ผู้เขียน หัวข้อ: เรียนรู้ ลักษณะและรูปแบบการทำงาน ที่ก่อให้เกิดรายได้แบบ ระยะนาน  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 12:13:40
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3374
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

หากคุณต้องการที่จะรวยด้วยงานpassive income ให้หยุดการทำงานที่มีเป้าหมายเป็นเงิน!
หนึ่งในเหตุผลหลัก ที่ทำให้ผู้ที่ต้องการจะร่ำรวย แต่ทำอย่างไรก็ไม่ร่ำรวยสักที ก็เพราะว่า พวกเขากำลังมุ่งเน้น ไปที่การทำงานเพื่อเงิน เพียงอย่างเดียว พวกเขาเหล่านั้น เชื่อว่าเงินนั้น จะทำให้พวกเขาร่ำรวย แล้วก็มีความสุขได้ แต่ว่าอันที่จริงนั้น เงินเองก็ไม่ได้ทำให้ท่านมั่งมี และก็เป็นสุข ขึ้นมามากมายสักเท่าไหร่ท่าจำต้องเทียบกับ สิ่งที่เสียไป เป็นสิ่งที่คุณทำกับเงินของคุณ มีอยู่เรื่องหนึ่ง ที่ทำให้คนร่ำรวยแล้วก็คนอนาถา ใช้จ่ายเงินของพวกเขาแตกต่างมาก

เมื่อหลายปีมาแล้ว ผมเริ่มต้นธุรกิจ ของตน ด้วยการทำธุรกิจออนไลน์ ที่ตอนเริ่มต้น ผู้คนส่วนมากเกือบจะไม่รู้จัก รูปแบบการทำงานที่ผมทำอยู่เลย แน่ๆว่า ผมไม่ได้อยากปฏิบัติงาน ในลักษณะงาน ที่ผมเกลียดชังไหมถนัด รวมทั้งผมอยากสร้างทางของตนเองในโลกใบนี้โดยไม่ต้องพึ่งพาอาศัยบุคคลอื่น ผมรู้สึกว่า ผมเป็นผู้ประกอบธุรกิจ หรือผู้ที่มีความชำนาญ ในด้านนี้มากมายคนหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆและผมกำลังไปได้ดีใน สายงานที่ผมเลือกทำ งานหรือธุรกิจออนไลน์ สามารถสร้างรายได้ ให้ผมได้เป็นกอบ เป็นกำ ยิ่งระยะยาว รายได้จากเว็บที่ผมทำก็ยิ่ง สะสม มากเพิ่มขึ้นผมมีความรู้สึกว่า ผมกำลังเริ่มต้นธุรกิจของตัวเองได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งงานที่ผมทำ หลักๆนั้นก็คือเป็นผู้แทน ขายของ ออนไลน์ หรือทำ Affiliate นั้นเอง ผมเพียงแค่ทำเว็บเอาไว้ รวมทั้งทำอันดับให้เว็บไซต์ของผมขึ้นหน้าแรกให้ได้ เพียงแต่นี้ผมก็สามารถได้รายได้จากวิธีขายสินค้า โดยไม่ต้องทำอะไรมากเลย ผมยังชอบใจที่กล้าตัดสินใจ ออกจากงานประจำมาทำธุรกิจ passive income นี้ เพราะถ้าหากมิเช่นนั้นผมก็ยังคงทำงานเพื่อเงิน และการทำงานเพื่อเงินไม่ใช่สิ่งที่ทำให้คนร่ำรวย และก็สุขสบาย อย่างแน่แท้
เรียนแบบคนมั่งคั่ง
คนมั่งมี ที่เค้ารวยได้ ด้วยเหตุว่าพวกเขาไม่ได้ปฏิบัติงานเพื่อหาเงินลงทุน สินทรัพย์เป็น สิ่งที่สร้างรายได้ให้กับคุณ โดยที่คุณไม่ต้องดำเนินการ ฟังดูดีใช่มั้ยนะครับ คุณลักษณะการลงทุน ที่สร้างรายได้ หลังจากจ่ายค่าใช้จ่ายแล้ว ธุรกิจที่สร้างรายได้ ให้กับคุณ แต่คุณไม่จำเป็นที่จะต้อง ปฏิบัติงาน เป็นต้นว่ามีหุ้นที่จ่ายเงินปันผล กินได้ระยะยาว หรือสิทธิบัตร ที่ผู้คนชำระเงินให้ท่าน เพื่อใช้ทรัพย์สินทางปัญญาของคุณ ที่คุณคิดค้นขึ้นมา ที่กล่าวมานี้ เป็นตัวอย่างของทรัพย์สิน หรือการลงทุน ที่เป็นการให้ความเอาใจใส่ กับการทำงาน ด้านทรัพย์สินไม่ใช่เพื่อเงิน
Passive income แล้วจะทำยังไง ยากหรือเปล่า
ในตอนนี้ผมกำลังดำเนินการ สองวันต่อสัปดาห์ สำหรับเงิน เนื่องมาจาก ผมแต่งงานที่จะเกื้อหนุน และก็จำต้องจ่ายค่าใช้สอยทุกเดือนต่างๆแม้กระนั้นส่วนที่เหลือ ของผมเป็น การใช้จ่ายสินทรัพย์ ผมใช้จ่ายเป็นจำนวนมาก ในเรื่องเวลาการให้ความรู้กับตนเองรวมทั้งผมใช้เวลาอย่างมากสำหรับเพื่อการค้นหา หาข้อมูลเพื่อที่จะทำธุรกิจ ในช่วงเวลานี้ผมไม่ยอมรับ ที่จะดำเนินงานเงิน ไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ว่าผมอยากได้ ที่จะมั่งคั่งอยู่อย่างแน่แท้ ด้วยเหตุดังกล่าว ผมจึงใช้เวลาดำเนินงาน เพื่อซื้อสินทรัพย์แทน

เมื่อเร็วๆนี้ผมได้โอกาสที่ดี สำหรับในการดำเนินการเพื่อเงิน และก็ทำในสิ่งที่ ผมรักที่จะทำ เพื่อนพ้องของผม สถานที่สำหรับทำงานหนักเพื่อเงิน (แล้วก็ผู้ที่ได้รับเงินมากยิ่งกว่าผมหลายเท่า) ได้มีความคิดเห็นว่า ผมได้โอกาสดี ในการค้นหาสินทรัพย์ และเสนอเงิน เพื่อหาทรัพย์สินให้กับพวกเขา นี่น่าจะเป็นช่องทางที่ดี สำหรับคนส่วนมาก แม้กระนั้นสำหรับผมแล้วนั้น ผมอยากได้ปฏิบัติงานเพื่อหารายได้ไม่ใช่เงิน โดยเหตุนั้นแทนที่จะสละเงิน และปฏิบัติงานให้กับพวกเขา ผมกำลังมองหาการเป็นผู้สนับสนุนกับพวกเขาแทน เพื่อที่ผมจะมีส่วนแบ่งของสินทรัพย์ แทนที่จะดำเนินงานให้กับเงิน เพียงแต่ในเวลานี้ ผมกำลังปฏิบัติงานด้านทรัพย์สิน เร็วๆนี้ผมจะสามารถหยุดการทำงานทั้งปวงร่วมกัน แล้วก็สินทรัพย์ของฉันจะดำเนินงานให้ฉัน แทนได้ในที่สุด
ควรมองหาช่องทางอยู่เสมอ
คนโดยมากสถานที่ทำงานเพื่อเงิน ไม่เคยมั่งคั่ง เพราะว่านั่นคือสิ่งที่พวกเขารู้ว่า ธุรกิจ passive income จะทำยังไง พวกเขารู้วิธีทำงานเพื่อเงินแค่นั้น พวกเขาไม่รู้ว่า จะมอบเงินมาปฏิบัติงานแทนตัวเค้าได้ยังไง หรือเงินจะดำเนินงานให้เค้าอย่างไร หากสิ่งที่คุณทราบคือวิธีการทำงานเพื่อเงินแล้ว คุณจะมิได้รับ อิสระด้านการเงิน อย่างไม่ต้องสงสัย หากคุณต้องการที่จะรวย แล้วหยุดการทำงาน เพื่อเงินรวมทั้งเรียนรู้กรรมวิธี มีเงินทำงานให้กับคุณ วิธีที่ดีที่สุดสำหรับในการทำเช่นนี้เป็น การเริ่มซื้อ หรือสร้างทรัพย์สิน ที่สร้างรายได้ให้คุณโดยที่คุณไม่ต้องทำงาน ในระยะยาว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : งาน passive income

ขอบคุณบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจ-passive-income/

Tags : ธุรกิจ passive income