ผู้เขียน หัวข้อ: ดีคอนโด หาดใหญ่  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-10-2018 , 15:45:18
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 53
    • ดูรายละเอียด


ShopBack Thailand
   
09 OCT 2018
เรื่องกิน เรื่องเที่ยว ช้อปปิ้ง ไลฟ์สไตล์   
HOME
สมาร์ททิปส์
ท่องเที่ยว
ไลฟ์สไตล์
ที่กิน
แฟชั่น
เทคโนโลยี
แต่งบ้าน แต่งสวน, ไลฟ์สไตล์
เสริมฮวงจุ้ย รับโชคลาภด้วยไอเดียแต่งบ้าน 12 ราศี สำหรับปีจอ 2561
  ShopBack TH, 7 months ago   3 min read   816

มาดูไอเดียแต่งบ้านทั้ง 12 ราศี ต้อนรับปีจอ 2561 กันเถอะ !!!
ในการเลือกซื้อบ้าน นอกจากเรื่องการออกแบบ ราคาและทำเลที่ตั้งแล้ว สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือการตกแต่งบ้าน เราลองมาดูกันดีกว่าค่ะว่าแต่ละราศีควรที่จะแต่งบ้านแบบไหนเพื่อเสริมโชคลาภและฮวงจุ้ยให้ดียิ่งๆขึ้นไป วันนี้ ShopBack มีไอเดียแต่งบ้านของทั้ง 12 ราศี มาฝากกัน ตามมาดูกันเลยค่ะ


Image Credit : Pinterest/dwellingdecor.com
ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)
ไอเดียแต่งบ้าน
Image Credit : Pinterest – fancydecors.co
บ้านชาวราศีเมษจะเน้นที่ความเรียบง่าย ภายในบ้านโปร่งโล่ง ถ่ายเทอากาศได้ดี นอกจากนี้ ลักษณะเด่นของราศีเมษนั้นเป็นผู้ใฝ่รู้ จึงควรมีห้องหนังสือและชั้นวางหนังสือเป็นสัดส่วนภายในห้องค่ะ

ShopBack Tips :  เฟอร์นิเจอร์ควรเป็นไม้ผสมเหล็ก เพราะจะทำให้เกิดความสร้างสรรค์ หากเป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้อย่างเดียวจะทำให้ความร้อนรนกระวนกระวาย โดยเฉพาะโต๊ะทำงานเพราะจะทำให้เกิดความไม่มั่นคงในหน้าที่การงานที่คุณทำอยู่ ใครที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์สำนักงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นตู้ โต๊ะ เก้าอี้ ต้องมาที่ OfficeMate  เพราะที่นี่มีทุกสิ่งให้ท่านเลือกสรรค์แน่นอนค่ะ
ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)
ไอเดียแต่งบ้าน
Image Credit : Pinterest/decoremodel.com
สไตล์การแต่งบ้านของชาวราศีนี้มีความเรียบง่าย เน้นเฟอร์นิเจอร์ที่บ่งบอกถึงฐานะ ลักษณะของห้องต่างๆ จะถูกออกแบบให้เป็นไปตามการใช้งานจริง และภายในห้องจะต้องมีสิ่งที่จำเป็นอยู่ครบถ้วน

ShopBack Tips:  ของตกแต่งบ้านควรเป็นงานศิลปะค่ะ และหากมีสวนน้ำ หรือต้นไม้ใหญ่จะช่วยให้เพิ่มโชคลาภความอุดมสมบูรณ์ให้กับชาวพฤษภอีกด้วย
ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)
ไอเดียแต่งบ้าน
Image Credit : Pinterest/kyalandkara.com
ไอเดียแต่งบ้านสำหรับชาวเมถุนให้เน้นไปที่ความโปร่งโล่งสบาย มีโคมไฟหลายๆจุดเพื่อให้ความสว่าง เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ควรเป็นไม้หรือหวาย บ้านที่เหมาะกับชาวราศีเมถุนควรตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น มีการคุมโทนเฉดสีและแฝงไว้ด้วยรสนิยมทางศิลปะค่ะ

ShopBack Tips : เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในการตกแต่งบ้านควรเป็นหวายหรือไม้เป็นแกนของโครงสร้าง เพราะชาวราศีเมถุนเป็นธาตุลมค่ะ
ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)
ไอเดียแต่งบ้าน
Image Credit : Pinterest/hative.com
ชาวราศีนี้มักชอบพบปะผู้คนและมีมนุษยสัมพันธ์ดี การสร้างบ้านตลอดจนการตกแต่งจึงไม่ตกแต่งเพียงเพื่อความสุขของตนเองและครอบครัวเท่านั้น แต่ยังคำนึงถึงผู้อื่นด้วย เฟอร์นิเจอร์เน้นความสะดวกสบายและเครื่องเรือนที่สามารถจัดเก็บของได้มาก

ShopBack Tips : เฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะกับชาวกรกฎจะต้องมีส่วนประกอบของไม้กับกระจกมากกว่าที่จะเป็นโครงเหล็ก ชาวราศีกรกฎที่สนใจของตกแต่ง ภายในบ้านที่เหมาะกับราศีตัวเอง ต้องนี่เลยค่ะ ชั้นวางทีวีเซเรโน ชั้นวางทีวีสไตล์คอนเทมโพรารี่ ให้คุณจัดเก็บได้จุใจกับช่อง-ลิ้นชักเก็บของขนาดใหญ่ แถมยังมีสารฟอร์มัลดีไฮด์ น้อยกว่า 0.005% ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อระบบทางเดินหายใจหรือโรคเกิดภูมิแพ้ ไม่แสบตาและไม่มีกลิ่นฉุน สนใจสั่งซื้อก็ง่ายๆ แค่คลิกที่ Koncept
ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
ไอเดียแต่งบ้าน
Image Credit : Pinterest
ชาวราศีสิงห์เป็นคนที่ชอบทำงาน ชอบใช้สมองตลอดเวลาจึงควรต้องมีห้องทำงานแยกเป็นสัดส่วน ดังนั้นห้องที่ควรให้ความสำคัญมากที่สุดคือ ห้องรับแขกหรือห้องทำงาน ส่วนเฟอร์นิเจอร์นิยมความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานหนักได้ พื้นห้องควรปูด้วยเป็นหินอ่อน หินแกรนิตค่ะ

ShopBack Tips : บ้านควรมีความโล่ง โปร่ง สีของบ้านต้องเป็นสีขาว สีครีม หรือสีอิฐแบบโชว์ลาย ส่วนภายในบ้านควรเป็นสีสันสดใสเว้นสีแดง ส่วนเฟอร์นิเจอร์ควรเป็นเหล็กผสมกับไม้ หรือไม้ผสมกับผ้าค่ะ
ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)
ไอเดียแต่งบ้าน
Image Credit : Pinterest
บ้านควรตกแต่งในโทนสีสบายตา สีโทนเย็น หรือให้ความรู้สึกอบอุ่นโรแมนติก และเนื่องจากชาวราศีกันย์มีความเป็นแม่ศรีเรือนหรือเป็นพ่อบ้านสูง จึงมักให้ความสำคัญกับห้องครัวเป็นพิเศษ การแต่งบ้านต้องมีการแบ่งสัดส่วนภายในอย่างชัดเจน และเฟอร์นิเจอร์ควรมีความแข็งแรงทนทาน

ดีคอนโด หาดใหญ่ คอนโดสวย

ShopBack Tips : สีที่เหมาะสมคือสีน้ำตาล สีครีม ส่วนเฟอร์นิเจอร์ต้องเป็นไม้ กระจก หรือหวาย
ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)
ไอเดียแต่งบ้าน
Image Credit : Pinterest/sofaquality.com
ภายในบ้านของชาวตุลย์ต้องมีฉากหรือห้องกั้นให้เป็นสัดส่วน เฟอร์นิเจอร์ภายในต้องเป็นไม้ กระจกหรือหนัง ลักษณะเด่นชาวราศีนี้ ชอบวาดภาพ และสะสมภาพ บ้านจึงเน้นผนังทึบไว้ติดงานเหล่านี้ หรือมีมุมทำงานศิลปะโดยเฉพาะ บ้านมีความเนี้ยบเป็นระเบียบ เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งประณีตเรียบร้อย

ShopBack Tips : ของตกแต่งบ้านหากเป็นภาพ แผนที่ หรือลูกโลกประดับในบ้านจะเหมาะอย่างยิ่งเพราะชาวราศีนี้เป็นคนที่ชอบเดินทาง และถ้าหากกำลังมองหาโปสเตอร์แผนที่โลกหรือของแต่งบ้านอื่นๆ แล้วล่ะก็ ที่ Lazada มีให้คุณเลือกช้อปกันอย่างจุใจแน่นอนค่ะ
ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)
ไอเดียแต่งบ้าน
Image Credit : Pinterest/static.wixstatic.com
ชาวราศีนี้จะใส่ใจกับห้องน้ำเป็นพิเศษ หากเลือกได้ห้องน้ำต้องเป็นห้องที่กว้างใหญ่ สวยงาม อุปกรณ์ครบครัน มีความสว่างที่เพียงพอ ชื่นชอบเฟอร์นิเจอร์มีรูปทรงที่ทันสมัย หรือไม่ก็เก่าแก่โบราณไปเลย เป็นคนชอบเครื่องเสียง หรือสิ่งที่เป็นไฮเทคโนโลยีทั้งหลาย

ShopBack Tips : บ้านของชาวพิจิกต้องมีโคมไฟอยู่นอกบ้าน สำหรับเฟอร์นิเจอร์ในบ้านควรเป็นเหล็กหรือผสมกระจก และควรให้ความสำคัญกับการจัดแสงไฟ การเลือกโคมและหลอดไฟต่างๆ
ราศีธนู (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)
ไอเดียแต่งบ้าน
Image Credit : Pinterest/finderskeepersdesigns.com
ชาวราศีธนูเป็นคนที่มีภารกิจยุ่งตลอดเวลาค่ะ แม้แต่เวลาจะนอนก็ยังอดไม่ได้ต้องเอางานมาทำด้วย ดังนั้นในห้องนอนจึงต้องมีโต๊ะทำงาน และตู้หนังสืออยู่ด้วย ส่วนเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้มักทำจากไม้ค่ะ

ShopBack Tips : ควรมีมุมของเล่น ชั้นวางของที่ระลึกจากการท่องเที่ยวเดินทาง มีชั้นหนังสือ และมีภาพสวยๆ อาร์ตๆ จากฝีมือตัวเอง
ราศีมังกร (14 ม.ค.-12 ก.พ.)
ไอเดียแต่งบ้าน
Image Credit : Pinterest/kerrylockwoodindetail.co.uk
ควรแต่งบ้านโดยให้ความสำคัญกับผนังกั้นเสียง ห้องทำงาน และมุมโปรดส่วนตัวในยามเช้าและเนื่องจากเป็นคนชอบเก็บตัว ระแวดระวัง มีความเป็นส่วนตัวสูง บ้านมักมีรั้วรอบขอบชิด หรือมีม่านหน้าทึบ เฟอร์นิเจอร์ต้องเก็บทรัพย์สินและสิ่งของได้มาก

ShopBack Tips : การตกแต่งบ้านเน้นความโล่ง โปร่ง สำหรับเฟอร์นิเจอร์ของชาวราศีนี้คือเฟอร์นิเจอร์ไม้โชว์เนื้อไม้ค่ะ
ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)
ไอเดียแต่งบ้าน
Image Credit : Pinterest/diningandlivingroom.com
ชาวราศีนี้ชอบการพบปะสังสรรค์ ห้องรับแขกจึงควรมีเนื้อที่จัดปาร์ตี้เล็กๆ ตัวบ้านเน้นความสวยงาม ควรมีพื้นที่เพื่อออกกำลังกายและมีมุมฟังดนตรี เฟอร์นิเจอร์เน้นความสวยงามของรูปทรงและสีสัน

ShopBack Tips : ควรเน้นไอเดียแต่งบ้านที่มีลักษณะโปร่งสบาย ส่วนเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสมคือของตกแต่งบ้านที่ทำจากโครงเหล็กค่ะ
ราศีมีน (14 มี ค.-12 เม.ย.)
ไอเดียแต่งบ้าน
Image Credit : Pinterest/theinteriorsaddict.com
ควรแต่งบ้านให้มีความเรียบง่าย แต่ทันสมัยตามยุค เฟอร์นิเจอร์ควรเป็นแบบที่ประยุกต์ไปใช้งานได้หลายอย่าง ในห้องน้ำควระมีอ่างอาบน้ำเพื่อสร้างความเย็นกาย เย็นใจให้ผู้อยู่อาศัย 

ShopBack Tips :  การตกแต่งบ้านของชาวราศีมีนต้องเน้นการเล่นระดับ หรือออกแบบให้ทางเดินหรือส่วนใดในบ้านมีลักษณะคดโค้ง เฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสมคือโครงไม้บุหนังหรือผ้าค่ะ
เป็นยังไงกันบ้างคะกับไอเดียแต่งบ้านของแต่ละราศีที่ ShopBack หยิบมาฝากในครั้งนี้ อย่าลืมนำแนวทางและไอเดียแต่งบ้านตามด้านบนไปลองปรับใช้ให้เข้ากับสไตล์ของแต่ละคนกันดูนะคะ

?สำหรับใครที่อยากกินเที่ยวช้อปออนไลน์แบบประหยัดได้อีก อย่าลืมลงทะเบียนเพื่อรับเงินคืนทุกครั้งที่ช้อปปิ้งออนไลน์ผ่าน ShopBack เพราะแค่ คลิก ช้อป สะสม ก็สามารถโอนเงินคืนเข้าบัญชีธนาคารตัวเองได้ไม่ยากแล้ว ลองใช้กันดูนะ!!

?พูดคุยและรับข่าวสารเงินคืนให้คุณประหยัดได้มากขึ้นที่ www.facebook.com/ShopBackThailand

?ส่วนใครอยากแชร์โปรเด็ด ดีลโดน แวะมาบอกกันที่ group ฉลาดเลือก ฉลาดช้อป ของ ShopBackกันได้นะจ้ะ

Facebook Comments
#ของตกแต่งบ้าน  #ตกแต่งบ้าน  #ไอเดียแต่งบ้าน
เคล็ดลับความสวย, แฟชั่น
3 วิธีแต่งหน้าแบบใสๆ + เคล็ดลับแต่งยังไง ร้อนแค่ไหนก็ไม่เยิ้ม ?

แฟชั่น, แฟชั่นผู้หญิง
ซัมเมอร์นี้...มีชุดว่ายน้ำเที่ยวทะเลสวยๆกันแล้วหรือยัง... ??

Recent posts

ค้นหาเรื่องที่คุณสนใจ

Search here...
 
Shopfest 5 อีเวนท์ช้อปปลายปี ที่คุ้มที่สุดแห่งโลกออนไลน์
Shopfest มหกรรมช้อปออนไลน์ที่คุ้มที่สุด by ShopBack
ดูเรื่องอื่นๆ จากคำค้นหายอดฮิต
#SHOPBACK #ช้อปปิ้งออนไลน์ #รับเงินคืน #ร้านอาหารแนะนำ #อาหารเพื่อสุขภาพ #เครื่องสำอาง #เที่ยวญี่ปุ่น #เว็บซื้อของออนไลน์ #เสื้อผ้าผู้หญิง #เสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง
Related Posts
FI_แต่งบ้านยังไง...?ให้เฮงรับปีจอ 2561 (แจกไอเดียแต่งบ้าน 12 ราศี)
แต่งบ้านยังไง...?ให้เฮงรับปีจอ 2561 (แจกไอเดียแต่งบ้าน 12 ราศี)
ราศีอย่างฉันต้องเอาอะไรมาประดับบ้าน ประดับห้องถึงจะช่วยเสริมดวง วันนี้ ShopBack มีไอเดียแต่งบ้าน ของทั้ง 12 ราศีมาฝากกัน ตามมาดูกันนะ

เขาคิชฌกูฏ วิธีการเตรียมตัวและเดินทางไปสักการะ
เขาคิชฌกูฏ 2561 เปิดให้สักการะเมื่อไหร่ พร้อมวิธีบูชาและข้อมูลการเตรียมตัว
ShopBack แชร์วิธีเตรียมตัวและสักการะรอยพระพุทธบาท ณ เขาคิชฌกูฏ ประจำปี 2561 ใครที่เป็นสายบุญ ใครที่อยากจะมากราบไหว้ที่สถานที่ศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้กันดูสักครั้ง ลองเข้ามาดูวิธีเตรียมตัวต่างๆกันที่นี่ได้เลย


ต้นไม้มงคล ปลูกแล้วรวย ยิ่งปลูกยิ่งรวย รับโชคปีจอ 2561
อยู่บ้านวันหยุด เหงากันหรือเปล่า ลองมาปลูกต้นไม้ ให้ธรรมชาติบำบัดความเหนื่อยล้ากันดูมั้ยคะ นอกจากจะทำให้บ้านดูร่มรื่นน่าอยู่ขึ้นแล้ว ยังช่วยให้อารมณ์ของคนในบ้านได้ผ่อนคลายขึ้นอีกด้วย ShopBack ก็เลยขอแนะนำไม้มงคลปลูกแล้วรวยให้ได้ลองไปปลูกกันค่ะ

ShopBack คืออะไร?
Video Player

00:00
00:00


Topics
DIY
GADGET
UNCATEGORIZED
กิจกรรม
คาเฟ่ และ เบเกอรี่
ช้อปปิ้ง
ดูหนัง ดูซีรีย์
Show all
ติดต่อเรา
อีเมล์: help@shopback.co.th

เวลาทำการ: วันจันทร์ – วันศุกร์ 9:00 – 18:00 น.

ติดตามเราได้อีกช่องทางบน Facebook
ที่อยู่
50 GMM Grammy Place, Level 18, Unit 1810, Sukhumvit 21 Rd. (Asoke), Khlong Toei Nuea, Wattana, Bangkok 10110

ร้านค้าที่น่าสนใจ
ส่วนลด Lazada
ส่วนลด Konvy
ส่วนลด Grab
ส่วนลด Agoda
ส่วนลด Expedia
ส่วนลด Booking.com
โปรโมชั่น แอร์ เอเชีย
โปรโมชั่น เทสโก้ โลตัส
โปรโมชั่น บิ๊กซี
โปรโมชั่น Tops
ShopBack © 2018. All Rights Reserved.
HOME
สมาร์ททิปส์
ท่องเที่ยว
ไลฟ์สไตล์
ที่กิน
แฟชั่น
เทคโนโลยี
3 SHARES
<<ติดตามข่าวสาร บ้าน คอนโค ที่ดิน อสังหาฯ เเละอัพเดท ราคาบ้าน ราคาคอนโด เพื่อให้ทั้งผู้ซื้อและผู้ขายเห็นภาพที่แท้จริงของตลาด และตัดสินใจได้ถูกต้อง ก่อนใครที่ ZmyHome