ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการมีท้องได้ง่ายๆ - รับคืนตั้งครรภ์  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-08-2018 , 13:15:38
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4352
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กรรมวิธีการมีท้องได้อย่างง่ายๆ - รับคืนตั้งท้อง

สำหรับสตรีบางคนการมีท้องบางทีอาจหมายถึงการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งที่สี่ สำหรับเพศหญิงผู้อื่นที่ไม่รู้จักว่าจะตั้งท้องได้ยังไงการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะแปลงเป็นงานช่วงเวลาค่ำคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่รวมทั้งชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยในการกำหนดปัญหาของพวกเขา

ถ้าคุณได้รับการตั้งท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนแล้วและยังรวมไปถึงในช่วงหลายปีมาแล้วการยอมรับฟังคำแนะนำที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้ นี่คือเคล็ดลับบางสิ่งบางอย่างที่บางทีอาจช่วยสำหรับในการตั้งครรภ์ได้ง่าย

ทราบแน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

เพศหญิงที่มีรอบ 28 วันปกติสามารถนับ 14 วันตั้งแต่แมื่อวันที่ 1 ของช่วงเพื่อกำหนดวันตกไข่ สำหรับเพศหญิงที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมความช่วยเหลือเกื้อกูลจากชุดการตกไข่จะมีสาระ

วิธีการทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีประโยชน์สำหรับเพื่อการกำหนดวันที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดน้อยลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่จะการตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็ดีอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลกระทบจากสภาพการณ์แวดล้อมแล้วก็สุขภาพที่แตกต่างโดยเหตุนี้จึงขอแนะนำว่าคุณอย่าพึ่งพาอาศัยเพียงอย่างเดียว

ร่วมเพศก่อนวันตกไข่

ในตอนที่คุณมีความรู้สึกว่ามีฮอร์โมนดึงให้มั่นใจว่าได้มีเซ็กส์ในวันนั้นและในอีก 2 วัน เป็นเนื่องจากว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ดีที่สุดสำหรับช่วยทำให้ตัวสเปิร์มที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องจากตัวน้ำเชื้อสามารถอยู่รอดภายในโพรงมดลูกได้ด้านใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีเยอะมากๆสำหรับการทักไข่ขณะตกไข่ มีเพศสัมพันธ์ตอนที่เหมาะสมสามารถช่วยในการท้องได้อย่างง่ายดาย

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณควรมีเพศสัมพันธ์ก่อนที่จะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 1 วันเพียงแค่นั้น ด้วยเหตุนี้เมื่อคุณตกไข่ในตอนเช้า แต่ว่าคอยจนกระทั่งช่วงเย็นเพื่อมีเพศสัมพันธ์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความรู้ความเข้าใจในตอนที่ตัวน้ำอสุจิพยายามที่จะถือกำเนิด นอกเหนือจากนั้นมูกปากมดลูกมีความดกและไม่สามารถใช้ได้ในทันทีหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวสเปิร์มไม่อาจจะผ่านได้

มีความสุข

นี่คือสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่จะต้องจำไว้สำหรับแฟนที่พยายามจะท้อง: ทำให้ความสนุกสนานร่าเริงทางเพศ ทั้งสองคนมีความคิดว่าการมีเพศสัมพันธ์เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จำเป็นต้องทำในรายการที่จำต้องทำ การดูแลและรักษาความระทึกใจทางเพศเป็นแนวทางที่ดีในการตั้งท้องได้ง่ายๆ

ในช่วงเวลานี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันมีความคิดว่าฉันเป็นหมัน แต่ตรงกันข้ามกับการคาดเดาของหมอฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถมีครรภ์สองครั้งรวมทั้งธรรมชาติให้กำเนิดกับเด็กสุขภาพที่งามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังนับเป็นเวลาหลายปีแห่งความพากเพียร"

เครดิต : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก