ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด)  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 09:18:19
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4380
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าแปลกใจหรือคุณกำลังตั้งครรภ์เป็นเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังมีครรภ์หรือไม่ อาจเร็วเหลือเกินที่จะทำการทดสอบการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือบางคราวคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีคำถามว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีคนจำนวนไม่น้อยที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก หญิงทุกคนมีความต่างกันและก็เพศหญิงทุกคนมิได้มีลักษณะอาการเช่นกัน ผู้หญิงจำนวนมากรายงานว่ามีลักษณะบางอย่าง แต่ไม่ทั้งผองตั้งแต่นี้ต่อไปในทีแรกๆของการตั้งครรภ์

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... คุณไม่มีแรงแล้ว
ผู้หญิงหลายคนบ่นว่าอ่อนเพลียมากมายรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกเหนือจากนี้ยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้บ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการท้องในทีแรกๆ ถ้าหากคุณกำลังท้องและเผชิญปัญหาความอ่อนเพลียอย่างหนักคำเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่ให้ความสนใจคือการพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คลื่นไส้และก็อาเจียนได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแต่ช่วงเวลาเช้าแค่นั้น อาการอ้วกอย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อาเจียนเป็นบางครั้งหรือไม่อยู่กับที่บ่อยครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการตั้งครรภ์ สตรีบางบุคคลสัมผัสมันภายในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่โชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางครั้งบางคราวก็เป็นประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะท้องถ้า ... อกของคุณอ่อนโยนและเจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมและก็อ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการตั้งท้องน่ารำคาญกว่ากังวลใจอาการของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องมากที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ อย่างไรก็ตามระยะเวลาที่พลาดไม่ได้เป็นการตั้งท้องเสมอไป ปัจจัยอื่นๆดังเช่นว่าความเครียดอาจจะเป็นผลให้เกิดความล่าช้าของช่วงเวลา หากแม้กลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับการตั้งครรภ์อาจก่อให้ช่วงเวลาของคุณช้า แม้คุณมีช่วงเวลาที่ไม่ปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... คุณสังเกตเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม หญิงหลายท่านมีลักษณะอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีครรภ์แต่

เมื่อคุณอยากมีครรภ์คุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดลองการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดลองการมีครรภ์เร็วเหลือเกินหลังจากที่ความคิด และเพราะเหตุว่าหญิงทุกคนแตกต่างกันคุณจึงไม่เคยทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณและก็ยังคงตั้งครรภ์ หญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะมีท้องเป็นเวลายาวนานหลายสัปดาห์ หญิงบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการพินิจว่าคุณกำลังตั้งครรภ์เป็นไปพบหมอหรือไม่และได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี