ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด)  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-01-2018 , 03:08:10
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3397
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังมีครรภ์เป็นเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังมีครรภ์หรือเปล่า บางทีอาจเร็วเหลือเกินที่จะทำทดสอบการตั้งท้องที่บ้านหรือบางครั้งคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีปัญหาว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีคนไม่ใช่น้อยที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มแรก สตรีทุกคนมีความไม่เหมือนกันและสตรีทุกคนมิได้มีอาการด้วยเหมือนกัน เพศหญิงส่วนมากกล่าวว่ามีลักษณะอาการบางสิ่งบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งหมดตั้งแต่นี้ต่อไปในขั้นแรกของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะท้องหาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
หญิงหลายๆคนบ่นว่าเหน็ดเหนื่อยมากและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของการมีท้องในทีแรกๆ หากคุณกำลังท้องและพบเจอปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างรุนแรงข้อเสนอแนะที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกละเลยคือการพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... อาเจียนรวมทั้งอ้วกได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงแต่เวลาเช้าเท่านั้น อาการอาเจียนอย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อ้วกเป็นบางครั้งหรือไม่หยุดนิ่งบ่อยครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการมีท้อง เพศหญิงบางคนสัมผัสมันด้านในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่น่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงครั้งคราวก็มีคุณประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... อกของคุณอ่อนโยนและเจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมและสุภาพของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีครรภ์น่าเบื่อหน่ายกว่าไม่สบายใจลักษณะของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรไปรับการทดลองการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ อย่างไรก็ตามช่วงเวลาที่พลาดมิได้เป็นการมีท้องเสมอ สาเหตุอื่นๆเช่นความเคร่งเครียดอาจจะก่อให้กำเนิดความล่าช้าของระยะเวลา แม้กลุ้มใจเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจจะทำให้ระยะเวลาของคุณช้า ถ้าคุณมีช่วงเวลาที่ผิดปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม หญิงคนไม่ใช่น้อยมีลักษณะอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการตั้งครรภ์แม้กระนั้น

เมื่อคุณต้องการท้องคุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดสอบการท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่จะได้รับผลลบแม้คุณจะมีท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงใช้การทดสอบการมีท้องเร็วเกินความจำเป็นหลังจากที่ความคิด และก็เพราะหญิงทุกคนแตกต่างกันคุณก็เลยไม่เคยรู้สึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงมีครรภ์ เพศหญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะตั้งครรภ์เป็นเวลายาวนานหลายสัปดาห์ สตรีบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการพิเคราะห์ว่าคุณกำลังมีท้องคือไปพบแพทย์หรือไม่และได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก