ผู้เขียน หัวข้อ: แปลงสไตล์การแต่งตัวง่ายๆด้วยเสื้อผ้าแฟชั่นประเทศเกาหลี  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-01-2018 , 01:10:46
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7549
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

                การแต่งตัวของคนเราสามารถเปลี่ยนแปลงไปได้เสมอ ตามสิ่งแวดล้อม ตามจังหวะ และก็ความรสนิยมที่แปรไป แม้กระนั้นทราบไหมว่าในเทรนด์การแต่งตัวที่เปลี่ยนไปของพวกเรานั้นชอบมีเสื้อผ้าแฟชั่นประเทศเกาหลีสอดแทรกไปด้วยอยู่เป็นประจำ โน่นเพราะว่าเสื้อผ้าแฟชั่นประเทศเกาหลีได้เข้าไปอยู่ในแวดวงแฟชั่นของสังคมไทยไปทั่วแล้ว


                 เสื้อผ้าร้านค้าปกติที่ราคาค่อนข้างถูก เสื้อผ้าตัวละ 100 - 200 บาท เรามักจะประสบพบเห็นได้อยู่หลายครั้ง แบบของเสื้อผ้าเหล่านั้นส่วนมากก็มาจากเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีนี่แหละ คนไม่ใช่น้อยก็ช้อปเสื้อผ้าพวกนั้นมาใช้ ใส่ท่องเที่ยว ใส่อยู่บ้าน ใส่ไปเดท กัน ด้วยเป็นแบบเสื้อผ้าที่เข้าถึงง่าย เอามาสวมได้ง่าย เนื้อผ้าใส่สบายไม่อึดอัด
                 ร้านค้าเสื้อผ้าแฟชั่นตามฤดูกาลหน้าร้อนหน้าหนาวฤดูฝนแต่ละฤดูกาลก็มีเทรนด์กาลแต่งตัวที่แตกต่างกันไป จะด้วยแบบอย่างเสื้อผ้าหรือเครื่องแต่งตัวอื่นๆก็ไม่เหมือนกันไปด้วย ซึ่งก็มีการนำเสื้อผ้าแฟชั่นประเทศเกาหลีมาปรับให้กับฤดูในบ้านพวกเราได้อย่างลงตัว
                 ร้านเสื้อผ้าสำหรับคนในวัยทำงาน ก็จะมีเสื้อผ้าในแบบอย่างเชิ้ต ชุดสูทต่างๆโดยเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีก็จะมีแบบเสื้อผ้าใส่ดำเนินงานในต้นแบบไม่เน้นทางการมาก แม้กระนั้นก็ยังมองเป็นระเบียบเรียบร้อย ซึ่งการที่เราไปเลือกซื้อใช้ก็เป็นการปรับการแต่งตัวชุดสำหรับใส่ทำงานพวกเราแบบเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีด้วยเหมือนกัน เสื้อผ้าแฟชั่นประเทศเกาหลีจะเน้นย้ำเสื้อสูทที่นานาประการ วางแบบให้มองไม่เชยจนกระทั่งเกินความจำเป็น จนบางคราวสามารถนำมาใส่คลุมเดินเล่น ไปงานได้เลย มิได้ใส่เฉพาะไปทำงานแต่เพียงเพียงแค่นั้น
                 ร้านเสื้อผ้าสไตล์วินเทจ พวกเสื้อผ้าแบบสไตล์เก่าๆย้อนยุค กางเกงขาม้า ชุดเอี๊ยมงามๆเดรสลายกราฟฟิคเก่าๆหลายแบบก็ได้แรงดลใจมาจากเสื้อผ้าแฟชั่นประเทศเกาหลี อย่างพร๊อพพวกผ้าที่มีไว้สำหรับพันคอ ผ้าโพกผ้า ที่ใส่เพื่อมองเก๋สไตล์วินเทจก็ด้วย
                  โดยเสื้อผ้าสไตล์ประเทศเกาหลีจำนวนมากแล้วจะมีความสวย มีสไตล์ที่ออกจะเป็นแบบที่ชาวไทยถูกใจ เพราะเหตุว่าสามารถใส่ได้นานัปการช่องทาง ปริมาณชิ้นในการใส่ก็ไม่ต้องมีอะไรมาก ใส่ได้สบายๆในทุกๆวัน ก็เลยทำให้เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีเข้าไปอยู่ในแบบเสื้อผ้าตามร้านเสื้อผ้าต่างๆให้เราได้เลือกซื้อกันไปอย่างไม่รู้ตัว


                  เสื้อผ้าที่พวกเราสวมใส่สามารถแสดงสไตล์ที่เป็นตัวคุณได้อย่างดีเยี่ยม แต่ว่าในบางครั้งอะไรมันแปรไป เวลา พวกเราโตขึ้น การแต่งตัวก็ต้องเปลี่ยนแปลงไปตามช่วง แต่เสื้อผ้าแฟชั่นประเทศเกาหลีก็ยังคงแทรกซึมเข้ามาในการแต่งตัวของเราอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวสไตล์ไหนขอให้อย่าลืมเรื่องความเหมาะสมเป็นสำคัญ เรื่องกาลเทศะเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคนไทยอย่างพวกเรา เสื้อผ้าเป็นแค่กรรมวิธีแต่งตัวเพียงแค่นั้น การเลือกเสื้อผ้าเป็นเรื่องที่เราต้องตั้งใจของเราเองไม่ต้องให้ผู้ใดมาบอกนะคะ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.thestarshow.com/modeling/index.php?topic=561636.new#new

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี,เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีขายส่ง,เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีพร้อมส่ง