ผู้เขียน หัวข้อ: 7 ของพรีเมี่ยม อินดี้ ขายของพรีเมี่ยม ซึ่งร้านธนาค้าร่มรวยไม่มีจำหน่าย ทำความรู้  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 01:33:14
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7682
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

7 ของพรีเมี่ยม สุดคูล ขายของพรีเมี่ยม ที่ธนาค้าร่มรวยไม่มีจำหน่าย รู้จัก 7 สุดยอดร่มอินดี้ ที่ไม่เหมือน สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ทั่วๆ ไป 7 ร่มขายส่ง สุดสร้างสรรค์ที่ ของพรีเมี่ยมราคาถูก คุณต้องรู้จัก
ร่มกันฝนคือสิ่งของคู่บุญของมนุษย์เรา และมีพัฒนาการแบบตลอดมานับจากโบราณกาล รวมทั้งปัจจุบันมนุษย์เราก็ยังคงใช้จินตนาการ ดีไซน์ ร่มขายส่ง ให้มีฟังก์ชั่น หน้าตาสวยงามรวมทั้งเพิ่มความสะดวกสำหรับใช้ยิ่งขึ้นซึ่งต่อไปนี้เป็น 7 ร่มสุดทันสมัยที่ท่านควรรู้จัก

1.ร่มก้อนเมฆ

คือร่มซึ่งถูกดีไซน์ให้มีรูปร่างคล้ายคลึงก้อนเมฆ สามารถที่จะขยายตัวได้ ซึ่งในการเปิดกางเพื่อนๆต้องดึงด้ามร่มสูบปั้มลมเข้าออก สำหรับดันให้ร่มพองตัวยิ่งขึ้น จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นก้อนเมฆขาวเหนือศีรษะ แม้ร่มกันฝนตัวนี้จะไม่สามารถยับยั้งป้องกันน้ำฝนได้มีประสิทธิภาพมากนัก ถึงกระนั้นกับในแง่ไอเดียจำต้องกล่าวว่าเป็น ร่มขายส่ง ซึ่งสร้างสรรค์จริงๆ

2.ร่มเก้าอี้นั่ง

มีลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิคตอนเดียวธีมสีแดง โดยส่วนปลายแหลมร่มถูกออกแบบให้กลายเป็นเข็มหมุดเพื่อปักแทงเข้าไปในดินได้ เพื่อที่จะค้ำยันได้เวลาต้องการนั่ง ตำแหน่งด้ามจับถูกออกแบบให้แผ่ออกกลายเป็นแท่นนั่งได้

3.ร่มไม้กอล์ฟ

หากคุณตั้งใจฝึกพัตลูกกอล์ฟ ถึงกระนั้นดันลืมเลือนนำเอาไม้กอล์ฟออกมาด้วย ไม่จำเป็นต้องวิตกกังวลใจ แค่เพียงเพื่อนๆใช้งานร่มกันฝนไม้กอล์ฟตัวนี้ ก็สามารถเพลิดเพลินกับการพัตตีลูกกอล์ฟได้แทบทุกที่ ทั้งนี้เพราะมันได้รับการดีไซน์ให้มีทรวดทรงเหมือนไม้พัต  เวลาหุบเก็บ ร่มขายส่ง คุณก็สามารถหยิบมาตีเล่นได้อย่างสบายใจ

4.ร่มนูเบรล่า

คือร่มซึ่งมีรูปร่างแปลกตาจาก ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไปและค่อนข้างจะล้ำสมัยอย่างยิ่ง  เพราะรูปหน้ามันช่างคล้ายกับหมวกนักบิน โดยจะมีตัวสายสำหรับคาดหัวไหล่ เพราะฉะนั้น มันไม่จำเป็นต้องใช้มือถือจับแต่อย่างใด สามารถป้องกันกระแสลม ฝน พร้อมทั้งหิมะได้อย่างยอดเยี่ยม ขณะที่ส่วนหัว ไปกระทั่งถึงหัวไหล่ของท่าน รับรองเลยว่าไม่มีการเปียกจากเม็ดฝน 100%

5.ร่มม่านกันสาด

หากว่าเพื่อนๆเบื่อหรือกลัวกับการเปียกจากเม็ดฝนอย่างหนัก ร่มกันสาดนับว่ามาถูกทางอย่างมาก เนื่องจากลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ที่มีพลาสติกกันสาดติดคลุมร่างกายยาวไปถึงช่วงล่าง คล้ายกับผ้าม่านพลาสติกอย่างนั้นเชียว ซึ่งจะมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันตัวคุณหรือเครื่องแต่งกายจากพายุฝนได้อย่างมีศักยภาพเชียว

6.ร่มติดหลัง

ลักษณะเป็นร่มซึ่งจะติดบริเวณหลังของเพื่อนๆ โดยเสาร่มจะเสียบติดกับช่องใส่บริเวณด้านหลัง มีสายสำหรับสะพายพาดหัวไหล่ ซ้ายขวา ขณะเดียวกันมีสายรัดเอวเพื่อที่จะยึดร่มกันฝนให้ติดแน่นกับลำตัว ร่มขายส่ง อันนี้มีขนาด 39 นิ้วขณะที่น้ำหนักตัวเพียงแค่ 1 ปอนด์แต่ สามารถช่วยยับยั้งป้องกันแสงแดดหรือน้ำฝนได้มีประสิทธิภาพ ขณะที่ก็ยังสามารถช่วยให้มือทั้งสองข้างของคุณมีอิสระในการหยิบจับหรือว่าหิ้วสัมภาระต่างๆ ได้สะดวกสบาย

7.ร่มตั้งได้

คือ ร่มขายส่ง ที่ได้รับการออกแบบจากชาวญี่ปุ่นชื่อ ฮิโรนาโอะ ทสึโบอิ ซึ่งร่มถูกออกแบบให้มีขนาดน้ำหนักเบาบาง แต่แข็งแรง สามารถวางและตั้งยืนได้ด้วยตัวมันเอง เพราะว่าปลายร่มจะเป็นฐานลักษณะเป็นง่าม 3 แฉก สร้างขึ้นจากวัสดุABS คุณภาพดี ซึ่งไม่เพียงสามารถช่วยให้ร่มตั้งได้อย่างมั่นคงแล้ว ยังมีน้ำหนักเบาบางเหมาะกับการจับถือด้วย

แม้กระนั้นหากท่านอยากได้ ร่มขายส่ง ลักษณะธรรมดา เพื่อใช้งานป้องกันแสงแดด หรือเม็ดฝนประจำวัน หรือนำมาแจกเป็นของกำนัล ทำมาร์เกตติ้ง ลองมาซื้อร้านขายส่งร่ม ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ ถึงแม้ว่าร่มจะไม่นำสมัย แต่กระนั้นมีความสวยงามรวมทั้งมีมาตรฐานแข็งแรงทนทานคุ้มราคาทีเดียว
 

เบอร์โทรศัพท์ 0891246230  หมายเลขโทร 0824477555  ไอดีไลน์  0891246230  ไอดีไลน์ tanasuan
ที่อาศัย 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://www.tana99.com/


 
ที่มา : http://www.tana99.com/

Tags : ขายของพรีเมี่ยม,สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง,ของพรีเมี่ยมราคาถูก