ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อมูลของผู้แสดงทั้งหมด MU ORIGIN ที่รวมไว้ 3 อาชีพที่ได้รับความนิยม นักธนู นักร  (อ่าน 87 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

21-03-2018 , 22:22:50
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 5
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เมื่อเข้ามาในวอร์แล้วทุกคนนั้นจะถูกแบ่งได้เป็นสองฝ่ายชุดแล้วจะถูกเปลี่ยนสีเองแล้วก็เกมส์จะเปลี่ยนแปลงข้างให้พวกเราเองโดยคนใดกันmu origin เถื่อนจะได้อยู่ฝั่งไหนเป็นการสุ่มทั้งนั้นเนื่องจากว่าฉนั้นไม่ต้องหวังว่าจะได้อยู่สีแดงหรือน้ำเงินให้ลุ้นเองเลยถ้าเกิดคนใดจับติ้วได้ไปอยู่กับพวกเทพแห่ง Guild war Mu origin ด้วยแล้วหละก็สบายยืนอยู่เฉยๆยังชนะเลย
การจะเอาชนะฝั่งตรงข้ามให้ได้มีเพียงแค่แนวทางเดียวคือตีฝั่งตรงข้ามให้ตายสูงที่สุดมีทั้งยังคะแนนส่วนตัวและคะแนนรวมของสีเรานั่นเองเพียงเท่านี้mu เถื่อนแต่ว่าทำยากมากๆด้วยเหตุว่าการสู้รบไม่เคยปราณีผู้ใดกัน จะมีคะแนนได้คะแนนมากสุด 5 อันดับมิวเถื่อนด้วยนะถ้าหากมีชื่อใน 5 ชั้นก็ดังและก็ได้ของเพิ่มเติม Guild war แล้วควรมีของรางวัลพวกเรามาดูกันว่าได้อะไรบ้าง
รางวัลที่ได้ก็จะเป็น exp ที่ขึ้นเร็วมากเพราะว่าถ้าหากสังเกตุให้ดีๆเข้าไปแล้วค่าประสบการณ์ขึ้นตลอดและก็อีกอันก็เป็นพวก magic คิสตัล นั่นเองหินที่เอาไว้ตีบวกสำคัญมากๆเลยนะด้วยเหตุว่าหินไม่ค่อยมีดร็อปจากแม็ฟปกติเราจะหาได้จาก Guild war mu origin เท่านั้นหาให้ดีหละวันนี้จากกันไปแค่นี้นะจ๊ะ
วันนี้มาเสนอแนะ “Mu origin” เถื่อนเล่นฟรีบนมือถือจะทดลองเล่นกันหรือป่าวประกาศนะเนี้ย ขอบอกเลยว่าทำนานมากกว่าจะได้เอามาให้เล่นกันแบบนี้ไม่วไม่มีอารยธรรมบน pc นั้นเล่นจนถึงเบื่อกันแล้วใช่มั้ยงั้นมาเล่น Mu online บนโทรศัพท์มือถือบ้างนะจ๊ะ
ไม่ว ออนไลน์เปิดใหม่เล่นฟรีมาแล้วแรงชื่อเซิพ “Mu Origin V” แน่นอนเซิพดีๆแพท 3.0 ไปลองชมที่เว็บไซร์ด้านล่างนี้นะจ๊ะแล้วจะไม่เล่นเซิพอื่นอีกเลยกิจกรรมวัวรตเยอะต้องการทดลองเล่นกันหรือยังเดี๋ยวก่อนนะมันเทสระบบอยู่อะรอซักแป็บนะไม่เกินเดือนนี้ได้เล่นกันแน่นอนอยากทราบแล้วใช่มั้ยว่าเซิพที่จะเปิดนี้สนุกสนานขนาดไหนพวกเราไปดูเว็บไซต์ไซร์กันคลิ๊กที่นี่เลย ==> คลิ๊กหรือยังอะหากยังอ่านก่อนนะว่าไม่วเซิพเรามีอะไรบ้าง
Mu V เปิดด้วยระบบ 3.0 เต็มรูปแบบซึ่งเสมอกันกับเซิพ Mu origin th แต่ว่าสนุกกว่านะจ๊ะด้วยเหตุว่าเพิ่งเปิดยังไงเล่นพร้อมกับเพื่อนพ้องเยอะมากเซิพเปิดใหม่ก็คือเล่นพร้อมกันไงเวลไวก็เทพก่อนแน่ๆอยู่แล้วยิ่งได้กล่องมาซุ่มซัมม่อนก่อนด้วยนะฟินเลยระบบ 3.0 มีอะไรใหม่บ้างมีความคิดว่าสหายๆที่เล่น เกมส์ไม่วออนไลน์อยู่แล้วน่าจะรู้นะเพราะเกมส์ไม่วมันก็เปิดมานานแล้ว

ติดต่อเรา Twitter https://twitter.com/0z0zugr9
Facebook https://www.facebook.com/muoriginon/
+Google https://plus.google.com/communities/117553523558833144527
pinterest https://www.pinterest.com/muoorigin/mu-origin-o-%E0%B8%A1%E0%B8%A7%E0%B9%80%E0%B8%96%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%AD%E0%B8%96%E0%B8%AD%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B8%94%E0%B9%83%E0%B8%AB%E0%B8%A1/

Tags : mu origin เถื่อน,mu เถื่อน