ผู้เขียน หัวข้อ: งานรายได้แบบ Passive: คุณจะไม่เสี่ยงแน่ ถ้าเอาอย่างขั้นตอนเหล่านี้  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-08-2018 , 20:10:50
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4306
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ผู้ที่มีความชำนาญและผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดอินเทอร์เน็ต หรือ ผู้ที่มีประสบการณ์การทำงาน ด้านนี้มายาวนาน ได้พูดว่าธุรกิจรายได้ passive เป็นแบบอย่างที่เสี่ยงที่สุดและก็ต้องการความพึงพอใจสูงสุดจากเจ้าของ นี่ชี้ให้เห็นกระจ่างว่าธุรกิจพวกนี้เป็นประโยชน์รวมทั้งได้ผลทดแทนแก่เจ้าของ ถ้าหากคุณกำลังเสี่ยงกับธุรกิจที่ก่อตั้งขึ้นกลุ่มนี้คุณอาจทำผิดพลาดในสิ่งใหญ่ มากอย่างยิ่งจริงๆ สิ่งที่คุณต้องระวังเกี่ยวกับขั้นตอนเดียวครั้งใดก็ตามคุณกำลังทำ มีหลายกระบวนการที่คุณอาจเคยคิดเกี่ยวกับธุรกิจอื่นๆที่คุณมี แต่ว่าสำหรับต้นแบบรายได้ passive คุณก็ไม่สามารถคิดเกี่ยวกับพวกเขา
ต้องการให้ท่านทดลองสำรวจแนวความคิดเหล่านี้ซึ่งจะไม่สามารถใช้กับเครื่องกำเนิดรายได้ แบบ พาสซีฟ อินคำ ได้เลย นี้จะช่วยทำให้คุณปลอดภัยและล่วงหน้าของการแข่งขันชิงชัยของคุณและก็ทำให้ท่านเงินสำหรับระยะยาว!
คุณไม่สามารถที่จะใช้ความเสี่ยงกลุ่มนี้กับธุรกิจ passive income ออนไลน์ของคุณ:
ตามที่คุณเข้าใจแล้วว่าโมเดลธุรกิจเหล่านี้ มีการเสี่ยงสูงแล้วก็คุณไม่สามารถรับการเสี่ยงกับโมเดลพวกนี้ได้ มีหลายสิ่งที่คุณสามารถทดลองใช้แบบอย่างธุรกิจอื่นได้ แม้กระนั้นตรงนี้คุณต้องระมัดระวังอย่างใหญ่โต ข้อบกพร่องนิดๆหน่อยๆอาจจะเป็นผลให้คุณบกพร่องได้มาก ตรงนี้คุณจะเจอต้นสายปลายเหตุอะไรบางอย่างที่คุณต้องตรึกตรองในขณะดำเนินธุรกิจ แบบ passive income
อย่าทดลองใช้กลอุบายของคุณ
ด้วยอาชีพ รายได้ แบบพาสซีฟ อินคำ ที่ทำงานได้ดิบได้ดีคุณจะไม่สามารถคิดถึงการทดสอบที่ทำไว้สำหรับแบบอย่างธุรกิจธรรมดา คุณต้องระวังอย่างมากเกี่ยวกับการนำการเปลี่ยนแปลงเชิงกลยุทธ์ไปใช้กับธุรกิจของคุณ ถ้าคุณอยากได้ทดลองหรือคล้ายกันคุณอาจจะต้องเปิดแผนการทดสอบและดำเนินงานที่นั่น สิ่งนี้สามารถช่วยทำให้คุณได้เจอกับบางสิ่งบางอย่างที่ดีสำหรับธุรกิจของคุณเท่านั้น แต่นี่เป็นวิธีการทำงาน! อย่าทดสอบการทำงานหรือทำการเปลี่ยนเป็นประจำคุณต้องจำสิ่งต่างๆไว้บ้าง - คุณจำเป็นต้องใช้เวลาว่างและใครสักคนสักพักหนึ่ง
ไม่ปฏิบัติตามแนวโน้มหรือการแข่งขันชิงชัยเสมอ
ผู้ชำนาญผู้คนจำนวนมากกล่าวว่าตามแนวโน้มหรือการแข่งขันชิงชัยเป็นความคิดที่ดี บางเวลาคำแถลงนั้นเป็นความจริง แต่ว่าในหลายๆกรณีเป็นพิเศษสำหรับแบบอย่าง passive income ก็ไม่เป็นผล แน่นอนคุณสามารถทวนแนวโน้มได้รับความนึกคิดจากคู่แข่ง; แต่คุณจำเป็นต้องดำเนินงานในสิ่งที่ไม่ทำให้ชีวิตสลับซับซ้อนสำหรับทุกคน นั่นคือแนวทางที่คุณจำเป็นต้องจัดลำดับความสำคัญ คุณแค่เพียงต้องทราบดีว่าสิ่งที่เกิดขึ้น แม้กระนั้นยึดติดกับอุบายของคุณเอง! อย่าเอาอย่างสิ่งที่ทุกคนกำลังทำอย่างไม่ดูตาม้าตาเรือ ที่จริงจริงจะไม่ไปที่อื่น! อย่างแน่แท้
ไม่กระทำทดลองเป็นประจำ
ในที่สุดคุณจะต้องมุ่งเน้นไปที่การทดลองที่คุณเคยทำทุกๆตอนแล้วกับธุรกิจของคุณ ในที่นี้สำหรับ ธุรกิจ passive income ดังที่กล่าวถึงมาแล้วกำลังปฏิบัติงานก้าวหน้าและก็ต้องเล่นด้วยความถนัดที่ประดิษฐ์ของพวกเขา คุณไม่อาจจะทำการทดลองในธุรกิจรายได้แบบพาสซีฟได้ในขณะนั้น คุณจะต้องได้รับปัญหาที่เจอและก็จัดออกสำหรับคุณ แม้กระนั้นคุณไม่สมควรกระทำการทดลองในธุรกิจที่กำลังดำเนินอยู่!
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รายได้ passive income

ขอบคุณบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจ-passive-income/

Tags : งาน passive income,รายได้ passive income