ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกผิดปกติในช่วงมีครรภ์ได้ยังไง  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-07-2018 , 09:01:50
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4386
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกเปลี่ยนไปจากปกติในช่วงตั้งครรภ์ได้เช่นไร - ฟังสัญญาณของตัวคุณ

ขณะที่ความคิดเห็นร่วมกันโดยธรรมดาเป็นเพียงแค่จากอาทิตย์ที่ห้าหรือหกของการมีครรภ์คุณจะได้รับลักษณะของการตั้งครรภ์ในตอนต้นเป็นแบบสอบถามที่หญิงท้องมากมายตอบด้วยตัวเอง ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยพูดว่าพวกเขารู้สึกว่าอาการภายในสองอาทิตย์แรกภายหลังความนึกคิดหลังจากที่พวกเขารับรองคำถามของพวกเขาผ่านการตรวจสอบการมีครรภ์

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถมีครรภ์ในช่วงต้นของอาการท้องได้อย่างไร อกอาจจะเริ่มต้นบวมและก็นุ่มนวลต่อการสัมผัสถึงแม้ก่อนช่วงโดยเหตุนั้นคุณสามารถพึ่งพาสัญลักษณ์นี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจมีท้องไหม

อาการปวดหัวแล้วก็ความรู้สึกป่วยหนักเป็นอีกสองอาการที่ชี้ให้เห็นว่าคุณสามารถท้องได้เร็วขนาดไหน ลักษณะของการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยในช่วงตั้งครรภ์ แต่ไม่ค่อยรุนแรงนัก ถ้าคุณปวดศรีษะเป็นบางครั้งบางคราวคุณสามารถขอให้แพทย์ของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อหัวเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยหนักตลอดวันด้วยอาการอ้วกและความอ่อนแรงล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณต้องทำก็คือไปกับของกินเหลวแล้วก็นอนบนเตียงตลอดทั้งวัน (แล้วก็คืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มต้นของคุณ หลักฐานทางด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้ตราบจนกระทั่งจะถึงระยะเวลาที่มิได้รับเพื่อฮอร์โมนทำขึ้นรวมทั้งส่งผลให้เกิดอาการ อย่างไรก็ตามจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงท้องเยอะมากๆพวกเขาเริ่มที่จะคิดว่าพวกเขากำลังท้องที่มีสัญชาตญาณที่หกที่กล่าวว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ข้างในพวกเขาเวลานี้ บางครั้งบางคราวก็ทำให้เกิดความรู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองและสัญญาณของร่างกายของคุณแล้วก็เอามาจากที่นั่น

คุณกำลังท้องเมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บและก็คุณมีอาการคลื่นไส้การเคลื่อนไหวอะไรบางอย่างในกระเพาะอาหารบอกคุณว่ามีอะไรบางอย่างตรงนั้นแล้วก็คุณรู้สึกเจ็บปวดเมื่อยล้าแล้วก็สายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าปกติ ความหมายพวกนี้คือการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการตั้งครรภ์โดยมิได้รับการยืนยันจากหมอ
อาการของการมีท้องอาจนาๆประการตามความรุนแรงความถี่รวมทั้งระยะเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเพียงใดเป็นเพียงแต่วิถีทางเพียงแค่นั้น
เพราะอะไรคุณอาจจะงงมากเพราะเหตุว่าหลายอาการการมีครรภ์ที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับเมนส์ก่อนนอนป่วยหนัก สมมุติว่าคุณไม่ได้ท้องคุณอาจรู้สึกว่ามันเป็นเพียงแค่ช่วงเวลาของคุณที่จะมาถึงอีกทีเมื่อตามความเป็นจริงคุณอาจเจออาการเริ่มต้นของการมีท้อง

ในขณะเดียวกันถ้าหากคุณกำลังพากเพียรที่จะท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณมีความรู้สึกว่าคุณอาจจะมีลักษณะเริ่มแรกของการตั้งท้องแต่ว่าตามความจริงเจอเฉพาะอาการก่อนมีประจำเดือนแค่นั้น บางโอกาสบางทีอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความแตกต่างระหว่างอาการการตั้งท้องในช่วงต้นรวมทั้งบ่งชี้ว่าคุณอาจมีรอบเดือนเร็วๆนี้

อาการของการท้องในช่วงก่อนหน้าที่ผ่านมาบางทีอาจรวมถึงการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายแล้วก็อารมณ์ที่นานาประการ อาการเหล่านี้อาจรวมถึงอาการการตั้งครรภ์ใดๆก็ตามหรือทั้งหมดที่ระบุไว้ข้างต้น หากว่าอาการกลุ่มนี้จะนับได้ว่าเป็นอาการเริ่มแรกของการตั้งครรภ์ แม้กระนั้นบางทีอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำบัญชาที่พวกเขามักจะได้รับ โดยให้ความเอาใจใส่กับสิ่งเหล่านี้คุณสามารถตรวจดูได้ว่าคุณจะได้รับลักษณะของการมีท้องในตอนต้นได้ยังไง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากมีลูกทำท่าไหน

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : มีลูกยาก ทำท่าไหนดี