ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการ เขียนเพลงรัก  (อ่าน 57 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

26-06-2018 , 22:11:58
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2387
    • ดูรายละเอียด

         คุณอาจจะทดลองชี้แจงรูปแบบของเขา พนันบอล ยกตัวอย่างเช่น เค้ามีหน้าตาเช่นไร เค้ามีอิริยาบถแบบไหน ความรักของเขาเป็นอย่างไร หรือเค้าเต้นในลักษณะไหน อะไรก็ได้ซึ่งสามารถชี้แจงรูปพรรณสัณฐานท่าทีของคนๆนั้น

อย่าลืมอธิบายอารมณ์ความรู้สึกของพวกเขาด้วย ดังเช่นว่า เขาเป็นคนอดทน, ชาญชัย, ไม่อ้อมค้อม หรือบางทีอาจจะ เป็นคนเฉยๆและก็พินิจพิเคราะห์ อะไรก็ได้ที่ชี้แจงว่าเขาเป็น คน แบบไหน รวมทั้งชี้แจงบุคลิกภาพที่ดีของเขาลงไปด้วย
       เขียนเกี่ยวกับความรักของคุณเอง. ก่อนที่จะคุณจะเปลี่ยนแปลงหัวใจของคุณให้อยู่ในเวอร์ชั่นกวีและก็เสียงดนตรี คุณจะต้องปล่อยตนเองรวมทั้งยังไม่ต้องคิดถึงความจำกัดของสัมผัสรวมทั้งทำนอง สำหรับการที่จะทำขั้นตอนนี้ให้ท่านทดลองจินตนาการถึงบุคคลที่คุณรัก ว่าเค้าทำให้ท่านรู้สึกอย่างไร รวมทั้งในตอนที่พวกท่านใช้เวลาอยู่ร่วมกันนั้นเป็นอย่างไรกันบ้าง
        ชี้แจงความเป็น "พวกเรา" ในความเชื่อมโยงของคุณสองคน ทดลองกล่าวถึงสิ่งที่พวกท่านมักจะทำและไม่มักจะทำ เอ๋ยถึงว่าพวกท่านมาอยู่ร่วมกันได้ยังไง และก็พวกท่านหวังอะไรบ้างในอนาคต แม้คุณจะมิได้ได้โอกาสอยู่กับสิ่งที่คุณรักจริงๆตามที คุณก็ยังสามารถจินตนาการว่าถ้าหากพวกท่านได้อยู่ร่วมกันมันจะเป็นยังไงบ้าง พนันบอล