ผู้เขียน หัวข้อ: พักกล้วยๆด้วยวันสบายๆที่เดอะซี เสม็ด บีช รีสอร์ท  (อ่าน 27 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-06-2018 , 20:18:21
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2250
    • ดูรายละเอียด

        วันสบายๆของคุณเป็นวันอะไร ก็จะต้องเป็นวันที่คุณได้พักนั่นเอง ด้วยเหตุว่านี่เป็นวันที่บรรเทาที่สุดสำหรับชีวิตรูปแบบการทำงานของมนุษย์เราแล้วนั่นเอง แล้ววันสบายๆของคุณคุณคิดที่จะเดินทางเพื่อไปพักที่แห่งไหนบ้างไหม จะต้องมีสิน่า ทดลองดู ฉันต้องการชี้แนะที่พักหน้าชายทะเลให้กับคุณได้ทดลองดู ฟังไม่ผิดหรอกแม้กระนั้นถ้าเกิดจะไปบางทีอาจจำเป็นต้องแพ็คกระเป๋ากันหน่อย ที่พักหนว่านี้เป็นรีสอร์ทที่อยู่ที่จังหวัดระยอง บนเกาะเสม็ดนั่นเอง จากที่เคยไปๆมาๆทำให้ร่างกายรู้สึกมีชีวิตชีวาขึ้นมาได้จริงๆมาม๊ะ มาท่องเที่ยวสมุทรกัน


        ถึงเวลาสนุกสนานแล้วสิ ยู้ฮู้! ตอนไหนก็ตามที่มีเวลาคนภายในเมืองใหญ่อย่างจังหวัดกรุงเทพมหานครมักให้ความเอาใจใส่กับการได้ท่องเที่ยวนอกเมืองหรือไม่ก็บ้านนอกไปเลย เพราเป็นการพักแล้วก็ความเครียดน้อยลงนั่นเอง ว่าแต่ว่า…คนเขาเลือกไปที่ใดกันบ้างน้า อ๋อ สมุทรก็เป็นตัวเลือกสำคัญๆที่ไม่น่าพลาด ดังเช่นว่าสมุทรที่เกาะเสม็ดลือชื่อเรื่องมนต์เสน่ห์แล้วก็รีสอร์ทที่พักที่สวยสดงดงาม ฉันก็เป็นคนอีกคนหนึ่งที่ชอบใจกับตรงนี้ คุณจะได้สรรเสริญทั้งคู่อย่างไปในขณะเดียวกัน ริมทะเลงามน้ำใส บรรยากาศร่มรื่นหัวใจจะต้องชูให้สมุทรที่เกาะเสม็ด และก็คุณยังสามารถเดินทางไปได้อย่างไม่ยากเย็นจากตัวจ.กรุงเทพฯอีกด้วย

     

        คนโดยมากบางทีอาจใช้รถยนต์ส่วนตัวใช้เวลาขับเพียงแต่ 3-4 ชั่วโมงแม้กระนั้นก็มีรถยนต์อื่นๆให้บริการด้วยดังเช่นรถทัวร์ มีหลายบริษัท แล้วก็เปิดให้บริการอยู่ตลอด เพื่อเดินทางมาถึงท่าเรือบ้านเพที่ได้รับความนิยม ก่อนที่จะนั่งเรือข้ามฟากไปต่อ ค่าสำหรับบริการ 100 บาทต่อคนไปกลับ เพื่อมาให้ถึงท่าเรือหน้าด่าน ก็เสียค่าเข้าสวนอีกแม้กระนั้นรอบนี้ไม่เกิน 100 บาท เพื่อเป็นการบำรุงสถานที่ธรรมชาติ แล้วนั่งสองแถวโดยประมาณ 20 บาทเพื่อมุ่งตรงไปยังที่พัก ที่เล็งไว้ตอนหาข้อมูลที่ได้รับมาจากอินเตอร์เน็ตเป็นควรจะเป็นตรงนี้