ผู้เขียน หัวข้อ: Belkin แบรนด์ชั้นแนวหน้าผู้ผลิตสินค้าจำพวกปลั๊กไฟ รวมทั้งวัสดุอุปกรณ์ชาร์จ  (อ่าน 43 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-10-2018 , 22:22:54
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1698
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Belkin แบรนด์ชั้นแนวหน้าผู้ผลิตสินค้าชนิดปลั๊กไฟ แล้วก็อุปกรณ์ชาร์จ
เมื่อเอ่ยถึงแบรนด์ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชนิดสายไฟ อุปกรณ์ชาร์จ แบรนด์หนึ่งที่คุณคงจะรำลึกถึงอยู่บ่อยๆก็คือ Belkin โดยยิ่งไปกว่านั้นรางปลั๊กไฟ ปลั๊กไฟฟ้าสามตา ถือเป็นสินค้าที่ขึ้นชื่อลือนามที่สุดของแบรนด์นี้เลยทีเดียว
.

.
ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ เป็นแบรนด์ที่ผลิตและก็จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชนิดเครื่องใช้ไฟฟ้ามาแล้วเป็นระยะเวลานาน ในช่วงแรกๆผลิตภัณฑ์ที่บริษัทผลิตออกมาโดยมากจะเป็นรางปลั๊กสามตา ที่ใช้สำหรับต่อพ่วงเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆแม้กระนั้นเมื่อสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต และก็เครื่องไม้เครื่องมือไฮเทคต่างๆเริ่มเข้ามามีหน้าที่กับชีวิตของคนเรามากขึ้นเรื่อยๆในยุคนี้ ทำให้ Belkin ได้เพิ่มการสร้างอุปกรณ์จำพวกเครื่องชาร์จ อย่าง home charger แล้วก็ wireless charger เพื่อตอบสนองความปรารถนาของคนซื้อด้วย จนกว่าเดี๋ยวนี้ Belkin แปลงเป็นแบรนด์ผู้นำทางด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ดีเยี่ยมที่สุดแบรนด์หนึ่งเลย บางครั้งก็อาจจะไม่ได้ดังมากมายราวบางแบรนด์ แต่ว่าก็เป็นแบรนด์ที่ผู้ใช้ชอบนึกถึงเมื่ออยากได้รางปลั๊กไฟดีๆหรือเครื่องมือชาร์จดีๆสักตัวมาไว้ใช้งานที่บ้าน
สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ลือชื่อที่สุดของ Belkin นับตั้งแต่อดีตจนถึงตอนนี้ ก็น่าจะหนีไม่พ้นรางปลั๊กไฟสามตาเป็นลำดับแรก เครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทนี้ จริงๆแล้วเป็นของที่ผู้ใช้ทุกคนควรจะให้ความเอาใจใส่เป็นอันดับต้นๆเลย เนื่องจากว่าถ้าจับจ่ายซื้อของที่ไม่ได้คุณภาพมาใช้งาน ย่อมเป็นอันตรายได้หลายประการ ไม่ว่าจะเป็นไฟช็อต ดูด รางปลั๊กไฟฟ้าละลาย หรือถ้าร้ายแรงกว่านั้นอาจจะระเบิด เกิดอันตรายกับผู้ใช้ได้อย่างยิ่งจริงๆ ซึ่ง Belkin ได้มองเห็นถึงความสำคัญของวัสดุอุปกรณ์ประเภทนี้ จึงได้ปรับปรุงคุณภาพมาโดยตลอด แต่เดิมในรางปลั๊กรุ่นแรกๆที่ยังคงใช้ฟิวส์เส้นลวดราวกับรางปลั๊กไฟฟ้าทั่วๆไป ก็เปลี่ยนแปลงมาใช้เป็นระบบสวิตซ์ตัดไฟ ที่เมื่อกำเนิดความแปลกขึ้นในรงปลั๊กไฟ สวิตซ์จะดีดตัวเพื่อตัดไฟในเวลาไม่กี่วินาที ช่วยคุ้มครองป้องกันรางปลั๊กไฟฟ้าละลาย หรือไฟช็อตได้แบบทันทีทันควัน จากการทดสอบพบว่า สวิตซ์ตัดไฟของรางปลั๊กไฟ Belkin สามารถตัดไฟได้เร็วกว่าฟิวส์เส้นลวดทั่วๆไปถึง 3 เท่า มั่นอกมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับความปลอดภัยระหว่างใช้งานรางปลั๊กอย่างแน่แท้ นอกจากนั้น สายไฟที่ใช้กับรางปลั๊กไฟ Belkin ยังเป็นสายไฟเส้นใหญ่ ที่สามารถรับไฟฟ้าได้มาก ต่อให้คุณใช้ต่อกับอุปกรณ์ไฟฟ้าที่รับกระแสมากมายๆอย่างเตารีด กระติกที่มีไว้ใส่น้ำร้อน รางปลั๊ก Belkin ก็จะยังทนต่อกระแสได้ ลืมปัญหาด้านสายไฟร้อนจัดจนละลายดังในเวลาที่ใช้รางปลั๊กไฟรุ่นต่ำๆที่ใช้สายไฟเส้นเล็กๆไปได้เลย
.

.
นอกเหนือจากความปลอดภัย รางปลั๊กไฟ สายชาร์จ belkin ยังเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกอีกด้วย คุณน่าจะเคยพบกับรางปลั๊กไฟฟ้าที่ปลอดภัยสูง แต่ว่าใช้งานยาก มีแผ่น shutter ปกป้องสิ่งแปลกปลอมลงรูปลั๊กไฟที่แข็งๆยามจะเสียบก็จำเป็นต้องออกแรงกดแบบตลอดตัวใช่ไหม ถ้าเกิดคุณใช้รางปลั๊กไฟฟ้า Belkin คุณจะจบปัญหาพวกนั้นไปทันที เนื่องจากว่าปลั๊กไฟ Belkin สามารถแทงได้ง่าย แทบจะไม่ต้องออกแรงอะไรเลย ในขณะเดียวกันก็เสียบแน่น รับขาปลั๊กไฟได้สนิท คุ้มครองป้องกันปลั๊กไฟหลุด หลวม ระหว่างใช้งานเจริญ ไม่เพียงเท่านั้น รางปลั๊กไฟ Belkin ยังมาพร้อมกับชุดปลั๊กไฟแบบ universal ที่คุณสามารถนำเต้าเสียบจากประเทศใดมาทิ่มก็ได้ ในกรณีที่คุณหอบหิ้วเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์มาจากต่างชาติ จะสบายมากมายถ้าคุณนำมาใช้กับรางปลั๊กไฟ Belkin ทิ่มได้หมด ไม่มีติดขัด อย่างไรก็ดี ก่อนใช้งานคุณควรจะตรวจเช็คก่อนว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ของคุณใช้กับไฟฟ้ากี่โวลต์ กี่เฮิร์ตซ์ เพราะว่าอุปกรณ์ไฟฟ้าจากบางประเทศสามารถใช้กับกระแสไฟได้แค่ 110 V ในเวลาที่เมืองไทยเราใช้กระแสไฟ 220 V ถ้าหากรีบนำมาใช้แบบมิได้ตรวจให้ดีก่อน อาจจะเป็นผลให้อุปกรณ์ไฟฟ้าได้รับความเสื่อมโทรม และก็ทำให้ปลั๊กไฟ Belkin พังทลายได้
.
สินค้าที่ขึ้นชื่อลือนามของ Belkin มิได้มีเพียงแค่รางปลั๊กไฟเพียงแค่นั้น เนื่องจากยังมีอุปกรณ์ชาร์จอีก ซึ่งเครื่องใช้ไม้สอยชาร์จที่ทาง Belkin ผลิตออกมา มีอยู่ทั้งหมดทั้งปวง 3 ชนิดร่วมกัน ดังเช่น Home charger, wireless charger แล้วก็ usb charger เริ่มจาก home charger หรือเครื่องมือชาร์จในบ้าน ได้รับการกล่าวถึงกันทั่วๆไปว่าสามารถชาร์จไฟฟ้าไปสู่วัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ดังที่คุณอยากได้ได้อย่างเร็ว เพียงแต่ 30 นาที คุณก็จะได้โทรศัพท์มือถือ หรือเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ที่ไฟเต็มมาไว้ใช้งานแล้ว ไม่ต้องรอเวลาเป็นชั่วโมงๆเหมือนอย่างการชาร์จด้วยเครื่องไม้เครื่องมืออื่นๆอีกต่อไป
ต่อมาคือ wireless charger เครื่องใช้ไม้สอยชิ้นนี้นับว่าเป็นอุปกรณ์ชาร์จที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตของคุณได้มหาศาล คุณไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจเรื่องสายไฟที่พันกันยุ่งรก ชาร์จหนก็ไม่อาจจะย้ายไปไหนได้อีกต่อไป เพียงแค่คุณมี wireless charger ไว้ใช้งาน คุณก็จะสามารถชาร์จไปด้วย ถือโทรศัพท์หรือเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ไปเล่นที่พื้นที่อื่นๆได้อีกด้วย แม้กระนั้นมีเงื่อนไขเพียงว่า คุณจะต้องไม่ออกจากระยะของอุปกรณ์ wireless charger มากเกินไป ด้วยเหตุว่าจะทำให้โทรศัพท์ได้รับคลื่นไฟฟ้าน้อยลง การชาร์จก็จะทำเป็นช้าลงด้วย
ส่วน usb charger เครื่องใช้ไม้สอยชิ้นนี้มองเผินๆก็ราวการชาร์จด้วยการนำสาย usb ต่อกับโทรศัพท์มือถือเสมือนปกติ แต่ลักษณะเด่นของ usb charger จาก belkin เป็นใช้เวลาการชาร์จน้อยกว่า อย่างถ้าหากเป็น USB charger จากแบรนด์อื่น เวลาการชาร์จอาจจะอยู่ที่ 10 นามร ต่อ 1% แต่สำหรับ usb charger จาก Belkin จะใช้เวลาแค่ 3 นาที ต่อ 1% เท่านั้น พูดได้ว่าชาร์จเร็วทันใจ นำไปเล่นต่อได้ไวจริงๆ
แม้คุณเป็นคนหนึ่ง ที่กำลังมองหาเครื่องไม้เครื่องมือชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์ดีๆสักชิ้นหนึ่ง อย่าลืมแวะมาเลือกดูผลิตภัณฑ์ของ Belkin รับประกันว่าคุณจะไม่มีทางผิดหวัง ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความอยากแน่ๆ
.
ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ https://www.koan.co.th/belkin

Tags : belkin