ผู้เขียน หัวข้อ: ซีรีย์ดัง ที่ชาตินี้ คุณต้องดูให้ได้  (อ่าน 121 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-02-2018 , 15:19:50
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 13
    • ดูรายละเอียด

เชื่อว่าแต่ละคนจะมีหนังในดวงใจกันบ้าง ซึ่งสำหรับเราแล้วหนังในดวงใจก็มีอยู่มากมายทีเดียว เพราะในยุคนี้ต้องยอมรับว่า ทางค่ายหนังสามารถทำหนังดีๆออกมามากมาย ทว่าหากจะพูดถึงซีรีย์ เชื่อว่าคุณอาจจะคิดหนักขึ้นแล้วว่า มีซีรีย์อะไรที่ชื่นชอบมากๆบ้าง ซึ่งจากการได้มีโอกาสพูดคุยกับคอซีรีย์หลายคน เราก็พบว่า มีคนจำนวนมากเห็นตรงกันเรื่อง ซีรีย์ดัง ที่อยากให้ทุกคนได้ดู ชนิดที่บอกว่า ต้องดูให้ได้ โดยแต่ละตัวก็มีให้รับชมกันได้ที่ www.thflix.com
เรื่องแรกเลยคือ Game of Thrones ซีรีย์สุดเข้มข้นที่มีหลายภาค และยังไม่จบกระทั่งปัจจุบัน สามารถครองใจคนทุกวัยเอาไว้ได้อย่างติดหนึบ เรายกให้เป็น ซีรีย์ดัง ที่น้ำดีมากเรื่องหนึ่ง และทำให้เรามีโอกาสได้เรียนรู้สิ่งต่างๆ เช่น การเมือง ผลประโยชน์ อำนาจ ฯลฯ ชนิดที่เราไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่า สุดท้ายแล้ว ผลจะจบลงอย่างไร เรื่องที่สอง เราต้องยกให้ ซีรีย์เก่าที่มีภาคใหม่ออกมาหลังจากจบไปแล้วเกือบสิบปีอย่าง Prison Break แม้ว่าจะเป็นซีรีย์เก่าแล้ว แต่ต้องยกว่า เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคุกที่ทำออกมาได้ดีที่สุดก็ว่าได้
ในส่วนของเรื่องที่สาม เป็นความชอบส่วนตัวของเราเอง ซีรีย์ดัง นี่ก็คือ Spartacus อาจจะเป็นหนังติดเรทค่อนข้างมาก แต่ถ้าเราพิจารณาเรื่องราวของ ทาสที่ลุกขึ้นปลดแอกตัวเอง และสุดท้ายก็จบลงด้วยสิ่งที่ทุกคนคาดคิด มันเป็นซีรีย์น้ำดีที่เราอยากจะแนะนำเป็นอย่างมาก ดังนั้นแล้ว ทุกคนคงจะมีซีรีย์ที่ชอบในดวงใจที่แตกต่างกันไป แต่สำหรับเราทั้งสามเรื่องเป็นซีรีย์ที่ไม่ควรพลาดรับชมที่ www.thflix.com ด้วยประการทั้งปวง
http://1hostseeking.com