ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 33 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

30-06-2018 , 19:08:50
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 129
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนายของ 08093434xx

      มีความรักอิสระถูกใจคิดนอกกรอบ พินิจพิจารณารวมทั้งวางแผนเก่ง มีมุมมองความคิดที่คาดการณ์ได้ยาก ถูกใจสันโดษ เก็บความลับได้ดี มักมีลางบอกเหตุที่แม่น ชอบการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างแดน ต่างเมือง

      เป็นคนฉลาดปราดเปรื่อง ทันเกมคนอื่นใครๆก็หลอกไม่ได้ ฉลาดเชาวน์เป็นเลิศ สามารถเอาชีวิตรอดได้ทุกสถานการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง มักได้รู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับของคนอื่น ติดต่อกับผู้คนเยอะมาก การบรรลุผลเด่น ชีวิตสะดวก ถูกใจลองสิ่งใหม่ๆที่ท้าทาย ชีวิตชอบการเดินทาง คิดแผนธุรกิจดียอด เก็บเงินเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลปในการกล่าว ฝีปากกล้า ถ้อยคำเร่าร้อน ตรงๆไม่อ้อมค้อม มักกล่าวให้คนฟังเศร้าโศกเสมอ หัวรุนแรง ซน ชอบการโต้แย้ง เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรรวดเร็วทันใจ คำบอกเล่าเด็ดขาด กล้าบัญชา มักเป็นหัวหน้าเนื่องจากว่าดูแลลูกน้องได้ดิบได้ดี มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่ามรสุมชีวิตไปได้ เรื่องงานและความรักจะรุนแรง จึงทำให้ความรักขาดความโรแมนติก ระแวดระวังในเรื่องของความขัดแย้งที่มาจากการพูด ศัตรูจะกำเนิดเนื่องจากว่าปาก

      โอกาสมาก่อนผู้อื่น ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ ขจัดปัญหาได้ดิบได้ดี จะกำเนิดโชคลาภไม่คาดฝัน เป็นเลขที่การประลอง เหมาะสมอย่างยิ่งกับงานที่จำเป็นต้องแข่งไม่อยู่กับที่ เป็นเลขที่การแข่งขันชิงชัย ตัดสินใจรวดเร้ว การงานดี มีสัมผัสที่หก เห็นแก่ได้ใกล้ชิดกับข้าวของโบราณ เครื่องราง หรือมีไว้ในครอบครอง จะมีผลให้กำเนิดโชคลาภที่นึกไม่ถึง

คำเตือนในการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานสำหรับการรับคำทำนาย "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์รับโชค

เครดิตบทความจาก : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : เบอร์เด็ด,เบอร์รับโชค