ก็ควรจะเป็นเพลงที่หลากหลาย ทั้งหมดลงเก่าเพลงใหม่ ช่วยกระตุ้นให้แขกทุกคนเต้นได้
.

.
งบประมาณ : ใช้นักจัดรายการวิทยุมักมีค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่า แล้วก็ราคาวัสดุอุปกรณ์อุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีนั้น ก็ขึ้นอยู่กับว่าเป็นวันปกติหรือวันหยุด ตอน High Season หรือ Low Season
พื้นที่ : พื้นที่จัดงานมีข้อกำหนดเหมือนกัน ขึ้นกับสถานที่จัดงานว่าเป็นพื้นที่แบบใด สามารถใช้เครื่องเสียงได้ระดับไหน ยิ่งพื้นที่แคบไปบางทีอาจจำเป็นต้องใช้นักเล่นดนตรีน้อยๆเพื่อขยายพื้นที่ให้ฟลอร์เต้นรำ
.
หาดีเจไว้เลย >> ถ้าเกิดอยากได้เน้นเพลงเยอะ ค่าครองชีพไม่แพงมาก ย้ำเพลงแนว EDM รวมทั้งแขกในงานส่วนใหญ่ยังเป็นวัยรุ่น เน้นความสนุก เน้นเต้นรวมทั้งดื่มกับสหายๆดีเจจะเหมาะกับงานฉลองคุณที่สุด
.
หาวงดนตรีงานฉลอง ได้เลย >> หากอยากได้ได้งานกินเลี้ยงที่มีชีวิตชีวา ผู้คนตื่นเต้นและก็สนุกกับการเอนเตอร์เทนของนักร้องนักเล่นดนตรี ระเบิดฟลอร์เต้นรำ และก็ร้องตามร่วมกันไปกับดนตรีสด ที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย
.

.
ซึ่งทุกวันนี้การหาวงดนตรีงานสังสรรค์ หรือ หาวงดนตรีงานสมรส นั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป รวมถึงราคาก็มิได้สูงเหมือนอย่างที่คิด
ด้วยบริการจาก MY BAND จะทำให้การจองวงดนตรีนั้นง่ายดายมากยิ่งขึ้น มีหลากหลายราคา มีวงดนตรีและก็ศิลปินคุณภาพที่นานาประการแนวเพลง ที่สำคัญยังเพลงที่นำมาโชว์ก็ยังถูกต้องตามลิขลิทธิ์อีกด้วย
.
ติดตามโปรโมชั่นใหม่ๆ วงดนตรีงานเลี้ยงหรือเสวนาถามบริการเสริมเติม สามารถเป็นเพื่อนกับพวกเราถึงที่เหมาะ LINE@ คลิกด้านล่างได้เล๊ย
Line id : http://line.me/ti/p/@rxg0654r
Fanpage: https://www.facebook.com/Mybandthailand/
Website: https://www.myband.co.th

Tags : วงดนตรีงานเเต่ง,วงดนตรีงานเลี้ยง,วงดนตรีถูกลิขสิทธิ์