ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการตั้งครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 09:04:13
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3990
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรียนรู้วิธีการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการเหล่านี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีลูกน้อย หลายคู่ต่อสู้ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบเคล็ดลับสิบข้อที่ทำตามอย่างคุณสามารถทำความเข้าใจแนวทางตั้งท้องรวมทั้งเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีลูกมาก

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่แข็งแรงในการตั้งท้อง

อย่างแรกที่คุณต้องทำเมื่ออุตสาหะตั้งครรภ์คือให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง ต้นเหตุสำคัญที่ทำให้คู่แต่งงานไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี สุขภาพที่ไม่ดีการติดเชื้อรวมทั้งโรคติดต่อทางเพศสมาคมบางทีอาจมีผลต่อโอกาสในการมีครรภ์ของคุณมากมายก่ายกอง ควรไปพบแพทย์แล้วก็ตรวจร่างกายบ่อยๆ

2. ร่วมเพศเสมอๆเพื่อตั้งครรภ์

ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาขั้นตอนการในการตั้งครรภ์การมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆเป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว คุณควรบากบั่นร่วมเพศขั้นต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อจังหวะที่เหมาะสมที่สุด การร่วมเพศทุกๆวันไม่มีความจำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมที่สุดเพราะเหตุว่าสเปิร์มอยากเวลาที่จะเติมเต็ม

3. วิธีมีท้องที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณบากบั่นที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายทีที่คู่สามีภรรยามานะที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่าเบื่อหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและก็ความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณรู้สึกว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีท้องบางการศึกษาเล่าเรียนเชื่อว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการมีเพศสัมพันธ์สามารถเพิ่มจังหวะสำหรับการมีลูกน้อยได้ สำหรับผู้หญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวน้ำอสุจิไปสู่มดลูกในช่วงเวลาที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความใคร่ที่ดีมากกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวสเปิร์มนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อตั้งท้อง

การทราบตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับในการร่วมเพศเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับเพื่อการรู้แนวทางมีท้องได้อย่างเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชันนารี ตำแหน่งมิสชันนารีเป็นเลิศในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการท้องเนื่องมาจากการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิเขยื้อนไปทางไข่และก็ยังช่วยทำให้ตัวสเปิร์มอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าเกิดคุณกำลังจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำเชื้อให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กระบวนการคำนวณ

คู่ครองหลายคู่กล่าวว่าจะร่วมเพศรอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นกับกระบวนการในปฏิทินแล้วก็สมมติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันแล้วก็ไข่ตกรอบวัฏจักร สตรีใครหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และก็ทราบอย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเพศสัมพันธ์ก้าวหน้าขึ้น ฉะนั้นกรรมวิธีการของปฏิทินผิดจะต้องมาก ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่แล้วก็เวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการท้อง

กราฟการเจริญวัยเหมาะสำหรับการติดตามวัฏจักรของคุณ แต่ก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้วางไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน นอกเหนือจากนี้คุณยังสามารถมองย้อนกลับไปดูรอบแนวทางการทำงานของคุณและก็ดูว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกต้องหรือไม่ หากเป็นรอบแรกของคุณมานะที่จะมีครรภ์หรือถ้าเกิดคุณมิได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดกระบวนการทำนายการตกไข่จะมีคุณประโยชน์สำหรับคุณเยอะขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดคะเนการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดคะเนเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้มาก การทำแผนภูมิหรือกรรมวิธีการอื่นๆในการทำนายการตกไข่ทำให้หญิงเกิดความสับสน ชุดการทำนายการตกไข่ดำเนินงานโดยการอ่าน LH ลากก่อนการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายและก็โดยปกติมีความถูกต้องชัดเจนสำหรับในการทายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพินิจพิเคราะห์ถ้าหากคุณกำลังทำงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดกระบวนการทำนายการตกไข่สำหรับในการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่ต้องคาดเดาใดๆก็ตามสำหรับคู่แต่งงาน พวกเขาใช้งานง่ายและจะบอกคุณเมื่อในขณะที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการมีครรภ์เป็น

มีเซ็กส์ก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในขณะที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการร่วมเพศเมื่อบากบั่นตั้งท้อง มีหน้าต่างเล็กๆที่ช่องทางในการท้องทุกเดือนเพราะว่าไข่จะรอดชีวิตได้ราว 24 ชั่วโมงข้างหลังการตกไข่ ในทางกลับกันอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ โดยเหตุนี้การมีเพศสัมพันธ์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สารเสพติด

นี้อาจดูเหมือนกับว่าจิตสำนึก แต่หญิงมากไม่น้อยเลยทีเดียวบากบั่นที่จะตั้งครรภ์ขณะที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สิ่งเสพติด การสูบบุหรี่ยาเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์อาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนี้ยังส่งผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งสำคัญคือจะต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดและแอลกอฮอล์ก่อนตั้งครรภ์และไม่จะต้องคอยตราบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีท้อง

10. ไม่เคยยอมแพ้บากบั่นที่จะท้อง

คู่รักจำนวนมากตั้งครรภ์ภายในหนึ่งปีที่บากบั่น อยากท้องทำไง/]อยากท้องทำไง[/url] ถ้าหากคุณยังไม่ได้ท้องภายในตัวคุณ

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง