ผู้เขียน หัวข้อ: 4 สาเหตุที่คุณควรจะสั่งซื้อร่มสต็อกดีกว่าสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ เหตุใดจึงควร  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-01-2018 , 05:57:45
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7549
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

4 ปัจจัยที่บ่งบอกว่าคุณควรจะสั่งซื้อร่มสต็อกดีกว่าสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานศพ ทำไมควรเลือกซื้อร่ม Stockเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ เรามีคำตอบ
สั่งซื้อร่มสต็อกเหมาะสมกว่าสั่งทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ เช่นไร บทความนี้มีคำตอบ
เชื่อว่าหลายท่านที่อยากสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ สำหรับใช้แจกในงานศพ อยากจัดทำร่มที่มีมาตรฐานที่ดีที่สุดเพื่อที่จะก่อให้เกิดความประทับใจกับคนรับซึ่งอุตส่าห์เดินทางมาในงาน อย่างไรก็ดีการสั่งผลิตร่มเฉพาะขึ้นมาค่อนข้างจะมีจุดบกพร่องในหลากหลาย ในแง่ ซึ่งต่อไปนี้เป็น 5 เหตุผลที่บอกว่าคุณควรซื้อร่ม Stockเพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ ยิ่งกว่าสั่งทำร่มเฉพาะ

1.ได้ร่มรวดเร็วกว่า

ทั้งนี้เพราะการสั่งผลิตร่มโดยส่วนมากใช้ระยะเวลาค่อนข้างนานและมีกระบวนการซึ่งยุ่งยากหลากหลายขั้นตอน เริ่มตั้งแต่สั่งผลิตArtwork ตรวจสอบประเภทร่ม Logo ตรวจสอบตัวอย่างร่มและจึงเริ่มดำเนินการทำจริง ถึงกระนั้นกับร่มสต็อกนั้น เป็นร่มกันฝนสำเร็จรูปที่ถูกเก็บไว้ภายในคลังสินค้า เหมาะสำหรับเป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งเจ้าภาพสามารถเลือกซื้อนำไปใช้งานได้โดยทันทีทันใด


2.ได้ตรงตามซึ่งตั้งใจ

แม้ร่มสั่งผลิต ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะสามารถที่จะเลือกเฟ้นดีไซน์ จำนวนก้าน แพทเทิร์น การสับโทนสีผ้าร่มได้ วางสกรีนLogoได้ตามใจโปรดปราน ซึ่งเป็นของใช้ Premiumสำหรับโฆษณาประชาสัมพันธ์ซึ่งมีศักยภาพ แต่จุดเด่นของการซื้อร่มสต็อก เพื่อนๆสามารถที่จะเดินทางมาเลือกร่มได้ด้วยตนเอง ได้พบเห็นลักษณะของร่มรวมทั้งจับต้องกับวัสดุของแท้ มิใช่เพียงดูจากภาพสเก็ตต้นแบบเท่านั้น

3.ได้สีสันคละกันไป

ภายใต้ค่าใช้จ่ายที่เท่ากัน ถ้าหากเลือกร่มสั่งทำ ท่านจะได้โทนสีของร่มกันฝนแค่เพียงสไตล์เดียว เพราะต้องสร้างบล็อกพร้อมทั้งจัดทำร่มปริมาณมากเพื่อที่จะทำให้ได้ค่าใช้จ่ายที่ต่ำลง แต่สำหรับร่มสต็อก ของที่ระลึกงานศพ คุณสามารถได้โทนสีและแพทเทิร์นประณีตสวยงามแตกต่างกัน ซึ่งเหมาะสำหรับการจ่ายแจกสำหรับผู้มาร่วมงาน ทั้งนี้ทั้งนั้นมีความจำกัดอยู่ที่คุณไม่สามารถคัดเลือกธีมสีได้ เพราะว่าทางโรงงานได้บรรจุร่มของชำร่วยคละสีใส่กล่องมาเรียบร้อยแล้ว

4.ราคาต่ำกว่า

โดยปกติการเลือกซื้อร่ม Stock ของชำร่วยงานศพ จะมีจำนวนขั้นต่ำของการเลือกซื้อที่น้อยกว่า โดยธนาค้าร่มรวยกำหนดปริมาณขั้นต้นในการสั่งซื้อร่มไว้ที่ 60 คัน ณ ระดับราคาส่ง ถึงกระนั้นการสั่งผลิตร่มกันฝนนั้นตามโรงผลิตทั่วๆ ไปมีเกณฑ์ปริมาณขั้นต่ำไว้ซึ่ง 100 คัน ขณะที่ยิ่งหากสั่งทำในไทย ค่าจ้างรวมทั้งค่าวัตถุดิบค่อนข้างสูง มากกว่าร่มนำเข้าจากประเทศจีน จึงส่งผลให้สนนราคาเฉลี่ยของร่มกันฝนสั่งทำค่อนข้างแพงอย่างยิ่งเชียว


ทั้งนี้ทั้งนั้นการสั่งผลิตร่มก็มีประโยชน์ อยู่ที่คุณสามารถที่จะได้ร่มของชำร่วยตามประเภทที่ต้องการ มีรูปแบบเฉพาะสามารถเลือกวัสดุได้เอง สามารถกำกับคุณภาพได้ ทำให้ร่มของชำร่วยมีรูปแบบ Premium สร้าง ความจงรักภักดีกับแบรนด์ ซึ่งโดดเด่นมากกว่า แม้กระนั้นการสั่งซื้อร่มสต็อกของชำร่วยงานศพ หากเพื่อนๆเลือกร้านซึ่งไว้ใจได้รวมทั้งมีชื่อเสียง ตัวอย่างเช่น ร้านธนาค้าร่มรวย ก็สามารถได้ร่มที่มีคุณภาพสูงในราคาที่ไม่แพงเหมือนกัน และยิ่งในเดือน เมษายนนี้ ธนาค้าร่มรวยได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับร่มพับของชำร่วย เมื่อซื้อครบ 300 ชิ้น ทางร้านจะแถมปลอกถุงแก้วประณีตสวยงามไปเลยทันที ขณะเดียวกันร่มโค้งแฟชั่น ลดระดับราคาหลงเหลือเพียงแค่ 85 บาทต่อคันเท่านั้น
 

หมายเหตุ  60 คันได้ราคาส่ง น้อยกว่า 60 คันได้ราคาปลีก
ที่อยู่ ร้านขายของขายของชำร่วย 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
โทร 0891246230 และ  0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230    และ ไอดีไลน์ :  tanasuna   

 
 
สนใจติดต่อ 0891246230 และ 0824477555           
คุณนิ คุณต้อ คุณธนา
ไอดีLINE 0891246230
ไอดีLINE: tanasuna
บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://www.souvenir11.com/
 
ของชำร่วยงานฌาปนกิจจัดโปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม


 
 

 
 
 
 
 

 


 

ขอบคุณบทความจาก : http://www.souvenir11.com/

Tags : ของชำร่วย