ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อแนะนำสำหรับในการรับการมีครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-07-2018 , 20:41:08
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4386
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งท้องอาจเป็นเรื่องง่ายสำหรับบางบุคคล แม้กระนั้นก็ยากสำหรับผู้อื่นเกิดเรื่องเกี่ยวกับโอกาสเมื่อลำดับทั้งปวงที่จำเป็นต้องเพื่อคุณมีท้องไปเพียงขวา มีหลายปัจจัยที่ส่งผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อจังหวะที่คุณจะได้รับ มันบางทีก็อาจจะสนุกสนานสำหรับบางคนคิดว่าความรักเป็นพิเศษเมื่อพยายามที่จะท้องถึงแม้มันอาจใช้เวลานานสำหรับบางบุคคลที่พบว่ามันยากที่จะมีท้องแม้จะมีความมานะบากบั่นหลายทีนี่คือเทคนิคบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับวิธีมีครรภ์ได้อย่างเร็วรวมทั้งสนุกกับมันอย่างเต็มที่:

ข้อเสนอหนึ่ง - ไปสำหรับในการวิเคราะห์ preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมสำหรับในการมีครรภ์ที่แท้สามารถทำให้ได้อย่างรวดเร็ว วางแผนตรวจสุขภาพก่อนมีท้องกับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียง แม้กระนั้นช่วยทำให้คุณรู้ดีว่ามันเป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะมีครรภ์ แม้กระนั้นแพทย์ของคุณจะสามารถที่จะคิดออกว่ามีปัญหาเบื้องต้นซึ่งจะทำให้คุณห่างจากการตั้งครรภ์ได้อย่างสะดวกสบาย พยาบาลผดุงครรภ์หรือแพทย์ของคุณจะชี้แนะให้คุณเลี่ยงสิ่งที่บางทีอาจเป็นอุปสรรคต่อความคิดของคุณ ความรู้ที่บริบูรณ์เกี่ยวกับกรรมวิธีการทั้งปวงจะช่วยทำให้คุณสามารถปฏิบัติได้อย่างชาญฉลาดรวมทั้งจัดแจงร่างกายให้พร้อม

ข้อเสนอแนะสอง - รับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วอาหารที่ดีต่อร่างกายสามารถเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว อาหารที่สมดุลช่วยทำให้แน่ใจได้ถึงการจัดหาวิตามินแล้วก็แร่ที่ต้องต่อสุขภาพร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุบางสิ่งอาจก่อให้ร่างกายของคุณซบเซาแล้วก็คุณอาจใช้เวลาเยอะขึ้นสำหรับในการตั้งครรภ์ อาหารที่มีกรดโฟลิคควรจะรวมอยู่ในอาหารของคุณด้วยด้วยเหตุว่าจะเพิ่มช่องทางสำหรับในการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็ว การบริหารร่างกายเสมอๆก็ช่วยสำหรับการตั้งท้องได้อย่างเร็วเนื่องจากช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมรวมทั้งทำให้คุณรู้สึกแคล่วคล่องว่องไว ยิ่งไปกว่านี้ยังช่วยขจัดพิษออกจากร่างกายของคุณอีกด้วย เลี่ยงการสูบบุหรี่และก็เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้ถ้าเกิดคุณอยากที่จะดีที่สุดเดี๋ยวนี้

ข้อแนะนำที่สาม - ตรวจทานน้ำหนักของคุณ
ถ้าเกิดคุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดช่องทางสำหรับเพื่อการมีท้องได้อย่างเร็ว การเข้าสู่รูปร่างบางทีอาจช่วยคุณในการมีท้อง ถ้าคุณมีน้ำหนักเกินให้พากเพียรลดหุ่น แต่ในทางที่ช้ารวมทั้งมั่นคง อาหารที่ผิดพลาดอาจก่อให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งบางทีอาจเป็นปัญหาในการท้องได้ พูดคุยกับนักโภชนาการที่มีชื่อหรือหมอเพื่อลดหุ่นในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้ร่างกายของคุณเหมาะสมสำหรับกรรมวิธีนี้ ยิ่งไปกว่านี้หญิงที่มีน้ำหนักเกินจะไม่อาจจะท้องได้ง่ายๆเพื่อได้เนื้อเล็กน้อยก่อนที่จะพยายาม

คำแนะนำที่สี่ - หาขณะที่คุณตกไข่
การตกไข่มีบทบาทสำคัญสำหรับการทำให้คุณบรรลุจุดประสงค์ได้ รู้รอบของคุณและก็คิดออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นในร่างกายของคุณ บางทีอาจเป็นเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการร่วมเพศแล้วก็ปล่อยให้ตัวน้ำอสุจิเจอไข่ที่ปลดปล่อยออกมา ผู้หญิงที่ไม่เหมือนกันมีวัฏจักรที่ไม่เหมือนกันแล้วก็การตกไข่ส่วนใหญ่อยู่ระหว่างรอบทั้งหมดทั้งปวงด้วยเหตุนี้บางทีอาจจำต้องใช้เวลายาวนานหลายเดือนเพื่อคุณทราบดีว่าเมื่อคุณตกไข่นอกจากนั้นยังมีชุดการตกไข่อยู่ในท้องตลาดเพื่อช่วยสำหรับการคาดคะเนวันสำคัญๆพวกนี้ เมื่อคุณรู้เรื่องนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มช่องทางสำหรับในการตั้งท้อง

ข้อแนะนำห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวน้ำอสุจิที่เป็นมิตร
กระเพาะอาหารมีความเปราะบางและก็ทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวสเปิร์มช่วยให้พวกเขาเคลื่อนไหวไม่ยุ่งยากต่อการปลดปล่อยไข่ของคุณ ของกินบางจำพวกช่วยทำให้มูกปากมดลูกช่วยสำหรับในการเคลื่อนไหวของตัวน้ำอสุจิ พูดคุยกับแพทย์เกี่ยวกับยาและก็อาหารที่คุณสามารถรับเพื่อได้ pH ที่สมควรของเมือก ยิ่งไปกว่านี้การเพิ่มความสามารถในการสร้างฐานะอสุจิที่ดียิ่งขึ้นของคู่ซี้ของคุณจะช่วยในการคิดอย่างรวดเร็ว การตัดแอลกอฮอล์แล้วก็ยาสูบด้วยการบริหารร่างกายบ่อยๆและก็การรับประทานอาหารที่สมดุลจะช่วยสำหรับการสร้างตัวสเปิร์มที่เข้มแข็งขึ้นที่สามารถอยู่รอดได้ในสภาพการณ์ที่ร้ายแรง

Advice Six - มีเซ็กส์บ่อยๆ
แน่นอนเพศในเพศที่สำคัญ แม้กระนั้นธรรมดาอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว ผู้ที่มีความชำนาญมั่นใจว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่ออาทิตย์ช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้ง่ายๆ ถ้าเกิดคุณสามารถคาดการณ์การตกไข่ของคุณอุตสาหะที่จะมีเพศสัมพันธ์เพียงแต่ก่อนระหว่างแล้วก็ข้างหลังการที่คุณowlulate มีเซ็กส์ใกล้วันตกไข่ของคุณให้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก ถึงแม้การมีเพศสัมพันธ์ในเวลาอื่นๆของเดือนอาจจะทำให้คุณท้องเป็นตัวสเปิร์มบางสิ่งบางอย่างมีความเข้าใจสำหรับการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ เพียรพยายามตำแหน่งที่ต่างกันขณะที่มีเซ็กส์บางตำแหน่งจะล่วงล้ำและช่วยทำให้ตัวสเปิร์มถึงใกล้ปากขอหาดลูกของคุณ ยังเพียรพยายามตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้วิธีการที่น่าสนใจโดยการขจัดความน่าเบื่อที่เกิดขึ้นจากการกำหนดการเพศเดียวกันธรรมดา ยิ่งกว่านั้นยังเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องอยู่บนเตียงข้างหลังการมีเพศสัมพันธ์ด้วยเหตุว่าช่วยให้ตัวอสุจิเขยื้อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าห้องสุขาอาจเป็นอุปสรรคต่อการขยับเขยื้อนของตัวอสุจิขึ้นรวมทั้งลดช่องทางสำหรับเพื่อการมีท้อง

ข้อเสนอแนะเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
ถ้าคุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณจำเป็นจะต้องตัดมันทิ้ง ผลจากการวิจัยแสดงให้เห็นว่าผู้หญิงที่ดื่มกาแฟมากยิ่งกว่า 4 แก้วได้โอกาสน้อยที่จะท้องได้ง่ายดายกว่าคนที่ดื่มมันอย่างพอประมาณ โดยเหตุนี้การวิเคราะห์ปริมาณคาเฟอีนอาจช่วยให้คุณบรรลุผลได้เร็วขึ้น

ข้อเสนอแปด - หลีกเลี่ยงความเครียด
การศึกษาจำนวนหลายชิ้นเปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่าความเคร่งเครียดช่วยลดโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีบางประเภทภายในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดช่องทางในการตั้งครรภ์ได้ในระดับที่ดี แม้กระทั่งเป็นเรื่องที่เป็นเรื่องธรรมชาติก็ตามถ้าเกิดคุณมิได้ตั้งท้องเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน แต่ความเคร่งเครียดอาจก่อให้คุณรู้สึกลำบากขึ้น ถ้าคุณมองเห็นสัญญาณของความเครียดทดลองใช้เทคนิคการผ่อนคลายเช่นโยคะสมาธิแล้วก็น้ำมันหอมระเหย แนวทางเหล่านี้สามารถปลอบประโลมร่างกายทำให้ง่ายมากยิ่งขึ้นสำหรับคุณและร่างกายของคุณเพื่อจัดเตรียมสำหรับงานใหญ่ ความเครียดที่มากเกินไปบางทีอาจนำมาซึ่งการก่อให้เกิดภาวการณ์มีบุตรยากด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยเป็นเรื่องดีที่จะเลี่ยง ลองงานอดิเรกใหม่ๆหรือลงทะเบียนเรียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อให้ตัวเองยุ่งรวมทั้งช่วยลดความเคร่งเครียด

สตรีผู้คนจำนวนมากพบว่ามันยากที่จะมีท้องได้ไม่ยาก แต่ว่าก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ ไตร่ตรองสาเหตุข้างต้นจะไม่เพียง แต่ช่วยทำให้คุณรู้กรรมวิธีการมีครรภ์ได้อย่างเร็ว แต่ยังช่วยให้คุณสามารถดำเนินงานในท้องได้อย่างมีสุขภาพแข็งแรง โปรดจำไว้ว่าการตื่นตระหนกอาจส่งผลให้มันยากขึ้น ทำยังไงให้ท้อง ดังนั้นโปรดผ่อนคลายและเพลิดเพลินใจกับขั้นตอนนี้ ให้ร่างกายของคุณดำเนินงานได้อย่างเป็นธรรมชาติและก็ง่ายดาย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทำไงให้ท้อง

เครดิต : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : ทำยังไงให้ท้อง,ทำไงให้ท้อง