ผู้เขียน หัวข้อ: อาชีพรายได้แบบ Passive: คุณจะไม่เสี่ยงแน่ ถ้าหากทำตามอย่างขั้นตอนพวกนี้  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-07-2018 , 08:56:03
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3990
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ผู้ที่มีความชำนาญและก็ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการตลาดอินเทอร์เน็ต หรือ ผู้ที่มีประสบการณ์การทำงาน ด้านนี้มายาวนาน ได้พูดว่าธุรกิจรายได้ passive เป็นต้นแบบที่เสี่ยงที่สุดและต้องการความพอใจสูงสุดจากเจ้าของ นี่บอกให้เห็นเด่นชัดว่าธุรกิจกลุ่มนี้มีประโยชน์แล้วก็ให้ผลทดแทนแก่เจ้าของ หากคุณกำลังเสี่ยงกับธุรกิจที่จัดตั้งขึ้นกลุ่มนี้คุณอาจทำผิดพลาดในสิ่งใหญ่ มากเลยทีเดียว สิ่งที่คุณต้องระวังเกี่ยวกับขั้นตอนเดียวครั้งใดก็ตามคุณกำลังทำ มีหลายกระบวนการที่คุณอาจเคยคิดเกี่ยวกับธุรกิจอื่นๆที่คุณมี แต่ว่าสำหรับแบบอย่างรายได้ passive คุณก็ไม่สามารถที่จะคิดเกี่ยวกับพวกเขา
อยากให้คุณลองตรวจสอบแนวความคิดกลุ่มนี้ซึ่งจะไม่สามารถใช้กับเครื่องเกิดรายได้ แบบ พาสซีฟ อินคำ ได้เลย นี้จะช่วยให้คุณปลอดภัยแล้วก็ล่วงหน้าของการแข่งขันชิงชัยของคุณรวมทั้งทำให้คุณเงินสำหรับระยะยาว!
คุณไม่สามารถใช้ความเสี่ยงเหล่านี้กับธุรกิจ passive income ออนไลน์ของคุณ:
ดังที่คุณรู้และเข้าใจดีแล้วว่าโมเดลธุรกิจเหล่านี้ มีความเสี่ยงสูงและก็คุณไม่อาจจะรับการเสี่ยงกับโมเดลกลุ่มนี้ได้ มีหลายสิ่งที่คุณสามารถทดลองใช้แบบธุรกิจอื่นได้ แม้กระนั้นที่นี่คุณต้องระมัดระวังอย่างมาก จุดบกพร่องเล็กๆน้อยๆอาจจะส่งผลให้คุณบกพร่องได้มาก ที่นี่คุณจะเจอปัจจัยบางสิ่งที่คุณต้องพินิจในเวลาที่ดำเนินธุรกิจ แบบ passive income
อย่าทดลองใช้แผนการของคุณ
ด้วยงาน รายได้ แบบพาสซีฟ อินคำ สถานที่สำหรับทำงานได้ดีคุณจะไม่สามารถคิดถึงการทดสอบที่ทำไว้สำหรับแบบธุรกิจปกติ คุณต้องระวังอย่างยิ่งเกี่ยวกับการนำการเปลี่ยนแปลงเชิงกลยุทธ์ไปใช้กับธุรกิจของคุณ หากคุณอยากทดลองหรือคล้ายกันคุณอาจจำเป็นต้องเปิดโครงงานทดสอบแล้วก็ปฏิบัติงานที่นั่น สิ่งนี้สามารถช่วยทำให้คุณได้เจอกับอะไรบางอย่างที่ดีสำหรับธุรกิจของคุณแค่นั้น แต่นี่เป็นการทำงาน! อย่าทดลองการทำงานหรือทำการเปลี่ยนเป็นประจำคุณต้องจำสิ่งต่างๆไว้บ้าง - คุณจำเป็นต้องใช้เวลาว่างและใครซักคนครู่หนึ่งหนึ่ง
ไม่ทำตามแนวโน้มหรือการแข่งขันชิงชัยเสมอ
ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญหลายคนกล่าวว่าตามแนวโน้มหรือการแข่งขันเป็นความคิดที่ดี บางคราวคำแถลงนั้นเป็นความจริง แต่ในหลายๆกรณีเป็นพิเศษสำหรับแบบอย่าง passive income ก็ไม่ได้ผล แน่ๆคุณสามารถทบทวนแนวโน้มได้รับความคิดจากคู่แข่งขัน; แต่ว่าคุณต้องทำงานในสิ่งที่ไม่ทำให้ชีวิตซับซ้อนสำหรับทุกคน โน่นเป็นวิธีที่คุณจะต้องจัดลำดับจุดสำคัญ คุณเพียงแต่จะต้องทราบดีว่าสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ยึดติดกับวิธีการของคุณเอง! อย่าปฏิบัติตามสิ่งที่ทุกคนกำลังทำอย่างไม่ดูตาม้าตาเรือ ที่แท้จริงจะไม่ไปที่อื่น! อย่างแน่แท้
ไม่ทำทดลองเป็นประจำ
สุดท้ายคุณต้องมุ่งเน้นไปที่การทดลองที่คุณเคยทำทุกๆตอนแล้วกับธุรกิจของคุณ ในที่นี้สำหรับ ธุรกิจ passive income ดังที่กล่าวถึงมาแล้วกำลังปฏิบัติงานได้ดิบได้ดีและต้องเล่นด้วยความชำนาญที่สร้างสรรค์ของพวกเขา คุณไม่สามารถที่จะทำทดสอบในธุรกิจรายได้แบบพาสซีฟได้ในเวลานั้น คุณจำต้องได้รับปัญหาที่เจอและก็จัดเรียงออกสำหรับคุณ แต่ว่าคุณไม่สมควรทำการทดลองในงานที่กำลังดำเนินอยู่!

ขอบคุณบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจ-passive-income/

Tags : ธุรกิจ passive income,งาน passive income,รายได้ passive income