ผู้เขียน หัวข้อ: ขายสินค้ามือสอง กล้อง IPHONE ของแท้คุณภาพดี Stress Apple ถ้าของปลอมยินดีคืนเงิน  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

18-08-2018 , 03:02:49
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 63
    • ดูรายละเอียด

แนะนำตัวก่อนค่ะ แอดมินชื่อ "คุน" นะคะ ผลิตภัณฑ์เราขายตามสภาพ ทุกชิ้นได้รับการพิจารณาแล้วว่าเป็นสินค้าของแท้แล้วก็อยู่ในสภาพดี
 
กดถูกใจ Fanpage Stress Apple ไว้นะจ๊ะเดี่ยวจะมีของมือสองถูกๆมาให้เลือก
 


"คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ทุกทางทั้ง Line หรือ Shopee และ อินบ็อกมาทาง Facebook นี้ได้เลย"

 - สามารถรับเครื่องที่สั่งไปได้ที่ อำเภอ พิมาย จังหวัด นครราชศรีมา
 
 - ถ้าส่งของทาง KERRY ก็ได้เก็บเงินที่ปลายทางเพิ่ม 4% นะคะ


  ติดต่อเราได้ตามด้านล่างนี้

 - 092-8024478 (พร้อมเพย์)

 - LINE : @ura5658r (มี @ ด้วยค่ะ)
 
ติดตามเราได้จากลิ้ง FANPAGE นี้นะจ๊ะ >>>> https://www.facebook.com/StressApple


การชำระเงินสามารถทำได้ตามเลขบัญชีด้านล่างนี้

พร้อมเพย์ : 092-802-4478

ชื่อบัญชี : คินภัทร์ ศรีตระกูล

กสิกรไทย : 019-3-90886-1

ธนาคารกรุงเทพ : 037-8-02805-4
 
ตัวอย่างสินค้ามือสองของเว็บ Stress Apple
 
Samsung Galaxy Note 8 สีดำ ใหม่มาก ไร้รอย สภาพ 99% เพราะใช้งานน้อยค่ะ ดูสินค้าได้ที่ลิ้งนี้ ==> คลิ๊ก
 

 
กล้อง Fuji X-A10 + เลนส์ 16-50 ความละเอียด 16.3 MP iso 200-6400 ดูได้จากลิ้งนี้ ==> คลิ๊ก
 

 
บทความเกี่ยวกับสินค้ามือสอง
 
     ถ้าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังสนใจหรือต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการสำหรับเลือกซื้อไอโฟน สินค้ามือสอง ฉบับนี้ฉันสมัครใจพาคุณพ่อคุณแม่ไปเลือกสินค้ามือสองที่นิยมซื้อขายกันในขณะนี้ ตั้งแต่ราคาไม่กี่บาทไปจนถึงราคาหลายสิบล้านบาท ซึ่งผลิตภัณฑ์ดังที่กล่าวผ่านมาแล้วมีอีกทั้งข้อดีขอเสียที่คนซื้อต้องเลือกกันให้ดี

อย่างที่ทราบๆกันว่าผลิตภัณฑ์มือสองมีจุดเด่นอยู่ที่ราคาไม่แพง นอกจากสินค้าประเภทวัตถุโบราณที่ยิ่งเก่าเยอะแค่ไหนหรือผ่านมากี่มือกล้องแล้วก็ตาม ราคายิ่งแพงขึ้นเป็นเงาตามตัวซึ่งน่าจะไม่พูดถึง แต่ว่ามาดูตลาดผลิตภัณฑ์มือสองที่กำลังเป็นที่นิยมและก็ความสนใจจากกลุ่มลูกค้า วัตถุประสงค์เยอะมากๆกันเลยดีกว่า

     ตลาดนัดย่านลำคลองกลบหรือสะพานเหล็ก ที่บรรดาเซียนผลิตภัณฑ์มือสองรู้จักกันอย่างดีเยี่ยม เนื่องจากตลาดที่นี้มีสินค้านานาชนิดให้ลูกค้าเลือก ดิฉันเคยได้ฟังจากนักศึกษาว่ามีตั้งแต่ว่าสากกะเบือจนถึงเรือรบ ไม่ว่าใครที่อยากไปซื้อสินค้ามือสองในตลาดดังที่กล่าวมาแล้วจะต้องมีไฟฉายติดมือไปด้วย เพื่อใช้สำหรับส่องตรวจผลิตภัณฑ์ว่ามีความสมบูรณ์มากน้อยแค่ไหน เนื่องจากเขาขายเฉพาะกลางคืน ถ้าเลือกไม่ดีก็อาจได้ของมีตำหนิกลับมา ถ้าเป็นเช่นนั้นแม้จะซื้อได้ในราคาไม่แพงสักแค่ไหน แต่ว่าถ้าผิดดวงใจก็ไร้ผล
 
     ตลาดผลิตภัณฑ์  “มือสอง”  ในประเทศไทยนั้น  คงต้องบอกว่ายังไม่ปรับปรุงมากสักเท่าไรนักเว้นเสียแต่สินค้าบางสิ่ง อาทิเช่น  รถยนต์  เหตุผลที่สำคัญส่วนหนึ่งอาจจะเป็นเพราะเหตุว่าเราไม่ปรารถนามีบริษัทที่ตั้งใจหรือทุ่มเทในการที่จะเป็น “ตัวกลาง”  สำหรับการซื้อขายแลกเปลี่ยนสินค้ามือสองอย่างเอาจริงเอาจัง   อีกเหตุผลหนึ่งที่อาจจะสำคัญยิ่งกว่าก็คือ  ชาวไทยจำนวนหลายชิ้นอาจจะมีความรู้สึกว่า   การใช้สินค้าที่  “ผ่านการใช้งานมาแล้ว” เกิดเรื่องที่ไม่น่าอภิรมย์  เกิดเรื่องที่ “เสียศักดิ์ศรี”  เกิดเรื่องที่จะทำให้ถูกมองว่า  “กระทั่ง”  หรือบางทีก็อาจจะคิดว่าผลิตภัณฑ์นั้นบางทีก็อาจจะเคยกำเนิด  “สิ่งที่ไม่ดี” มาก่อน  ด้วยเหตุผลเหล่านี้  ทำให้ราคาของสินค้ามือสองต่ำยิ่งกว่า “สินค้าใหม่”  มากมายหากว่าสินค้ามือสองบางชิ้นจะถูกใช้มาเพียงไม่กี่วัน  ไม่กี่เดือน  ไหมกี่ปี  ผลิตภัณฑ์ยังอยู่ในภาวะที่ดีเกือบจะๆเท่าผลิตภัณฑ์ใหม่และก็อายุที่เหลือสำหรับในการใช้งานยังยาวนานมาก  กล้อง ว่าที่จริง  ผลิตภัณฑ์บางชิ้นนั้น  ก็คือสินค้าใหม่นั่นเอง  ก็แค่มันได้ผ่านการค้าขายมาแล้ว  ผู้ครอบครองไม่ใช่บริษัทผู้ขายเพียงเท่านั้น  ใจความสำคัญอยู่ที่ว่า  ในแง่ของ  Value Investor  เราควรจะซื้อไอโฟนผลิตภัณฑ์มือสองในผลิตภัณฑ์แต่ละกลุ่มที่มีตลาดมือสองไหม?

            สินค้ามือสองกลุ่มแรกก็คือ  คอนโดมิเนียม  นี่เป็นสินค้าที่ผมคิดว่าคงจะราคาแพงถูกคุ้มค่ามากเมื่อเทียบกับคุณประโยชน์ของมัน   ครั้งหนึ่งเมื่อประมาณปีสองปีที่ผ่านมา  ผมเคยถามราคาคอนโดเก่าที่มีการประกาศขายเขตถนนพญาไทห่างจากสถานีรถไฟฟ้ารวมทั้งสวนสาธารณะเพียงแต่ 200 เมตร  ถึงแม้ว่าตัวอาคารจะสร้างมาแล้วกว่าสิบปีแต่ว่าผู้ครอบครองพึ่งจะตบแต่งห้องใหม่โดยเหตุนี้ภาวะของห้องเช่าจึงดูดีและตัวตึกก็น่าจะใช้ถัดไปได้อีกหลายสิบปี  และแม้ว่าอาคารจะไม่มีสระว่ายน้ำแต่ก็มีห้องบริหารร่างกายที่ค่อนจะ “ว่าง”  นอกจากที่จอดรถก็มีเหลือเฟือสำหรับเจ้าของทุกยูนิต   มองไปแล้วนี่คือ “ทำเลทอง”  ที่คนจะอาศัยอยู่ในเมืองและมีความสบายสบายทุกๆสิ่งทุกๆอย่างยกเว้นไม่มีสระว่ายน้ำ  ถ้าหากจะให้ผมคิดอย่างคร่าวๆ หากมันเป็นคอนโดใหม่และตบแต่งพร้อมในทำเลที่ตั้งแบบเดียวกันพร้อมสระว่ายน้ำ  ราคาขายน่าจะตกโดยประมาณไม่ต่ำยิ่งกว่าหนึ่งแสนบาทต่อตารางเมตรขึ้นไป   แต่ว่าราคาที่เจ้าของเรียกก็คือ  ราวๆ 4-5 หมื่นบาทต่อตารางเมตร
 
     พวกเราเอ่ยถึงในด้านของการบริการที่บางเวลาลูกค้าอาจจะไม่อยากถือสินค้ากลับไปอยู่บ้าน ถ้าไม่ไกลเกินความจำเป็นพวกเราก็มีบริการจัดส่งให้ด้วยดีแล้ว หรือบางครั้งลูกค้าอาจมาซื้อจำนวนหลายชิ้นไปขายต่ออีกครั้งแบบนี้ก็จัดส่งฟรีเอาอกเอาใจลูกค้าได้เช่นเดียวกัน
 
ในอีกหลายประเทศผลิตภัณฑ์มือสองเป็นตลาดที่โตน่าสนใจมากมาย อย่างเว็บ Taobao ของจีนก็ยังมีรายงานบอกว่าประเภทสินค้ามือสองอย่างเดียวมียอดการค้าขายสูงกว่า 6 ล้านชิ้นโดยเฉพาะใน 7 เขตใหญ่ของประเทศอย่างเจ้อเจียง เมืองปักกิ่ง  เทียนจิน หรือกวางตุ้ง ฯลฯ
 
พวกเรายังไม่พูดถึงผลิตภัณฑ์จากตู้คอนเทนเนอร์ที่นำเข้าจากญี่ปุ่นซึ่งนับว่าเป็นแหล่งสินค้ามือสองที่น่าดึงดูดไม่แพ้กัน รวมทั้งในประเทศไทยเองก็มีการนำเข้าผลิตภัณฑ์มือสองจากญี่ปุ่นนี้มาจัดจำหน่ายในเมืองไทยไม่น้อย

โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการก่อสร้าง อุปกรณ์ไฟฟ้า หรือว่าสินค้าในครัวเรือนต่างๆด้วยวิธีการของผลิตภัณฑ์มือสองที่เติบโตเจริญกลุ่มนี้ หากพวกเราจับทริควิธีขายที่ดีช่องทางที่เราจะมั่งมีมีกำไรก็ไม่ใช่เรื่องยากถัดไป

ที่มา : https://www.facebook.com/StressApple/

Tags : กล้อง,ไอโฟน