ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก)  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-07-2018 , 01:41:42
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4386
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังมีท้องเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังตั้งครรภ์หรือเปล่า บางทีอาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะทำทดลองการตั้งท้องที่บ้านหรือบางโอกาสคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนมากที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มต้น ผู้หญิงทุกคนมีความต่างกันและผู้หญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะเช่นเดียวกัน หญิงส่วนมากแถลงการณ์ว่ามีลักษณะอะไรบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งหมดต่อไปนี้ในตอนแรกของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะท้องหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
หญิงผู้คนจำนวนมากบ่นว่าอ่อนแรงมากมายรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในทีแรกๆ หากคุณกำลังมีครรภ์รวมทั้งประสบพบเจอปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างรุนแรงข้อเสนอที่เรียบง่าย แต่มักถูกปล่อยปละละเลยคือการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คลื่นไส้และก็คลื่นไส้ได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการมีครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงช่วงเช้าแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อาเจียนเป็นบางโอกาสหรือไม่อยู่กับที่บ่อยมากที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการท้อง สตรีบางบุคคลสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางโอกาสก็มีประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... อกของคุณสุภาพและเจ็บ
อาการป่วยไข้บวมแล้วก็สุภาพของอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีครรภ์น่ารำคาญกว่ากังวลใจอาการของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องมากที่สุดที่คุณอาจกำลังมีท้อง อย่างไรก็แล้วแต่ระยะเวลาที่พลาดมิได้หมายความว่าการท้องเสมอไป เหตุอื่นๆดังเช่นความเคร่งเครียดอาจทำให้กำเนิดความล่าช้าของระยะเวลา กลุ้มใจเกี่ยวกับการมีท้องอาจจะก่อให้ระยะเวลาของคุณชักช้า ถ้าเกิดคุณมีช่วงเวลาที่ไม่ปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม สตรีหลายคนมีลักษณะคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการตั้งครรภ์อย่างไรก็ดี

เมื่อคุณอยากได้ตั้งท้องคุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดสอบการมีครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะตั้งท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดลองการท้องเร็วเกินไปภายหลังที่ความคิด แล้วก็เนื่องจากว่าหญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณก็เลยไม่เคยทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวทางกายภาพในร่างกายของคุณและยังคงมีท้อง สตรีบางคนไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะท้องตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการพินิจว่าคุณกำลังท้องคือไปพบหมอไหมแล้วก็ได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางและคุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี