ผู้เขียน หัวข้อ: นิสสัน เปิดตัว‘เทอร์ร่า ใหม่’:R  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-10-2018 , 12:24:25
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2395
    • ดูรายละเอียด

นายอันตวน บาร์เตส ประธาน นิสสัน ufabet มอเตอร์ เมืองไทย บอกว่าเทอร์ร่า ใหม่ ให้อิสระสำหรับการขับรถทุกสภาพการณ์ทาง รวมทั้งทุกลักษณะอากาศ เหมือนกันกับเอสแสงอัลตราไวโอเลตของนิสสันรุ่นต่างๆที่มีมาก่อนหน้า โดย เทอร์ร่า ใหม่ ทำขึ้นเพื่อปราบความท้าต่างๆด้วยดีไซน์ที่ล้ำสมัย แล้วก็ยกฐานะความสบายสบาย โดยเป็นรถยนต์จากฐานการสร้างในประเทศไทยในฐานะศูนย์กลางการสร้างของนิสสัน สำหรับภูมิภาคเอเซียอาคเนย์

เทอร์ร่า ใหม่ นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ รถยนต์เอนกประสงค์ 7 ที่นั่ง วางแบบข้างหน้า กระเต็มที่แบบ V-Motion อันเป็นเอกลักษณ์การออกแบบเฉพาะของนิสสัน พร้อมไฟหน้า แอลอีดี ทรงบูมเมอแรง พร้อมไฟส่องสว่างตอนกลางวัน (Daytime Running Light) รวมทั้งไฟท้าย แอลอีดี แบบ light guide ล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว ที่ให้การขับรถที่ตื่นเต้นทั้งยังการขับขี่ภาวะถนนหนทางแบบออนโรดรวมทั้งออฟโรด

    ด้านในกว้างใหญ่สะดวกด้วยการออกแบบด้านในห้องโดยสารอย่างเหนือชั้น ทุกหนทุกแห่งนั่งมีพื้นที่สำหรับเพื่อการยืดขาที่กว้างกว่าเมื่อเทียบกับรถยนต์ในระดับเดียวกัน เบาะนั่งหุ้มห่อหนัง ไฟส่องสว่างในห้องผู้โดยสาร

เบาะนั่งแถวที่ 2 นอกเหนือจากการที่จะเข้าออกได้ไม่ยากแล้ว ยังมาพร้อมระบบพับเบาะอัตโนมัติ (1-Touch Remote Fold and Tumble Seats) ซึ่งสามารถสั่งได้จากตำแหน่งคนขับ แค่เพียงผู้กระทำดที่ปุ่มเดียว สมัครufabet

   เครื่องวัดแสดงข้อมูลการขับขี่อัจฉริยะแบบ 3 มิติ Multifunction Intelligent Display (MID) ที่แสดงผลลัพธ์ข้อมูลการขับขี่ ช่วงเวลาที่เข้ารับการพิจารณาภาวะรถยนต์ ระดับอุณหภูมิข้างนอกรถยนต์ นาฬิกาดิจิตอล เสียงเตือนในเรื่องที่มิได้ปิดไฟหน้า รวมทั้งสัญญาณเตือนกันการลืมกุญแจข้างในรถยนต์

ระบบปรับอากาศกระจัดกระจายความเย็นรอบทิศทางแบบ 360 องศา มอบความเย็นสบายให้ทุกๆที่นั่งทั่วทั้งยังห้องโดยสาร โดยสามารถควบคุมความเร็วของพัดลมจากที่นั่งต่อมาได้อีกด้วย

ใช้เครื่องยนต์กลไก YS23DDTT ขนาด 2.3 ลิตร ทวินเทอร์โบ ระบบส่งกำลังแบบอัตโนมัติ 7 สปีด ให้กำลังสูงสุดที่ 190 แรงม้า และก็มีแรงบิดเป็นอย่างมากที่ 450 นิวตัน-เมตร ให้อัตรารีบที่ดี ให้กำลังสม่ำเสมอพร้อมทุกการขับขี่เมื่อเทียบกับเอสแสงอัลตราไวโอเลตในระดับเดียวกัน