ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 32 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 15:53:10
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 108
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนายของ 08093434xx

      มีความรักอิสระถูกใจคิดนอกกรอบ พินิจพิจารณาและคิดแผนเก่ง มีมุมมองความนึกคิดที่คาดเดาได้ยาก ชอบสันโดษ เก็บความลับได้ดิบได้ดี มักมีลางสังหรณ์ที่ถูกต้อง ชอบการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างเมือง ต่างถิ่น

      เป็นคนเฉลียวฉลาด รู้เท่าทันผู้อื่นใครๆก็หลอกมิได้ มีไหวพริบเชาวน์ปัญญายอดเยี่ยม สามารถเอาตัวรอดได้ทุกเหตุการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง เอาแต่ได้รู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับของคนอื่นๆ ติดต่อกับผู้คนจำนวนมาก การบรรลุผลสะดุดตา ชีวิตสบาย ถูกใจทดลองสิ่งใหม่ๆที่ท้า ชีวิตถูกใจการเดินทาง วางแผนธุรกิจดียอด คิดเงินเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลป์สำหรับในการพูด ฝีปากกล้า ถ้อยคำเร่าร้อน ตรงๆตรงไปตรงมา มักกล่าวให้คนฟังสะเทือนใจเสมอ หัวรุนแรง ดื้อรั้น ชอบการแย้ง เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรเร็วทันใจ คำกล่าวเด็ดขาด กล้าบัญชา มักเป็นหัวหน้าเนื่องจากดูแลลูกน้องได้ดิบได้ดี มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่ามรสุมชีวิตไปได้ เรื่องงานและก็ความรักจะรุนแรง จึงทำให้ความรักขาดความโรแมนติก รอบคอบในเรื่องของความไม่ลงรอยกันที่มาจากการพูด ศัตรูจะเกิดเนื่องจากว่าปาก

      จังหวะมาก่อนคนอื่น ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ ไขปัญหาเจริญ จะเกิดโชคลาภไม่คาดคิด เป็นเลขแห่งการแข่งขันชิงชัย เหมาะมากกับงานที่ต้องแข่งไม่อยู่นิ่ง เป็นเลขแห่งการแข่งขันชิงชัย ตกลงใจรวดเร้ว การงานดี มีสัมผัสที่หก มักมากสนิทสนมกับข้าวของโบราณ เครื่องราง หรือมีไว้ในครอบครอง จะทำให้กำเนิดโชคลาภที่ไม่คาดคิด

คำเตือนสำหรับเพื่อการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับในการรับคำทาย "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์รับโชค

ขอบคุณบทความจาก : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : เบอร์เด็ด, เบอร์รับโชค