ผู้เขียน หัวข้อ: หัวผสมคอนกรีต, จำหน่ายหัวผสมคอนกรีต  (อ่าน 92 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-03-2018 , 11:34:51
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3830
    • ดูรายละเอียด

หัวผสมคอนกรีต, จำหน่ายหัวผสมคอนกรีต, เครื่องผสมคอนกรีต อัลติมัสซ์ บจก.


หัวผสมซีเมนต์ (Cement Mixer) หัวต่อพ่วงเพื่องานก่อสร้างอีก 1 ประเภท ที่นอกจากผสมซีเมนต์พร้อมเทได้แล้ว ยังสามารถเคลื่อนย้ายไปตามจุดที่ต้องการเทด้วย
เครื่องผสมคอนกรีต hydraulic เหมาะสำหรับผสมคอนกรีต ซีเมนต์ สามารถใช้บุ้งกี๋ตักหิน/ทราย โดยมีตะแกรงเหล็กกันไม่ให้หินขนาดใหญ่หลุดเข้าไปได้ ตะแกรงเหล็กสามารถถอดออกมาล้างและซ่อมบำรุง
-    Technical details [2.12 MB]
-    Available size
C890140  Concrete mixing bucket net 200 lt.
C890141  Concrete mixing bucket net 250 lt.

จำหน่ายรถแทรคเตอร์อเนกประสงค์ จำหน่ายหัวต่อรถไถ รถแทรคเตอร์อเนกประสงค์ จำหน่ายรถมัลติวัน จำหน่ายรถมินิโหลดเดอร์ นำเข้าและจำหน่ายรถแทรคเตอร์อเนกประสงค์ โดยเรามีบริการดูแลหลังการขายให้แก่ท่าน มีการแนะนำการใช้ จำหน่ายรถมัลติวันเป็นรถแทรคเตอร์อเนกประสงค์ที่มีสมรรถนะการทำงานสูง และประหยัดค่าใช้จ่าย เหมาะสำหรับงานบำรุงรักษาทั่วไป การปรับภูมิทัศน์ และการดูแลอาคารขนาดเล็กด้วยตนเอง ซึ่งมีหัวต่อให้ท่านได้เลือกใช้มากกว่า 170 ประเภท สามารถเปลี่ยนได้ง่าย เหมาะกับพื้นที่ที่มีขนาดแคบ

จำหน่ายรถมัลติวัน รถมินิโหลดเดอร์ รถแทรคเตอร์อเนกประสงค์ เรามีบริการหลังการขาย งานบริการประทับใจ เราใส่ใจทุกรายละเอียด ยินดีให้คำปรึกษา ข้อแนะนำหรือแก้ปัญหางานลูกค้า มีการบริการเซอร์วิสถึงที่ไม่ว่าจะใกล้จะไกล ทางเราก็พร้อมส่งทีมช่างเข้าไปดูแลทุกพื้นที่ ครอบคุมทั้ง 77 จังหวัด

สินค้าแนะนำ
  • หัวตัดหญ้าสูง ช่วยให้งานตัดหญ้าสูงเป็นเรื่องง่าย จะตัดพื้นราบหรือแนวตั้ง ก็จะไม่เป็นปัญหาสำหรับงานของคุณอีกต่อไป
  • หัวตัดแต่งต้นไม้ ใช้ตกแต่งต้นไม้ขอบทางเพื่อความสวยงาม สามารถนำไปใช้ได้กับทุกที่ เพื่อเพิ่มความสะดวกและรวดเร็วในการทำงานมากยิ่งขึ้น
  • หัวคราด สามารถย่อยดินให้ร่วนซุยเพื่อแต่งแปลงปลูกได้แล้ว ยังสามารถขุดมันสำปะหลัง ขุดกอหญ้า แซะหินก้อนใหญ่ แซะเศษคอนกรีตที่ฝังอยู่ในดินได้อีกด้วย
  • หัวขุดร่อง สำหรับงานวางท่อหรือฝังสายไฟใต้ดิน


"รถมัลติวัน...กับหัวต่องานเกษตรกรรม"
ถ้าพูดถึงงานเกษตรกรรม รถมัลติวันสามารถทำงานได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หัวคราดพร้อมดันดิน หัวพรวนดิน หัวหนีบฟาง/หญ้า หัวคราด และหัวไถ เป็นต้น และด้วยสมรรถนะที่แข็งแกร่ง ทำให้สามารถทำงานได้คล่องตัวในทุกสภาพพื้นผิว แม้แต่ในไร่หรือสวนที่มีขนาดจำกัด


สนใจติดต่อ
อัลติมัสซ์ บจก.
557/15 ซอยลาดพร้าว 64 ถนนลาดพร้าว แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310
โทรศัพท์ : +662 539 7555, +669 2889 5500
โทรสาร : +662 539 7662
อีเมล : info@ultimus.co.th
www.ultimus.co.th
ultimus.brandexdirectory.com