ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องหาก)  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-07-2018 , 22:05:13
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4401
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งครรภ์ที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าแปลกใจหรือคุณกำลังตั้งท้องเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังมีครรภ์หรือไม่ อาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะกระทำทดลองการมีท้องที่บ้านหรือบางเวลาคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แต่คุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังตั้งครรภ์จริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนมากที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น ผู้หญิงทุกคนมีความแตกต่างกันแล้วก็หญิงทุกคนมิได้มีลักษณะอย่างเดียวกัน เพศหญิงส่วนมากรายงานว่ามีอาการบางสิ่ง แม้กระนั้นไม่ทั้งปวงต่อแต่นี้ไปในทีแรกๆของการตั้งครรภ์

# 1 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... คุณหมดแรงแล้ว
หญิงหลายๆคนบ่นว่าเมื่อยล้ามากและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกเหนือจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบมากที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในขั้นแรก ถ้าหากคุณกำลังตั้งครรภ์แล้วก็เผชิญกับปัญหาความเมื่อยล้าอย่างรุนแรงคำเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่มีความสนใจคือการพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... อ้วกและคลื่นไส้ได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการท้องนี้มิได้เป็นเพียงช่วงเช้าแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน คลื่นไส้เป็นบางครั้งบางคราวหรือไม่อยู่กับที่บ่อยที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีท้อง ผู้หญิงบางบุคคลสัมผัสมันภายในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่ว่าน่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางครั้งบางคราวก็มีคุณประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... ทรวงอกของคุณอ่อนโยนรวมทั้งเจ็บ
อาการป่วยไข้บวมแล้วก็สุภาพของอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการตั้งท้องน่าเบื่อกว่าไม่ค่อยสบายใจลักษณะของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะท้องถ้า ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ แม้กระนั้นระยะเวลาที่พลาดมิได้เป็นการตั้งครรภ์เสมอไป ต้นสายปลายเหตุอื่นๆเป็นต้นว่าความเครียดอาจทำให้เกิดความช้าของช่วงเวลา หนักใจเกี่ยวกับการท้องอาจจะก่อให้ระยะเวลาของคุณชักช้า ถ้าคุณมีระยะเวลาที่ผิดปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

# 5 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีลักษณะอาการคล้ำในรอบๆนี้หลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีท้องแม้กระนั้น

เมื่อคุณต้องการตั้งท้องคุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดสอบการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดสอบการตั้งท้องเร็วเกินความจำเป็นภายหลังที่ความคิด และเนื่องจากว่าผู้หญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณจึงไม่เคยรู้สึกถึงความเคลื่อนไหวด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงตั้งครรภ์ สตรีบางคนไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะมีท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการพินิจว่าคุณกำลังท้องคือไปพบหมอหรือเปล่าและได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยากทำไงดี