ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกผิดปกติในช่วงมีครรภ์ได้อย่างไร  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-06-2018 , 03:47:54
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3990
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกไม่ดีเหมือนปกติในตอนตั้งครรภ์ได้เช่นไร - ฟังสัญญาณของหัวใจคุณ

ในระหว่างที่ข้อคิดเห็นด้วยกันโดยธรรมดาเป็นเพียงแต่จากอาทิตย์ที่ห้าหรือหกของการมีครรภ์คุณจะได้รับอาการของการท้องในช่วงต้นเป็นแบบสำรวจที่หญิงตั้งครรภ์หลายชิ้นตอบด้วยตัวเอง หลายคนบอกว่าพวกเขามีความรู้สึกว่าอาการภายในสองสัปดาห์แรกภายหลังจากความนึกคิดภายหลังที่พวกเขายืนยันคำถามของพวกเขาผ่านการตรวจสอบการมีครรภ์

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถมีท้องในตอนต้นของอาการท้องได้อย่างไร หน้าอกอาจจะเริ่มบวมแล้วก็นุ่มนวลต่อการสัมผัสก่อนขณะด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณสามารถพึ่งพาอาศัยเครื่องหมายนี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจตั้งครรภ์ไหม

อาการปวดหัวรวมทั้งความรู้สึกเจ็บป่วยเป็นอีกสองอาการที่ทำให้เห็นว่าคุณสามารถท้องได้เร็วขนาดไหน อาการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยในตอนท้อง แม้กระนั้นไม่ค่อยร้ายแรงนัก ถ้าหากคุณปวดศรีษะเป็นบางครั้งคุณสามารถขอให้แพทย์ของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อศีรษะเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกเจ็บป่วยตลอดทั้งวันด้วยอาการอาเจียนแล้วก็ความเหนื่อยล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำก็คือไปกับของกินเหลวและนอนบนเตียงทั้งวัน (และคืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วบางทีอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มต้นของคุณ หลักฐานทางการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้จนกว่าใกล้จะถึงระยะเวลาที่ไม่ได้รับเพื่อให้ฮอร์โมนผลิตขึ้นแล้วก็นำมาซึ่งอาการ อย่างไรก็ตามจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงตั้งท้องจำนวนไม่ใช่น้อยพวกเขาเริ่มที่จะมีความคิดว่าพวกเขากำลังมีท้องที่มีสัญชาตญาณที่หกที่พูดว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ด้านในพวกเขาในช่วงเวลานี้ ครั้งคราวก็ทำให้รู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม [url=http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/]อยากมีลูกต้องทำท่าไหน[/url] ของคุณเองและสัญญาณของร่างกายของคุณรวมทั้งนำมาจากที่โน่น

คุณกำลังมีท้องเมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บและคุณมีลักษณะอาการคลื่นไส้การเคลื่อนไหวบางสิ่งในกระเพาะบอกคุณว่ามีอะไรบางอย่างตรงนั้นและก็คุณรู้สึกปวดเมื่อยล้ารวมทั้งสายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าธรรมดา ความหมายเหล่านี้เป็นการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการตั้งครรภ์โดยมิได้รับการรับรองจากแพทย์
อาการของการมีครรภ์อาจนาๆประการตามความร้ายแรงความถี่แล้วก็ระยะเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเท่าใดเป็นเพียงแต่ทางแค่นั้น
เพราะเหตุใดคุณอาจจะงงเนื่องจากหลายอาการการท้องที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับประจำเดือนก่อนนอนไม่สบาย สมมุติว่าคุณมิได้ตั้งครรภ์คุณอาจมีความรู้สึกว่ามันเป็นเพียงระยะเวลาของคุณที่จะมาถึงอีกทีเมื่อในความจริงคุณอาจประสบอาการเริ่มต้นของการมีครรภ์

ในเวลาเดียวกันถ้าหากคุณกำลังมานะที่จะท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณคิดว่าคุณอาจจะมีอาการเริ่มต้นของการท้องแม้กระนั้นตามความจริงเจอเฉพาะอาการก่อนมีประจำเดือนเท่านั้น บางครั้งบางทีอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงไม่เหมือนกันระหว่างอาการการตั้งครรภ์ในตอนต้นแล้วก็ระบุว่าคุณอาจมีระดูเร็วๆนี้

อาการของการมีครรภ์ในตอนที่ผ่านมาอาจรวมถึงความเคลื่อนไหวทางร่างกายและก็อารมณ์ที่นานัปการ อาการกลุ่มนี้อาจรวมถึงอาการการตั้งครรภ์ใดๆก็ตามหรือทั้งหมดทั้งปวงที่ระบุไว้ข้างต้น ถึงแม้ว่าอาการเหล่านี้จะถือว่าเป็นอาการเริ่มต้นของการท้อง แต่ว่าอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำบัญชาที่พวกเขามักจะได้รับ โดยให้ความสำคัญกับสิ่งเหล่านี้คุณสามารถสำรวจได้ว่าคุณจะได้รับอาการของการมีครรภ์ในช่วงต้นได้อย่างไร

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกทำท่าไหน