ผู้เขียน หัวข้อ: กลเม็ดที่มีประโยชน์เกี่ยวกับกรรมวิธีการที่จะมีท้องได้เร็วขึ้น  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-01-2018 , 10:10:10
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3280
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ถ้าคุณกำลังมองหาวิธีที่จะมีครรภ์ได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่ผู้เดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังตั้งท้องฉันเริ่มเผชิญหน้ากับหญิงมากขึ้นเรื่อยๆด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับช่วงเวลาที่พวกเขาตั้งท้อง ฉันรู้สึกสนเท่ห์ใจจริงๆในช่วงหลายปีที่ผ่านมาฉันได้เจอกับเพศหญิงจำนวนไม่น้อยในความจริงคนที่กำลังมองหาวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับการมีครรภ์ที่ฉันได้แรงบันดาลใจที่จะเริ่มต้นการอ่านเป็นสิ่งของมากที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยเพื่อนฝูงของฉันแล้วก็ช่วงนี้งามมากมายอะไรก็แล้วแต่สตรีที่ต้องการข้อเสนอแนะในการมีท้อง

หนึ่งในผู้ชำนาญที่ฉันชอบพอในหัวข้อนี้คือ Lisa Olsen นักวิจัยทางการแพทย์ที่ปรึกษาด้านของสุขภาพผู้เชี่ยวชาญด้านการโภชนาการและผู้ประดิษฐ์ Pregnancy Miracle (โดยวิธีการที่คุณเป็นที่น่าสะพรึงกลัว!) ลิซ่าให้คำปรึกษาแก่หลายสิ่งเพื่อระบุขั้นตอนสำหรับเพื่อการท้องได้เร็วขึ้น

นี่เป็น 3 เทคนิคในการท้องได้เร็วขึ้น:

บางคนบางทีอาจจะรู้ใจเก็บหัวใจที่เปิดกว้างเนื่องจากเธอรู้จักสิ่งที่คุณทำ

1. สำรวจน้ำกามของคู่ชีวิตของคุณแล้ว

นี่อาจเป็นหัวข้อที่ดูทึบเมื่อคุณอุตสาหะท้อง อย่างไรก็แล้วแต่พวกคุณเป็นกลุ่ม รวมทั้งมีล้นหลามที่ร่างกายของคุณจะต้องทำถ้าเกิดคุณกำลังพยายามที่จะท้อง เขาอยากที่จะเข้าใจว่านี่เป็นเพียงแค่ชีววิทยาเพื่อมีแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์อย่างรวดเร็วเขาต้องการที่จะเข้ามาสิ่งต่อแต่นี้ไปเป็นสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

ศีรษะที่แตกต่างจากปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์แล้วก็สิ่งอื่นๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว คุณไม่สามารถที่จะจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณควรมีเรื่องจริงทั้งหมดเพื่อให้คุณรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ที่นี่

โดยกระบวนการที่ลิซ่าเสนอแนะว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อการทดลองมีความถูกต้องชัดเจนยอดเยี่ยม

2. รู้เรื่องว่าบ่อยมากที่จะต้องมีเพศสัมพันธ์เพื่อมีครรภ์

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะเวลาที่จะร่วมเพศที่จะตั้งครรภ์ตามหมอส่วนใหญ่ในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางบุคคลสิ่งที่ร่วมเพศทุกๆวันจะช่วยทำให้คุณมีโอกาสที่ดีมากยิ่งกว่า ไม่น่าแปลกใจเลย! คุณอาจจะมีผลให้จำนวนน้ำอสุจิของผู้ชายต่ำลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่ไม่เพียงพอ เอกสารจำนวนมากแนะนำ 2 วันก่อนการตกไข่รวมทั้งในวันที่การตกไข่เป็นแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว แม้กระนั้นเฉพาะในทุกๆวันเท่านั้น

3. ผสมทั้งยาตะวันออกและตะวันตกเพื่อช่วยให้คุณมีท้องได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้มีความรู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปยาตะวันออกแล้วก็ตะวันตกเมื่อคุณกำลังกล่าวถึงกลเม็ดในการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าวิธีสมัยก่อนเพียงแค่มิได้ทำให้มันเกิดขึ้น อีกทั้งยาทิศตะวันออกแล้วก็ตะวันตกมีล้นหลามที่จะนำเสนอ แม้กระนั้นเมื่อคุณแล้วก็สองคุณมีมากมายโอกาสที่ดีกว่า มิได้ว่าเพียงแค่ทำให้มีความรู้สึก?

แน่นอนว่าหากคุณอยากลูกมากกว่าอะไรในโลกเพราะอะไรไม่ตรวจสอบความน่าจะเป็นทุก เพียงเพื่อคุณเข้าใจถึงความไม่เหมือนนิดหน่อยของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายพื้นฐานที่จะทราบว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดลองแนวทางยีนของคุณอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ฯลฯ

นิดหน่อยของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาทิศตะวันออกคือการฝังเข็ม(เพียงการเปลี่ยนการไหลของพลังงานภายในร่างกายบางทีอาจเป็นแนวทางที่ง่ายที่สุดสำหรับเพื่อการท้องในบางเหตุการณ์) กระบวนการบริโภคอาหาร สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรทำความสะอาดพิษออกจากร่างกายของคุณซึ่งอาจเป็น คุ้มครองไม่ให้คุณมีท้องได้อย่างเร็วรวมทั้งอื่นๆมากมายก่ายกองที่ฉันอาจจำต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้อง