ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 35 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 15:02:33
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 63
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com

คำทำนายของ 0993615xxx
      ทั้งยังการคลังรวมทั้งความรักไม่ค่อยจะดี ทำมากได้มาก แต่ว่าก็จะต้องจ่ายออกไปมากเช่นเดียวกัน เนื่องจากจะมีคนมาช่อยใช้หรือขอยืมอยู่ตลอดแต่ว่าก็ไม่สามารถที่จะจะทวงได้ และไม่ค่อยเอากลับคืน แต่ว่าโดยฐานรากก็เป็นพวกใช้จ่ายเกินความสามารถอยู่แล้ว ทำมาเพื่อใช้ ครั้งคราวทำให้มีหนี้รกรุงรัง ในเรื่องความรักก็ไม่สมหวังหากแม้จะทุ่มเทไปมาก ชอบพบปัญหาให้จำต้องพลัดพลากห่างไกล รวมทั้งชอบมีเรื่องทะเลาะกันอยุ่ตลอด
      มีเสน่ห์ทางคำพูด พูดแล้วได้ทรัพย์สิน ก้าวหน้าเพราะว่าปาก หารายได้เก่ง หาเงินคล่อง ได้ทรัพย์สมบัติ เนื่องจากว่าคำบอกเล่า มีคนมาขอความเห็นปัญหาชีวิตด้วยบ่อยมาก รู้เรื่องผู้อื่น ปลอบใจเก่ง มีรสนิยมถูกใจใช้สิ่งล้ำค่า แต่เนื่องด้วยหาเงินเก่ง และได้เงินจากหลายทางจึงไม่เป็นปัญหา เจริญเนื่องจากว่าปาก รับประทานเก่ง เหมาะกับธุรกิจของกินอาหารทุกประเภท การเสริมสวย งานที่เกี่ยวกับน้ำทุกชนิด
      มีบุคลิกลักษณะเป็นผู้ใหญ่ เข้ากับผู้ใญ่ก้าวหน้า มีปัญญาดี และใฝ่หาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตที่สามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่าขวากหนามต่างๆมาด้วยลำแข้งของตัวเอง สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกครั้ง ถ้าเกิดเป็นเพศชายใช้จะมีดวงนารีอุปถัมภ์ค้ำชู แม้กระนั้นหากหญิงใช้จะต้องค้ำจุนข้างชาย แต่ในบางครั้งบางครั้งก็อาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตครอบครัวให้กับฝ่ายหญิงหรือ หญิงที่เป็นโสด ส่งผลให้เกิดความสัมพันธ์กับข้างชายดีขึ้น แต่ว่าก็ยังเหมาะกับฝ่ายชายมากยิ่งกว่า
      มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ ไม่ว่าจะทำอะไรมักมีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุนตลอดระยะเวลา มีคนอุปถัมภ์ไม่ขาด มีเสน่ห์ รวมทั้งเป็นคู่มิตร ปัญญาดี ฉลาดมากจริงๆ เป็นเลขลำดับที่โชคดีมากมายเกี่ยวกับการเงิน สามารถหารายได้ง่าย อ่านใจคนเก่ง มีเสน่ห์ เป็นสุดที่รัก มีสินทรัพย์ มีสภาพคล่องมีสมาธิดี มีบริวารดี ความรักดี ผ่องใส เป็นมองโลกในแง่ดี ถูกใจช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยาก รักความเที่ยงธรรม เครดิตดี มีแต่ว่าคนต้องการคบหาสมาคมด้วยไม่ขาดสาย มีความคิดสร้างสรรค์ มีสติสัมปชัญญะ เข้าใจชีวิต เรียนอะไรเรียนเร็วถูกใจหนังสือเรียน เด่นทางด้านวิชาการ ถูกใจใฝ่หาความรู้ มีจิดใจหนักแน่นและก็สมาธิดี มั่นคง มีคู่รักและก็ความรักที่ดี มียศตำแหน่งและบริวารดี
      คู่เลข นักบริหาร โชคชะตาส่งเสริมให้เจอกับการบรรลุเป้าหมาย หาเงินคล่องแคล่ว พอมีพอกิน มีความรอบคอบ มีชื่อเสียง มีอำนาจ มีลาภ หรือ ตำแหน่งงานใหญ่มโหฬาร คิดบัญชีอยู่ จะสมหวังอีกทั้งความรักและงานการ มีวิสัยทัศน์สำหรับในการวางแผนในระยะยาวได้ดี เป็นคนรอบคอบตนเองดี ไม่ไว้ใจคนไหนกันแน่กล้วยๆชอบคิดคำนวณความคุ้มราคา วางแผนชีวิตเป็นขั้นตอน ชีวิตไมมีคำว่าอด มักได้ลาภจากคนแก่ มีเครดิตทางการเงิน ขยันและก็ตั้งใจในการพัฒนาตนเอง จัดว่าเป็นนักคิดแผนชั้นเลิศ
      สมหวัง เป็นดาวคู่มิตร นำมาซึ่งการทำให้ความรักสมหวัง แจ่มใส จะมีคนให้การอุปถัมภ์ส่งเสริมตลอด ปัญญาดี มีเสน่ห์ ยั่วยวนใจ เป็นหวานใจ ชีวิตบรรลุเป้าหมายดี หาเงินคล่อง รายได้ดี เป็นคนมั่นใจในตัวเอง ไม่อ้อมค้อม เอาแต่ได้ลาภจากผู้ใหญ่ ไม่มีอดเห็นแก่ได้รับการช่วยเหลือโดยยิ่งไปกว่านั้นเพศตรงข้าม มีเสน่ห์มากมาย หล่อสวยเลือกได้ มีคนมากที่เข้ามารัก
คำเตือนสำหรับเพื่อการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำพยากรณ์ "
 


ที่มา : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : เบอร์รับโชค, เบอร์ มงคล ทรู