ผู้เขียน หัวข้อ: สาวห้าวต้องอ่าน 4 แนวทางแต่งเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ให้เป็นแฟชั่นสุดเฟี้ยว  (อ่าน 38 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-10-2018 , 14:35:56
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3185
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนัง Bikerมิได้เป็นเพียงแอคเซสเซอรี่ที่ช่วยเซฟตัวเราให้ไม่เป็นอันตรายยามขับรถมอเตอร์ไซค์เพียงอย่างเดียว แต่เรายังจะเก็บเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังสไตล์ Biker มา มิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าพร้อมส่งได้หลากหลายแต่งเป็นแฟชั่นเที่ยวผับอย่างเท่ห์อย่างมาก หากเพื่อนๆไม่ได้ขี่มอเตอร์ไซค์มาก่อน แต่อยากซื้อเสื้อแจ็คเก็ตหนังสไตล์เก็บมาสวมบ้าง ถึงกระนั้นก็กลัวว่าจะไม่ได้คุ้มกับเงินที่เสียไป เราอยากจะชี้แจงเพื่อนๆ ว่า เสื้อแจ็คเก็ตหนังทรงคลาสสิคสักหนึ่งตัว มันเป็นแฟชั่นที่อมตะ เพื่อนๆ สามารถหยิบมาสวมใส่ได้สม่ำเสมอ เพราะมันไม่มีวันเอาท์อย่างแน่นอน ฉะนั้นซื้อหาไว้สวมสักตัวเถอะคะ แต่ครั้นจะใส่ธรรมดามองดูจะขาดแคลนสีสันไปหน่อย ฉันจึงอยากแนะวิธีการเล็กๆ น้อยๆ ที่ช่วยเพิ่มความเป็นแฟชั่นลงไปอีกนิดหน่อย

 • เพิ่มเติมบางสีลงไปก็ดูดี
  ถ้าหากท่านตัดสินใจเลือกสวมใส่ชุดแนวดาร์กเกินควรเช่นว่า แมตช์ใส่เสื้อยืดยีนส์รัดรูปสีเข้ม สวมคลุมโดยเสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Bikerสีดำอีกชั้น อาจจะส่งผลให้เสื้อผ้าคุณดูเป็นฮาร์ดคอร์เกินไป ถ้าว่าคุณมิได้อยากให้เป็นแนวนั้น คัดเลือกเพิ่มสีสว่างลงไป เพื่อให้ตัดทอนกับสีของกางเกงส่วนล่าง คัดเลือกสวมใส่เสื้อเชิ้ตสีขาว หรือโทนพาสเทล เช่นว่า เสื้อยืดโทนหวานเล็กๆ อย่างสีชมพูอ่อน เสื้อโทนฟ้านุ่มๆ หรือเสื้อเชิ้ตสีครีมโดยเหมาะสมกับเสื้อแจ็คเก็ตไบค์เกอร์หนังแท้ หรือคุณอาจเลือกเสื้อผ้าโทนส้ม สีเหลืองก็เป็นตัวเลือกที่ช่วยสร้างPoP ให้แก่ชุดได้อย่างยิ่ง และยิ่งสวมใส่สร้อยคอขนาดใหญ่ๆ มีรายละเอียดสวยๆ รับรองได้ว่าโดดเด่น เท่ห์เจิดจรัสแท้จริง
 • เน้นแต่งตัวเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์ จะดูดีอย่างมากเมื่อจับคู่กับแต่งตัวเรียบง่าย หรือเชิ้ตพื้นๆ กับกางเกงเดนิม และรองเท้าบูทหุ้มข้อ หรืออาจจะลองพิเคราะห์เสื้อยืดสีขาวพื้นๆสวมใส่ยีนส์เดนิมสีฟ้าอ่อน หรืออาจจะสวมใส่กับยีนส์ขาดๆเปื่อยๆ ก็ทำให้เสริมความต่างโดดเด่นอย่างยิ่งเหมือนกัน
 • เน้นสีที่แหวกแนวบ้างก็ได้
  ใครนะที่บอกเสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์ จะเหมาะกับโทนสีดำเพียงเท่านั้น? บวกความเบิกบานด้วยการเลือกสีเสื้อแจ็คเก็ตที่แตกต่างออกไป เช่น แจ็คเก็ตหนังสีน้ำตาลอิฐ โทนสีกรมท่า หรืออาจจะคัดเลือกแจ็คเก็ตหนังสีขาวก็ไม่เลว แต่ถ้าชื่นชอบแปลกฉีกแนว เลือกเสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็สวยไม่หยอก เสริมผ้าพันคอชีฟองใส่ซ้อนท้ายออกเที่ยวชานเมืองอากาศเย็นๆเกิดมากๆ เชียว
 • จับคู่กับกระโปรง Skaterก็ดูมีบุคลิกดี
  ทดลองจับเสื้อแจ็คเก็ตหนัง เข้าคู่กับกระโปรงเสียบ้างก็อาจจะทางเลือกหนึ่งที่สร้างสรรค์สไตล์แท้จริง เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สื่อถึงความรู้สึกดิบ ลุยๆ ตัดกับกระโปรงที่ให้อารมณ์ความนิ่มนวลของสุภาพสตรี เป็นองค์ประกอบแฟชั่นที่โดดเด่นไม่ใช่หยอก กระโปรง Skater Skirt เป็นทางเลือกที่เหมาะสมกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังได้เป็นอันดี เน้นแพทเทิร์นกระโปรงนิดหน่อย ตัวอย่างเช่น ลายใบไม้เพื่อบวกความนิ่มนวลเข้าไป หรืออาจจะเป็นลาย ชิโนริ ฟันสุนัข เก๋ตามเทรนด์ทีเดียว แต่สมควรเช็คดีไซน์ให้ดีๆ ด้วยนะคะ ว่าเข้ากับเสื้อแจ็คเก็ตหนังหรือไม่

   
  เพียงเท่านั้น เสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์ ก็สามารถเอามาแต่งใส่ลูกเล่น โทนสีอื่นๆ เสริมความอ่อนโยนของผู้หญิงได้ มิได้ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เสื้อช็อปจะต้องเท่ห์ สมาร์ทอย่างเดียว ควรลองซื้อหาไว้เป็นออฟชั่นในตู้เสื้อผ้าของคุณกันบ้างนะคะ

  ขอบคุณบทความจาก : http://www.3pgarment.com/

  Tags : เสื้อช็อป