ผู้เขียน หัวข้อ: ฉันไม่อาจจะมีครรภ์ได้  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-07-2018 , 01:07:56
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4386
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นคำถามที่ถูกถามหาล้านครั้ง "ทำไมฉันถึงมีครรภ์มิได้?" หลังจากที่เยาวชนของพวกเรา เลี่ยงสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นมากมาย ของหญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของเรา ที่พวกเราหยุดพินิจว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าทำไมพวกเราไม่สามารถที่จะท้องได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจเกิดขึ้นเนื่องจากคุณไม่ได้ให้เวลาเพียงแค่พอเพียง ต้องการครอบครัวเป็นตัวอย่างเช่นความประสงค์ดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะตระหนกตกใจ และรู้สึกว่าคุณไม่อาจจะตั้งท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่หากคุณเชื่อว่า คุณไม่อาจจะท้อง และทราบว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คำนึงถึงพวกเขาเองได้
ในสมัยก่อนความกลุ้มอกกลุ้มใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์ เป็นความเป็นห่วงที่เกิดมากยิ่งขึ้น ในคราวหลังในชีวิต สตรีมักคอยจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอเหมาะพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่บรรลุเป้าหมาย หรือถ้าพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลานับเป็นเวลาหลายปี ที่จะออกไปและก็ทำให้เป็นจริง คำแนะนำที่คุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการพิจารณาอย่างเอาจริงเอาจัง แต่ในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพแล้วก็ทุกความนึกคิดของการแต่งงาน อาจได้รับความพอใจทั้งปวงของพวกเขา ดูเหมือนกับว่าจะเป็นช่วงในช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนใดกันแน่สามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาจะต้องพบเจอกับข่าวที่ว่า พวกเขาไม่สามารถที่จะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องคอย จวบจนกระทั่งใกล้จะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีช่วงนี้ใกล้ 25! ผู้หญิงไม่ได้กำหนดแผนการครอบครัวของพวกเขาไว้ภายในตอนที่พวกเขาพิชิตโลก ตามความเป็นจริง 44% ของสตรีที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และก็อยากความให้การช่วยเหลือสำหรับในการตั้งครรภ์อยู่ในระดับต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่สามารถท้องได้และก็นี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

แล้วก็แม้กระทั้งเพศหญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับความจริงที่ว่าพวกเขาไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้ จำนวนเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับการมีท้องได้เพิ่มขึ้นแทบเท่าตัวในตอนหลายปีก่อน เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับสตรีที่มีอายุมากกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับอายุน้อยกว่ามาก ดูราวกับว่าแปลกที่คนวัยหนุ่มวัยสาวคนนี้จะคิดว่าเพราะเหตุใดพวกเขาไม่สามารถมีครรภ์ได้

หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้สามารถมีครรภ์ได้คืออายุ อายุไม่ได้เป็นแค่เพียงทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของพวกเรามีอายุการใช้แรงงานของตัวเอง การตั้งครรภ์จะใช้ไข่แล้วก็พวกเขาจะต้องเป็นไข่ที่อ่อนวัยรวมทั้งมีสุขภาพดีเมื่อเราอายุเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากเยอะแค่ไหน และสิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่คุณภาพที่ก่อกำเนิดการมีท้องที่บรรลุผลสำเร็จรวมทั้งบางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่อาจจะมีครรภ์

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนอย่างมากเมื่อพวกเราอายุมากขึ้น ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการท้องเกิดเรื่องส่วนตัวมากและก็สตรีที่ไม่สามารถตั้งท้องชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาจำต้องว่ากล่าว ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่หญิงโดยมากได้โอกาสสำหรับการท้อง 31 คนลดน้อยลงอย่างน้อย 3% ต่อปี รวมทั้งถ้าเกิดคุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์เมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบสองเท่า! เวลาอย่างไม่ต้องสงสัยไม่ได้อยู่ในด้านของคุณหากคุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์ก็โชคร้ายบางครั้งก็อาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกเหนือจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วผู้หญิงสามารถมีครรภ์ได้ตราบจนกระทั่งเธออายุราวๆ 41 ปีถ้าเธอไม่อาจจะตั้งท้องได้ตัวอย่างเช่นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างขึ้นกับร่างกายของคุณแล้วก็ทุกคนแตกต่างบางส่วน ครั้งคราวผู้หญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 และ 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าสงสารที่ความสามารถสำหรับเพื่อการท้องดูเหมือนจะจบในยุค 30 ของคุณรวมทั้งคุณกำลังประสบกับข่าวที่คุณไม่สามารถที่จะตั้งท้อง เป็นสิ่งที่ไม่มีทางทราบจริงๆจวบจนกระทั่งมันจะสายเกินความจำเป็น

แต่ประวัติความเป็นมาครอบครัวมีบทบาทสำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความคิดเห็นว่าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าทำไมคุณไม่สามารถที่จะรับพันธุศาสตร์ตั้งท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความไม่เหมือนได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะคาดหมาย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไร

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร