ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 สุดยอดโรงงาน ร้านขายร่ม ขายส่งร่ม ของโลกที่คุณผู้ชายส  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-01-2018 , 04:37:01
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7725
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม กลยุทธ์ดีไซน์ ขายร่มส่ง ให้คุ้มค้า 4 กลยุทธ์สั่งผลิต ขายร่มส่งราคาถูกซึ่งน้องใหม่ต้องรู้ ดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น อย่างไรให้มีศักยภาพ เรามีคำตอบ
ร่มขายส่งนับว่าเป็นหนึ่งในสิ่งของทำการตลาดที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่ง ทั้งนี้เนื่องจากร้านค้ามากมาย มักใช้ร่มสำหรับโฆษณาธุรกิจให้โด่งดังเพิ่มขึ้น เนื่องจากร่มขายส่งเป็นสิ่งของมูลฐานในชีวิตประจำวัน ดังนั้น พวกมันจึงเป็นของที่มีคุณค่าในมุมมองของคนรับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มที่ได้รับการดีไซน์ได้อย่างงดงามและทำโดยมีคุณภาพ และบทความต่อไปนี้คือเคล็ดลับการดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น

1.เลือกรูปแบบของร่มขายส่ง

กลุ่มเป้าหมายที่เพื่อนๆจำนงมอบร่มขายส่งให้นั้น คือคนซึ่งบ่งบอกลักษณะกับชนิดของร่มให้กับเพื่อนๆ ปัจจุบันนี้ร่มมีให้เลือกใช้ค่อนข้างจะหลายหลากจริงๆ ทั้ง ร่มพับราคาส่ง  ร่มกันฝน  ร่มกันแดด โดยเหมาะสมกับกลุ่มคนวัยรุ่น หรือว่า ร่มแฟชั่น ที่ลงตัวกับกลุ่มลูกค้าที่เป็นเพศหญิง พร้อมทั้งร่มกอล์ฟที่จะเหมาะสมกับกลุ่มคนสูงวัยหรือผู้คนโปรดปรานเล่นกีฬา

2.รู้ข้อความที่จะพิมพ์

เมื่อจะใช้งาน ร่มขายส่ง สำหรับเป็นของแจกทำการตลาด ดังนั้น จำเป็นต้องให้ร่มสามารถที่จะบอกเล่าแมสเสจ เสนอแนะแบรนด์ของคุณให้เป็นที่เข้าใจได้โดยมีประสิทธิผล โดยการปริ้นโลโก้ สโลแกนบนบริเวณกันสาดร่ม ซึ่งคุณจำต้องแน่ใจว่า Logo ที่ดีไซน์นั้นมีขนาดใหญ่โตพอสังเกตเห็นได้แน่ชัด และสะดุดสายตาผู้เดินผ่านไปผ่านมา ขณะเดียวกันอาจจะบรรจุสโลแกนที่สื่อคาแรคเตอร์ของบริษัทท่านก็ได้ แต่ไม่ควรใส่หรือว่าออกแบบให้รกมากเกินไป พยายามเหลือเนื้อที่ว่างให้ ร่มโปรโมชั่น ช่องว่างดูงดงามดูสะดวกสายตา รวมทั้งลูกค้าอยากถือใช้งานไปพร้อมๆ กัน

3.เลือกเฟ้นสีซึ่งสัมพันธ์กัน

ในการเลือกใช้ ร่มขายส่ง เพื่อโปรโมท จำเป็นต้องแน่ใจว่าสีสันของร่มขายส่งมีความสัมพันธ์กับสีแบรนด์ของคุณ ควรเลือกสีที่มีส่วนช่วยส่งเสริมให้แบรนด์หรือว่า Logo ดูเด่น ผู้คนทั่วๆ ไปสามารถที่จะมองเห็นหรือจำได้ไม่ยาก นอกจากนี้ไม่สมควรเลือกแจกร่มพลาสติกใส เพราะแม้จะมีความงดงาม แต่พวกมันก็ใช้งานป้องกันแดดไม่ได้ ถ้าคุณมีความตั้งใจใช้ร่มขายส่งสำหรับการตลาดควรจะเลือก ร่มราคาถูก สีทึบที่เหมาะสมกับการใช้หลายหลากสถานการณ์

4.ให้ความใส่ใจคุณภาพ

ทั้งนี้เวลาที่แจกของชำร่วยกับกลุ่มลูกค้าธุรกิจของคุณจะโดนตัดสินแล้วจากคุณภาพสินค้ากลุ่มนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแจก ร่มโปรโมชั่นซึ่งนับว่าเป็นสิ่งของพื้นฐาน ที่พวกเขาต้องเอามาใช้สม่ำเสมอ คุณก็ควรเลือกร่มที่ได้มาตรฐานมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ภายใต้งบประมาณมาร์เกตติ้งที่มี แต่อย่างไรก็ดีการเลือกซื้อควรตรวจสอบให้มั่นใจว่า ร่มเหล่านั้นมีคุณภาพแข็งแรงทนพอเพียงในการใช้งานหลายหลากกาลเทศะ ดังนั้น เป็นการดีที่สุดหากเพื่อนๆยกเลิก ร่มราคาถูก ซึ่งมีฟังก์ชั่นหรือหน้าตาที่พิเศษ ออกไป รวมทั้งหันไปใส่ใจกับมาตรฐานของวัตถุดิบที่เลือกใช้ของการผลิตทดแทน

การสั่งทำ ร่มโปรโมชั่น เพื่อมอบให้ผู้คนนั้น สิ่งสำคัญมากที่สุดคือการใส่ใจและพิถีพิถันในแต่ละ สเตป รวมทั้งคัดเลือกโรงผลิตที่ดีก็จะสามารถช่วยให้ได้ร่มซึ่งสมบูรณ์แบบตามที่คุณต้องการ ธนาค้าร่มรวย เป็นอีกหนึ่งร้านร่มที่นำเข้าและจัดจำหน่ายร่มของชำร่วย ที่มีคุณภาพอย่างยิ่งในเมืองไทย ซึ่งท่านสามารถที่จะเดินทางเข้ามาเลือกซื้อร่มตามดีมานด์ได้ง่ายๆเลยครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม