ผู้เขียน หัวข้อ: ร่างกายแข็งปั๋ง เพิ่มกำหนัดต้องเอ็กเซอร์ไซส์ ผู้หญิงจะเฟิร์ม ช่องคลอดฟิต ผู้ชายจ  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-09-2018 , 11:05:34
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 160
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ต้องการเพิ่มกำหนัด ต้องเอ็กเซอร์ไซส์ สตรีจะเฟิร์ม
 พฤษภาคม 2, 2016  kungtep
ร่างกายแข็งปั๋ง เพิ่มกำหนัดจะต้องเอ็กเซอร์ไซส์ สตรีจะเฟิร์ม ช่องคลอดฟิต ผู้ชายจะมีอารมณ์ทางเพศเพิ่ม แพทย์ออกปาก บริหารร่างกาย พร้อมกันกับกิน”ถั่งเช่า” ฟิตทุกรูปร่าง เพื่อสุขภาพปึ๋งปั๋งแข็งแรง จะต้องเริ่มปฏิบัติวันนี้
สถานพยาบาลสุขภาพชาย ภาควิชาศัลยศาสตร์ รพ.รามาธิบดี แนะนำชายไทยให้หาเวลาออกกำลังกาย เล่นกีฬาข้างหลังเลิกงาน แทนการดื่มเหล้า เพราะเวลานี้ พบว่าผู้ชายไทย เป็นโรคความสามารถทางเพศเสื่อมกันจำนวนมาก ไม่เว้นแม้แต่หนุ่มอายุยังน้อย ไม่ทันวัยทองน้องชายก็ไม่แข็งเสียแล้ว
เรามาเริ่มต้นกันใหม่ตามคำแนะนำทางการแพทย์ถั่งเช่า[/url][/color]ดียิ่งกว่า เล่นกีฬารวมทั้งบริหารร่างกายไม่เสียหลาย มีแต่ได้กับได้ บริหารร่างกายเท่าไรจึงจะดี ข้อนี้อาจจะถั่งเช่าจำต้องขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละคน แล้วก็ถ้าว่าท่านเป็นผู้ที่ไม่เคยออกกำลังกายมาก่อน จำเป็นต้องเริ่มทีละเล็กทีละน้อยอย่าหักโหมจะเป็นอันตราย วันละ 20-30 นาทีก่อน อาทิตย์ละสองครั้งตอนเริ่ม บางทีอาจวิ่งเหยาะๆเดิน ขี่จักรยาน ได้หมด ถ้าถูกใจกีฬาชนิดใดก็เล่นให้เป็นประจำ เมื่อร่างกายเข้าที่ก็ขยายเวลา เพิ่มครั้งต่ออาทิตย์ ทำเป็นทุกวี่วันยิ่งดี
ผมมีผลการวิจัยมาให้ดู ผู้ชายและก็หญิงที่ออกกำลังกาย 4-5 วันต่ออาทิตย์  มีความต้องการทางเพศสูงยิ่งกว่าผู้ที่มิได้ออกกำลังกายเลย สำหรับสตรีที่ออกกำลังกายบ่อย รูปร่างเฟิร์ม ช่องคลอดฟิต มองเป็นคนน่าหลงใหล ถั่งเช่ากระตุ้นความรู้สึกทางเพศให้ฝ่ายตรงข้ามมากยิ่งขึ้น อีกทั้งรู้สึกเชื่อถือในความฟิตของตัวเอง ทำให้มีเซ็กส์ได้อย่างมั่นใจ จึงเป็นการเพิ่มอารมณ์ทางเพศได้เช่นเดียวกัน
ยิ่งไปกว่านี้ การค้นคว้าวิจัยยังบอกอีกด้วยว่า ผู้ที่ออกกำลังบ่อยมากกว่า จะยิ่งเพิ่มความปรารถนาทางเพศสูงมากขึ้นไปอีก แล้วหากได้รับประทานถั่งเช่าทิเบตร่วมด้วยอีกอย่างหนึ่งล่ะ ท่านจะเป็นคนที่มีสุขภาพแข็งแรงอย่างยิ่ง สมรรถภาพทางเพศไม่ต้องกล่าวถึงอีก เพราะยืนยันว่าถึงไหนถึงกัน และก็ยิ่งได้ทำกิจกรรมทางเพศหลายครั้งขึ้น ร่างกายก็ยิ่งแข็งแรง ไม่แก่ง่ายๆท่านไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจกับอายุที่มากขึ้น ไม่ต้องกลัวขาดฮอร์โมน
ถั่งเช่า หรือที่ชาวบ้านรู้จักกันในชื่อต้นหญ้าหนอนสีทองคำ เป็นสมุนไพรบำรุงร่างกาย และก็บำรุงสมรรถนะทางเพศ มีการเรียนรู้ด้านการแพทย์พบว่า ถั่งเช่าประเภทนี้มีสารสำคัญที่ออกฤทธิ์ สำหรับในการเสริมสร้างระบบลักษณะการทำงานของร่างกาย ระบบฮอร์โมนเพศ การไหลเวียนของเลือด ทำให้ของลับถั่งเช่าได้รับเลือดไปหล่อเลี้ยงอย่างเพียงพอ จึงแข็งดีในระหว่างร่วมเพศ
ยิ่งไปกว่านี้ยังมีฤทธิ์ในการควบคุมระบบประสาท ช่วยทำให้รู้สึกบรรเทา หายจากความเคร่งเครียด ต้องการรับประทานถั่งเช่า ซื้อหาไม่ยากมีจำหน่ายกันทั่วไป แต่ว่าควรจะเป็นถั่งเช่าทิเบตที่มีคุณภาพ แต่ว่าถ้าหากอยากได้ประเภทราคาส่งรวมทั้งได้มาตรฐานGMP มีทะเบียนยา รับประกันโดยกระทรวงสาธารณสุข สะอาด ได้มาตรฐา ปลอดภัย จะต้องโรงงานเชียงดาวเฮิร์บ