ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องสแกนนิ้ว HIP U Series  (อ่าน 33 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

26-06-2018 , 13:08:45
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 23
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องสแกนนิ้วมือ HIP U Series
ในตลาดมีเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือและเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าอยู่มากไม่น้อยเลยทีเดียวหลายยี่ห้อ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็จะมีจุดดีจุดแข็งที่ต่างกันออกไป บทความนี้ขอกล่าวถึงเครื่องสแกนนิ้วมือseries U ของทาง HIP มาเอ๋ยถึงกันก่อน พวกเรามาทำความเข้าใจกันว่าเครื่องสแกนนิ้วseries U ของทาง HIP มีข้อเด่นจุดเด่นที่น่าดึงดูดตรงไหนบ้าง เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับประกอบการตัดสินใจสำหรับการเลือกซื้อเลือกหาเครื่องสแกนลายนิ้วมือถัดไป
และในเบื่องต้นจำเป็นต้องบอกกล่าวก่อนว่า series U ของทาง HIP ไม่มีเครื่องสแกนใบหน้านะ series นี้มีเพียงแค่เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือแค่นั้น
ในด้านราคา
ถ้าหากพูดถึงราคาของเครื่องสแกนนิ้วมือseries u ต้องพูดว่ามีราคาไม่สูงแม้เทียบกับรุ่นอื่นๆในตลาด ในสเปคที่เสมอภาค แม้กระนั้น series u ก็มีมากมายรุ่น ดังเช่น cmi817u, cmi819u, cmi812u, ci805u, ci809u, ci806u
ในด้านความคล่องตัวสำหรับเพื่อการใช้งาน
สำหรับด้านการใช้งานนับว่าเครื่องสแกนลายนิ้วมือseries u เป็นเครื่องสแกนลายนิ้วมือที่มีความคล่องตัวสูง มีความแข็งแรงแล้วก็ทนต่อการใช้แรงงานหนักก้าวหน้าและที่สำคัญทุกรุ่นใน series u พวกเราสามารถโอนถ่ายข้อมูลระหว่างกันได้ แม้พวกเราใช้หลายเครื่องมีบางเครื่องที่ใช้สำหรับบันทึกเวลาทำงานบางของใช้สำหรับควบคุมประตูเข้าออกซึ่งเป็นคนละรุ่นกันพวกเราจะสามารถถ่ายโอนเข้ามูลบุคลากรและก็ใช้โปรแกรมด้วยกันได้ ไม่ยุ่งยากในการใช้งาน
ในด้านคุณสมบัติของตัวเครื่อง
ด้วยความที่เครื่องสแกนนิ้วseries u มีหลายรุ่นให้เลือก ก็เลยทำให้สเปคของ series นี้ค่อนข้างจะครอบคลุม คือมีปริมาณลายพิมพ์นิ้วมือตั้งแต่ 800 ลายพิมพ์นิ้วมือไปจนถึง 3,000 ลายนิ้วมือกันเลยทีเดียว ทั้งยังรองรับได้ทั้งลายนิ้วมือทาบบัตรรวมทั้งผู้กระทำดรหัสอีกด้วย (รุ่น ci805u ไม่รองรับการกดรหัส)
คุณลักษณะเด่นหลักของ series u
คุณลักษณะเด่นหลักของ series นี้จริงๆจะมีด้วยกัน 2 ข้อหมายถึง(1) พวกเราสามารถเก็บลายพิมพ์นิ้วมือบุคลากรได้อีกทั้ง 10 นิ้ว เครื่องสแกนนิ้วseries อื่น แบรนด์อื่นจะรองรับได้เพียงคนละ 2 นิ้วเพียงแค่นั้น ในกรณีที่กลัวว่าจะสแกนยาก สแกนไม่ติด เก็บนิ้วให้พนักงานไปเลย 10 นิ้ว จบปัญหาแน่ๆ (2) ฟังก์ชั่น Auto Update เป็นฟังก์ชั่นที่จะคอยอัพเดทลายพิมพ์นิ้วมือให้เราเมื่อใดก็ตามมีการสแกนนิ้ว เพื่อช่วยให้พวกเราสแกนนิ้วได้ง่ายมากยิ่งขึ้นในครั้งถัดๆไป ต้นฉบับลายนิ้วมือไม่สมบูรณ์ ลายพิมพ์นิ้วมือมีการขยับ ลายพิมพ์นิ้วมือมีการเปลี่ยน ฟังก์ชั่น auto update จะจัดแจงให้ทั้งหมด
อนาคตของ series u
จำต้องสารภาพว่าเครื่องสแกนนิ้วseries u ออกสู่ตลาดมาแล้วราว 3-4 ปี ซึ่งตามเดิมแล้วเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือจะอยู่ในตลาดได้ประมาณ 7-8 ปี จากนั้นก็จะมีการเปลี่ยน chip และก็ cpu เป็น series ใหม่ (แม้กระนั้นถ้าเป็นรุ่นที่เป็นที่นิยมก็จะถูกผลิิโคนยู่อย่างต่อเนื่องเป็น 10 กว่าปีก็มี) ด้วยเหตุดังกล่าวเครื่องสแกนลายนิ้วมือseries u บางรุ่นที่ยอดจำหน่ายไม่ดีก็จะถูกยกเลิกการผลิตไปแล้วด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นก็จะมีรุ่นใหม่ในซีรีย์นี้ที่สเปคเดียวกันเข้ามาทำตลาดแทน
พวกเราจะเห็นได้ว่าตลาดของเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าไม่มีความต่างกับตลาดของเครื่องมือเทคโนโลยีสารสนเทศอื่นๆที่มีผลิตรุ่นใหม่ขึ้นมาอยู่เรื่อยๆและก็หวังว่าบทความนี้จะมีคุณประโยชน์ต่อนักอ่าน เพื่อช่วยให้ผู้อ่านมีข้อมูลมากขึ้นเพื่อใช้ประกอบกิจการตัดสินใจถัดไป
สามารสั่งซื้อสินค้าเครื่องสแกนลายนิ้วมือ Biometrics ได้จากที่อยู่เว็บไซต์ข้างล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนนิ้ว,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th รวมทั้ง www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องทาบบัตร

Tags : เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า