ผู้เขียน หัวข้อ: สัตว์เลี้ยงต้นไม้ P+  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-10-2018 , 00:06:40
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2384
    • ดูรายละเอียด

ไม้ประดับ ufabet  ซึมซับพิษได้ ไม่เป็นพิษต่อสัตว์เลี้ยง

คนไหนกันแน่ที่เลี้ยงเจ้าตูบน้องแมวที่บ้าน คงจะมองเห็นความประพฤติปฏิบัติที่แสนซนของสัตว์เลี้ยงในบ้านกันครับผม โดยยิ่งไปกว่านั้นเจ้าแมวเหมียวซึ่งเป็นสัตว์ที่ร่าเริงแล้วก็ถูกใจกัดใบไม้ใบต้นหญ้าไปบดเล่น ด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าหากจะปลูกพืชอะไรไว้ภายในบ้านก็จะต้องถ้วนถี่กันนิดหน่อย ถ้าเกิดเผลอปลูกพืชเป็นพิษเข้าน้องๆที่เลี้ยงไว้ก็จะห่วยเอาครับ เนื้อหานี้บ้านไอเดียมีไม้ประดับ 7 ประเภทที่มีรายนามในรายการพืชปราศจากพิษสำหรับหมาและก็แมวจาก ASPCA ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ทำศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับพืชและก็สัตว์ของสหรัฐฯมาฝากกัน จะได้อุ่นใจว่าบ้านงามมีสไตล์ได้แบบไม่มีอันตรายนะครับ

 Aluminum plant สมัคร ufabet ต้นนกกระทา ต้นไม้พุ่มไม้เล็กๆรูปร่างใบกลมรีสวยนี้ เป็นไม้ประดับอีกประเภทหนึ่งที่ลวดลายสะดุดตา รวมทั้งนิยมนำมาปลูกเพิ่มความมีชีวิตชีวาในสวนรวมทั้งในห้องต่างๆในบ้านรอบๆร่มรำไร ส่วนมากจะปลูกเอาไว้ในกระถางเล็กๆเป็นเยี่ยมในประเภทพืชที่ ASPCA ทำศึกษาค้นคว้าแล้วว่าไม่มีอันตรายสำหรับหมาแล้วก็แมว

 Spider Plant เศรษฐีเรือนนอก ใบเป็นแถบยาวสีเขียว มีขลิบขาวตามขอบของใบ ปลูกได้อีกทั้งด้านนอกข้างใน ด้วยลักษณะพุ่มไม้ใบที่ยาวรกก็เลยทำให้หมาและก็แมวถูกใจทึ้งเล่นเสมอ พืชจำพวกนี้ไม่มีพิษแม้กระนั้นก็ต้องระมัดระวังเล็กน้อยเพราะว่าคนมั่งคั่งเรือนนอกมีฤทธิ์หลอนประสาทอย่างอ่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งแมวที่แม้รับประทานเข้าไปในจำนวนมากอาจจะก่อให้แมวท้องร่วงและก็คลื่นไส้ได้