ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการตั้งท้องได้ง่ายๆ - รับคืนตั้งครรภ์  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-06-2018 , 18:18:35
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3938
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางการมีครรภ์ได้ไม่ยาก - รับคืนมีครรภ์

สำหรับหญิงบางบุคคลการตั้งท้องอาจซึ่งก็คือการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการมีครรภ์เป็นครั้งแรกหรือครั้งที่สี่ สำหรับผู้หญิงคนอื่นๆที่ไม่เคยทราบว่าจะมีครรภ์ได้เช่นไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะกลายเป็นงานค่ำคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่และชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับในการระบุปัญหาของพวกเขา

ถ้าหากคุณได้รับการตั้งท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนแล้วและยังรวมไปถึงในช่วงหลายปีที่ผ่านมาการรับฟังข้อแนะนำที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีครรภ์ได้ นี่คือเทคนิคบางสิ่งบางอย่างที่อาจช่วยในการท้องได้ง่าย

ทราบแน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

ผู้หญิงที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันนับจากวันที่ 1 ของระยะเวลาเพื่อกำหนดวันตกไข่ สำหรับผู้หญิงที่มีรอบที่ไม่สม่ำเสมอการรวบรวมความให้การช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีสาระ

กระบวนการทำแผนภูมิของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะเป็นประโยชน์สำหรับในการกำหนดวันที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะน้อยลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่จะการตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ แต่อุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลกระทบจากสภาพการณ์แวดล้อมและสุขภาพที่ต่างกันด้วยเหตุนั้นก็เลยขอเสนอแนะว่าคุณอย่าพึ่งพาเพียงอย่างเดียว

ร่วมเพศก่อนวันตกไข่

ช่วงเวลาที่คุณรู้สึกว่ามีฮอร์โมนลากให้มั่นใจว่าได้มีเพศสัมพันธ์ในวันนั้นแล้วก็ในอีก 2 วัน เป็นด้วยเหตุว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่เหมาะสมที่สุดสำหรับช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องจากตัวน้ำเชื้อสามารถอยู่รอดด้านในโพรงมดลูกได้ข้างใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีจำนวนไม่ใช่น้อยสำหรับการทักไข่ขณะตกไข่ ร่วมเพศตอนที่เหมาะสามารถช่วยสำหรับเพื่อการมีท้องได้อย่างง่ายดาย

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณควรจะมีเซ็กซ์ก่อนการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 1 วันเท่านั้น ด้วยเหตุดังกล่าวเมื่อคุณตกไข่ในเช้าตรู่ แต่รอคอยจนกระทั่งตอนเย็นเพื่อร่วมเพศไข่ของคุณอาจสูญเสียความรู้ความเข้าใจในเวลาที่ตัวอสุจิบากบั่นที่จะกำเนิด นอกนั้นมูกปากมดลูกมีความครึ้มและไม่สามารถใช้ได้ในทันทีภายหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวน้ำอสุจิไม่อาจจะผ่านได้

สุขสบาย

นี่คือสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะต้องจำไว้สำหรับคู่รักที่พากเพียรจะตั้งครรภ์: ทำให้ความเพลิดเพลินทางเพศ ทั้งคู่คนมีความรู้สึกว่าการร่วมเพศเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จำต้องทำในรายการที่จำต้องทำ การดูแลและรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการท้องได้อย่างสะดวกสบาย

ช่วงนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันรู้สึกว่าฉันเป็นหมัน แต่ว่าตรงกันข้ามกับการทำนายของแพทย์ฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถตั้งท้องสองครั้งแล้วก็ธรรมชาติให้เกิดกับเด็กสุขภาพที่สวยของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังยาวนานหลายปีแห่งความมานะบากบั่น"

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก,มีลูกยาก อยากท้อง