ผู้เขียน หัวข้อ: การล้างพิษตับชี้แนะกรรมวิธีดีท็อกตับแบบธรรมชาติง่ายๆใน 3 ขั้นตอน  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 23:02:42
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7700
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ล้างสารพิษในตับมีการแชร์บนเฟสบุ๊คถึงหญิงสาวคนหนึ่ง ที่สนใจไปรับบริการล้างพิษ หรือทัวร์ล้างพิษอย่างที่พวกเราอยากได้ยินกันกับสถานปฏิบัติธรรมแห่งหนึ่งประมาณ 2-3 วัน หลังจากกลับมาที่บ้านก็เริ่มมีลักษณะปวดศีรษะรวมทั้งเจ็บหน้าอก ภายหลังจากโทรไปซักถามวิถีทางแก้ไขก็ได้รับคำตอบว่าร่างกายกำลังขับสารพิษ ยิ่งกว่านั้นยังถูกแนะนำให้ทำโยคะในวันเดียวกันดีท็อกตับ เช้าวันถัดมาคนเสียชีวิตยังอยู่ในแนวทางทำตามกรรมวิธีการดีท็อกซ์ แม้จะรู้สึกหิวมาก แม้กระนั้นยังไม่ทันได้รับประทานอะไรก็เกิดการช็อคแล้วก็สิ้นบุญไปเสียก่อน ศูนย์ข่าวกล่าวถึงว่าคนตายเผชิญกับปัญหาขาดน้ำและก็ธาตุ จนถึงส่งผลให้เสียชีวิต
การดีท็อกซ์ตับล้างล้างพิษเป็นแนวทางของอายุรเวท หรือแพทย์หนทางกิ้งก้านหนึ่ง ที่วิธีการคือรับของกินที่เป็นผักผลไม้สดแค่นั้น เพื่อร่างกายได้รับเฉพาะของกินที่สะอาด ไม่ผ่านการปรุงแต่ง เป็นการชะล้างระบบทางเดินอาหาร โดยยิ่งไปกว่านั้นไส้ ที่หมักหมมมานานจากของกินที่พวกเราทานเข้าไปสะสม (ตามไส้จะมีรอยหยัก ที่ศาสตร์เชื่อว่าจะเก็บกักสารพิษ ทำให้ร่างกายเมื่อยล้า หมดแรง ไม่สดชื่น หรือเป็นสาเหตุของโรคอื่นๆถัดมาได้)
อย่างไรก็ดี นี่เป็นอีกเคสที่ไม่พบกันหลายครั้งนัก ส่วนมาก คนที่เข้าดีท็อกซ์จะรู้สึกอ่อนล้ามากมายในวันแรกๆเพราะร่างกายจะต้องปรับพฤติกรรมกับการที่อยู่ดีๆมิได้กินอาหารตามปกติ แต่ว่าการที่ทัวร์ดีท็อกซ์ได้รับความนิยมมากมายล้างสารพิษในตับ รวมทั้งยังไม่มีการแนะนำให้ความรู้ความเข้าใจที่ถูกอย่างแพร่หลาย พวกเราควรต้องเรียนรู้ให้มากมายกับคำว่าล้างพิษที่ถูกแนวทาง
ต้องการไปทัวร์ดีท็อกซ์ จำเป็นต้องเอายังไงดี?
เพราะเหตุว่ามีทัวร์ดีท็อกซ์เยอะแยะอย่างยิ่งตามหน้าอินเทอร์เน็ต หรืออาจมากกว่า 7,000 ที่ทั่วประเทศ บ้างบางทีอาจเป็นสถานที่ปฏิบัติธรรม บ้างอาจเป็นสถาบันทางอายุรเวท ผู้ที่สนใจจำเป็นต้องศึกษาให้ถี่ถ้วนถึงสูตรปฏิบัติ ไม่ควรเลือกจากที่ไหนๆก็ได้ แต่ว่าควรเป็นหลักสูตรที่ผู้ที่มีความชำนาญด้านอายุรเวทออกแบบแค่นั้น
ดีท็อกซ์จำเป็นไหม ?
ร่างกายคนเรามีการกำจัดของเสียตามธรรมชาติ คนรุ่นก่อนสามารถแข็งแรงได้ตลอดชีพโดยไม่รู้คำว่าสวนล้างไส้ แต่เกิดเรื่องที่บางทีอาจนอกจากสำหรับบางครั้ง ที่คนเจ็บมีปัญหาสำหรับเพื่อการสะสมพิษในไส้ หมอหนทางอาจให้วิถีทางสำหรับการสวนล้าง อย่างไรก็ตาม พวกเราสามารถดูแลลำไส้ให้ดีได้โดยไม่ต้องสวนล้าง โดยการกินอาหารที่สดสะอาด ถ่ายให้ตรงเวลา แล้วก็ดื่มน้ำสะอาดอยู่เป็นประจำ
เรื่องควรจะระวังกับการดีท็อกซ์
โดยธรรมชาติล้างพิษในตับจะมีแบคทีเรียจำพวกดีท็อกตับ ที่จะช่วยสำหรับการขับถ่าย ถ้าเกิดพวกเราสวนล้างลำไส้เป็นประจำผลก็คือไปทำลายแบคทีเรียชนิดนี้ ทำให้ร่างกายปฏิบัติงานเปลี่ยนไปจากปกติ แล้วก็ทำให้บางคนติดหมายถึงเมื่อขับถ่ายไม่ดี ก็จะสวนล้างเป็นประจำดีท็อกตับผลก็คือทำให้ร่างกายทำงานผิดธรรมชาติ (เพราะเหตุว่ารู้สึกว่าทำแล้วขับถ่ายดีขึ้น)
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ล้างพิษตับ

Tags : ดีท็อกตับ,ล้างพิษตับ